Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếp thị nội dung chính là việc tối ưu hóa và phân phối nội dung, việc làm có giá trị phát triển sự hiện diện web của bạn và hướng hành động người tiêu dùng. Nó thúc đẩy giao thông, tạo ra các khách hàng tiềm năng và xây dựng thẩm quyền. Không quá khó nếu chúng ta học đúng kỹ năng và chiến lược của công cụ SEO. Như vậy chúng ta sẽ không bị lãng phí thời gian và tiền bạc vào những thứ vô bổ khác.

Quá trình bạn nghiên cứu từ khóa ra sao? Làm thế nào để bạn theo dõi xếp hạng SERP và phân tích đối thủ cạnh tranh? Bạn sẽ đo ROI như thế nào? Vậy tất cả những câu hỏi quan trọng để hỏi bạn đã thực sự nghiêm túc khi tham gia trực tuyến hay không? Tất nhiên, một số công việc này bạn có thể hoàn toàn thuê ở ngoài được, nhưng như vậy sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa các công cụ cho phép bạn làm những điều đó một cách hiệu quả; họ thực hiện công việc hợp pháp cho bạn, vì vậy bạn có thể tập trung nhiều thời gian hơn và các nguồn lực vào các lĩnh vực khác trong doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là 27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018, sẽ đem lại những kết quả đáng kinh ngạc cho bạn.

 

Contents

1. Công cụ Quản trị trang web của Google

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018

Công cụ Quản trị Trang web của Google vẫn là cách tốt nhất để chẩn đoán sức khỏe trang web, kiểm tra trạng thái lập chỉ mục trang và tối ưu hóa trang web của bạn cho các kết quả tìm kiếm của Google. Nó hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Chỉ cần đăng nhập và kết nối một trang web để bắt đầu.

2. Các công cụ Webmaster của Bing

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-1

Công cụ Quản trị Trang web Bing cho phép bạn giám sát (và kiểm soát phần nào) cách trang web của bạn hoạt động trong công cụ tìm kiếm Bing. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thu thập dữ liệu, lập chỉ mục, và nội dung có giá trị có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của Google của bạn.

3. Google Analytics

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-2

Một trong những công cụ phân tích đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi nhất cho đến nay. Nhận thống kê lưu lượng trang web chi tiết, đo lường tỷ lệ chuyển đổi, dữ liệu theo dõi và đặt mục tiêu, thu thập thông tin chi tiết về độc giả và nhiều hơn nữa. Dịch vụ cơ bản là miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm.

4. Google Xu hướng

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-3

Một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí, phải sử dụng bởi Google. Khám phá chủ đề “nóng” trong kết quả tìm kiếm của họ và theo dõi từ khóa phổ biến trong một khoảng thời gian nhất định. Một cách tuyệt vời để xác định các cơ hội thị trường và kế hoạch cho các chiến dịch tiếp thị nội dung trả tiền thành công.

5. nTopic

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-4

nTopic là một trong số ít công cụ SEO phân tích văn bản của bạn cho quan hệ liên quan đến các từ khóa cụ thể, giúp bạn tạo ra nội dung hấp dẫn hơn cho các công cụ tìm kiếm. Miễn phí, nhưng phiên bản đã trả phí mang lại cho bạn nhiều hơn.

6. Scoop.it

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-5

Scoop.it là một nền tảng lưu trữ nội dung phát hiện ra nội dung có liên quan cho bạn dựa trên các chủ đề và từ khóa. Sau đó, bạn có thể thêm văn bản bổ sung và chia sẻ nhanh các bài đăng trên nhiều kênh trực tuyến. Hãy thử miễn phí. Sau đó chọn một kế hoạch trả tiền.

7. InboundWriter

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27

Phần mềm InboundWriter đề xuất những gì cần viết, bằng cách xác định chủ đề phổ biến và giúp bạn làm cho nội dung của mình hiệu quả hơn thông qua nghiên cứu từ khóa tự động. Có một kế hoạch “cơ bản”, miễn phí, sau đó là một kế hoạch “Chuyên nghiệp” và “Doanh nghiệp”.

8. Người lập kế hoạch từ khóa AdWords

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-6

Mặc dù nhiều người vẫn thương tiếc sự mất mát của công cụ từ khóa Miễn phí của Google, Công cụ lập kế hoạch AdWords đã chứng minh là một giải pháp thay thế phù hợp cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết về từ khóa quan trọng. Phải cho các doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia tiếp thị nội dung.

9. Übersuggest

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-7

Ubersuggest là một công cụ gợi ý từ khóa miễn phí, tạo ra hàng tá các từ khóa đuôi dài trong vài giây. Chỉ cần nhập truy vấn hạt giống, chọn ngôn ngữ và nguồn, nhập captcha, và sau đó gửi. Nhận lại một danh sách theo thứ tự chữ cái hàng trăm đuôi dài.

10. Linkstant

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-8

Một công cụ miễn phí tốt đẹp phát hiện các liên kết mới đến trang web của bạn trong thời gian thực. Đăng ký bằng tài khoản Google của bạn và thêm một đoạn mã nhỏ vào mẫu trang web của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn văn bản mỗi khi ai đó liên kết đến các trang web của bạn.

Để có thể theo dõi các backlinks một cách hiệu quả, bạn có thể thử phần mềm Linkody .

11. Remove’em

Remove’em tạo ra một báo cáo cung cấp cho bạn một phân tích của tất cả các liên kết văn bản Neo của bạn trên web. Nó giúp bạn xác định các liên kết cụm từ khóa bị lạm dụng, để bạn có thể sửa đổi chúng trước khi bị phạt vì quá tối ưu hóa.

27 Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 27-cong-cu-seo-tiep-thi-noi-dung-tot-nhat-2018-9

Trên đây là một số Công cụ SEO tiếp thị nội dung tốt nhất 2018 mà chúng tôi đã chia sẻ. Chúng tôi cam kết tất cả những cụ SEO trên đều mang lại hiệu quả cao. Để mang lại hiệu quả cao nhất có thể, các bạn nên chia sẻ rộng rãi hơn để nhiều người biết và thực hiện.

Chúc các bạn thành công!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts