Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như các bạn đã biết, công nghệ VR đã trở nên quen thuộc và được ứng dụng phổ biến trong đời sống. 

Nhưng khi ứng dụng để thiết kế web thì nó đã tạo một ấn tượng mạnh và trở nên thu hút người dùng. Đặc biệt là khi kinh doanh online trở thành xu thế như hiện nay. Thì việc thiết kế web VR sẽ là điểm nhấn và cũng là ưu thế để các doanh nghiệp cạnh tranh. Để hiểu rõ hơn về thiết kế web VR hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi nhé.

Contents

Tại sao nên thiết kế web VR? 

Công nghệ VR đã đóng góp rất nhiều vào các ngành nghề và lĩnh vực đời sống. Vì vậy, nếu ứng dụng công nghệ VR vào thiết kế web chắc chắn sẽ là xu hướng mang tính đột phá trong tương lai gần. Dưới đây là một số lý do bạn nên thiết kế web VR ngay hôm nay:

VR PLUS.VN: Website chuẩn SEO dành cho thực tế ảo web-VR-Plus-1
VRPLUS là một website chuyên cung cấp các dịch vụ thực tế ảo

Thiết kế web VR giúp các doanh nghiệp có ưu thế cạnh tranh hơn

Khác biệt để bứt phá, khác biệt để dẫn đầu là một trong những lý thuyết của nền tảng kinh doanh. Hiện nay, đã có rất nhiều ông lớn tham gia phát triển về lĩnh vực này. Chẳng hạn như: Google, Facebook, Samsung, Microsoft…Với thời đại công nghệ như hiện nay. Nếu không bắt kịp xu hướng chắc chắn doanh nghiệp sẽ trở nên lạc hậu. 

Bạn có thể tưởng tượng, khi các đối thủ cạnh tranh vẫn còn đang loay hoay với những website truyền thống. Thì xuất hiện một trang web VR đã tạo nên sự khác biệt về đẳng cấp rất lớn cho doanh nghiệp đó. 

Thiết kế web VR giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng

Hiện nay, những thiết kế web VR sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm thực tế ảo thông qua trình duyệt web. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ được trải nghiệm như thật với những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Thay vì phải đến tận cửa hàng để trải nghiệm. Hơn nữa, khi sử dụng thiết kế web VR chắc chắn khách hàng sẽ bị cuốn theo và có ấn tượng cực kỳ tốt. Bởi những trải nghiệm “có hồn” luôn hấp dẫn người xem hơn là những hình ảnh hay dòng chữ như những website truyền thống sử dụng đúng không. 

Thiết kế web VR giúp tăng tỷ lệ mua/bán hàng

Khi khách hàng được trải nghiệm sản phẩm thì chắc chắn rằng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp sẽ tăng. Hơn nữa, công nghệ VR còn đang được mệnh danh là “vũ khí thần kỳ” của các doanh nghiệp bán lẻ. Giúp khách hàng có thể xoay chuyển thoải mái để quan sát sản phẩm.

Khi các sản phẩm được xoay chuyển tới mọi góc nhìn nó sẽ trở nên nổi bật hơn. Từ đó, khách hàng sẽ trở nên hào hứng và nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng tại nhà ngay trên chiếc smartphone của họ. 

Website VRPLus là gì?

VR PLUS là một Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR). Video 360, sản xuất các nội dung 3D / 360. 

VR PLUS.VN: Website chuẩn SEO dành cho thực tế ảo web-VR-Plus-2
Sản phẩm đa dạng phong phú, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị

Đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này trên các nền tảng khác nhau. Các giải pháp & chiến lược marketing tổng thể của bạn. Ngoài ra, VR Plus còn cung cấp các sản phẩm như:

 • Tour 360 (không gian 360).
 • Lập trình website tương tác.
 • Diễn họa 3D.
 • Chụp ảnh và video 360.
 • Phòng chiếu ảo 3D.
 • VR BOOTH thực tế ảo.

Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng Việt. Tuyệt vời hơn khi được thiết kế bởi Lamvt. 

Tại sao nên lựa chọn thiết kế web VR của Lamvt?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Lamvt tự tin sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả. Cũng như mang lại nhiều lợi nhuận cao. Với những lý do sau: 

Thiết kế bằng mã nguồn mở WordPress

Một website bán hàng nếu được thiết kế trên wordpress (một loại mã nguồn mở) sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Một giao diện đẹp, tốc độ load trang nhanh là những thứ mà Lamvt đã trang bị cho website https://vrplus.vn/

Với Lamvt, website của bạn sẽ được thiết kế trên CMS wordpress  – Một quy trình thiết kế luôn tuân thủ theo quy trình chuẩn, cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Lấy ý kiến từ khách hàng và các thông tin liên quan tới trang web.
 • Bước 2: Lấy logo, ba màu phong thuỷ hoặc ba màu mà khách hàng thích. Kèm theo các sản phẩm chính. 
 • Bước 3: Tạo bản vẽ và đưa khách hàng duyệt.
 • Bước 4: Chuyển sang web theo dạng mô hình.
 • Bước 5: Code web.
 • Bước 6: Gửi khách hàng xem, sau đó nhận góp ý và fix lỗi. Đồng thời tối ưu Code và SEO. 
 • Bước 7: Hướng dẫn sử dụng và bàn giao cẩn thận cho khách hàng. 
 • Bước 8: Kiểm tra lại một lần nữa khi khách hàng đưa web đã có nội dung vào chạy chính thức. 
 • Bước 9: Bảo hành 1 năm duy trì cập nhật về Code và bảo mật. 
 • Bước 10: Tư vấn SEO miễn phí 6 tháng.

Qua đó, không chỉ riêng website của btdvina.com mà hầu hết các website do Lamvt triển khai. Đều mang đến sự khác biệt rõ rệt so với những trang web cùng lĩnh vực trên thị trường.

Giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt

Với một giao diện thân thiện với người dùng, trang web của bạn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng mỗi lần ghé thăm. Đồng thời cũng để lại ấn tượng sâu sắc, nhiều thiện cảm với doanh nghiệp kinh doanh. VR PLUS là một Creative Agency tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR).

VR PLUS.VN: Website chuẩn SEO dành cho thực tế ảo vrplusVì vậy, mà yêu cầu được đặt ra ở đây là phải thể hiện được sự sang trọng, tinh tế, hiện đại…Từ đó mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng mỗi lần ghé qua tìm hiểu và mua hàng. 

Hơn nữa, khi bố cục được thiết kế rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng. Thuận tiện hơn trong quá trình tìm hiểu cũng như đặt mua hàng. Đồng thời nhận sự trợ giúp, tư vấn từ nhân viên bán hàng ngay trên website một cách đơn giản và tiện lợi. Tạo mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp qua các nền tảng mạng xã hội facebook, Twitter…

Tốc độ load trang nhanh, ổn định

Đối với một website được thiết kế chuẩn SEO cần có sự vận hành ổn định. Hạn chế việc bị ngắt đột ngột làm ảnh hưởng đến sự truy cập của khách hàng. Điều này cũng giống như thể hiện cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của công ty hoặc doanh nghiệp kinh doanh. Thậm chí nó còn để lại những ấn tượng xấu trong mắt khách hàng. 

Cùng với đó, website cũng cần phải rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Để tăng niềm tin và doanh thu bán hàng. Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, người dùng có rất nhiều cách để xem và trải nghiệm. 

Vì vậy, họ sẽ không có đủ kiên nhẫn và tốn nhiều thời gian cho những trang web có tốc độ chậm như “rùa bò”. Do đó, tốc độ load web phải nhỏ hơn 5 giây thì mới có thể giữ chân được những khách hàng tiềm năng.

Về cơ bản, thì website VR PLUS hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn hiện đại. Từ Code, SEO đều đảm bảo được thời gian load web nhanh chóng. Điều này không chỉ giữ chân được nhiều khách hàng. Mà còn thu hút được sự chú ý của những khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, giúp cho Google đánh giá được số điểm truy cập thực tế của những khách hàng lâu. Giúp họ đứng thứ hạng cap trong bảng danh sách tìm kiếm.

Điểm số Google PageSpeed Insights cao nhờ xây dựng nội dung tốt

Việc xây dựng nội dung cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của một website. Nếu nội dung đạt chất lượng cao, chuẩn SEO thì mới có thể giúp website lên cấp nhanh và xếp bảng thứ hạng cao. 

Điểm số Google PageSpeed Insights của COAST.VN luôn caoVR PLUS.VN: Website chuẩn SEO dành cho thực tế ảo Lighthouse_Report_Viewer5434

Ngoài việc viết content chuẩn SEO, việc cập nhật thông tin sản phẩm thường xuyên lên website. Cũng sẽ giúp doanh nghiệp lôi cuốn được sự chú ý của đông đảo người dùng. Khi họ ghé thăm tìm hiểu sản phẩm và ở lại lâu hơn. Cũng chính vì vậy, mà điểm số Google PageSpeed Insight luôn cao. 

Hỗ trợ duy trì và phát triển website

Không chỉ riêng những doanh nghiệp kinh doanh, mà ngay cả việc thiết kế website hiện nay. Nhiều doanh nghiệp do nhẹ dạ cả tin hoặc trong quá trình làm việc không tìm hiểu kỹ. Đã gặp phải một số đơn vị làm việc không có tâm, sau khi bàn giao không có sự hỗ trợ về sau. Đến khi xảy ra sự cố website như virut tấn công, bị lỗi web…Khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng về doanh số bán hàng. Và mất niềm tin vào các đơn vị thiết kế website. 

Hiểu được điều này, ngoài việc thiết kế những website bán hàng chuẩn SEO. Lamvt còn có chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng khi website gặp lỗi. Thậm chí còn tư vấn giúp khách hàng những ké hoạch triển khai SEO để gia tăng doanh số bán hàng từ nền tảng online.

Chắc chắn, web VR PLUS do Lamvt thiết kế sẽ có sức thuyết phục khách hàng. Để họ tin tưởng và sử dụng dịch vụ hơn nhiều những website truyền thống khác.

Qua đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Lamvt là nơi để thực hiện CODE và SEO cho trang web của mình. Hãy liên hệ theo hotline hoặc truy cập vào website https://lamvt.vn để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm và dịch vụ do Lamvt cung cấp. 

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này. Bạn có thể hiểu được Web VR là gì, những lợi ích của Web VR. Cũng như lý giải được lý do vì sao nên chọn Lamvt là nơi thiết kế website, code, SEO cho sự án của mình. 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts