Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (9 bình chọn)

“Có nên yêu một cô nàng IT?” – 3 ngàn lý do khiến bạn Mê mẩn với một cô gái ngành Công nghệ Thông tin
Ngành Công nghệ thông tin là một ngành khá HOT, và những chàng trai học IT luôn được các bạn gái mến mộ bởi vẻ ngoài phong trần, lạnh lùng và lại siêu giỏi. Thế nhưng, có bao giờ các bạn trai nghĩ rằng một nàng IT cũng là một hình mẫu lí tưởng, vô cùng thú vị không?
Người ta thường nghĩ con gái IT thật khô khan, chỉ biết tóc tém vói tomboy. Vậy bài viết này sẽ mở ra cho bạn một tư tưởng mới hơn, một cái nhìn khác về con gái IT.

Contents

Cô nàng tận tụy

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT 2017-05-29_161114
Để trở thành một coder, bạn thường bị ám ảnh với một cái gì đó liên quan đến những con số 1010101… hay là những dòng code mà dài như kinh thánh. Dù cho đó là cái gì, thì bạn không thể phủ nhận một điều rằng mức độ tập trung của họ vượt quá mức bình thường.

Dù cho đó là một đồ dùng công nghệ, một hệ điều hành, sách về dữ liệu máy tính, khoa học máy tính, công nghệ thông tin… sẽ ăn, ngủ và…thở với nó. Bạn hãy tưởng tượng về mức độ cam kết đối với bạn đời của họ cũng sẽ tương tự như vậy. Và họ sẽ chung thủy đến đầu bạc răng long.

Cô ấy biết cách giải quyết vấn đề

Coder rất thích giải quyết các vấn đề. “Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại, vừa bằng một con…bug…”

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT con-gai-hoc-IT-3
Họ sẽ rộn ràng vui sướng trong những thử thách đó. Và bổ sung thêm cho mục thứ #1, khi họ bị cuốn vào nó, thì họ có thể bị ám ảnh trong hệ thống đó và họ dành nhiều giờ liền để sửa mà thậm chí không dừng lại cho một chút nghỉ ngơi.
Đó không phải là một cách tiếp cận một vấn đề tốt cho sức khỏe, nhưng nó chắc chắn mang lại cho bạn những kết quả mong muốn, đặc biệt là trong việc hỗ trợ về công nghệ.

Xem thêm: Maggiecassella.com: Website thương hiệu cá nhân

Nàng là tuýp người cầu toàn

Coder là những người cầu toàn; họ tiến hành nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi thậm chí bắt đầu đặt một câu hỏi. Và bạn có thể nhìn thấy rằng một khi đã cam kết thì họ sẽ cống hiến hết sức để tìm ra những giải pháp tốt nhất và hoàn thiện nhất cho bất kỳ loại vấn đề nào ở ngoài kia.

Họ có thể trở nên tốt hơn với những câu hỏi kiểu như, “bạn biết vấn đề của bạn là gì không?”, và nên kết thúc bất kỳ cuộc tranh cãi nào có thể thậm chí trước khi họ bắt đầu.

Nàng là một người biết đánh giá

Bạn phả thật hãnh diện khi bạn gái mình là một cô nàng IT. Thật may mắn vì bạn có thể lọt vào mắt xanh của cô nàng.

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT con-gai-hoc-IT-1
Việc phải dành một số lượng thời gian rất lớn của cuộc đời họ trong công việc và bị tẩy chay bởi các mối quan hệ xã hội, nên cô nàng IT về mặt tự nhiên sẽ đánh giá cao một thực tế rằng bạn đã lựa chọn họ vì họ nổi trội hơn những người khác.
Khi chúng ta đang ở trong một mối quan hệ, thường thì chúng ta muốn rằng “người kia” phải đánh giá cao chúng ta chứ không phải dạng theo kiểu ban ơn, vì vậy đây chắc chắn là một mối quan hệ cùng có lợi dạng win-win.

Cô nàng Dễ thương

Các bạn đang nghĩ rằng con gái IT khô khan và chẳng chút lãng mạn? Sai rồi nhé! Không phải các nàng này chỉ biết mỗi vi tính đâu. Tất nhiên họ cũng buồn khi nhìn thấy người khác có cặp có đôi còn mình vẫn đơn độc.
Họ lãng mạn theo cách của riêng họ

Bạn thử tưởng tượng một tên miền trên mạng được nàng đặt ra mang tên bạn. Điều đó mới thú vị làm sao.
Hay không cần nghĩ đến việc quá cao như vậy. Chẳng hạn, bạn thử ngắm nàng đang say sưa fix bug, chắc chắn sẽ thú vị lắm đó.

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT con-gai-hoc-IT

Ham học hỏi

Tinh thần ham học hỏi của một coder là một trong những điều làm cho họ vượt trội đối với phần còn lại của chúng ta. Họ luôn háo hức để học hỏi thêm những điều mới.
Khi phải đối mặt với một điều gì đó mà họ không thực sự biết làm như thế nào để xử lý; thì họ học hỏi và tìm cách thích nghi. Điều này cũng áp dụng trong quan hệ rất tốt; nơi mà sự kiên nhẫn và nhượng bộ là chìa khóa cho một mối quan hệ bền vững.

Xem thêm: Tuyệt Tình Cốc là gì? Ở đâu Việt Nam? Key Trends

Thông minh

Đây là một điều chắc chắn. Coder là những người thông minh và biết rất nhiều thứ. Khi họ không biết điều gì, họ sẽ hăng hái để học. Họ đã có thái độ như vậy từ khi còn trẻ và vì vậy mà đã tích lũy được một khối lượng kiến thức khổng lồ trong bộ não của họ, và tất cả luôn sẵn sàng chia sẻ với những người khác.

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT con-gai-hoc-IT-4
Khi bạn gái là coder thì dứt khoát sẽ làm mở mang đầu óc cho bạn; nhưng chỉ khi nếu bạn chia sẻ cùng đam mê với họ về một điều gì đó.

Có đam mê, có nên yêu một cô nàng IT như vậy?

Bạn hãy nhìn số lượng thời gian mà họ có thể bỏ ra cho việc xây dựng một bộ sưu tập của mình; đọc về ngôn ngữ lập trình của họ hoặc xem lại những bộ phim mà họ yêu thích.

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT 2017-05-29_161552
Là những người có đam mê, người mà sẽ dành tất cả thời gian và nỗ lực vào những thứ mà đã chiếm lấy trái tim của họ.

Sẵn lòng lắng nghe

Một lý do tại sao mà các nàng IT thường dễ thương và nhạy cảm; đó là do là họ biết khi nào và làm sao để lắng nghe bạn đời của họ. Khi mà bạn có một ngày làm việc tồi tệ và chỉ muốn phàn nàn với một ai đó về những khó khăn trong cuộc sống; thì họ sẽ ngồi xuống và lắng nghe bạn.
Và nếu thậm chí bạn tình cờ chỉ trích họ là nguyên nhân của mọi thứ trở nên tồi tệ; thì họ sẽ chấp nhận còn hơn là chịu rủi ro tăng lên trong một cuộc cãi lộn, và chỉ để làm cho bạn cảm thấy khá hơn.

Có khả năng quan tâm đến những chi tiết

Với thói quen cống hiến trí tuệ tới điều mà họ yêu thích, thì nàng IT có thể rất quan tâm tới những chi tiết nhỏ. Điều này làm cho chọ nhạy cảm trong những vấn đề tình cảm trong cuộc sống.

360 lí do khiến bạn có nên yêu một cô nàng IT con-gai-hoc-IT-2
Một trong những kỹ năng tốt nhất mà họ có đó là khả năng nhớ những ngày trọng đại của bạn; như là: ngày sinh nhật; các ngày kỷ niệm khác,… bởi vì không có gì qua nổi họ.

Xem thêm: Crecollege.com: Career Real Estate College

Những lí do trên đã đủ cho bạn cảm thấy mến một cô nàng IT? Nếu bạn quyết định gắn bó cuộc sống của mình với một nàng IT; thì hãy chuẩn bị về niềm đam mê của bạn phải đồng điệu với niềm đam mê của nàng; dù cho đó có thể là bất cứ điều gì.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts