Bootstrap

Vũ Thành Lâm

Content - Code - SEO - MMO
17/10/1979
Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
thanhlam19792003

Lamvt – Vũ Thành Lâm – bắt đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho nước ngoài và hàng trăm dự án web cho Việt Nam.

SEO thành công rất nhiều dự án lớn, độ khó cao.
MOD (Moderator) và Admin (Administraror) của nhiều diễn đàn về SEO và CODE web MMO tại Việt Nam
Dạy Lập trình Thiết kế Web và SEO Miễn phí 17++ Năm (Từ 2006 đến Nay)

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website

5/5 - (3 bình chọn)

Từ khóa đuôi dài đóng một vai trò quan trọng trong blog hoặc kinh doanh trực tuyến. Để xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn biết cách tìm từ khóa đuôi dài thì đó sẽ là một điều tuyệt vời giúp bạn trong việc lưu lượng truy cập Website.

Contents

Từ Khóa Đuôi Dài Là Gì?

Từ khóa đuôi dài là các cụm từ khóa có từ ba từ trở lên. Việc tạo ra các từ khóa đuôi dài giống như việc lưu lượng truy cập cho trang web hoặc blog của bạn. Nó làm tăng cơ hội cho bài viết của bạn có thể xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing, …

Một số ví dụ về từ khóa đuôi dài:

 • Ví dụ về từ khóa đuôi dài
 • Định nghĩa từ khóa đuôi dài
 • Cách sử dụng từ khóa đuôi dài
 • Trình tạo từ khóa đuôi dài
 • Công cụ từ khóa đuôi dài

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-01

Sử dụng hộp tìm kiếm của Google

Đây là cách tìm từ khóa đuôi dàng rất dễ dàng và hiệu quả. Truy cập Google và nhập từ khóa mục tiêu mà bạn đã xác định trong bài đăng trên blog của mình. Google sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều thuật ngữ tìm kiếm có liên quan. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được ý tưởng về những gì người dùng đang tìm kiếm. Bạn có thể thấy (trong hình bên dưới) Google đang hiển thị các điều khoản có liên quan. Những thuật ngữ này là những thuật ngữ thường được người dùng sử dụng. Bạn nên chọn một trong số đó có được xếp hạng bài viết dễ dàng trong Google, nó sẽ hữu ích trong việc nâng lưu lượng truy cập lớn cho trang web của bạn.

Sử dụng Google Related Searches

Bạn có nhận thấy khi chúng tôi tìm kiếm một truy vấn cụ thể trong Google, nó hiển thị phần kết quả tìm kiếm có liên quan ở cuối trang. Đây là một cách tìm từ khóa đuôi dài. Để từ khóa đuôi dài phát huy tối đa hiệu quả của mình, hãy nhập từ khóa của bạn vào Google và kéo xuống dưới cùng để chọn từ khóa đuôi dài nhất từ ​​phần tìm kiếm có liên quan.

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa

 

Có một số công cụ nghiên cứu từ khóa có sẵn giúp tìm từ khóa đuôi dài tốt nhất. Khi nói đến việc chọn đúng công cụ cho nghiên cứu từ khóa, tôi thường thích sử dụng “Google Keyword Planner“. Đây là một trong những công cụ yêu thích của tôi. Nhưng để có được kết quả tốt nhất, chúng ta nên thử tất cả. Cuối cùng, bạn có thể chọn một trong những công cụ tốt nhất cho mình.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-03

Google Keyword Planner là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp các từ khóa tìm kiếm có liên quan với tìm kiếm hàng tháng, có sức cạnh tranh, … Để tìm từ khóa đuôi dài với lượng tìm kiếm cao, trung bình và thấp sự cạnh tranh, chỉ cần gõ truy vấn của bạn vào hộp tìm kiếm sau đó bấm vào tùy chọn bộ lọc từ khóa. Nó sẽ hiển thị cho bạn bốn tùy chọn tìm kiếm trung bình hàng tháng. Nhập số tối thiểu vào tùy chọn tìm kiếm hàng tháng. Nếu muốn chọn từ khóa có hơn 1000 tìm kiếm hàng tháng hãy nhập 1000 vào tùy chọn tìm kiếm hàng tháng và chọn tùy chọn trung bình hoặc thấp trong phần cạnh tranh.

Google Trends

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-04

Google Trend đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tìm từ khóa đuôi dài tốt nhất. Nó hiển thị các tìm kiếm phổ biến và từ khóa có khối lượng cao. Trước tiên, hãy truy cập Google Trend và nhập từ khóa mà bạn muốn xếp hạng trong trường tìm kiếm. Nó sẽ cung cấp kết quả “tìm kiếm theo thời gian” dựa trên khối lượng tìm kiếm và tiêu đề tin tức. Nhờ đó mà bạn có thể tìm được những từ khóa đuôi dài tiềm năng nhất.

UberSuggest

UberSuggest cũng là công cụ tìm từ khóa đuôi dài miễn phí. Nó được phát triển bởi một chuyên gia SEO người Ý. UberSuggest.com cung cấp thông tin từ Google Suggest. Nó cung cấp nhiều đề xuất từ ​​khóa hơn so với Soovle. Nhập từ khóa của bạn vào hộp tìm kiếm và điền vào hình ảnh xác thực sau đó nhấp vào nút đề xuất. Nó  sẽ hiển thị cho bạn 100 từ khóa đuôi dài theo thứ tự bảng chữ cái. Bạn có thể nhấp vào một đối tượng cụ thể để nhận thêm đề xuất. Tôi đã sử dụng truy vấn “từ khóa đuôi dài” và nhấp vào ký tự “a”. Trong trường hợp này, nó hiển thị thêm rất nhiều kết quả khác nữa.

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-05

Sử dụng SearchTerms SEO Tagging Plugin

SEO SearchTerms Tagging Plugin là plugin rất phổ biến với lượt tải xuống 463,572 lần. Plugin này hiển thị danh sách các cụm từ tìm kiếm đến. Khi bạn truy cập vào bất kỳ bài đăng trên blog nào, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cụm từ tìm kiếm phổ biến. Sử dụng các cụm từ đó và bạn có thể tìm thấy một số từ khóa tìm kiếm khối lượng lớn bằng sự trợ giúp của Google Keyword Planner.

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-06

Sử dụng diễn đàn và bảng

Diễn đàn và Bảng là những nguồn hữu ích để tìm từ khóa đuôi dài. Đối với việc tìm kiếm các từ khóa đuôi dài bằng cách sử dụng diễn đàn và bảng, trước tiên bạn cần phải tìm các diễn đàn trong niche của mình. Chỉ cần truy cập Google.com.vn và nhập “từ khóa của bạn” + diễn đàn. Google sẽ đề xuất bạn các diễn đàn và hội đồng có liên quan trong ngành của bạn. Nếu bạn đã sử dụng các diễn đàn đã có, bạn sẽ thấy ngàn người đang hỏi và trả lời các câu hỏi trong niche của bạn trong mỗi ngày. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các truy vấn có khối lượng lớn mà mọi người đang tìm kiếm trong Google. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp thông tin chính xác cho đối tượng của mình những gì họ đang tìm kiếm.

Công cụ quản trị trang Web của Google

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-07

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ quản trị trang web của Google để tìm từ khóa đuôi dài. Hãy để tôi giải thích cách bạn có thể sử dụng các công cụ Quản trị trang web của Google như một công cụ nghiên cứu từ khóa. Trước tiên, hãy đăng nhập vào GWT và nhấp vào “Lưu lượng tìm kiếm” trên thanh bên trái và chọn truy vấn tìm kiếm từ trình đơn. GWT sẽ hiển thị cho bạn một bảng có truy vấn, số lần hiển thị, số nhấp chuột, CTR và CPC vị trí, … Chọn từ khóa đó từ đây bạn sẽ có nhiều hiển thị hơn. Tiếp theo hãy nhập từ khóa này vào Google Adwords, giờ đây từ khóa quảng cáo Google sẽ gợi ý cho bạn một số từ khóa đuôi dài. Sử dụng những từ khóa đó, bạn có thể dễ dàng xếp hạng bài đăng của mình.

Trang Web trả lời câu hỏi

Cách tìm Từ Khóa Đuôi Dài để tăng lượng Truy cập Website tim-tu-khoa-duoi-dai-08

Các trang web trả lời câu hỏi cũng là một trong những cách tìm từ khóa đuôi dài hữu ích và hiệu quả. Bạn phải nghe về các trang web trả lời câu hỏi phổ biến như Yahoo Answers và Quora .Để sử dụng Quora, trước tiên hãy tạo một tài khoản trên Quora. Sau khi tạo tài khoản, hãy đăng nhập vào Quora và nhập từ khóa rộng của bạn vào thanh tìm kiếm. Giống như Diễn đàn và Bảng, Quora sẽ hiển thị cho bạn các truy vấn phổ biến nhất có liên quan đến cụm từ tìm kiếm của mình. Một số truy vấn là chính các từ khóa có khối lượng cao, chuyển đến công cụ lập kế hoạch từ khóa và đặt các truy vấn đó, cuối cùng là ấn enter. Hãy xem ‘phần tìm kiếm’ và chọn mục tìm kiếm có số lượng lớn.

Đặt mình và vị trí người dùng

Nó không phải là một công cụ nhưng phương pháp này rất hiệu quả. Bạn có thể tăng lưu lượng truy cập lớn bằng phương pháp này. Hãy đặt mình vào vị trí một người sử dụng để nghĩ xem mình sẽ cần gì. Bạn sẽ gõ truy vấn như – ‘làm thế nào để tìm từ khóa đuôi dài‘, ‘cách tốt nhất để tìm từ khóa đuôi dài‘. Bằng cách này, bạn có thể tìm thấy một số từ khóa phổ biến nhất.

Bạn có thể tìm thấy các từ khóa đuôi dài tuyệt vời bằng cách sử dụng các phương pháp trên, tất cả đều là các công cụ miễn phí, do đó bạn không cần phải trả bất kỳ một xu nào. Hy vọng rằng bài đăng này và các phương pháp được đề cập ở trên sẽ có ích với bạn.

Xem thêm: 

Tin mới nhất

Dù bạn dùng phiên bản WordPress với lưu lượng truy cập cao hay một blog nhỏ trên máy chủ chia...

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như...

Trong một năm qua, chúng tôi đã xuất bản khoảng 79 bài viết SEO trên blog Ahrefs. Các bài viết...

Khám phá kĩ thuật viết nội dung SEO Nếu không có SEO, nội dung của bạn có thể bị chìm...

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều...

Tin được yêu thích

Như đã nói, phần mềm chỉnh sửa video đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình, nhất...

Nhiều bạn thắc mắc là sau khi cài đặt Plugin cho Google AMP thì làm thế nào để kiểm tra,...

Các trang web giáo dục và các trang web của chính phủ có một lợi thế hơn trong bảng xếp...

Nội dung là một trong 3 tiêu chí quan trọng để google đánh giá thứ hạng tìm kiếm cho website...

Thẻ <span> </span> Thẻ <span> là thẻ khá đặc biệt trong HTML, theo mặc định thì thẻ <span> được thêm...

Khách đang xem

 1. Hiểu và sử dụng sự khác biệt giữa các liên kết bên ngoài (External link) và liên kết nội bộ...
  23 giây trước
 2. Kiếm tiền trong khi bạn ngủ? Hay Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online đây có phải là một ý tưởng...
  29 giây trước
 3. Xây dựng mối liên kết các trang web hay còn gọi là backlink thực sự là một điều thiết yếu...
  16 giây trước
 4. Các Theme WordPress miễn phí đẹp và chất lượng dành cho trang Web One-Page rất đa dạng với nhiều mẫu...
  11 giây trước
 5. Một lỗi lớn tôi đã thực hiện trong sự nghiệp trực tuyến của tôi đã không sử dụng Google AdSense...
  21 giây trước
 6. Câu hỏi: Tôi từng biết một hàm có chức năng hiển thị lại chính xác code SQL được sử dụng...
  11 giây trước
 7. Trong bài trước chúng ta đã được học về các thẻ heading và thẻ paragragh. Hôm nay mình xin giới...
  17 giây trước
 8. Bạn muốn SEO cho website lên top? Đó là một công việc không hề dễ dàng. Trong quá trình SEO...
  19 giây trước
 9. Blog là một trang web mà chủ sở hữu sử dụng để chia sẻ suy nghĩ, lập luận của mình....
  14 giây trước
 10. Tiêu đề là một phần quan trọng trong bài viết chuẩn SEO để giúp mọi người tìm thấy bài viết...
  29 giây trước