Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.9/5 - (34 bình chọn)

Bạn thường khó khăn trong việc đặt tiêu đề hay tối ưu hóa từ khóa. Bạn mất nhiều thời gian để suy nghĩ và tìm hiểu bằng những click chuột trên Google. Những khó khăn đó đã được khắc phục nhờ công cụ tìm kiếm từ khóa Keyword Shitter. Vậy Keyword Shitter là gì? Bạn có muốn biết những ích lợi mà nó mang lại cho trang web của bạn? Bạn thắc mắc rằng liệu nó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài đánh giá ngày hôm nay. 

Trong bài đánh giá dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về Keyword Shitter và cố gắng chia sẻ những hiểu biết của mình về công cụ hữu ích này cho bạn. Bài đánh giá này là khách quan dựa trên những nghiên cứu thực tiễn của chúng tôi về Keyword Shitter. Tôi khuyên bạn nên đọc thật kỹ toàn bộ bài đánh giá trước khi sử dụng công cụ này, để có thể biết thêm những điều quan trọng khác liên quan đến nó.

Contents

Keyword Shitter là gì?

Keyword Shitter là gì? Cách sử dụng SEO từ khóa của Google keyword-shitter

Keyword Shitter là một công cụ đơn giản có thể được sử dụng cho việc nghiên cứu từ khoá cơ bản. Tên của công cụ đã nói lên phần nào mục đích của nó. Nghiên cứu từ khóa rất hữu ích khi biết các từ khóa mà có thể được sử dụng cho các bài viết trong tương lai trên blog hoặc trang web của bạn. Nó cung cấp cho bạn các từ khóa đuôi dài liên quan đến các từ khóa mà bạn nhập vào. Nhưng Keyword Shitter không được sử dụng cho nghiên cứu các từ khóa nâng cao.

Sử dụng Keyword Shitter có khó không?

Công cụ này rất dễ sử dụng và bất cứ ai cũng có thể học cách sử dụng nó chỉ trong vài giây. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào trang web keywordshitter.com

Bước 2: nhập từ khóa bạn có vào ô trống.

Bước 3: sau khi bạn đã nhập từ khoá cần dùng, bấm vào Shit Keywords.

Bạn sẽ thấy một danh sách các từ khóa đuôi dài đang được tạo ra và danh sách sẽ tiếp tục tăng lên ngày một nhiều cho tới khi bạn bấm Stop Job.

 

Keyword Shitter là gì? Cách sử dụng SEO từ khóa của Google keyword-shitter1

Công cụ này sẽ tạo ra rất nhiều từ khóa đuôi dài và bạn sẽ thấy khó khăn để quyết định cái nào là hữu ích. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các bộ lọc tích cực (positive filter) và tiêu cực (negative filter). Các từ khoá mà bạn nhập vào bộ lọc tích cực sẽ phải nằm trong danh sách. Tất cả các từ khóa đuôi mà không chứa từ khóa bạn nhập vào bộ lọc tích cực thì sẽ biến mất. Bộ lọc tiêu cực cho phép bạn nhập các từ khóa mà bạn không muốn thấy trong danh sách. Tất cả từ khóa đuôi ài chứa từ khoá mà bạn đã nhập trong bộ lọc tiêu cực sẽ biến mất.

Xem thêmCách sử dụng Keyword Planner công cụ SEO Google Adwords

Giả sử tôi tìm kiếm bằng cách nhập từ khóa “chúc mừng” vào ô trống đầu tiên. Sau đó nhập từ “sinh nhật” vào ô trống có ghi Positive Filter (bộ lọc tích cực). Bây giờ tất cả các từ khóa đuôi dài mà không chứa từ “sinh nhật” sẽ biến mất. Sau đó tôi di chuyển vào ô Negative Filter (bộ lọc tiêu cực) và nhập từ “mẹ”. Tất cả các từ khóa đuôi dài chứa từ “mẹ” sẽ biến mất. Đó là một ví dụ thực tiễn để giúp bạn dễ hiểu hơn về cách thức hoạt động của Keyword Shitter.

Công cụ hữu ích này có thể được sử dụng trong việc lên các ý tưởng mới liên quan đến từ khóa nhất định hoặc các từ khóa bạn đã chọn.

Keyword Shitter có mất phí không?

Keyword Shitter là gì? Cách sử dụng SEO từ khóa của Google keyword-shitter2

Công cụ Keyword Shitter hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ bằng cách đơn giản là truy cập vào trang web keywordshitter.com. Tuy nhiên, các tính năng mà bạn có thể sử dụng với công cụ này sẽ bị giới hạn so với các công cụ mất phí khác.

Bạn sẽ nhận được gì từ Keyword Shitter?

Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả khả năng của bạn khi viết về các công cụ tìm kiếm tốt nhất được tối ưu hóa trên những từ khóa mà bạn chọn. Sự cạnh tranh cho một từ khóa hoặc các từ khóa nhất định cũng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến thu nhập của bạn. Có rất nhiều yếu tố và thu nhập của bạn có thể thay đổi từ 0 đến hàng trăm.

Xem thêm: Công cụ phân tích chiến lược từ khóa Google KeyWord Planner

Chúng tôi không thể chắc chắn rằng bạn sẽ kiếm được bao nhiêu, nhưng với Keyword Shitter, bạn sẽ không kiếm được nhiều như với các công cụ tìm kiếm từ khóa có mất phí khác. Công cụ sẽ không cung cấp cho bạn biết về các đối thủ cạnh tranh hay thứ hạng của từ khoá. Khi đó, viết một bài đăng sẽ giống như bắn một mũi tên trong bóng tối. Bạn sẽ không có cách nào để biết liệu bài viết của mình có được xếp hạng trên Google hay không.

Keyword Shitter là gì? Cách sử dụng SEO từ khóa của Google keyword-shitter-1-1

Bạn có thể tạo ra rất nhiều nội dung xung quanh các từ khoá nhất định để tạo cho mình một vị trí cụ thể, nhưng bạn phải nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất viết về nó. Tóm lại, cơ hội kiếm tiền của bạn sẽ thấp hơn nhiều so với những người khác. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng tôi không thể nói rằng bạn sẽ chắc chắn đạt được điều đó.

Nhận xét

Điều gì cũng đều có hai mặt. Keyword Shitter cũng vậy.

Ưu điểm:

  • Công cụ miễn phí
  • Cách truy cập và sử dụng dễ dàng
  • Cung cấp nhiều ý tưởng

Nhược điểm:

  • Khả năng hạn chế
  • Không áp dụng đối với việc tạo trang web có lợi nhuận

Keyword Shitter không phải là một công cụ lừa đảo và nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chắc chắn có thể sử dụng công cụ này để nhận được nhiều ý tưởng hơn liên quan đến từ khóa nhất định hoặc từ khóa bạn chọn. Bên cạnh đó, công cụ này cũng sẽ có một vài sai sót, nhưng bạn không thể mong đợi quá nhiều từ một công cụ miễn phí. Keyword Shitter có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp với một số công cụ khác để giúp bạn hiểu rõ hơn về các từ khóa sinh lợi nhuận.

Xem thêm1001 Bí mật về Google Analytic công cụ SEO không thể thiếu cho SEOer

Điểm lợi là bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào Keyword Shitter ngay từ đầu. Bạn sẽ không phải mở khóa bất cứ thứ gì hoặc phải trả tiền cho việc sử dụng các phiên bản chuyên nghiệp của công cụ này. Tôi không nghĩ rằng công cụ này sẽ là một gợi ý hay cho những người đã có thu nhập khá từ các trang web của họ. Họ nên thử một công cụ nghiên cứu từ khóa mất phí khác tốt hơn.

Keyword Shitter là gì? Cách sử dụng SEO từ khóa của Google keyword-shitter

Chúng tôi biết rằng bạn muốn thử sử dụng Keyword Shitter vì nó cung cấp một phiên bản miễn phí và bạn muốn dựa vào đó lên ý tưởng, tối ưu hóa từ khóa để tăng lượt truy cập vào blog hay trang web của mình.

Trên thực tế, tôi cũng đã từng có ý nghĩ giống như bạn. Tôi liên tục tìm kiếm những chương trình có thể giúp tôi tăng lượng truy cập và cuối cùng đem lại nhiều lợi nhuận cho tôi. Nhưng tôi tiếp tục đâm vào những thứ vô ích lại còn lãng phí thời gian vàng của mình. Sau đó, tôi nhận ra rằng không phải cái gì miễn phí đều đáng giá.  

Quyết định cuối cùng nằm trong tay bạn. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình những điều tốt nhất và cũng nên thử sử dụng mọi thứ, để thấy nó có phù hợp hay không. Chúc bạn sớm thành công với những lựa chọn!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts