Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Google trước nay vẫn là công cụ phổ biến được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm và khám phá những công cụ từ khóa khác hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi dưới đây về 12 công cụ từ khóa miễn phí:

Xem thêm: 6 Mẹo xác định Từ khóa tốt nhất cho Chiến Dịch SEO

Contents

Ninja Search Combination Tool

Ninja Search Combination Tool được đánh giá là một trong những công cụ từ khóa miễn phí vô cùng tuyệt vời. Với công cụ này bạn có thể phát triển một danh sách rất lớn các truy cập tìm kiếm khác nhau. Sau đó, từng liên kết truy cập đó được liên kết với một liên kết truy cập của Google. Đây quả là một công cụ rất hữu ích mang tới sự thành công cho một chiến dịch SEO.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-01

MajesticSEO

Tiếp theo trong danh sách những công cụ từ khóa miễn phí không thể không nhắc đến công cụ hữu ích mang tên Majestic SEO. Đây có thể coi là một công cụ tuyệt vời cho việc nghiên cứu từ khóa. Nó có khả năng giúp bạn tăng lượt truy cập tìm kiếm từ khóa lên rất cao mà những công cụ khác không thể nào sánh kịp.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-02

SEO Book Keyword Tools

Aaron Wall đã cung cấp các công cụ SEO Book Keyword Tools này trên trang web của mình trong một thời gian dài. Các đặc điểm và tính năng của nó đã được rất nhiều người biết đến mặc dù xuất hiện chưa lâu. Đặc biệt, việc truy cập và sử dụng công cụ này hoàn toàn không mất phí. Bởi nó chính là một trong 12 công cụ từ khóa miễn phí nổi tiếng.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-03

Bing Webmaster Toolbox

Bing Webmaster Toolbox có gì khác với các công cụ tìm kiếm khác? Vâng, đó là nó có toàn bộ các công cụ của riêng mình bao gồm các công cụ từ khoá. Dữ liệu sẽ được lấy từ trang chủ Bing, có nghĩa là bạn sẽ có thể đưa ra các giả định tương đối về sự phổ biến của từ khoá. Hay nói cách khác đó là lượng truy cập từ khóa. Việc sử dụng công cụ này có rất nhiều điểm khác biệt với các công cụ tìm kiếm của google. Nó chính là một trong những công cụ từ khóa miễn phí mà bạn nên lựa chọn.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-04

WordTracker

WordTracker là một ứng dụng thương mại cung cấp công cụ miễn phí trên giao diện của người. Hay nói một cách đơn giản nó là một  công cụ từ khóa miễn phí. Chúng tôi phải thừa nhận rằng công cụ miễn phí này trông giống như các công cụ từ khóa mất phí nổi tiếng khác. Nhưng dù là miễn phí nó vẫn có khả năng cung cấp và hỗ trợ tìm kiếm từ khóa rất nhanh và hiệu quả.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-05

Keyword Discovery

Keyword Discovery là một công cụ từ khóa miễn phí khá đơn giản. Nhưng nó lại có khả năng hiển thị dữ liệu từ khóa với một cấu hình rất lớn. Hạn chế duy nhất của công cụ này là màu sắc của nó trông có vẻ nhạt nhòa. Tuy nhiên, về tính năng nó vẫn là một công cụ từ khóa rất tuyệt vời và dễ sử dụng.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-06

WordPot

wordpot là một trong những công cụ từ khóa miễn phí rất thú vị. Bằng cách nào đó nó có thể cung cấp khối lượng tìm kiếm hàng ngày. Các dữ liệu này thường không được các nhà công cụ cung cấp, vì vậy bạn nên xem xét việc sử dụng công này sao cho phù hợp với nội dung và mục đích của mình.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-07

Ubersuggest

Ubersuggest từ lâu đã được biết đến và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều SEO. Nó là công cụ từ khóa miễn phí cung cấp dữ liệu gợi ý từ khóa cho bạn cũng như chiến dịch SEO của mình. Cá nhân tôi thích công cụ này không chỉ cho việc nghiên cứu từ khóa, mà còn để tìm hiểu thêm về một số chủ đề liên quan. Một số từ khóa yêu thích của tôi để truy cập trên công cụ này là “Làm thế nào để…” hoặc “Cái gì”.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-08

KeywordSpy

Với công cụ từ khóa miễn phí này, bạn có thể tìm kiếm không chỉ những biến thể từ mà còn tìm kiếm cả những từ tương tự cũng như phát hiện những lỗi chính tả. Nó được thiết kế chủ yếu cho PPC.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-09

SEMRush

Chúng ta không ai có thể diễn tả đủ sự tuyệt vời của công cụ từ khóa miễn phí mang tên SEMRush. Người ta thường sử dụng nó cho IMN . Với bộ công cụ tuyệt vời này, bạn có thể làm tăng khá nhiều lượng truy cập từ khóa . Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cạnh tranh với các từ khoá riêng lẻ.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-10

SpyFu

Nói đến việc cạnh tranh lượng truy cập từ khóa chúng ta không thể không đến Spyfu. Với công cụ từ khóa miễn phí này, bạn có thể gây ra một số thiệt hại đáng tiếc cho đối thủ cạnh tranh của mình, cũng như nhận được kết quả tuyệt vời về giá trị của một từ khóa.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-11

KGen

KGen. Đây là công cụ duy nhất có khả năng phân tích các từ khóa tìm thấy trên một trang. Nó có thể không phải là một công cụ thay thế cho từ khóa của Google, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu những từ khóa từ đó nhằm xác định mục tiêu.

TOP 12 Công cụ Nghiên cứu Từ khoá Miễn phí 2018 cong-cu-tu-khoa-mien-phi-12

Trên đây là 12 Công cụ từ khóa miễn phí chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý thú vị và hữu ích cho các chiến dịch SEO của bạn.

Xem thêm: Top 21 Kỹ thuật SEO Chưa bao giờ lỗi thời

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts