Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Website kinhvietnhathailong.vn là một trong những trang web về các sản phẩm về kính. Bao gồm vách kính cường lực, cửa kính cường lực, vách kính, kính màu ốp bếp… chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến hệ thống website do Lamvt triển khai, xây dựng và chăm sóc. Được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu tốc độ load, tối ưu SEO, có thể tương thích với nhiều thiết bị trình duyệt khác nhau… Vì thế, Kính Việt Nhật Hải Long tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như chăm sóc khách hàng thân tín được tốt hơn. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của trang website kinhvietnhathailong.vn do Lamvt thiết kế với những trang web cùng sản phẩm. Hãy cùng khám phá điều đó trong bài viết ngắn dưới đây nhé.

Contents

Website kinhvietnhathailong.vn là gì?

Kinhvietnhathailong.vn là một trong những dự án, do Lamvt thiết kế website chuẩn SEO dành cho các sản phẩm về kính. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, vách kính, kính màu ốp… Và bạn đang muốn xây dựng hệ thống web chuẩn SEO nhằm quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng thân tín được tốt hơn. 

Kinhvietnhathailong.vn: Website chuẩn SEO dành cho các sản phẩm về Kính review-kinhvietnhathailong.vn-1
Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng

Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, cần có những yếu tố như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo website kinhvietnhathailong.vn do Lamvt thiết kế. Từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về website dành cho các sản phẩm về kính. Sau khi tham quan xong, bạn cần tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp đến Lamvt để được trợ giúp tư vấn miễn phí. Nhưng trước tiên hãy cùng khám phá website kinhvietnhathailong.vn nhé.

WordPress – mã nguồn mở dành cho website kinhvietnhathailong.vn 

Có thể bạn đã biết, hoặc chưa? Nhưng mã nguồn WordPress là một trong những mã nguồn mở đóng vai trò vô cùng quan trọng trong website bán hàng. Nó có tác dụng rất lớn từ giao diện đẹp, tính tiện ích cao, thân thiện với người dùng, đa ngôn ngữ… Giúp cho nhân viên bán hàng có thể hiểu và thao tác được trên website một cách đơn giản, ngay cả khi không có nhiều kiến thức về nó.

Lamvt với nhiều năm kinh nghiệm, từng triển khai nhiều dự án thiết kế website đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Đã nắm bắt được điều này và áp dụng cho tất cả các website do Lamvt xây dựng, thiết kế. Và  website kinhvietnhathailong.vn là một ví dụ điển hình.

Có thể bạn muốn biết: Tất tần tật về WordPress Bạn không thể bỏ qua

Được thiết kế dựa trên quy trình bài bản, đúng tiêu chuẩn Quốc Tế

Không chỉ riêng website kinhvietnhathailong.vn mà tất cả các trang web do Lamvt thiết kế website đều được thực hiện theo quy trình bài bản, đúng theo tiêu chuẩn Quốc Tế 10 bước.

Kinhvietnhathailong.vn: Website chuẩn SEO dành cho các sản phẩm về Kính review-kinhvietnhathailong.vn-2
Sản phẩm được trình bày chi tiết, đầy đủ các thông tin từ hình ảnh, thông số kỹ thuật đến cách thức đặt mua hàng
  • Bước 1: Lấy ý kiến khách hàng và các thông tin liên quan.
  • Bước 2: Lấy logo và 3 màu phong thủy, hoặc 3 màu mà khách thích cùng với các sản phẩm chính.
  • Bước 3: Vẽ bản vẽ và giao khách duyệt đi đến “tiếng nói chung”.
  • Bước 4: Chuyển sang dạng web demo.
  • Bước 5: Code web.
  • Bước 6: Nhận góp ý của khách hàng, và fix lỗi. Đồng thời tối ưu Code  và tối ưu SEO.
  • Bước 7: Hướng dẫn khách hàng sử dụng và bàn giao cẩn thận.
  • Bước 8: Kiểm tra lại lần cuối khi khách đưa web có nội dung của họ vào chạy chính thức. Đăng nội dung theo yêu cầu của khác và chạy chính thức.
  • Bước 9: bảo hành 1 năm cập nhật về Code và tính bảo mật.
  • Bước 10: Ưu đãi, tư vấn miễn phí SEO 6 tháng.

Website kinhvietnhathailong.vn được xây dựng chuẩn SEO

Thật vậy, đây là trang web được xây dựng chuẩn SEO theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ của website chuẩn SEO, cụ thể:

Tiêu đề chuẩn SEO

Thẻ tiêu đề của website kinhvietnhathailong.vn duy nhất, phù hợp với từng trang của web. Về độ dài và từ khóa cũng thích hợp với chủ đề trang, viết và triển khai các thẻ tĩnh. Đặc biệt, lôi cuốn người đọc, click chuột ngay khi tìm thấy.

Thẻ mô tả

Kinhvietnhathailong.vn: Website chuẩn SEO dành cho các sản phẩm về Kính review-kinhvietnhathailong.vn-3
Có thể trải nghiệm trên mọi thiết bị trình duyệt

Thẻ mô tả chính là những dòng chữ đứng phía sau của thẻ tiêu đề của kết quả tìm kiếm. Giống với thẻ tiêu đề, thẻ mô tả của website Kính Việt Nhật Hải Long được xây dựng phù hợp với từng trang. Mang lại thông tin hữu ích cho người dùng, có chứa các từ khóa có liên quan đến nội dung.

Headings

Tại các trang, các bài viết của website Kính Việt Nhật Hải Long được đội ngũ thiết kế website, content sử dụng thẻ tiêu đề một cách có khoa học. Đảm bảo có từ khóa liên quan, phân bổ các thẻ H2, H3, H4, H5… phù hợp.

Thuộc tính ảnh Alt text

Thường thường khi truy cập vào bất kỳ trang web nào, lúc hình ảnh được chèn vào trang chưa hiển thị. Đó chính là lúc các dòng chữ Image Alt xuất hiện với mục đích mô tả hình ảnh, Alt text giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu được bức ảnh bạn đang muốn nói về điều gì. Đây cũng chính là một cơ hội để bạn tối ưu từ khóa trên trang thêm một lần nữa.

Content chuẩn SEO

Nội dung content đóng vai trò quan trọng đối với một website chuẩn SEO. Tại Kính Việt Nhật Hải Long content luôn được xây dựng với nội dung phong phú, bài viết luôn đạt chất lượng cao.

URL

Đây chính là đường dẫn trên website, các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục các URL tốt hay xấu để xếp hạng. Tại website kinhvietnhathailong.vn URL được trình bày cầu trúc thư mục, độ dài vừa đủ.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình thiết kế một trang Web chuẩn SEO

Website kinhvietnhathailong.vn được thiết kế tối ưu SEO, tối ưu tốc độ load 

Kinhvietnhathailong.vn: Website chuẩn SEO dành cho các sản phẩm về Kính review-kinhvietnhathailong.vn-4
Điểm số Google PageSpeed Insights của

Tốc độ của các công cụ tìm kiếm được lập trình nhằm xếp hạng trang web. Bên cạnh đó, người dùng sẽ thoát ra ngoài ngay tức khắc khi phải chờ quá lâu. Điều này khiến cho Google xếp hạng trang web của bạn thấp. Từ đó khả năng tiếp cận khách hàng cũng khó hơn.

Tuy nhiên, với website của Kính Việt Nhật Hải Long tốc độ load rất nhanh. Chỉ khoảng 3,6 giây. Giúp cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị mỗi khi ghé thăm tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ do Việt Nhật Hải Long cung cấp.

Xem thêm: Những phương pháp tối ưu Tốc độ Load Web bạn nên làm ngay

Website Kính Việt Nhật Hải Long được xây dựng chuẩn SEO thân thiện với mọi thiết bị trình duyệt

Dù bạn truy cập bằng điện thoại di động, máy tính bảng, laptop hay máy tính để bàn… Bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, Coccoc, Firefox… thì chỉ cần đánh dòng URL https://kinhvietnhathailong.vn là có thể truy cập với tốc độ nhanh, mang lại trải nghiệm cao.

Trên đây là đôi nét cơ bản về website kinhvietnhathailong.vn do Lamvt thiết kế website. Hy vọng với những phân tích trên bạn có thể tự nhận định được đây có phải là website dành cho các sản phẩm kính chuẩn SEO không?

Nếu bạn cần lamvt tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ đến Lamvt theo hotline hoặc vui lòng truy cập vào website https://lamvt.vn để hiểu hơn về dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Trân thành cảm ơn!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts