Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Như các bạn đã biết, một website chuẩn SEO là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả SEO, việc gia tăng lượng dùng truy cập website… Nếu bạn đã từng ghé thăm website muabanpiano.vn – Một website chuyên cung cấp các loại đàn piano, phụ tùng đàn. Thì bạn sẽ có thấy được đây là trang web hội tụ đầy đủ những yếu tố của một website chuẩn SEO. 

Contents

Website Muabanpiano.vn là website gì?

Website muabanpiano.vn là website của công ty bán đàn Piano uy tín tại Hà Nội. Một trong những công ty bán đàn Piano uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Không chỉ Hà Nội, hiện nay muabanpiano còn có chi nhánh tại TP HCM và Đà Nẵng.Lượng đàn được nhập về nhiều, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Tại đây luôn có đủ các loại đàn để các bạn lựa chọn cho mình một cây đàn Piano như ý. 

Tóm lại, website muabanpiano là website của một công ty chuyên nhập khẩu và bán đàn Piano nguyên chiếc từ Nhật Bản. Nên trang web được đầu tư một cách khá kỹ lượng và bài bản, nhất mang lại những trải nghiệm khó quên dù chỉ ghé thăm một lần.

Một số sản phẩm được công ty mua bán Piano Nhật Bản cung cấp

Website muabanpiano.vn: Thiết kế web Mua Bán Piano review-muabanpiano.vn-3
đàn dương cầm

Upright Piano Yamaha

Đàn Piano Upright Yamaha chính là đàn Piano dạng đứng của YAMAHA. Dưới đây là một số sản phẩm chủ yếu về đàn Piano được cung cấp bởi muabanpiano.

Grand Piano: Đây chính là loại đàn Piano lớn, còn được biết đến với tên gọi là đàn dương cầm. Đây cũng chính là dòng nhạc cụ cao cấp nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, Muabanpiano.vn còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác. Kèm theo đó là những phụ kiện đàn Piano cao cấp như: máy đập nhịp, thủy lực đàn piano, ống sấy đàn piano….

WordPress – Mã nguồn mở phù hợp nhất dành cho muabanpiano.vn

Như các bạn đã biết, WordPress là một loại mã nguồn mở được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế web. Với hệ mã nguồn này, bạn có thể sử dụng miễn phí, có nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Nắm bắt được điều này Lamvt đã trang bị mã nguồn wordpress cho trang muabanpiano.vn, một trong những trang web thương mại mà anh đã và đang thiết kế và chăm sóc.

Muabanpiano website xây dựng chuẩn SEO

Tối ưu tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng khi thiết kế website chuẩn SEO. Chính vì thế, việc tối ưu cấu trúc CODE website giúp việc tải trang nhanh hơn yêu cầu quan trọng mà người làm website cần biết. 

Website muabanpiano.vn: Thiết kế web Mua Bán Piano review-muabanpiano.vn-1
Điểm số luôn cao

Thực tế, một website được đánh giá cao khi có tốc độ tải trang trung bình ở mức 0,5 giây cho đến 2 giây. Và một website có tốc độ tải quá chậm rất có thể sẽ khiến cho người dùng truy cập cảm thấy khó chịu và quay lưng lại với trang web. Đồng thời, gây khó khăn cho việc thu thập thông tin của Google để xếp hạng website trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay.

Hơn ai hết, với nhiều năm kinh nghiệm Lamvt hiểu rõ được điều này. Vì thế tốc độ tải trang của website Muabanpiano rất nhanh chỉ khoảng 1,3 giây.

Thẻ tiêu đề và thẻ mô tả (meta)luôn được tối ưu 

Thẻ tiêu đề, thẻ mô tả (meta) luôn được đánh giá là hai thẻ quan trọng nhất đối với một website. Do đó, việc tối ưu chuẩn SEO không thể bỏ qua. Trong đó, thẻ tiêu đề cần đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, duy nhất, không được vượt quá 70 ký tự. 

Đối với thẻ mô tả: Thẻ tóm tắt nội dung chính trên website (hay bài viết) một cách ngắn gọn. Đầy đủ và không vượt quá 140 ký tự. Chính vì thế, không nói quá khi muabanpiano.vn là website được xây dựng hoàn toàn chuẩn SEO. Khi bạn truy cập vào những bài viết của muabanpiano sẽ thấy được rằng, tin tức, giới thiệu sản phẩm luôn được xếp hạng cao. 

Thân thiện với mọi thiết bị điện tử

Website thân thiện với mọi thiết bị điện tử, từ điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop… có thể tương thích và hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị là một tiêu chuẩn mới. Và là điểm cộng đối với một trang web chuẩn SEO.

Website muabanpiano.vn: Thiết kế web Mua Bán Piano review-muabanpiano.vn-2
Phù hợp với mọi thiết bị điện tử

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, vì thế người dùng ngày càng có xu hướng sử dụng nhiều loại thiết bị khác nhau để truy cập vào website. Chính vì thế, việc xây dựng một giao diện phù hợp có thể tương thích với các kích thước khác nhau của thiết bị là điều mà một website cần có. Điều này, không chỉ giúp website muabanpiano.vn chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đồng thời tăng cường trải nghiệm của người dùng.

Một số yếu tố quan trọng nổi bật khác của website muabanpiano.vn

Ngoài những điều nổi bật trên, website muabanpiano còn nổi bật với những tính năng vô cùng hữu ích như:

  • Giao diện độc đáo, bố cục phù hợp với cấu trúc, thuận tiện và logic. Giúp người dùng có thể dễ dàng tìm đến bất kỳ một nội dung nào trên website như: đàn Piano Atlas A1, YAMAHA U2H Serial 2105862, Đàn Piano Yamaha SX100RBL,… chỉ qua một cú click chuột.
  • Tối ưu thẻ H1, đến H6 trên website.
  • Tối ưu hiển thị bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác trên website.
  • Nội dung được tải trực tiếp trong code HTML, mà không qua bất kỳ JacaSprit, AJAX…
  • File XML Sitemaps chứa địa chỉ URL.
  • Đồng thời, tối ưu cấu trúc website theo chuẩn W3C, thân thiện với trải nghiệm của người dùng.
  • Đảm bảo tính bảo mật của website. Hạn chế tối đa các hoạt động tấn công mạng hay virus tấn công website.

Trên đây bạn đã thể hiểu được vì sao website https://muabanpiano.vn luôn chiếm được lượt truy cập nhiều nhất. Số lượng hàng bán ra luôn cao nhất rồi đúng không. Nếu bạn đang cần xây dựng một website mới, hay cần tối ưu lại trang web của mình một cách nhanh chóng. Có những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, có thể liên hệ trực tiếp đến Lamvt.vn để được tư vấn, giải đáp, báo giá chuẩn xác hoàn toàn miễn phí. Trân trọng cảm ơn!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts