Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn muốn tự tạo logo cho website WordPress của bạn? Logo giúp bạn tạo lập thương hiệu và làm cho trang web của bạn nổi bật hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trang web giúp bạn làm được việc này với một chi phí nhỏ nhất.

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress wpcustomlogo

Contents

Logo là hình ảnh đại diện được các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng. Chúng thể hiện một cách trực quan về giá trị cũng như sứ mệnh của một tổ chức.

Chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong cách khách hàng nhìn thấy một thương hiệu. Bạn nhìn vào thương hiệu lớn, có tên tuổi, bạn có thể dễ dàng nhận ra hầu hết các biểu trưng của họ. Phải công nhận một điều là thương hiệu giúp bạn giành được sự tin tưởng của khách hàng một cách dễ dàng nhất.

Hầu hết các chủ đề WordPress đi kèm với tùy chọn để tải logo lên. Logo này cũng có thể được sử dụng để làm biểu tượng của web với favicon. Bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, thế nên việc lấy ý tưởng cũng như vẽ ra logo cho website của mình quả là không dễ dàng.

Tuy nhiên chúng ta hãy tìm hiểu một số trang web có thể giúp ta việc này một cách dễ dàng. Chúng tạo ra logo cho các trang web sử dụng mã nguồn mở WordPress. Cụ thể là.

1. 99designs

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-1

99designs là nơi để các nhà thiết kế có thể thoải mái giao lưu, phô trương tài năng hội họa của mình. Nó hoạt động như một người trung gian giữa bạn và nhà thiết kế.

Khi bạn đặt hàng, 99designs sẽ thuê người thiết kế đó sau đó gửi mẫu thiết kế của họ. Bạn có thể chọn thiết kế mà bạn thích nhất và chỉ nhà thiết kế đó được trả tiền. Điều này mang lại cho bạn lợi thế của việc nhận được các ý tưởng logo khác nhau từ các nhà thiết kế khác nhau và trình độ kỹ năng khác nhau.

2. Logojoy

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-2

Bạn muốn tạo ra logo của riêng cho bạn? Logojoy là một công cụ dễ sử dụng, tự tạo logo cho những người không phải là nhà thiết kế. Không giống như các công cụ thiết kế đồ hoạ dựa trên web khác, Logojoy sử dụng trí thông minh nhân tạo và thuật toán học tiên tiến để tạo ra các biểu tượng giống như một nhà thiết kế.

Trình hướng dẫn đơn giản giúp bạn chọn màu sắc, hình ảnh và từ ngữ để mô tả công việc kinh doanh của bạn. Sau đó nó tạo ra các mẫu thiết kế trông đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Giá cả của họ bắt đầu từ 20 đô la cho một logo có độ phân giải thấp. Các gói giá cao hơn, hỗ trợ qua điện thoại, bảng màu, hướng dẫn thương hiệu và hơn thế nữa.

3. Dribble

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-3

Dribble là một cộng đồng trực tuyến của các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Hãy nghĩ đến nó như là sự hấp dẫn đối với các nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp, nghệ sỹ và họa sĩ vẽ tranh, nơi họ chia sẻ tác phẩm của họ và những người dùng khác có thể thích, yêu thích và chia sẻ lại nó.

Dribble không chỉ là nguồn cảm hứng. Nó cũng hoạt động như một nền tảng để thuê nhà thiết kế cho công việc tự do. Bạn có thể duyệt các nhà thiết kế, kiểm tra danh mục đầu tư của họ, và liên hệ trực tiếp với họ để thuê họ.

Chi phí của một công việc sẽ thực sự phụ thuộc vào các freelancer bạn tiếp cận, chuyên môn và trình độ kỹ năng của họ. Việc rê chuột có thể không phải là nơi để tìm ra logo rẻ nhất cho trang web của bạn nhưng nó có thể giúp bạn có chất lượng tốt hơn.

4. Fiverr

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-4

Fiverr là một trong những cộng đồng trực tuyến lớn nhất của các freelancers tự do từ khắp nơi trên thế giới. Do cạnh tranh giữa các freelancers, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để tạo ra một thiết kế logo với số tiền ít hơn nhiều so với những nơi khác.

Cộng đồng fiverr được tổ chức dựa trên phản hồi của khách hàng. Các freelancers có phản hồi tích cực cao hơn có xu hướng tính phí nhiều hơn các freelancers mới, những người không có đủ đánh giá.

Trong khi logo chỉ có thể có giá một vài đô la, điều quan trọng là bạn phải biết rằng thường các freelancers này đang sử dụng các mẫu logo bằng các tinh chỉnh nhỏ.

5. Upwork

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-5

Tương tự như fiverr, upwork là một cộng đồng trực tuyến của các freelancers, doanh nhân và nhà thiết kế. Nó cho phép bạn đăng một công việc và chấp nhận cung cấp từ các freelancers. Bạn có thể xem lại các freelancers, phỏng vấn họ, và thuê một người mà bạn muốn làm việc.

Upwork có một cộng đồng mạnh mẽ với các công cụ sàng lọc cho cả freelancer và khách hàng. Các freelancers có thể tham gia vào các bài kiểm tra trực tuyến để chứng minh trình độ và kỹ năng của họ. Upwork cũng cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau, hóa đơn và cho phép khách hàng chỉ thanh toán cho công việc mà họ chấp thuận.

6. DesignCrowd

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-6

Designcrowd là một cuộc thi thiết kế và một cộng đồng trực tuyến của các nhà thiết kế. Bạn có thể bắt đầu một dự án bằng cách điền vào bản tóm tắt dự án, chọn loại thiết kế logo của bạn, và cung cấp một mô tả chi tiết cho các nhà thiết kế để làm theo.

Tiếp theo, bạn sẽ phải trả phí đăng dự thi và gửi ngân sách của mình bằng designcrowd. Họ cung cấp một khoản tiền đảm bảo, cho phép bạn yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng dự án của bạn. Một khi bạn thích một thiết kế logo tùy chỉnh, bạn có thể cam kết một ngân sách nào đó.

7. Freelancer

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-7

Freelancer là một cộng đồng freelancer toàn cầu. Bạn có thể tìm kiếm các nhà thiết kế web, nhà phát triển, thiết kế đồ hoạ, audio / video, các chuyên gia tiếp thị trực tuyến từ mọi góc của hành tinh với các cấp kỹ năng khác nhau.

Giống như nhiều trang web freelancing khác, freelancer cho phép bạn đăng dự án logo của bạn như là một công việc và bắt đầu chấp nhận cung cấp từ các freelancer. Bạn có thể xem lại các tiểu sử tự do, công việc trong quá khứ, phản hồi và xếp hạng.

Một khi bạn tìm được một chuyên gia tự do, bạn có thể thuê họ. Sau khi hoàn thành dự án, bạn sẽ có thể xem xét và chấp nhận công việc và thanh toán luôn với họ.

8. PeoplePerHour

8 Trang web tự tạo logo sử dụng WordPress 8-website-tu-tao-logo-cho-trang-wordpress-8

Peopleperhour là một cộng đồng của các freelancer và các chuyên gia. Bạn có thể duyệt qua các cuộc hẹn giờ (công việc giá cố định), đăng công việc. Bạn cũng có thể duyệt các freelancer theo danh mục, xem hồ sơ và danh mục đầu tư của họ.

Khi bạn đăng công việc, bạn sẽ có quyền truy cập bảng điều khiển công việc của mình. đây là nơi bạn sẽ quản lý và xem lại công việc, giao tiếp với các freelancer và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên của nhân viên. Một khi bạn đã hài lòng với thiết kế logo, bạn có thể thanh toán cho freelancer đó.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những nơi tốt nhất để có được một logo đẹp cho trang web của bạn. Chúc các bạn thành công.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts