Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (5 bình chọn)

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài những mặt hàng truyền thống, Bát Tràng còn sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như quốc tế. Cùng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm gốm sứ độc đáo ra đời mang trên mình những nét tinh túy riêng của một làng nghề truyền thống.

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa của Bát Tràng, việc thiết kế website bán hàng Gốm sứ Minh Quang được đầu tư rất tỉ mỉ, chi tiết. Với sự tin tưởng của khách hàng, website muốn giới thiệu đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước những sản phẩm Bát Tràng chất lượng nhất.

Bạn có thể click xem phiên bản đầy đủ của Gốm sứ Bát Tràng (Gốm sứ Minh Quang)

Gốm sứ Minh Quang: Tinh hoa gốm sứ Việt bat-trang

Dịch vụ SEO web tổng thể

Với sự tin tưởng cao, Gốm sứ Minh Quang đã sử dụng dịch vụ SEO web tổng thể. Bao gồm: Quản lý toàn bộ web; Dịch vụ Code, SEO; Viết bài chuẩn SEO và quản lý Facebook. Khi sử dụng trọn gói bộ dịch vụ này sẽ có rất nhiều lợi ích:

– Công cụ Marketing đắc lực: Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ SEO tối ưu; xây dựng liên kết thân thiện với bộ máy tìm kiếm giúp cửa hàng nhanh chóng leo top Google; góp phần tăng thêm hàng trăm khách hàng tiềm năng cho website nội thất.

– Hỗ trợ, bảo hành 24/7: Đôi ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ cho bạn 24/7. Ngoài ra, website của bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa khi gặp vấn đề phát sinh.

– Bài viết luôn được cập nhật trên website và Facebook thường xuyên: Không chỉ có những bài viết giới thiệu sản phẩm, đội ngũ Content luôn cập nhật những bào viết tin tức mới nhất, những hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc những bài viết liên quan, tạo ra một trang web hữu ích cho người tiêu dùng.

Gốm sứ Minh Quang: Tinh hoa gốm sứ Việt fb-bat-trang

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều dự án đã được nhóm triển khai:

Ngoài dịch vụ quản lý web chuyên nghiệp, Lớp học vui vẻ của Lamvt luôn mở cửa chào đón các bạn đến học tập. Để liên hệ, các bạn vui lòng xem thông tin tại đây.

Chúc các bạn thành công!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts