Chào mừng bạn đến với Lamvt Group

Thiết bị giáo dục: thietbigiaoducviet.com.vn

Thietbigiaoducviet.com.vn là website chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị, nội thất cho văn phòng, thư viện, trường học, các đồ dùng đồ chơi an toàn, thiết bị dạy học cho các trường mầm non. Bên cạnh đó đây còn là địa chỉ website mang đến nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ các kiến thức về chăm sóc trẻ ở nhiều lứa tuổi và giai đoạn phát triển.

Tổng quan về website thietbigiaducviet.com.vn

Trang web thietbigiaoducviet.com.vn được thiết kế và SEO bởi lamvt trên nền tảng WordPress. Sử dụng phương pháp SEO tổng thể với hơn 100 bộ từ khóa liên quan tới thiết bị giáo dục, thiết bị văn phòng, đồ chơi gỗ, đồ chơi an toàn… Giao diện đẹp mắt thân thiện và phù hợp với tính chất của nền giáo dục Việt Nam.

Thiết bị giáo dục: thietbigiaoducviet.com.vn thietbigiaoducviet.com_.vn-b

Xem thêm: Đào tạo SEO Miễn Phí duy nhất Việt Nam

Công cụ mà Lamvt sử dụng để tối ưu cho website này là gGmetrix, Pindom Tools và Google Speed Test. Chúng ta có thể kiểm tra các chỉ số về tốc độ trang, thời gian tải trang trên GTmetrix sẽ hiển thị kết quả như hình ảnh dưới đây:

Thiết bị giáo dục: thietbigiaoducviet.com.vn thietbigiaoducviet.com_.vn-a

Xem thêm: Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website thietbigiaoducviet.com.vn

Để thiết kế website liên quan đến giáo dục ngoài yếu tố tính thẩm mỹ còn phải mang tính giáo dục cao. Cho nên để thiết kế được website thietbigiaoducviet.com.vn là sự kết hợp của lamvt với khách hàng từ khâu lên ý tưởng cho tới lúc hoàn thành. Quy trình thiết kế tuân thủ theo trình tự các bước sau:

Bước 1 – Lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ PSD

Bước 2 – Lên DEMO đơn thuần HTML CSS JS

Bước 3 – Code giao diện cho WordPress

Bước 4 – Hoàn thiện, tối ưu code và bàn giao web

Bước 5 – Duy trì code và cập nhật 12 tháng hỗ trợ SEO tư vấn SEO cho khách hàng

Hiện trang web thietbigiaoducviet.com.vn đang trong quá trình review sản phẩm. Song song với đó lamvt liên tục cập nhật các bài viết chuẩn SEO dưới dạng tin tức để tiến hành chiến lược SEO như kế hoạch. Các bạn quan tâm có thể truy cập website : http://thietbigiaoducviet.com.vn/ để tham khảo thêm.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

039 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.