Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.9/5 - (16 bình chọn)

Hostvn.net là một nhà cung cấp dich vụ Tên miền (Domain) Hosting máy chủ nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam. Hostvn được thành lập từ năm 2007 bởi 4 (4 hay 5 – nhớ không chắc lắm 🙂 ) chàng trai trẻ tuổi 8x năng động. Tên giao dịch tiếng Việt Công ty Cổ phần Công nghệ Ánh Sáng Việt và tiếng Anh là LIGHT TECHNOLOGY VIET JOINT STOCK COMPANY, có trụ sở chính tại Trụ sở tại: Số 1 Ngõ 73 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội và Văn phòng đại diện: Số Q12 Bạch Mã – Phường 15 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Đến thời điểm này qua gần 10 năm hoạt động thì HostVN đã phục vụ cho hơn 25.000 khách hàng tại Việt Nam.

HOSTVN.NET là gì? Dịch vụ cung cấp Hosting Tên miền (Domain) của họ ra sao? hostvn-hosting

Điểm mạnh công nghệ:

 1. Là nhà cung cấp đầu tiên sử dụng công nghệ Litespeed Webserver để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam.
 2. Cài đặt ứng dụng công nghệ OS Cloud Linux cho toàn bộ các máy chủ thuộc hệ thống của HOSTVN.NET.
 3. Hệ thống hỗ trợ thân thiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng.
 4. Là đối tác đầu tiên của cPanel trong việc cung cấp bản quyền máy chủ tại Việt Nam.
 5. Là đối tác phân phối bản quyền ở mức độ cao nhất Platium Partner của CloudLinux tại Việt Nam.
 6. Là đối tác cung cấp bản quyền và giải pháp của tập đoàn Litespeedtech Inc duy nhất tại Việt Nam.
 7. Nhà cung cấp đầu tiên triển khai công nghệ điện toán đám mây “OnCLOUD” đến với khách hàng trong nước.

HostVN.Net được chúng tôi sử dụng từ những ngày đầu thành lập, dưới góc nhìn của một Coder mã nguồn mở như Mambo, JoomLa và WordPress, phpBB, VBB… nhận thấy rằng web được đặt tại hostvn có những ưu điểm sau.

 1. Phù hợp tốt với việc cài đặt các ngôn ngữ đặc biệt cho mã nguồn mở: Joomla, WordPress…
 2. Tốc độ tốt, tính ổn định cao – đây là điều mà Lâm vờ tờ tâm đắc nhất để tin tưởng đặt các khách hàng của mình vào HostVN vì nó cực tốt cho SEO.
 3. Không bị giới hạn nhiều về quyền truy cập, đặc biệt với coder muốn Upload và Download lượng Files và Folders lớn cho công việc code web của mình.
 4. Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, Supporter thì tuyệt vời đặc biệt với cá nhân tôi ấn tượng với hai hotgirl đình đám đó là Mss Tú và Mss Nguyệt Moon, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.
 5. Hỗ trợ về kỹ thuật nhanh chóng chính xác: Việc làm này được các SEOer rất ưa thích vì web mà gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng không tốt đến SEO nếu thời gian giải quyết kéo dài.
 6. Đặc biệt trong năm 2016 họ đã triển khai gói dịch vụ VPS và SDD với tốt độ load cực nhanh tối ưu cho SEO.
 7. HostVN còn Backup định kỳ cho các bạn, nên việc lỡ có làm mất dữ liệu hay bị hacker tấn công đều có thể dễ dàng xin hỗ trợ để nhận lại dữ liệu một các nhanh chóng và miễn phí.
 8. Đặc biệt hơn nữa là các bạn có thể được dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày để trải nghiệm về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

HOSTVN.NET là gì? Dịch vụ cung cấp Hosting Tên miền (Domain) của họ ra sao? hostvn-hosting

Chú ý: Các bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Mss Tú với mã giảm giá LAMVT sẽ có chính sách khuyến mãi 10% cho các bạn vào bất kỳ thời gian nào với Số điện thoại 097 861 3158

KeyWords: hostvn, hostvn có tốt không, hostvn.net lừa đảo, hostvn.net thanh toan, hostvn.gq, hostvn.net khuyen mai, hosting free, hostvn khuyến mãi, hostvn.net tuyen dung, hostvn.net wordpress, hostvn.net nameserver, local hostvn, coupon hostvn.net, coupon hosting, code hosting, share code hostvn net, vps của hostinger, dns hostvn, domain hostvn, hostvn lua dao, hostvn net lua dao, host vn free, file host vn zoom, host vn giá rẻ, đánh giá hostvn.net, danh gia hosting, bkns hay hostvn, hostvn lừa đảo, host vn mien phi, email marketing hosting, hostvn.net co tot khong, host vn nao tot nhat, host vn nao tot, host vn rẻ, host vn tốt, the host vn zoom, tai tro host vn, vps hosting

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts