Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

3.1/5 - (65 bình chọn)

Những tác dụng thần thánh của việc đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ trong cuộc sống. Từ lâu, phong thủy đã được ông cha ta quan tâm và tin tưởng áp dụng rất nhiều vào trong cuộc sống. Với tín ngưỡng phong thủy phương Đông thì vạn vật nhân sinh trên vũ trụ này đều vận hành theo đúng quy luật của tự nhiên ban tặng. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào kinh nghiệm phong thủy để khắc phục điềm xấu và làm tăng vương khí. Theo bạn, phụ kiện, trang sức phong thủy có mang đến cho người đeo những điều tốt đẹp và giải trừ tai ương hay không? Nào, để làm rõ hơn về vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau của tôi nhé.

https://phongthuylucyen.com Tác dụng thần thánh khi đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ phu-kien-trang-suc-phong-thuy-1

Phong thủy được xem là một phạm trù khoa học gồm nhiều khía cạnh khác nhau

Contents

Theo bạn, phong thủy là gì?

Phong thủy được xem là một lĩnh vực liên quan đến khoa học, bao gồm cả môi trường sống, chuyển động của thiên nhiên. Những kiến thức về phong thủy đã xuất hiện từ rất lâu về trước. Thường được các bậc thầy phong thủy tài giỏi ghi chép lại để sử dụng cho đến ngày nay.

Dựa vào phong thủy để theo dõi những biến đổi cũng như quy luật riêng của từng sự vật hiện tượng trong đời sống nhân sinh. Từ đó chúng ta có thể lựa chọn ra những hình tượng, mô hình mang những ý nghĩa riêng biệt. Thông thường, để biết hình tượng phong thủy hợp đối đối tượng nào người ta thường xét theo ngũ hành năm sinh.

https://phongthuylucyen.com Tác dụng thần thánh khi đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ phu-kien-trang-suc-phong-thuy

Tín ngưỡng phong thủy mang đến nhiều ý nghãi trong cuộc sống

Nói một cách khái quát, kiến thức phong thủy giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh và ý nghĩa vẹn toàn. Nhờ có phong thủy mà bạn có thể chung sống hài hòa với môi trường sống xung quanh.

Đá phong thủy là gì?

Hiện nay, người ta biết đến đá phong thủy như một loại linh vật hấp thụ tinh hoa của đất trời. Nhờ có đá phong thủy mà nhà ở, công việc, cuộc sống và tình duyên của mỗi người đều được cải thiện hơn. Vậy theo bạn, đá phong thủy là gì?

https://phongthuylucyen.com Tác dụng thần thánh khi đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ phu-kien-trang-suc-phong-thuy-2

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên hấp thụ nhiều linh khí của trời đất

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, đá phong thủy là những loại đá có nguồn gốc tự nhiên từ bên ngoài. Loại đá này do được để bên ngoài môi trường tự nhiên trong suốt một quãng thời gian dài (hàng triệu năm), kết hợp với sự biến đổi địa chất, khí hậu kết thành. Nên nó tích tụ được tinh hoa trời đất, năng lượng thiên nhiên từ trái đất. Tín ngưỡng phong thủy phương Đông quan niệm rằng đá phong thuỷ sẽ giúp tăng nguồn vượng khí cho người sở hữu.

Tuy nhiên, một loại đá quý muốn đem đến may mắn, hóa giải điềm giữ cho người đeo cần phải là nguồn đá trân quý. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là: Đá mã não, ngọc phỉ thúy, đá thạch anh, đá mắt hổ…

Đeo phụ kiện, trang sức đá phong thủy mang lại công dụng gì?

Mỗi loại đá tự nhiên nếu đã dựa trên tín ngưỡng phong thủy để chế tác thành phụ kiện, trang sức đều mang ý nghĩa riêng của nó. Chẳng hạn như một số công dụng tiêu biểu của các món trang sức phong thủy đó là: Tăng vượng khí, mang đến bình an, thăng quan tiến chức, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc gia đình viên mãn, tăng khả năng giao tiếp…

https://phongthuylucyen.com Tác dụng thần thánh khi đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ vïng-thpch-anh-t¢c-den-14li

Vòng tay đá phong thủy

Tuy nhiên còn tùy thuộc vào kiểu dáng trang sức, loại đá quý và ngũ hành năm sinh của người đeo…Mỗi một yếu tố khác đi sẽ mang đến một lợi ích khác, nếu không xác định kỹ lưỡng trước khi đeo trang sức phong thủy. Bạn sẽ không nhận thêm được nguồn vượng khí nào, mà thay vào đó là những điềm xấu kéo nhau xuất hiện.

Sử dụng đá phong thủy trong trang sức, phụ kiện như thế nào cho đúng?

Phụ kiện, trang sức đá phong thủy mang đến rất nhiều công dụng tốt cho người đeo. Tuy nhiên những vật dụng phong thủy đều mang ý nghĩa tâm linh nhất định nên không thể tùy tiện khi đeo được. Đeo trang sức, phụ kiện phong thủy không đúng cách sẽ để lại rất nhiều những điều đáng tiếc không mong muốn.

Khi đeo trang sức, phụ kiện phong thủy nên tìm mua ở nơi uy tín để lựa chọn loại đá tự nhiên cao cấp. Lựa chọn màu sắc trang sức cũng nên chú ý đến yếu tố bản mệnh của người đeo. Đồng thời bạn cần tìm hiểu kỹ cách sử dụng, bảo quản và những trường hợp tương sinh, tương khắc để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

https://phongthuylucyen.com Tác dụng thần thánh khi đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ da-quy-phong-thuy-luc-yen

Nên chọn mua phụ kiện, trang sức phong thủy ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp những sản phẩm, linh vật làm từ đá phong thủy. Tuy vậy, Phong Thủy Lục Yên là 1 trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm lựa chọn nhiều nhất. Tại Phong thuỷ Lục Yên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được mẫu trang sức phù hợp. Mọi nguyên liệu đá quý ở đây đều là nguyên liệu thật 100%. Có rất nhiều nguyên liệu quý hiếm được khai thác tại Lục Yên và 1 số được nhập khẩu từ nhiều nơi trên thế giới.

https://phongthuylucyen.com Tác dụng thần thánh khi đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ phu-kien-trang-suc-phong-thuy-4

Trang sức đá phong thủy của Phong Thủy Lục Yên

Mọi sản phẩm trang sức, phụ kiện tại Phong Thủy Lục Yên đều được chế tác tỉ mỉ, chi tiết và sống động. Vì là nơi trực tiếp sản xuất và cung cấp sản phẩm ra bên ngoài, nên giá thành sản phẩm tại Phong Thủy Lục Yên luôn rẻ hơn so với bên ngoài thị trường. Và là nơi khai thác đá quý lớn nhất cả nước, nên chất lượng đá quý tại Lục Yên luôn có giá trị cao nhất.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu trang sức phù hợp với mình. Được chuyên viên tư vấn tận tình cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Hãy xem thông tin:

Phong thuỷ Lục Yên
Địa chỉ: 342 Nguyễn Tất Thành, Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái
Mua hàng online: https://phongthuylucyen.com
Email: info@phongthuylucyen.com
Điện thoại: 0962814888 hoặc 0946888492

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts