Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (10 bình chọn)

SEO tổng thể bền vững càng được chú trọng bởi các chuyên gia SEO. Ở Việt Nam chủ yếu các Chiên Da và các Dzảng Dziên dạy bạn điểm nhấn nội dung là vua và đi link là bà hoàng, cái đọng lại trong 99% các SEOer là đóng tiền và nhận được SPAM link. Có những Chiên Dza dạy xong và Bonus cho bạn danh sách hàng ngàn website để bạn Sờ Bam.

Trong khi đó Google ngày các bổ xung các thuật toán mới, không nắm vững các thuật toán, không hiểu về thời gian hoạt động và thói quen người dùng thì bạn khó có thể đưa đến người dùng những nội dung tốt nhất, hữu ích nhất cho họ được.

SEO tổng thể PitStop trong tuần: 99% Dzảng Dziên SEO không dạy bạn seo-tong-the-pitstop

Trong một cuộc đua, điểm dừng PitStop là nơi các tay đua tạm dừng để thay dầu, thay lốp và bảo dưỡng xe, một tay đua với một chiếc xe tốt, càng ít dừng tại các PitStop nhiều càng tốt. Như các bạn đã biết qu về PitStop trong ngày ở bài viết trước đây: PitStop trong SEO tổng thể: Điều mà Chiên Da SEO cũng không thể biết

Như vậy, hàng ngày các PitStop các bạn đã không nghỉ, trong khi đối thủ khác đã phải ngừng nghỉ nhiều lần thì bạn đã vượt xa họ, vậy trong tuần thì sao, các điểm PitStop này nằm ở đâu và làm sao để một SEOer tổng thể có thể vượt qua được nó.

Ngay lúc này đây, bạn đang dừng trong PitStop trên giường để đọc báo, lướt face like dạo thì tôi vẫn trong cuộc đua. Nào hãy bắt đầu từ PitStop thứ 2 nhé, đến cơ quan vào thứ hai thường bạn sẽ bắt nhịp công việc không được tốt, trong PitStop thứ hai này bạn phải mất thời gian để hình thành xem việc gì cần làm trong ngày, việc gì cần làm trong cả tuần. Thứ hai là PitStop nhẹ nhàng nhất trong các PitStop của cả tuần.

Xem thêm: 360 Điều cần biết về SEO từ OnPage đến OffPage

Điểm đáng ngại nhất trong tuần đó là PitStop thứ 6, chiều thứ sáu máu chảy về tim các bạn hoạt động thứ sáu một cách cầm chừng đợi chiều đến để đưa đón gấu, về quê, thăm bạn bè, hoặc giả thậm chí nhiều công ty còn họp hành tiêu tốn thời gian của bạn.

Thứ 7 là điều mà nhiều công ty không tránh khỏi việc nghỉ hoặc làm nửa buổi sáng, PitStop này là điều bắt buộc đói với bạn.

Chủ nhật là PitStop to lớn nhất, đáng ra bạn vẫn nên viết bài và SEO hơn nữa chuẩn bị chiến lược cho một tuần mới thì những cuộc vui chúc tụng khiến cơ thể bạn rã rời cho đến tận thứ hai uể oải.

Xem thêm: 6 Thủ thuật đưa Website của bạn tới #Top1 trong Google

Như vậy các bạn đã rõ, PitStop trong ngày đã khiến bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian, trong khi mọi SEOer khác vẫn đang trong cuộc đua, họ cần mẫn như con rùa, còn bạn có thể là thỏ nhưng nhởn nhơ đuổi bướm ngắt hoa. PitStop trong tuần là điều mà bạn khó vượt qua nhất vì bạn là người làm thuê mà, thuê thì lĩnh lương và lĩnh lương thì TÔI chỉ làm vậy thôi 🙂

Làm thế nào để khắc phục các PitStop này?

Là một SEOer cần mẫn, bạn phải đặt việc chăm sóc website lên hàng đầu và đặc biệt điều tiên quyết đó là không được đặt tư thế mình là người làm thuê, mà phải đặt việc lên TOP trong các bàng xếp hạng tìm kiếm lên hàng đầu. Hãy bắt đầu làm việc từ chủ nhật, suy nghĩ và lên kế hoạch SEO cho cả tuần tới. Thứ hai bạn sẽ sẵn sàng hào hứng với công việc và điều chắc chắn rằng hãy hâm nòng công việc vào thứ 6 thậm chí vui vẻ hơn và thứ 7.

SEOer là cần mẫn, Google và con bọ của nó có dừng giây phút nào đâu, thượng đế của chúng ta cũng thế, hãy thực sự chú tâm để đem đến cho người dùng nội dung luôn mới và đều đặn hàng giờ, hàng ngày.

Các bạn nên xem thêm bài viết sau:

Xem thêm: 9 lời khuyên hữu ích để có một bài Viết chuẩn SEO đầy sức hút

và đừng quên rằng Lâm vờ tờ vẫn dạy SEO miễn phí duy nhất ở Việt Nam: Học SEO miễn phí với Lamvt là thế đấy

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts