Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

SEO uy tín luôn là cái tên mà được các chủ doanh nghiệp online thực sự luôn săn lùng. Giữa muôn vàn Dịch Vụ SEO Chuyên Nghiệp làm sao để biết được đâu thật, đâu giả. Làm sao nhận biết được dịch vụ SEO chuyên nghiệp, làm sao tìm được dich vụ SEO uy tín, cách nào để kiếm được SEO làm việc có tâm.

Contents

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” hoặc “trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” điều này chắc chắn ai ai cũng rõ về cơ bản.
Đối với Doanh nghiệp, nếu có một Web-master (Web-administrator) tốt thì công việc quản lý web và SEO trở nên đơn giản. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều thiếu và yếu trong lĩnh vực này.

SEO UY TÍN: Cách Nhận biết Dịch Vụ SEO chuyên nghiệp lamvt-seo

Vậy SEO giúp ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

SEO tốt thực sự sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, nhanh chóng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc để đưa doanh nghiệp của bạn trở thành một thương hiệu uy tín.

Tư vấn SEO bao gồm những gì?

Một nhân viên tư vấn SEO tốt, hay một đơn vị cung cấp Dịch Vụ SEO Uy Tín sẽ luôn tư vấn tốt cho bạn trong các vấn đề sau:
– Kiểm tra và Xem xét nội dung hoặc cấu trúc trang web của bạn: Nội dung của bạn cung cấp đã đầy đủ chưa, đối với SEO thì Content Is King đó là điều mà chắc chắn ai cũng đề cập đến đầu tiên. Cấu trúc trang web của bạn cũng được đề xuất xem xét vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng
– Tư vấn kỹ thuật về phát triển trang web: ví dụ: lưu trữ, chuyển hướng, trang lỗi, sử dụng JavaScript
– Phát triển nội dung: Kế hoạch phát triển nội dung cho website của bạn rất quan trọng, điều này sẽ thu hút được người dùng tham gia vào web của bạn.
– Quản lý các chiến dịch phát triển kinh doanh trực tuyến: Nên xem xét giữa việc SEO, Quảng Cáo, Social Network ….
– Nghiên cứu từ khóa: Từ khóa và việc nghiên cứu từ khóa rất quan trọng trong SEO, nó chiếm phần lớn thời gian của các nhân viên SEO

Google khuyến cáo gì cho Tìm Kiếm Không Phải Trả Tiền

Quảng cáo với Google sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sự hiện diện của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Google không bao giờ chấp nhận tiền để đưa hoặc xếp hạng các trang web trong kết quả tìm kiếm của Google và sẽ không mất phí gì để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Các tài nguyên miễn phí như Google Search Console, blog chính thức của Trung tâm Tìm kiếm của Google và diễn đàn thảo luận của Google có thể cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về cách tối ưu hóa trang web của bạn cho tìm kiếm không phải trả tiền.

Chính vì vậy một đơn vị SEO Uy Tín sẽ không bao giờ đề cập đến vấn đề BẠN PHẢI TRẢ TIỀN CHI PHÍ CHO QUẢNG CÁO ĐỂ ĐẠT (TOP) MỤC ĐÍCH SEO.

SEO Uy Tín: Làm thế nào để lựa chọn đúng?

Nếu doanh nghiệp bạn chưa kinh doanh online, hãy nhanh chóng thực hiện nó. Việc đầu tiên bạn cần làm để xuyên suốt quá trình SEO của doanh nghiệp mình đó là lựa chọn đơn vị SEO Uy Tín để đồng hành từ A-Z.
Nếu thực sự trang web của bạn quá lâu không kiểm tra, hoặc bạn đang có ý định dựng một trang web mới, điều đầu tiên nên suy nghĩ đến đó là Tư Vấn SEO.
Bằng cách đó, bạn và SEO của bạn có thể đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế để thân thiện với công cụ tìm kiếm từ A-Z. Tuy nhiên, một SEO tốt cũng có thể giúp cải thiện một trang web hiện có.

SEO Uy Tín: Hãy xem bạn có thực sự tin tưởng vào lựa chọn của mình không, một khi bạn đã quyết định theo con đường Online và lấy SEO làm nền tảng thì bạn phải tin tưởng vào SEO của mình. Một chuyên gia tư vấn SEO chuẩn bạn sẽ cần tin tưởng họ và họ sẽ cho bạn các yêu cầu chính đáng.

SEO Uy Tín: Một số câu hỏi bạn có thể kiểm tra năng lực trình độ nhân viên SEO của mình đó là:

– Bạn có thể cho tôi xem ví dụ về công việc trước đây của bạn và chia sẻ một số câu chuyện thành công không? Các Website bạn đã từng quản lý, vai trò của bạn trong các công việc đó.
– Bạn có tuân theo Nguyên tắc quản trị trang web của Google không? hay bạn sử dụng một phương pháp SEO khác?
– Bạn có cung cấp bất kỳ dịch vụ hoặc lời khuyên tiếp thị trực tuyến nào để bổ sung cho hoạt động kinh doanh tìm kiếm không phải trả tiền của mình không?
– Bạn mong đợi loại kết quả nào (Top bao nhiêu) và trong khoảng thời gian nào? Làm thế nào để bạn đo lường kết quả của bạn?
– Kinh nghiệm của bạn trong ngành kinh doanh của Website dich vụ sản phẩm của chúng tôi là gì?
– Các kỹ thuật SEO quan trọng nhất của bạn là gì?
– Bạn làm việc SEO này bao lâu rồi?

SEO Uy Tín: Hãy hỏi những giám đốc đơn vị mà họ đã từng thuê SEO có đánh giá gì về cá nhân hay công ty đó.

Bạn vui lòng liên hệ với chính giám đốc kinh doanh, của đơn vị mà đã từng thuê SEO đó và xin họ ý kiến đánh giá, đừng chỉ có đọc không về lời đánh giá đường mật trên website mà họ cung cấp.

SEO Uy Tín: hãy tránh xa các đơn vị SEO Black-Grey Hat

Những đơn vị SEO như vậy có thể làm cho website của bạn trở nên tồi tệ và thậm chí bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm, hoặc đơn giản sẽ rất lao đao khi có những đợt Cập Nhật Thuật Toán mới của Google.

Google Khuyên bạn điều gì?

Cuối cùng, tránh tham gia vào các kế hoạch liên kết (Link Building – mua bán Backlink – mua link báo), chẳng hạn như mua liên kết từ các trang web khác để tăng thứ hạng của bạn. Điều này vi phạm nguyên tắc chất lượng của Google và có thể dẫn đến thao tác thủ công đối với một số hoặc tất cả trang web của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng trang web của bạn.

Điều bạn cần làm thực tế là gì?

Hãy thận trọng từ khi bắt đầu, hãy tìm cho mình một đơn vị thiết kế web SEO uy tín, một số dịch vụ SEO như: dịch vụ seo uy tín seotoro, dịch vụ seo uy tín ladigi, dịch vụ seo uy tín viettop.v.v.v.

SEO uy tín: Điều bạn cần cảnh giác:

– Không ai có thể đảm bảo xếp hạng số 1 trên Google: Hãy cẩn thận với các SEO tuyên bố đảm bảo thứ hạng (Cam kết SEO lên TOP). Không có bất kỳ ưu tiên nào được gửi cho Google. Trên thực tế, cách duy nhất để gửi trực tiếp một trang web đến Google là thông qua trang Thêm URL của chúng tôi hoặc bằng cách gửi Sơ đồ trang web và bạn có thể tự mình thực hiện việc này miễn phí trong Google Search Console.

– Bạn không bao giờ phải liên kết đến một hệ thống backlink nào cả: Tránh xa các SEO nói về sức mạnh của các liên kết backlink miễn phí hoặc trả tiền hay mua link báo, các kế hoạch phổ biến liên kết hoặc gửi trang web của bạn tới hàng nghìn công cụ tìm kiếm. Đây là những bài tập thường vô ích không ảnh hưởng đến xếp hạng của bạn trong kết quả của các công cụ tìm kiếm chính – ít nhất, không theo cách mà bạn có thể coi là tích cực.

– Nên tìm hiểu về SEO: Trong khi cân nhắc có nên theo học SEO hay không, bạn có thể muốn thực hiện một số nghiên cứu về ngành này. Tất nhiên, Google là một trong những cách để làm điều đó. Mặc dù Google không bình luận về các công ty cụ thể.

Và cuối cùng: Một SEO Uy Tín các bạn nên kiểm tra Nick Facebook, Nick Zalo và cố gắng tìm hiểu được con người thực tế, phong cách sống của họ, cung cách làm việc, đạo đức con người cũng sẽ thể hiện trong Uy Tín SEO.
Một “Trẩu Tre” hoặc đại loại “Phong Cách Trẩu Tre” sẽ khó có thể tạo uy tín SEO tốt, hãy tránh xa họ.

Hãy tránh xa những chiếc Áo Vest, chụp những bức ảnh làm màu, làm nền và được đăng nhiều trên các mặt báo lá cải, vì toàn bộ các báo này là Trả Tiền Đăng Bài để PR cá nhân một cách lộ liễu, không có thực.

Lời khuyên

SEO UY TÍN như người bạn thân của bạn, người bạn trung thành của bạn, người được bạn trao gửi trọn niềm tin. SEO Uy Tín có thể là cánh tay đắc lực giúp bạn Thành Bại, do đó lựa chọn đúng SEO Uy Tín, làm việc có Tâm có Tầm là một việc hết sức thận trọng.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts