Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Hầu hết các bà mẹ bỉm sữa thường không có nguồn thu nhập bởi dành tất cả thời gian vào chăm sóc con cái. Tuy nhiên có rất nhiều cách để gia tăng thu nhập cho các mẹ. Hãy cùng theo chân mẹ bỉm sữa 9x kiếm 1000 đô mỗi tháng nhờ MMO – Bình An để biết rằng có rất nhiều con đường để các bà mẹ ở nhà chăm con vẫn kiếm được thật nhiều tiền nhé!

Bình An được đánh giá là lấy chồng khá sớm so với các bạn cùng chăng lứa bởi ở độ tuổi 25 khi còn đang chập chững giữa bộn bề của công việc. Cô tốt nghiệp trường Sư Phạm Hà Nội với bằng cử nhân loại Giỏi nhưng công việc ban đầu khá long đong khi xã hội đang dư thừa giáo viên. Dù đã từng đi dạy ở trường cấp 3 nhưng Bình An cảm thấy không cống hiến được hết năng lực của mình. Vì vậy, cô đã lựa chọn con đường MMO dưới sự dẫn dắt của Thầy Vũ Thành Lâm – một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Những gì cô đang làm  dự án cũng Thầy vẫn chỉ là những công việc rất nhỏ nhưng mỗi tháng cô có thể đem lại nguồn thu nhập ổn định và đủ sức nuôi con mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ. Chúng ta hãy cùng theo chân bà mẹ bỉm sữa 9x này để xem cách cô làm MMO nhé!

Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-1
Khi vừa ra trường, mặc dù đạt được thành tích cao nhưng Bình An lại không may mắn trong công việc. Nhưng may mắn không bỏ rơi cô khi được kết nối với thầy Vũ Thành Lâm. Dưới sự chỉ dạy của Thầy, cô trở thành một content marketing. Tuy nhiên, vừa bước sang tuổi 25, Bình An lựa chọn theo chồng bỏ cuộc chơi.
Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-2
Bước ngoặt lớn nhất khi Bình An lấy chồng và sinh con gái đầu lòng chính là vấn đề tài chính. Mặc dù chồng nuôi 2 mẹ con nhưng khi không có thu nhập mọi vấn đề đè nặng lên vai chồng thì cô bắt đầu nghĩ tới ý tưởng kinh doanh online như các mẹ bỉm sữa thường làm. Mặc dù lãi có thể lên tới 5tr mỗi tháng nhưng công việc kinh doanh online khá vất vả và lắt nhắt vì phải tự tay chăm con, tự đi lấy hàng, gói hàng, ship hàng….
Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-3
Chính lúc đó, Thầy Vũ Thành Lâm đã gỡ rối cho Bình An khi giúp đỡ cô làm việc tại nhà theo MMO. Bước đầu khởi động lại sau hơn 1 năm, cô đã trở thành một copywriter chuyên nghiệp. Nhận các dự án viết bài chuẩn SEO, viết báo tại nhà vừa linh động thời gian lại vừa có thu nhập khá ổn.
Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-9
Cùng với team, các dự án MMO dưới sự giúp sức của thầy Lamvt luôn thành công và mang lại nhiều thành quả cho khách hàng. Ngoài việc đảm bảo nội dung bài viết cho các trang blog tăng thêm lượt truy cập, Bình An còn bắt đầu kiếm tiền với mảng kinh doanh trực tuyến – kinh doanh online các sản phẩm dược mỹ phẩm hàng nội địa châu Âu trên trang facebook, shopee…
Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-4
Mỗi năm trôi qua, thầy Lamvt lại đào tạo các thế hệ học trò miễn phí thực hiện rất nhiều các dự án thiết kế web, SEO, MMO chuyên nghiệp. Bà mẹ bỉm sữa 9x lại luôn tận dụng tất cả thời gian rảnh để làm việc và học cách kiếm tiền MMO từ thầy.
Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-7
Với việc phụ trách bài viết các blog, SEO Web tăng traffic cho Web cho các dự án của Lamvt, Bình An đã có nguồn thu nhập khá ổn định để vừa làm mẹ bỉm sữa chăm con tốt. Mỗi bài viết chuẩn SEO Bình An viết thường được nhận từ 200-500k mỗi bài cả thưởng, tăng trafic sẽ giúp cô thu nhập theo lượng truy cập của mỗi web đang SEO. Vì vậy, mỗi tháng bà mẹ bỉm sữa này có thể kiếm 1000 đô.

 

Theo chân Mẹ Bỉm 9x sữa kiếm 1000 Đô mỗi tháng nhờ MMO me-bim-sua-9x-kiem-tien-mmo-8

Trong tương lai, bà mẹ bỉm sữa 9x có thể có nguồn thu nhập hơn 1000 đô mỗi tháng mà vẫn có thời gian dành cho con và gia đình. Nếu bạn muốn được như Bình An, được đào tạo miễn phí content, SEO, thiết kế Website, MMO… thì hãy liên hệ Lamvt ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ từ người Thầy Tâm huyết – Vũ Thành Lâm nhé!

>>> Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại đây: 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts