Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.5/5 - (31 bình chọn)

Hãy viết bài cho chúng tôi để kiếm thêm thu nhập và kiếm Back link chất lượng cho SEO

Bạn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn là Freelaner Writer hay SEOer

Bạn đam mê viết bài về các chủ đề liên quan đến SEO, Blog, WordPress, Joomla hay các thủ thuật kinh doanh online, kiếm tiền Online MMO…

Viết bài cho chúng tôi thu nhập 30k đến 150K và kiếm 1-3 Back Link Do-follow viet-bai-cho-lamvt-group

Bạn có thể viết bài cho chúng tôi.

Website Lamvt group là một địa chỉ uy tín chia sẻ kiến thức về SEO, kinh doanh online, kiếm tiền Online MMO, thủ thuật blog, thông tin về các thuật toán tìm kiếm và các thông tin kỹ thuật về xây dựng Website blog: WordPress, Joomla và các mã nguồn mở khác…

Để viết bài phù hợp với các chủ đề của Lamvt Group các bạn cần đọc kỹ các bài viết đã có trên website để có thông tin đầy đủ hơn về các chủ đề bạn lựa chọn, tránh trùng lặp chủ đề hoặc đi sai chủ đề với nguyên tắc hoạt động của Blog.

  • Viết chủ đề về thủ thuật, công cụ viết blog và tiếp thị blog
  • Chủ đề về WordPress và các review về plugin (làm thế nào để sử dụng, thủ thuật và hướng dẫn)
  • Về doanh nghiệp kinh doanh online: Làm thế nào để xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh bền vững.
  • Kiếm tiền Online MMO thủ thuật và những ý tưởng, kênh kiếm tiền
  • Social media Maketing: Chia sẻ và những ý tưởng về kiếm tiền kinh doanh trên mạng xã hội
  • Nội dung, content media, cách viết bài SEO, viết bài kinh doanh và giới thiệu sản phẩm và các thủ thuật viết bài
  • SEO tools: Công cụ SEO, cách sử dụng, nguồn download và review về nó
  • Nghệ thuật sống, các ý tưởng và động lực phát triển cho người mới khởi nghiệp

Điều cần nhớ khi gửi bài viết:

Chất lượng bài viết: Bài viết phải tối thiểu 400 từ trở lên. Chi tiết đầy đủ, không được copy và có trích dẫn thì cũng phải nêu rõ nguồn (các trích dẫn nhỏ). Các bạn nên viết một đoạn mở bài có giới thiệu liên quan đến Lamvt Group và người đọc của Group.

Ảnh chụp và video: Hình ảnh có thể nói lên bằng hàng ngàn chữ viết, vì vậy hình ảnh rất quan trọng, các bạn không nên copy nguồn mà có bản quyền, việc truyền tải thông điệp bằng hình ảnh cũng nên thể hiện rõ ràng, bài viết phải có ít nhất 2 ảnh trở lên, bạn có thể tìm trong nguồn Flickr hoặc các nguồn miễn phí khác để có hình ảnh sinh động hơn. Các bạn có Video cũng nên gửi cho chúng tôi và các bạn cũng có thể để thông tin về text về video đó của các bạn nhưng cũng không nên quá lạm dụng và phải để kèm nguồn của Lamvt group

Quyền lợi:

Các bạn có thể nhận được tối thiểu 30 Ngàn Việt Nam đồng cho mỗi bài viết trở lên tùy thuộc vào sự đánh giá chất lượng của chúng tôi. Bài viết các bạn có thể đặt link đến website mà các bạn cần SEO nhưng không nên vượt quá 3 link cho mỗi bài viết. Nếu quá nhiều thì chúng tôi có quyền đặt link No-follow để giới hạn các link của các bạn hoặc thậm chí gỡ bớt các link đó.

Bạn có thể gửi bài viết qua Email: Lamvt19792003@gmail.com hoặc đăng ký dài hạn để trở thành tác giả trên trang của chúng tôi. Trong trường hợp bạn trở thành tác giả thì các bạn có quyền viết bài PR giới thiệu về bản thân trong phần thông tin cá nhân của mình và bạn cũng có thể đặt số điện thoại liên hệ, link facebook, Link trang cá nhân của mình để tiện cho việc PR bản thân.

Mọi bài viết được publish trên trang chúng tôi, các bạn phải chịu trách nhiệm về phần bản quyền để tránh tình trạng các đơn vị khác có khiếu nại, hơn nữa khi publish bài viết trên website của chúng tôi thì bản quyền bài viết đó sẽ thuộc về chúng tôi, tất nhiên tác giả vẫn là bạn trong phần giới thiệu tác giả hoặc profile cá nhân.

Mọi thắc mắc và liên hệ góp ý khác các bạn xem phần Liên hệ

Trân trọng

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts