Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm các plugin SEO WordPress tốt nhất cho các trang web WordPress, bài viết dưới đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tôi đã sử dụng nhiều plugin SEO hàng đầu trên các trang WordPress của mình để tăng thứ hạng tìm kiếm. Trong hướng dẫn chi tiết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn các plugin hàng đầu để cải thiện lưu lượng truy cập tìm kiếm cho chiến dịch SEO của bạn.

Contents

Những điều cần biết về Plugin SEO WordPress

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cách duy nhất để tăng kết quả lưu lượng miễn phí và cũng là yếu tố dẫn đến xếp hạng cho bài viết của bạn. Nếu không có SEO, bạn không thể xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận cao trong năm 2018 và cả trong tương lai. Nếu là người dùng WordPress sẽ có rất nhiều plugin SEO tuyệt vời cho bạn. Đặc biệt phần lớn trong số đó đều miễn phí và tôi sẽ chia sẻ tất cả chúng trong hướng dẫn SEO chi tiết này về 20 plugin SEO WordPress tốt nhất. Trước khi đi vào chi tiết, tôi muốn thảo luận vài điều thiết yếu với bạn.

Plugin SEO có giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình không?

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-04
Có, chắc chắn một số plugin SEO WordPress tốt nhất sẽ giúp bạn có được thứ hạng tìm kiếm tốt hơn cho các trang web và bài đăng của mình. Hơn nữa bạn không phải là một bậc thầy về SEO để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn từ các công cụ tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần biết là cách sử dụng các plugin SEO đúng cách. Bằng cách sử dụng và kết hợp hợp lý các plugin và công cụ SEO. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm mà mình nhận được.
Bạn có nên sử dụng plugin SEO miễn phí hoặc Premium?

Nó phụ thuộc vào nhu cầu trang web của bạn. Nếu bạn đang cố gắng để có được hàng triệu lượt xem trang mỗi tháng, bạn chắc chắn nên sử dụng các plugin SEO cao cấp để có được nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn. Nhưng nếu bạn chưa quen với SEO và không muốn ưu tiên nhiều cho lưu lượng truy cập tìm kiếm thì bạn có thể sử dụng plugin SEO miễn phí.

1. WordPress SEO by Yoast

Lý do tôi đặt WordPress SEO plugin đứng đầu danh sách plugin SEO WordPress tốt nhất không chỉ vì nó miễn phí mà nó còn được hàng triệu blogger sử dụng để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm. Plugin này được phát triển bởi Joost de Valk. Ông là một nhà phát triển plugin tuyệt vời được các blog hàng đầu như Mashable tin tưởng và sử dụng.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-05
Plugin này được tải xuống bởi hơn 10 triệu blogger và quản trị viên web, Điều đó nói lên tất cả về tầm quan trọng và hiệu quả của việc sử dụng plugin này để tăng lưu lượng truy cập trên các công cụ tìm kiếm. Plugin này cung cấp cho bạn bản xem trước về nội dung, dòng tiêu đề, … trong kết quả tìm kiếm để bạn có thể tối ưu hóa tiêu đề và mô tả meta của mình sao cho phù hợp. Plugin Yoast cao cấp cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn để tăng tốc SEO và xếp hạng của bạn ngay lập tức. Dưới đây là các tính năng mà bạn nhận được với phiên bản cao cấp ày của Yoast:
• Bạn có thể sử dụng tối đa 5 từ khóa cho mỗi trang.
• Bạn có thể xem trước trên Google, Facebook và Twitter.
• Bạn có thể đặt danh mục chính cho bài đăng của mình và xác định phân loại cho mỗi trang trên trang web của mình.
• Bạn có thể tránh nhầm lẫn Google với các nội dung trùng lặp, bằng cách đặt URL chuẩn.
• Bạn sẽ nhận được đề xuất tự động cho các liên kết đến các trang khác trên trang web của mình khi viết.
• Bạn có thể dễ dàng chuyển hướng URL cũ sang URL mới. Vì vậy, bạn không mất lượng khách truy cập vì họ gặp lỗi 404 Không tìm thấy.

2. W3 Total Cache

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-06

Một trong những lý do khiến hầu hết các trang web không được truy cập và loại bỏ là do thời gian tải trang của chúng quá lâu. Nếu trang web của bạn tải quá chậm, khách truy cập sẽ không quan tâm đến việc đọc nội dung trang web đó nữa. Họ sẽ ngay lập tức rời khỏi trang web của bạn và tiếp cận các trang khác.
Thời gian tải trang web là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tăng lưu lượng truy cập trên công cụ tìm kiếm. Google ưu tiên ít hơn cho các trang web tải chậm. Vì vậy, nếu bạn đang tập trung vào việc cải thiện lưu lượng truy cập miễn phí, bạn phải tập trung vào việc tăng thời gian tải trang web của mình nhanh hơn. Đây là nơi mà tổng dung lượng bộ nhớ Cache W3 được phát. Nó vô hiệu hóa tất cả các Cache trên trang web của bạn và cung cấp cho bạn thời gian tải tối thiểu để có trải nghiệm cho người dùng tốt hơn. Plugin này được sử dụng bởi hầu như mọi trang WordPress. plugin SEO WordPress tốt nhất này là gợi ý của máy chủ các web hàng đầu như Page.ly, tổng hợp, Dream Host, Media, Go Daddy, Hostgator, …. Plugin này làm tăng hiệu suất máy chủ trang web của bạn và giảm thời gian tải xuống bằng cách cung cấp tích hợp mạng và phân bố nội dung CDN. Thật không hề khó hiểu khi nó là một trong những plugin SEO WordPress tốt nhất.

3. Sơ Đồ Trang Web XML

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-07

Sơ đồ trang web là một cách để thông báo cho Google về các trang trên web của bạn đã bị ẩn. Nói một cách đơn giản, không có sơ đồ trang web, trình thu thập thông tin của Google sẽ không thu thập được thông tin về trang web của bạn. Việc sử dụng sơ đồ trang web trên rất quan trọng nhất là khi bạn bắt đầu với WordPress. plugin SEO WordPress tốt nhất này sẽ tự động tạo Sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn và thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, … khi chúng được cập nhật

4. All In One SEO Pack

Theo tôi, All In One SEO Pack cho phép bạn dễ dàng cải thiện lưu lượng truy cập miễn phí ngay cả khi bạn là người mới bước chân vào lĩnh vực này để tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm.
Plugin này tự động tối ưu hóa các blog và trang web WordPress của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Do đó bạn không phải thực hiện thêm bất kỳ công việc nào để tối ưu hóa bài đăng của mình. plugin SEO WordPress tốt nhất này sẽ tự động tạo thẻ meta và tối ưu hóa tiêu đề của bạn giúp bạn có được lưu lượng truy cập và xếp hạng trên công cụ tìm kiếm tốt hơn.

5. Tối Ưu Hóa Hình Ảnh SEO

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng 10-meo-SEO-08

Bạn có muốn tự động tối ưu hóa hình ảnh của mình bao gồm thẻ alt và tiêu đề không? Nếu có, plugin này là một cách hay cho bạn. Nó sẽ tự động chèn các thuộc tính alt và thuộc tính tiêu đề của công cụ tìm kiếm vào hình ảnh của bạn để bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn từ việc tìm kiếm hình ảnh của Google với các từ khóa khác nhau mà bạn muốn xếp hạng. Chỉ cần cài đặt plugin SEO WordPress tốt nhất này, cung cấp các từ khóa chính mà bạn muốn xếp hạng và plugin sẽ thực hiện phần còn lại bằng cách tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn. Điều tuyệt vời của việc sử dụng plugin này là ngay cả khi bạn tắt plugin, mọi thứ sẽ trở lại như cũ vì nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cơ sở dữ liệu. Vì vậy nó là sự lựa chọn an toàn để sử dụng.

6. Sử dụng URL Đơn Giản

Plugin này là một cách tuyệt vời để quản lý các liên kết trên trang web của bạn. Bởi nó cho phép bạn tạo, quản lý và theo dõi các liên kết ngoài từ trang web của bạn bằng cách sử dụng các loại bài đăng tùy chỉnh và chuyển hướng 301. Plugin này cũng lưu trữ số lần nhấp trong biểu mẫu của trường tùy chỉnh trên loại bài đăng tùy chỉnh đó. Nó rất tiện ích khi theo dõi và phân tích tỷ lệ nhấp liên kết của bạn. Đây có thể nói là một trong những plugin SEO WordPress tốt nhất mà bạn nên thử.

7. SEO Squirrly

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-08

SEO Squirrly hoạt động như một nhà tư vấn SEO cho những người không chuyên và chưa có kinh nghiệm SEO. Nói một cách đơn giản, ngay cả khi bạn không có một kinh nghiệm nào về SEO, bạn có thể sử dụng plugin này để tối ưu hóa nội dung của mình cho cả người đọc và công cụ tìm kiếm như một chuyên gia SEO chuyên nghiệp.

Khi plugin được cài đặt trên trang web WordPress của bạn, bạn chỉ cần chọn một chủ đề trước khi viết và giao diện sẽ sáng lên màu xanh nếu bạn đã làm mọi thứ đúng. Khi tất cả các đèn đều có màu xanh lục, bạn có thể đăng trang của mình vì văn bản của bạn có chất lượng SEO tuyệt vời và được tối ưu hóa 100%. Điều này giúp bạn có thể có được xếp hạng tốt hơn từ các công cụ tìm kiếm như Google.

Điều tuyệt vời của việc sử dụng plugin WordPress SEO tốt nhất này là nó hoạt động tốt trong các trang WordPress đã có Yoast và All In One SEO nên bạn không cần phải lo lắng nếu mình đã sử dụng bất kỳ một trong số chúng. Dưới đây là một số tính năng của plugin SEO WordPress tốt nhất này:
• Làm việc như một chuyên gia SEO bằng cách gợi ý cho bạn cách cải thiện SEO trên trang của mình.
• Cấp quyền truy cập vào các hình ảnh miễn phí bản quyền để sử dụng cho nội dung bài viết của bạn.
• Với Squirrly Snipet bạn có thể kiểm soát thông tin và giao diện của nó khi ai đó tìm thấy trang web của bạn.
• Tạo ra các sơ đồ trang web XML cho trang web của bạn (do đó bạn không cần cài đặt thêm XML sitemap plugin).
• Cung cấp cho bạn các liên kết nội bộ liên quan trong khi viết nội dung để bạn có thể liên kết đến bài viết cũ tốt hơn nhằm có được thứ hạng SEO tuyệt vời.

8. Trình Kiểm Tra Liên Kết Bị Hỏng

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-09

Liên kết bị hỏng hoặc liên kết chết rất nguy hiểm vì nó ảnh hưởng đến thứ hạng SERP của bạn (Google phạt các trang web có liên kết chết hoặc liên kết bị hỏng). Vì vậy, hãy chắc chắn để sửa chữa tất cả các liên kết chết và bị hỏng trên các trang web của bạn nếu bạn muốn có lưu lượng truy cập tìm kiếm cao.

Một trong những cách dễ nhất để tìm và sửa các liên kết bị hỏng là sử dụng plugin SEO WordPress tốt nhất trong thư mục WordPress, “trình kiểm tra liên kết bị hỏng”.
plugin SEO WordPress tốt nhất này giám sát kỹ trang web của bạn và nó sẽ kiểm tra các bài đăng, nhận xét và nội dung khác của bạn. Nó phát hiện các liên kết bị hỏng và thông báo việc thiếu hình để bạn có thể cải thiện bài viết. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin này:
• Theo dõi liên kết trong bài đăng, trang, nhận xét và tùy chỉnh bài viết đó.
• Phát hiện các liên kết không hoạt động, thiếu hình ảnh và chuyển hướng.
• Thông báo cho bạn qua Trang tổng quan hoặc qua email.
• Làm cho các liên kết bị hỏng hiển thị khác nhau trong các bài đăng.
• Ngăn các công cụ tìm kiếm theo các liên kết bị hỏng.
• Bạn có thể tìm kiếm và lọc các liên kết bằng URL, văn bản liên kết.
• Liên kết có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ trang của plugin, mà không cần cập nhật từng bài đăng theo cách thủ công.
• Có cấu hình cao theo nhu cầu SEO của bạn.

9. All In One Schema Rich Snippets

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-10

Bạn đang muốn nhận được nhiều lượng truy cập trên các công cụ tìm kiếm hơn? Hãy sử dụng plugin này để tăng số lần nhấp chuột trên Google bằng cách cấp cho bạn quyền truy cập để hiển thị đoạn mã chi tiết.

Đây là một trong những plugin SEO WordPress tốt nhất nếu bạn muốn nhận đoạn trích chi tiết hơn cho các từ khóa được xác định mục tiêu của mình. Đoạn mã chi tiết về cơ bản là một bản tóm tắt ngắn về trang của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google, thường bao gồm xếp hạng sao, ảnh của tác giả, hình ảnh, … Tóm lại, Plugin này giúp bạn nhận được tỷ lệ nhấp tốt hơn, giúp tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của bạn hơn.

10. SEO Ultimate Plugin

SEO Ultimate Plugin là một trong những plugin SEO WordPress tốt nhất có sẵn trong WordPress ngày nay. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thẻ tiêu đề, không có chỉ mục, thẻ meta, Biểu đồ mở, sên chuẩn, liên kết tự động, lỗi 404, đoạn mã chi tiết và nhiều nội dung khác để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn.

Tóm lại, plugin này là plugin SEO ULTIMATE cho hầu hết các tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mà bạn cần để tăng lưu lượng truy cập miễn phí. Nó hoàn toàn miễn phí và nó đã được tải xuống bởi hơn 1,3 triệu người trên toàn thế giới!

11. Author HReview

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-11

Bạn đang chạy một trang web mà nguồn chính là từ tiếp thị liên kết? Nếu đúng như thế, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc sử dụng hộp đánh giá cho từng sản phẩm hoặc công cụ mà bạn quảng bá thông qua blog của mình, đúng không? Đây là nơi Author HReview giúp bạn tạo hộp đánh giá cho mỗi plugin hoặc công cụ bạn đề xuất. Nó cũng sẽ giúp bạn có được đoạn mã chi tiết cùng với xếp hạng sao cho các sản phẩm mà bạn quảng cáo (trong kết quả tìm kiếm). plugin SEO WordPress tốt nhất này sử dụng các trường meta bài đăng, cho phép bạn dễ dàng chèn thông tin đánh giá và xếp hạng của mình vào các bài đăng trên blog và các trang của bạn. Ngoài ra, nó cũng rất dễ dàng chỉnh sửa và bạn có thể tùy chỉnh sau đó theo ý muốn. Author HReview cũng có một phiên bản đặc biệt mà tôi hiện đang sử dụng trên blog này, nơi có nhiều tính năng tốt hơn được liệt kê dưới đây:

 • Mã ngắn
 • Biểu tượng tùy chỉnh
 • Danh sách ưu điểm
 • Chức năng tải trước

12. The SEO Framework

Đây là plugin WordPress SEO tối ưu cung cấp cho bạn giải pháp SEO tự động, dễ truy cập và hoạt động cực nhanh cho bất kỳ trang web WordPress nào để tăng thứ hạng trang web của bạn. Plugin này cho phép bạn truy cập vào một thanh SEO từ bảng điều khiển của mình bằng cách hiển thị các màu sắc khác nhau (màu xanh lá cây có nghĩa là, SEO của bạn là tốt), do đó bạn có thể nhanh chóng tối ưu hóa bài viết của mình.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-01

Dưới đây là một số cách sử dụng plugin SEO WordPress tốt nhất tuyệt vời này:

 • Cho phép bạn tối ưu hóa mọi trang, bài đăng, phân loại và thuật ngữ công khai.
 • Plugin này cho bạn thấy làm thế nào để cải thiện SEO với một bài SEO đẹp.
 • Giúp các trang của bạn được chia sẻ thông qua Facebook, Twitter và các trang web truyền thông xã hội khác.

13. Google Analytics MonsterInsights

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc cài đặt Google Analytics cho trang web của mình. Nhưng nó cũng đặt ra thử thách khi Google phân tích để kiểm tra số liệu lưu lượng truy cập của bạn. Vấn đề này được giải quyết bởi plugin MonsterInsights cho phép bạn truy cập nhanh vào Google Analytics mà không cần bảng điều khiển WordPress. Chỉ cần cài đặt plugin, kết nối nó với tài khoản Google Analytics của bạn và tiến hành, bạn có thể bắt đầu theo dõi và kiểm tra chỉ số lưu lượng truy cập trang web của mình bất cứ khi nào bạn muốn từ trang tổng quan. Với plugin SEO WordPress tốt nhất này, bạn không cần phải chờ đến ngày hôm sau để tìm hiểu về sự cố lưu lượng truy cập hoặc các vấn đề tiềm ẩn. Bạn có thể nhận thống kê thời gian thực cùng với nhân khẩu học.

14. WPtouch

Nếu bạn muốn tăng xếp hạng tìm kiếm của mình, hãy đảm bảo tạo trang web thân thiện với thiết bị di động. Với sự trợ giúp của plugin WPtouch, bạn có thể biến trang web của mình thành điện thoại di động thân thiện ngay lập tức. Plugin này tự động thêm chủ đề di động đơn giản và an toàn cho khách truy cập trên thiết bị di động vào trang web WordPress của bạn.

15. WP SEOPress

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-02Đây là một plugin SEO WordPress tốt nhất để phân tích nội dung và giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa nội dung đó. Nó giúp bạn dễ dàng truy cập để tăng lượng chia sẻ trên các trang mạng xã hội của. Dưới đây là một số tính năng của plugin WordPress SEO tuyệt vời này:

 • Dễ dàng truy cập vào các tiêu đề, mô tả meta để thay đổi dữ liệu theo cách bạn muốn
 • Cấp cho bạn quyền truy cập vào Google Analytics với theo dõi tải xuống, thứ nguyên tùy chỉnh, ẩn danh ip, tiếp thị lại, báo cáo nhân khẩu học và sở thích, theo dõi tên miền chéo
 • Hỗ trợ URL chuẩn
 • Các rô bốt meta (noindex, nofollow, noodp, noimageindex, noarchive, nosnippet)
 • Giúp bạn xây dựng Sơ đồ trang web XML tùy chỉnh của mình để cải thiện lập chỉ mục tìm kiếm
 • Sơ đồ trang web XML hình ảnh để cải thiện lập chỉ mục tìm kiếm cho Google Images.
 • Bạn có thể thực hiện chuyển hướng trong bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh
 • Bạn có thể dễ dàng nhập các bài viết và thuật ngữ siêu dữ liệu từ Yoast SEO

16. Trình tạo liên kết nội bộ

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng 10-meo-SEO-07

Liên kết nội bộ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Nhưng hầu hết các blogger không làm điều đó bởi vì họ nhận thấy nó thực sự tốn thời gian khi tìm các liên kết có liên quan trong khi tạo nội dung. Plugin SEO WordPress tốt nhất này giải quyết vấn đề đó bằng cách hiển thị các liên kết có liên quan đến liên kết trong nội dung của bạn. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin này:

 • plugin SEO WordPress tốt nhất này đếm số lần từ khóa trong danh sách của bạn được tìm thấy trong nội dung blog của bạn
 • Bạn có thể đặt giới hạn cho việc sử dụng từ khóa trong các liên kết nội bộ của bạn. Đó là thiết lập ưu tiên từ khóa để bạn có thể ưu tiên danh sách từ khóa của mình cho phù hợp.
 • Bạn có thể tìm thấy các từ khóa bạn muốn liên kết trong nội dung trang web của bạn.
 • Bạn cũng có thể tự đặt số lượng từ cần tìm kiếm trước và sau từ khóa của mình, từ khóa này có thể giúp bạn tìm thấy không chỉ các từ khóa cụ thể mà cả các từ xung quanh nữa. Điều này sẽ làm cho các văn bản neo của bạn đa dạng hóa cho thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

17. Hình ảnh Smush

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-12

Nén hình ảnh mà bạn sử dụng trong nội dung cũng rất hữu ích cho việc có đọc xếp hạng tốt hơn nhất là hình ảnh có kích thước vừa phải để trang của bạn tải nhanh hơn. Plugin này hữu ích trong việc nén hình ảnh của bạn mà không làm mất hầu hết chất lượng của chúng. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin SEO WordPress tốt nhất này:

 • Dễ dàng tối ưu hóa hình ảnh của bạn bằng các kỹ thuật nén lossless nâng cao.
 • Bạn có thể đặt độ rộng và chiều cao tối đa và hình ảnh lớn sẽ tự động mở rộng trước khi được thêm vào thư viện phương tiện của bạn Các tệp hình ảnh JPEG, GIF và PNG của quy trình (đây là một tính năng tuyệt vời để bạn có thể tự động chia tỷ lệ hình ảnh của mình mà không lãng phí thời gian).
 • Bạn có thể tối ưu hóa bất kỳ hình ảnh trong bất kỳ thư mục từ các trang web của bạn (bạn thậm chí có thể truy cập tất cả các hình ảnh trước khi sử dụng của bạn để nén tất cả chúng cùng một lúc).
 • Tự động trộn không đồng bộ các tệp đính kèm của bạn để nén siêu nhanh khi tải lên.
 • Tự nhúng các tập tin đính kèm của bạn một cách riêng lẻ trong thư viện phương tiện, hoặc trong hàng loạt 50 tệp đính kèm cùng một lúc.
 • Bạn có thể dễ dàng smush tất cả các hình ảnh tiêu chuẩn có kích thước 1MB hoặc nhỏ hơn.

18. Chuyển Hướng

Nếu bạn đang chạy một trang web trong một thời gian, bạn đã cảm giác khi trang lỗi 404, liên kết giao dịch hoặc trang bị hỏng, … Chúng không chỉ gây hại cho người đọc mà còn ảnh hưởng đến thứ hạng trang web của bạn vì Google sẽ loại bỏ các trang web với trang lỗi lớn 404 hoặc trang bị lỗi. Bạn cần phải tìm và sửa những trang bị hỏng càng sớm càng tốt. Với plugin SEO WordPress tốt nhất này, bạn có thể dễ dàng quản lý chuyển hướng 301, theo dõi lỗi 404 và quản lý tất cả các trang bị hỏng cùng một lúc. Bạn chỉ có thể chuyển hướng các trang bị hỏng của mình đến một số trang có hiệu suất cao khác để có thứ hạng tốt hơn và bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các chuyển hướng 301 của mình tại một nơi.

19. Bộ Nhớ Cache LiteSpeed

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-13

Đây là một plugin dựa trên PHP được phát triển để tăng hiệu suất trang web bằng cách sử dụng hệ thống bộ nhớ đệm tích hợp của nó. Nó hoạt động rất êm ái nhằm xóa điểm số PageSpeed ​​tổng thể của bạn được phát triển bởi Google. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng plugin SEO WordPress tốt nhất:

 • Tối ưu hóa hình ảnh
 • Hỗ trợ định dạng hình ảnh WebP
 • Tối ưu hóa điểm số tốc độ trang
 • Tải CSS / JS không đồng bộ
 • Lazyload images / iframe
 • Hỗ trợ mạng phân phối nội dung
 • Giảm bớt CSS, JavaScript và HTML
 • Kết hợp CSS và JavaScript
 • Đẩy HTTP / 2 cho CSS và JS
 • Cơ sở dữ liệu Cleaner và Optimizer
 • Bộ nhớ cache của trình duyệt

20. EWWW Image Optimizer

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc sử dụng hình ảnh trong bài viết, trang, trang chủ. Nhưng một lỗi phổ biến mà tôi nhận thấy rằng các blogger khác thường gặp phải là họ không tối ưu hóa hình ảnh của mình. Nếu bạn sử dụng các tệp hình ảnh có kích thước lớn trong nội dung của mình, nó sẽ tạo gánh nặng cho cơ sở dữ liệu lưu trữ của bạn và mất quá nhiều thời gian để tải các trang web của bạn dẫn đến thời gian tải chậm. Bạn phải quản lý thời gian tải trang web của mình vì Google ưu tiên hàng đầu cho các trang tải nhanh hơn. Đây là nơi plugin trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW được phát triển.

Top 20 Plugin SEO WordPress Tốt nhất Bạn nên dùng Plugin-SEO-WordPress-tot-nhat-03

Plugin này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ. Nó sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh mới mà bạn tải lên, nó cũng có thể tối ưu hóa tất cả hình ảnh mà bạn đã tải lên và tùy chọn chuyển đổi hình ảnh của bạn thành định dạng tệp tốt nhất.

Kết Luận về các Plugin SEO WordPress Tốt nhất 2018

Tất cả các plugin SEO được đề cập ở trên đều là các plugin SEO WordPress tốt nhất và phù hợp cho tất cả các blogger khác nhau, từ mới đến chuyên nghiệp, những người đang nghĩ đến việc phát triển lưu lượng truy cập miễn phí. Tuy nhiên cần phải đảm bảo không sử dụng quá nhiều plugin SEO vì chúng chỉ có thể làm hỏng thứ hạng của bạn và làm chậm thời gian tải trang web của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận về thực tế này trước khi sử dụng bất kỳ plugin SEO cho các trang web WordPress.

Tham khảo thêm:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts