Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm mọi cách để kiểm tra bảng xếp hạng từ khóa của Google? Bạn muốn biết từ khoá của bạn đang hoạt động như thế nào trên Google? Vâng, bạn đã đến đúng nơi mà bạn sẽ khám phá ra vài trang web hàng đầu để kiểm tra bảng xếp hạng từ khóa của Google. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ được hiểu rõ hơn lý do tại sao theo dõi từ khóa là điều cần thiết. Trong bài cũng có một vài chi tiết quan trọng bạn cần lưu ý. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy đi vào bài viết chi tiết ngay thôi nào!

Contents

Theo dõi từ khóa là gì?

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-12

Tất cả chúng ta đều biết từ khóa được mọi người trên Google sử dụng để tìm thông tin trực tuyến để họ có thể tự học hỏi hoặc mua hàng với các dịch vụ sau đó. Đó là cách các trang web Thương mại điện tử trực tuyến thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm và bán hàng của họ.

Theo dõi từ khóa là khả năng theo dõi và phân tích tất cả các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Theo dõi từ khóa giúp bạn dễ dàng tìm ra những từ khóa nào đang hoạt động tốt trên Google để bạn có thể phân tích các chi tiết đó để cải thiện thứ hạng từ khoá của bạn.

Xem thêm: Những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất dành cho SEOer

Tại sao cần theo dõi từ khóa?

Theo dõi từ khóa cực kỳ cần thiết nếu bạn muốn tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm của bạn và bán hàng trang web. Dưới đây là một số lợi ích đáng kinh ngạc mà bạn sẽ nhận được khi theo dõi từ khóa.

 • Nó làm tăng doanh thu quảng cáo của bạn
 • Nó làm tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn
 • Nó làm tăng doanh số bán hàng tổng thể trang web của bạn
 • Nó giúp bạn tìm ra các từ khóa hoạt động tốt nhất
 • Bạn có thể dễ dàng khám phá các đối thủ địa phương của bạn và nhiều hơn nữa

Và nếu bạn vẫn tự hỏi tại sao bạn cần phải kiểm tra xếp hạng từ khoá Google của bạn, hãy xem hình ảnh sau:

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa

Theo dõi xếp hạng từ khóa của bạn trên Google có rất nhiều lợi ích và nó có thể làm tăng doanh số bán hàng của bạn. Và cho đến giờ khi bạn hiểu được tầm quan trọng của việc theo dõi từ khóa, hãy nói về một câu hỏi quan trọng nhất: Làm thế nào bạn có thể kiểm tra xếp hạng từ khoá của bạn trên Google?

Đừng rời khỏi trang web để đi tìm kiếm thông tin, ngay dưới đây sẽ là TOP 10 Trang Web Hàng Đầu Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khóa Của Google.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-11

#1. SEMrush

Đã có rất nhiều bài viết đcập nhật về SEMrush. Vậy hẳn, nó phải có một lý do mạnh mẽ đằng sau nó. Tôi chỉ giới thiệu những sản phẩm mà tôi cá nhân hài lòng. Trong số tất cả các công cụ chúng tôi đã lựa chọn để sử dụng trong nhiều năm qua, SEMrush là công cụ hữu ích đứng đầu danh sách.

Tại sao lại như vậy?

SEMrush là một trong tất cả trong một công cụ SEO giúp bạn làm như sau:

 • Giúp bạn tìm thấy lưu lượng truy cập của bất kỳ trang web nào
 • Giúp tìm các từ khóa hoạt động tốt nhất của đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Giúp bạn phân tích các backlinks
 • Bạn có thể làm nghiên cứu của đối thủ cạnh tranh
 • Bạn có thể làm nghiên cứu của nhà quảng cáo
 • Bạn có thể tìm ra các từ khóa trả tiền cao
 • Bạn có thể tìm và khắc phục sự cố trang của bạn và
 • Bạn cũng có thể theo dõi tất cả các từ khoá mà bạn đang nhắm mục tiêu trên Google

Và đây là cách bạn có thể theo dõi các vị trí từ khóa trên Google bằng SEMrush:

Bước 1: Nhập danh sách từ khoá bạn muốn theo dõi

Bước 2: Nhập Quốc gia (Vị trí) và Loại thiết bị (Máy tính để bàn hoặc Điện thoại di động)

Bước 3: Bạn cũng có thể đề cập đến trang web của đối thủ hàng đầu để theo dõi xếp hạng của họ cho các mục nhập từ khóa

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-1

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-2

Một số lưu ý quan trọng xung quanh SEMRush theo dõi vị trí từ khóa

 • Bạn có thể theo dõi xếp hạng cho từ khóa được nhắm mục tiêu trên Google.com.vn, Google ở Vương quốc Anh, Australia, Ấn Độ hoặc bất kỳ quốc gia nào khác mà bạn quan tâm.
 • Bạn có thể tìm thứ hạng từ khóa cho các từ khoá mong muốn trên thiết bị mà bạn quan tâm. Đó là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Bạn có thể biết bảng xếp hạng từ khóa sử dụng để thay đổi trên tìm kiếm của Google Desktop và tìm kiếm trên điện thoại di động của Google.
 • Thứ hạng từ khóa sẽ được cập nhật hàng ngày (giống như bạn sẽ có báo cáo xếp hạng từ khoá mới trên bảng điều khiển SEMrush của mình sau mỗi 24 giờ.
 • Bạn có thể theo dõi các đối thủ cạnh tranh của bạn như thế nào là xếp hạng cho các từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn.
 • Bạn có thể xuất báo cáo xếp hạng từ khóa ở định dạng Excel hoặc PDF.
 • Vì vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi xếp hạng cho những từ khóa nào đã tăng lên hoặc xuống trên Google Tìm kiếm Không phải trả tiền.

#2. Trình Theo Dõi Xếp Hạng Moz

Nếu bạn đang viết blog một thời gian, bạn có thể đã nghe nói về Moz. Đây là một trong những blog có thẩm quyền cao về SEO. Họ cũng có các công cụ và sản phẩm SEO đáng kinh ngạc giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm.

Họ có một công cụ được gọi là Moz Rank Tracker giúp bạn theo dõi tất cả các từ khóa trên Google. Công cụ của họ là thông tin mới nhất từ ​​các công cụ tìm kiếm cho tất cả các từ khoá bạn đang nhắm mục tiêu.

Bạn thậm chí không phải kiểm tra thứ hạng từ khoá của bạn bằng tay mỗi ngày. Bạn có thể nhận được tất cả thông tin trực tiếp vào email của bạn bất cứ khi nào thứ hạng từ khoá của bạn tăng hoặc giảm trên Google.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-3

Ghi chú quan trọng xung quanh Công cụ Tracker Moz Đánh giá

 • Bạn có thể theo dõi thứ hạng từ khoá trong 200 quốc gia trên Google, Bing và Yahoo.
 • Moz sử dụng để lưu dữ liệu lịch sử cho bất kỳ từ khóa nào được nhập từ ngày nó được thêm vào. Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để phân tích cách một từ khóa đang làm trong một khoảng thời gian trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Bạn có thể theo dõi xếp hạng trên máy tính để bàn và điện thoại di động riêng biệt. Bạn cũng có thể so sánh Bảng xếp hạng trên Điện thoại di động và Điện thoại di động.

Xem thêm: 7 sai lầm cần tránh khi nghiên cứu từ khóa trong SEO

#3. Moonsy

Moonsy là một trong những trang web yêu thích của tôi để kiểm tra bảng xếp hạng từ khóa của Google. Đây không chỉ là một công cụ miễn phí nhưng nó cung cấp cho bạn thông tin tuyệt vời về theo dõi các từ khóa của bạn trên các công cụ tìm kiếm giống như Google thực sự chính xác.

Không chỉ bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa của mình nhưng bạn có thể tìm thấy các số liệu quan trọng khác của trang web như tuổi miền, xếp hạng Alexa, thẩm quyền về tên miền, quyền hạn của trang v.v… Tất cả những công cụ này có thể dễ dàng truy cập từ trang web của họ.

Để kiểm tra xếp hạng từ khoá Google của bạn, hãy nhấp vào link này và bạn sẽ thấy hình ảnh sau:

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-4

Chỉ cần nhập từ khóa và tên miền của bạn (bạn có thể kiểm tra cùng một lúc xếp hạng cho tối đa 10 tên miền như tên miền của riêng hoặc tên miền của đối thủ cạnh tranh) và nhấp vào “Kiểm tra Xếp hạng Từ khoá” để tiếp tục.

#4. Công Cụ Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Của SERP

SERP cũng có một công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa tuyệt vời để dễ dàng kiểm tra tất cả các bảng xếp hạng từ khoá Google của bạn. Đơn giản chỉ cần nhập từ khóa của bạn cùng với tên miền của bạn và chọn công cụ tìm kiếm (bao gồm cả vị trí) để biết bảng xếp hạng từ khoá của bạn.

Nhấp vào liên kết này để truy cập trang web của họ. Và đây là cách bảng điều khiển của họ trông giống như trong live.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-5

Công cụ này là cách nhanh nhất để kiểm tra thứ hạng từ khoá của bạn và nó hoàn toàn miễn phí.

Nó cho bạn thấy 250 kết quả tìm kiếm hàng đầu. Nó cũng cung cấp cho bạn thông tin về khối lượng tìm kiếm, CPC, v.v… để biết từ khoá của bạn đang hoạt động như thế nào trên Google.

#5. Rank Tank

Đây là công cụ kiểm tra xếp hạng từ khoá miễn phí được gọi là Rank Tank. Điều tuyệt vời về cách sử dụng công cụ này là nó cho phép bạn dán một danh sách tất cả các từ khóa cùng với tên miền của bạn để dễ dàng theo dõi tất cả các bảng xếp hạng từ khóa Google của bạn.

Nó hoàn toàn miễn phí và bạn chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí với họ để bắt đầu sử dụng công cụ theo dõi xếp hạng của họ. Công cụ này cho phép bạn tự động hoá các báo cáo xếp hạng từ khóa, theo dõi và thiết lập cảnh báo đối với các thay đổi vị trí của Google.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ có được sự hiểu biết đầy đủ về những từ khóa mà bạn xếp hạng trên Google miễn phí.

Đơn giản chỉ cần nhấp vào liên kết này, nhập chi tiết email của bạn để tạo một tài khoản miễn phí với họ và nhập từ khóa của bạn bao gồm tên miền để dễ dàng tìm vị trí từ khoá của bạn trên Google.

Xem thêm: Quy trình nghiên cứu từ khóa Chuẩn SEO 2018

#6. SEOCentro

SEOCentro là một nguồn tiếp thị web, nơi bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ SEO.

Công cụ kiểm tra xếp hạng từ khoá của chúng tôi cho phép bạn kiểm tra vị trí tìm kiếm của Google cho bất kỳ từ khoá nào và bạn sẽ nhận được các số liệu vị trí từ khoá nâng cao bao gồm các từ khoá có liên quan.

Làm thế nào bạn có thể tìm vị trí từ khóa của bạn trên Google sử dụng công cụ của họ?

Vào liên kết này và nhập từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Cũng bao gồm tên miền của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm tên miền đối thủ cạnh tranh của mình nếu bạn muốn so sánh hiệu suất từ ​​khoá cùng với đối thủ cạnh tranh.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-6

Bạn sẽ không chỉ có quyền truy cập theo dõi từ khóa mà còn có quyền truy cập vào các công cụ sau bằng cách sử dụng trang web của họ.

 • Phân tích SEO
 • Trình phân tích thẻ meta
 • Kiểm tra tốc độ trang
 • Kiểm tra mật độ từ khóa
 • Alexa xếp hạng
 • Chia sẻ truyền thông xã hội
 • Trình phân tích Từ khoá vv

Nhìn chung, SEOCentro là một công cụ miễn phí tuyệt vời để kiểm tra bảng xếp hạng từ khoá Google.

#7. Keyword Spy

Cũng giống như SEMrush, Keyword Spy cũng có một bộ sưu tập các công cụ SEO cao cấp, nơi bạn có thể khám phá đối thủ cạnh tranh và các từ khóa hoạt động tốt nhất của họ và bạn cũng có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa có lợi nhuận để tăng doanh thu và lưu lượng truy cập.

Keyword Spy giúp bạn theo dõi thời gian thực các từ khóa của bạn trên tất cả các công cụ tìm kiếm bao gồm Google, Yahoo và Bing. Bạn cũng có thể so sánh cách từ khoá của bạn đang hoạt động cùng với đối thủ cạnh tranh của bạn và bạn có thể dễ dàng tìm ra các đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn.

Họ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập để làm từ khoá dựa trên web lưu trữ và giám sát để bạn có thể dễ dàng biết khi các vị trí từ khóa của bạn thay đổi.

Công cụ này cho phép bạn cập nhật hàng ngày các vị trí từ khoá của bạn và bạn có thể nhận được tất cả các thông tin mới nhất và các vị trí từ khoá trực tiếp vào email của bạn. Nó giúp bạn theo dõi trong hơn 30 quốc gia và đó là một lợi ích to lớn cho bạn nếu bạn đang nhắm mục tiêu đối tượng của các quốc gia cụ thể.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-7

#8. Small SEO Tools

Small SEO tools là một tài nguyên trang web nổi tiếng có bộ sưu tập rất lớn các công cụ SEO miễn phí.

Công cụ vị trí từ khoá của họ là một trong những cách tốt nhất để kiểm tra xếp hạng từ khoá Google của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra xếp hạng thứ hạng miễn phí này để kiểm tra vị trí của mình trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu cho các từ khoá cụ thể để xác định xem những gì đang làm việc và những gì không.

Nhấp vào liên kết này và nhập tên miền của bạn và nhập tối đa 5 từ khoá, chọn công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn và nhấp vào “Kiểm tra Vị trí” để biết các vị trí từ khoá của bạn.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-8

#9. CuteRank

CuteRank là một trang web miễn phí khác để kiểm tra xếp hạng từ khoá Google của bạn. Đây là một công cụ theo dõi từ khóa tuyệt vời được thiết kế theo lô các vị trí từ khoá của bạn tự động trên nhiều công cụ tìm kiếm bao gồm Google, Yahoo, Bing …

Nó cũng cho phép bạn thêm các ghi chú SEO và phân tích vị trí của từ khóa của bạn thay đổi cùng với các chiến lược SEO của bạn. Để sử dụng công cụ này, bạn cần phải truy cập trang web của họ và tải về công cụ kiểm tra xếp hạng từ khóa FREE của họ (đó là phần mềm dựa trên máy tính để bàn).

Dưới đây là cách công cụ vị trí từ khoá của họ hoạt động nói chung.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-9

Bạn có thể sử dụng công cụ này không chỉ để theo dõi hiệu suất xếp hạng từ khoá trong một đồ thị mà còn cho phép bạn xem lịch sử chi tiết về hiệu suất từ ​​khoá của bạn trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Bạn cũng có thể xuất tất cả các kết quả xếp hạng từ khoá của mình dưới dạng PDF, HTML để sử dụng trong tương lai.

#10. Allorank

Allorank là một trang web khác lạ để kiểm tra bảng xếp hạng từ khóa của Google cùng với vị trí từ khoá trên các công cụ tìm kiếm chính như Google.

Công cụ theo dõi từ khóa miễn phí này cho phép bạn biết vị trí chính xác của một từ khoá dựa trên một tên miền.

Để biết bảng xếp hạng từ khóa của bạn, chỉ cần nhấp vào liên kết này, nhập bất kỳ từ khoá nào bạn chọn cùng với tên miền và nhấn Enter để biết các vị trí từ khóa của bạn trên Google.

10 Trang Web Kiểm Tra Xếp Hạng Từ Khoá Google Chính Xác xep-hang-tu-khoa-10

Công cụ này cũng lưu trữ tất cả các tìm kiếm gần đây và các thuật ngữ từ khóa trong cơ sở dữ liệu của Allorank để bạn có thể dễ dàng truy cập chúng bất kỳ lúc nào trong tương lai.

Ngoài ra Lamvt cũng đã đề cập các công cụ nghiên cứu từ khóa khác:

Kết luận

Tìm vị trí các từ khoá của bạn và theo dõi tất cả những thông tin đó cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tăng lưu lượng tìm kiếm của mình.

Điều đó đang được nói, trên 10 trang được liệt kê là thực sự đáng kinh ngạc để kiểm tra xếp hạng từ khoá Google của bạn. Không phải vấn đề bạn xếp hạng từ khóa nào, những trang đó sẽ giúp bạn tìm thấy tất cả các vị trí từ khoá mới nhất trên Google. Nó giúp bạn tìm ra những từ khóa nào đang hoạt động tốt trên Google và từ khóa nào cần làm việc để bạn có thể cải thiện bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Như bạn thấy, 10 trang web hàng đầu để kiểm tra xếp hạng từ khóa của Google (được đề cập ở trên) bao gồm các công cụ miễn phí và trả phí. Chỉ cần đi qua tất cả các trang web và tìm ra đó là sự lựa chọn quyền cho bạn để kiểm tra thứ hạng từ khoá của bạn.

Vậy bạn nghĩ gì về theo dõi từ khóa? Bài đăng này có giúp bạn theo dõi các vị trí từ khóa trên Google? Công cụ theo dõi từ khóa ưa thích của bạn là gì? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong các nhận xét.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts