Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.2/5 - (4 bình chọn)

Thương mại điện tử là lĩnh vực hoạt động kinh tế không còn xa lạ với nhiều quốc gia, bởi những tính ưu việt của nó như ít tốn thời gian, công sức, tiền bạc cho những giao dịch kinh tế. Việc áp dụng thương mại điện tử trong hoạt động kinh doanh là một xu thế tất yếu của thời đại, và Việt Nam trong quá trình hội nhập cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển chung đó. Thực tế ở nước ta cũng cho thấy, không ít doanh nghiệp áp dụng thương mại điện tử đã mang lại những kết quả rất khả quan.

Xây dựng website bán hàng

Woocommerce đang chiếm lĩnh thị phần website bán hàng tại Việt Nam compra-pela-internet

Xây dựng một website bán hàng là một cách phổ biến nhất trong thương mại điện tử để đưa sản phẩm có thể tiếp cận đến khách hàng. Một website bán hàng tốt có thể đem lại hiệu quả doanh thu tốt hơn cả cách thức bán hàng truyền thống.

WordPress và Woocommerce đang dẫn đầu vè mức độ sử dụng để xây dựng website thương mại điện tử

Một cách dễ dàng để triển khai một website bán hàng là sử dụng nền tảng WordPress – mức độ phổ biến rất cao tại Việt Nam chỉ tính riêng tên miền .vn. WordPress vừa thuận tiện dễ sử dụng, lại hỗ trợ tốt cho việc SEO website của bạn.

Woocommerce đang chiếm lĩnh thị phần website bán hàng tại Việt Nam 2017-01-14_214345

WordPress luôn liên tục được cập nhật thường xuyên giúp website của bạn được bảo mật, thích nghi những xu hướng mới.

Là một plugin mở rộng của WordPress, Woocommerce đang là bá chủ của thị phần website bán hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn ở trên thế giới với hơn 20 triệu lượt download.

Woocommerce đang chiếm lĩnh thị phần website bán hàng tại Việt Nam 2017-02-03_153902

Nếu bạn đang có ý định bán hàng trên internet mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì xây dựng một website bán hàng bằng Woocommerce là một lựa chọn rất tốt để khởi đầu

Nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin có thể:

Xem thêm: Woocommerce là gì? Cách cài đặt Woocommerce làm site bán hàng

Có một câu nói rất hay của Bill Gate thể hiện mức độ quan trọng của việc bán hàng trên internet: “Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua internet thì tốt hơn hết bạn đừng nên kinh doanh nữa… ”

Đừng bỏ lỡ một thị trường đầy tiềm năng và màu mỡ, bạn nên tìm hiểu và tham gia ngay từ bây giờ với Woocommerce.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts