Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

3.7/5 - (3 bình chọn)

Các Theme WordPress miễn phí đẹp và chất lượng dành cho trang Web One-Page rất đa dạng với nhiều mẫu khác nhau. Thật khó để đưa ra quyết định giữa một “rừng” lựa chọn như vậy. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu 30 Theme WordPress miễn phí dành cho trang Web One Page. Tất cả đều miễn phí và được tối ưu hóa cực kỳ tốt cho người dùng.

Sau đây là một số Theme WordPress miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Contents

Talon

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi

Talon cung cấp một giao diện và bố cục trang Web hiện đại và cao cấp. Phần Header bao gồm danh sách các tính năng. Nó cung cấp định dạng ảnh dưới cả dạng tĩnh và thanh trượt. Trình tùy chỉnh trực tiếp kết hợp độc đáo với plugin của Trình tạo trang cho giao diện kéo và thả. Trong khi đó, bố cục blog bổ sung nhiều cho những người quan tâm đến việc tạo nên một giao diện bắt mắt hơn cho trang blog của mình.

Cùng với phần Footer được mở rộng, bạn có quyền truy cập và sử dụng một số Phông chữ của Google. Bạn có thể quản lý tất cả các thuộc tính như phông chữ và màu sắc của bạn trên bảng quản trị và bạn sẽ bị ấn tượng với số lượng lớn các biểu tượng.

Theme WordPress miễn phí Talon được cung cấp các tính năng hỗ trợ dịch. Qua đó, nó sẽ giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tiếp cận trang Web của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giới thiệu các bài viết của mình trên trang chủ thông qua các hình ảnh thu nhỏ.

Giống như một số Theme WordPress miễn phí hiện nay. Talon được cung cấp đi kèm với một số hàng để bạn tùy chỉnh. Ví dụ: một trong số đó là để hiển thị biểu tượng của khách hàng của bạn, trong khi một cái khác có thể dùng để thiết lập danh mục…

Hestia

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi1

Hestia là một Theme WordPress Miễn phí, cung cấp một trang Web tuyệt đẹp với đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết kế, dễ sử dụng với các thao tác đơn giản. Nó rất phù hợp với các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ.

Bộ tính năng này được tích hợp sẵn WooCommerce, cho phép quản trị viên có thể tạo nên một trang Thương Mại điện tử để đưa các sản phẩm của mình lên trang Web. Bản trình bày khá đơn giản nhưng chắc chắn vẫn sẽ trình bày đầy đủ danh sách bán hàng của bạn và thậm chí bạn có thể đưa ra giới thiệu các sản phẩm của mình trên trang chủ. Về phương pháp xây dựng nội dung của bạn, tất cả được thực hiện với một trình soạn thảo cho phép kéo và thả. Do đó, bạn không cần phải chạm vào một dòng Code nào. Ví dụ: bạn có thể kéo và thả một thanh trượt, băng chuyền hoặc hình ảnh trực tiếp vào trang chủ, sau đó xem lại nó trên Web thực để đảm bảo nó đi đúng hướng của bạn.

Một yếu tố ấn tượng, đặc biệt là cho một Theme WordPress miễn phí là các nhiều đơn lệnh được cung cấp,. Điều này làm cho việc xây dựng các trang Web một cách dễ dàng hơn nhiều. Từ đó, xây dựng một menu lớn cho cửa hàng trực tuyến của bạn. Điều này thường hữu ích khi bạn có hàng trăm sản phẩm và danh mục. Chắc chắn, bạn sẽ cần Theme WordPress miễn phí này, nếu bạn muốn mở rộng bố cục trang Web One-Page của mình. Cùng với đó bạn sẽ nhận được cài đặt cho phép dịch và nhiều nền tùy chỉnh khác nhau.

Theme WordPress miễn phí này cũng có một phần khác sở hữu một khu vực để người dùng đăng ký danh sách Email của bạn, trong khi một số khác bao gồm các tính năng đăng bài trên blog và thông tin liên hệ.

Sydney

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi2

Sydney là một Theme WordPress miễn phí với nhiều tính năng đặc biệt. Đầu tiên, nó hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, dựa vào các công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tạo nên một trang Web chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.

Theme WordPress miễn phí này có hình ảnh tiêu đề toàn màn hình để thu hút sự chú ý và bạn luôn có thể thay đổi điều này nếu cần. Ngoài ra, tiêu đề cung cấp các nút phủ và văn bản để cho người dùng biết về trang web và đẩy họ đến các phần khác trong nền tảng của bạn. Sydney có bố cục được thiết kế để tương thích với tất cả các thiết bị như máy tính, điện thoại… Ngoài ra, các tùy chọn chủ đề khá tuyệt vời để thay đổi phông chữ và màu sắc theo các font của Google, mang lại một môi trường xây dựng thương hiệu tuyệt vời.

Với các công cụ hỗ trợ dịch được tích hợp, Theme WordPress miễn phí Sydney có những gì nó cần để giúp công ty của bạn mở rộng đến một đối tượng rộng lớn hơn, vì những người không nói được ngôn ngữ của bạn sẽ có thể đọc được nội dung của bạn.

Cùng với các nút cho phép kết nối với các trang mạng xã hội và các blog chính thức để giúp cho công cụ SEO của bạn và đẩy mọi người đến nội dung mới của bạn.

One-Page Express

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi3

Theme WordPress miễn phí One Page Express WordPress là một chủ đề hoàn hảo để xây dựng các trang Web One-Page. Nó sẽ giúp bạn tạo nên một trang Web với chất lượng cao, nhưng hoàn toàn miễn phí. Trang chủ chính bao gồm hình ảnh tiêu đề lớn kết hợp với một số hộp nội dung. Đây là phương pháp tuyệt vời cho việc trưng bày các dịch vụ, sản phẩm dành cho doanh nghiệp của bạn. Theme WordPress miễn phí này sở hữu các biểu tượng và màu sắc đẹp mắt, cùng với tiêu đề và các nút ở phía trước hình ảnh tiêu đề.

Theme WordPress miễn phí này cho phép việc xây dựng trang Web trên giao diện kéo thả. Chính vì vậy, kể cả bạn không giỏi Code, vẫn có thể dễ dàng xây dựng một trang Web một cách nhanh chóng.

Như với nhiều mẫu trang Web khác, Theme WordPress miễn phí cho phép tất cả các loại công cụ cho phép tuỳ chỉnh. Các công cụ tùy chỉnh này nằm trong trình chỉnh sửa kéo và thả. Ví dụ: bạn có thể chọn nền video, cho phép bạn nhúng video có độ phân giải cao để giới thiệu công ty của bạn đến với khách hàng. Công cụ trình chiếu giúp hiển thị hình ảnh, trong khi các loại nội dung tiêu đề chắc chắn sẽ cải thiện cách bạn hiển thị thông tin về công ty của mình.

Chủ đề One Page Express được trang bị các công cụ cho phép tùy chỉnh giao diện của các trang Blog. Chưa kể, bạn có thể tải lên biểu tượng tùy chỉnh của riêng mình mà không cần chỉnh sửa nhiều. Các nhận xét luồng cải thiện cách bạn tương tác với người đọc, trong khi chức năng dịch sẵn sàng có thể mở rộng đối tượng của bạn khá nhiều. Cùng với menu tùy chỉnh, hình ảnh nổi bật, mẫu có độ rộng đầy đủ và nhiều thanh bên,

West

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi4

West là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tập trung vào nội dung tốt nhất của họ, vì nó có bố cục một trang tuyệt đẹp cùng với các yếu tố cung cấp trải nghiệm tuyệt vời để tìm kiếm tuyệt vời trên mọi thiết bị. Tích hợp Live Composer đảm bảo rằng tất cả các nhà phát triển có thể tạo ra một trang web trong vòng vài phút và có thể điều chỉnh phông chữ và màu sắc giúp cải thiện cơ hội xây dựng thương hiệu của bạn. Tạo một blog có quy mô đầy đủ để tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và sử dụng tùy chọn tiêu đề tùy chỉnh để giới thiệu về công ty của bạn.

West bao gồm nhiều công cụ được tạo sẵn và có thể sử dụng công cụ dịch của nó để giúp đỡ những người nước ngoài sử vẫn có thể theo dõi được trang Web của bạn. Hỗ trợ trong việc tạo danh mục đầu tư cho công ty của bạn, một số nhóm chức năng khác có thể cung cấp hình ảnh và liên kết truyền thông xã hội cho nhân viên của bạn. Cùng với các nút phương tiện truyền thông xã hội, hiệu ứng thị sai, lớp phủ văn bản và nút trên tiêu đề, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Theme WordPress miễn phí West.

Moesia

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi5

Nếu bạn đang tìm một Theme WordPress miễn phí cho chủ đề kinh doanh để thu hút sự chú ý của người dùng. Thì Moesia thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khi nói đến một trang Web dành cho kinh doanh, bạn cần phải có một công cụ, một trang Web trực quan, mạnh mẽ mà vẫn tạo nên sự chuyên nghiệp.

Moesia hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn và cung cấp rất nhiều tính năng. Điều tôi thích nhất ở đây là bạn có thể chọn từ mười một khối được xác định trước, khác nhau để tạo trang chủ cung cấp các tính năng và nội dung có ý nghĩa cho công ty của bạn. Các hình nền được tích hợp trong mỗi khối và chúng cho phép bạn thiết lập màu sắc của chúng. Bạn cũng có thể tùy chọn các tiêu đề, tiện ích và các bảng chủ đề.

Zerif Lite

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi6

Được cung cấp bởi các nhà phát triển ThemeIsle, Zerif Lite là một chủ đề chuyên nghiệp, tuyệt đẹp cung cấp các sản phẩm sáng tạo. Chủ đề này sử dụng một thiết kế đầy phong cách với một số phần riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để đưa tất cả các thông tin quan trọng trên trang web của mình như thành viên nhóm, danh mục đầu tư, giới thiệu và chi tiết liên lạc. Để làm cho trang web của bạn bắt mắt hơn, chủ đề này cũng hỗ trợ những hiệu ứng đẹp mắt.

Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và được tối ưu cho khách truy cập trên thiết bị di động và cũng tương thích với nhiều trình duyệt. Zerif Lite cũng được tích hợp liền mạch với WooCommerce để thêm chức năng Thương mại điện tử, WPML để dịch các trang sang các ngôn ngữ khác nhau và được tối ưu hóa SEO. Một chủ đề WordPress đẹp và một là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Prallax One

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi7

Parallax One là một chủ đề hot với các yếu tố hiện đại và bố cục một trang hợp lý để đặt tất cả nội dung tốt nhất lên trang web và tthu hút người dùng khi họ truy cập trang web của bạn. Thiết kế tuyệt đẹp phản ứng độc đáo, tối ưu hóa với các thiết bị di động và nó cung cấp các công cụ giúp cho bạn phát triển trang Web tốt hơn. Các hiệu ứng được thiết kế tuyệt đẹp để thu hút sự chú ý của khách truy cập và các tùy chọn màu không giới hạn đảm bảo bạn có tất cả các công cụ để xây dựng thương hiệu cho trang web của mình một cách hoàn hảo.

Một tính năng tuyệt vời được tích hợp sẵn để giới thiệu các sự kiện sắp tới và một mô-đun cho phép hiển thị các lời phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn. Giữ liên lạc với khách truy cập của bạn bằng cách cung cấp một bản đồ đến vị trí của bạn và các thông tin liên hệ. Nhìn chung, chủ đề Parallax One có kiểu dáng đẹp, thiết kế đẹp và được cung cấp các tính năng để viết blog, sửa đổi khu vực tiêu đề của bạn và bán các mặt hàng. Trong thực tế, chủ đề được xây dựng để chạy một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh. Chỉ cần tích hợp với một plugin như WooCommerce và bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý.

Llorix One

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi8

Bạn đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí, Llorix One là một giải pháp bạn nên cân nhắc vì tính đơn giản và vẻ đẹp của nó. Thiết kế thân thiện cung cấp các công cụ để kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới và bố cục đáp ứng đảm bảo rằng mọi người đều có thể xem nội dung của bạn, cho dù họ đang sử dụng máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Có thể thiết kế một trang dễ dàng hơn nhiều đối với những người đang cố gắng thúc đẩy SEO của họ và giữ mọi thứ đơn giản cho người dùng. Bạn thậm chí có được một tùy chỉnh cho phép bạn gửi tin nhắn cá nhân cho mọi người hoặc thay đổi nền để phản ánh tốt hơn thương hiệu của bạn.

Bạn sẽ nhận thấy một số nút truyền thông xã hội ở đầu trang, cùng với một tab liên hệ tuyệt vời ở trên cùng để giúp mọi người gọi cho doanh nghiệp của bạn bằng cách nhấp vào nút. Chủ đề này cho phép hiển thị những người trong nhóm của bạn với những hình ảnh. Ngoài ra, cũng có một giao diện cho phép hiển thị các phản hồi của khách hàng. Nếu bạn cần một plugin để hiển thị một khu vực với các bài viết mới nhất có tổ chức, Llorix One cũng cung cấp điều này. Đây là một theme giúp cải thiện SEO của bạn và giữ khách hàng trên trang của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn bằng cách cung cấp cho họ nội dung mà họ có thể quan tâm.

Allegiant

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi9

Allegiant cung cấp toàn bộ một gói chủ đề trang, với các mô-đun lời phản hồi của khách hàng trên trang chủ và một khu vực đẹp để nói về nhân viên của bạn và giải thích cách họ đóng góp cho công ty của bạn. Plugin này cho phép bạn có được tất cả các mô-đun nội dung trang tuyệt vời, vì vậy bạn không gặp khó khăn khi cố gắng định dạng trang chủ cho mình. Một trong những loại nội dung liên quan đến một danh mục đầy đủ để làm nổi bật công việc tốt nhất mà tổ chức của bạn đã thực hiện trong quá khứ. Nó cũng là một chủ đề hoàn toàn đáp ứng khi khách hàng tiềm năng của bạn truy cập trang web trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thông tin về tất cả các dịch vụ của mình, với các biểu tượng bổ sung phản ánh loại hình doanh nghiệp bạn làm.

Thật tuyệt khi chủ đề Allegiant tích hợp với WooCommerce. Plugin thương mại điện tử này biến trang web của bạn thành một cửa hàng trực tuyến đầy đủ. Người dùng có thể sẽ được thu hút bởi trang web của bạn, cuộn xuống các sản phẩm nổi bật của bạn và mua một mặt hàng ngay từ trang chủ. Chưa kể, các plugin khác như Contact Form 7 và Yoast SEO hoàn toàn tương thích với chủ đề. Allegiant cung cấp nền tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu cho trang web của bạn, trong khi nó cũng có các hình ảnh nổi bật và menu tùy chỉnh, cung cấp nhiều hình ảnh hơn cho giao diện và hướng dẫn người dùng đến đúng khu vực. Hầu hết một người dùng chủ đề trang đi với mẫu fullwidth, nhưng bạn cũng có tùy chọn để thêm một thanh bên với các tiện ích con. Các nhận xét theo luồng cải thiện cách mọi người tương tác với bạn trên blog của bạn và các công cụ dịch thuật đảm bảo rằng mọi người trên khắp thế giới đều có thể hiểu được

Onetone

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi10

Onetone của MageeWP đơn giản nhưng thanh lịch, chủ đề này hiển thị tất cả thông tin mà khách truy cập của bạn có thể cần biết về doanh nghiệp của bạn trên một trang liền mạch. Bố cục khá truyền thống: menu ở trên cùng với tiêu đề dựa trên hình ảnh nổi bật. Nhưng bạn có thể xác định thứ tự các mục menu xuất hiện trên trang, cho phép bạn tạo trải nghiệm tùy chỉnh.

Thêm nhiều phần như bạn muốn trong bảng quản trị. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền thành màu, hình ảnh hoặc video cụ thể. Các tùy chọn tùy chỉnh khác bao gồm khả năng thêm biểu trưng của bạn, biểu tượng hình đại diện, CSS tùy chỉnh và hơn thế nữa. Thêm vào đó, chủ đề này cũng bao gồm cả Font Awesome Icons.

One Page

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi11

Nếu bạn muốn cung cấp một trang web tối ưu và đơn giản hơn dành cho khách truy cập, thì chủ đề One Page từ InkThemes là một lựa chọn tuyệt vời. Nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn có một thiết kế quen thuộc, nhưng mới mẻ hơn so với các trang truyền thống, trong khi vẫn mang lại sự tiện lợi của một trang One Page.

Những gì tôi thực sự thích đó là bạn có thể hiển thị chi tiết liên lạc của bạn ngay trên trang chủ ở một nơi nổi bật. Không cần nhấp chuột. Nó cũng có một thanh trượt di chuyển đầy đủ chiều rộng, các tính năng dòng giới thiệu, thanh bên và chân trang được widget hóa, biểu tượng xã hội, tích hợp thư viện và hơn thế nữa.

Quill

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi12

Quill là một chủ đề tuyệt đẹp từ aThemes được thiết kế để sử dụng bởi các công ty luật. Nó làm trang web One Page trở nên đơn giản nhưng vẫn có thể cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến các dịch vụ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang chủ để phản ánh doanh nghiệp của bạn và dịch vụ nào bạn cung cấp nhờ vào các khối trang có thể sắp xếp lại.

Một số tính năng của Quill bao gồm thanh trượt đủ chiều rộng, bố cục đáp ứng, biểu tượng của các trang mạng xã hội, tiêu đề tùy chỉnh, bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, hoạt ảnh, nhiều tiện ích tùy chỉnh và hơn thế nữa. Bạn cũng có được nhiều lựa chọn về hình nền, tùy chỉnh cuộn, Font Awesome biểu tượng, và một footer widgetized.

Starter

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi13

Starter có giao diện tuyệt vời, hoàn hảo cho các trang web danh mục đầu tư. Được phát triển bởi ShapeBootstrap, chủ đề One Page này đáp ứng được trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nó cũng có các dạng bài đăng thú vị như thanh trượt, dự án, khách hàng và nhóm, vì vậy bạn có thể dễ dàng giới thiệu khách hàng trước đây, công việc tốt nhất và thành viên nhóm có giá trị của bạn một cách trực quan.

Các tính năng khác bao gồm các hình nền, khả năng di chuyển mượt mà, Google Font, nhiều tùy chọn chủ đề và tài liệu chi tiết để bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh khi bạn thấy phù hợp.

One Engine

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi14

One Engine là một chủ đề một trang cung cấp tính linh hoạt thực sự. OneEngine được cung cấp bởi EngineThemes, được thiết kế thành chủ đề One Page đa mục đích. Nó đi kèm với trình tạo bố cục kéo và thả để bạn có thể tạo chính xác loại trang web mình muốn, với các tính năng bạn muốn.

Chủ đề này cung cấp nhiều hình nền, hơn 60 hiệu ứng hoạt ảnh, băng chuyền “thông minh” hoạt động với các thiết bị màn hình cảm ứng, hỗ trợ hơn 600 Phông chữ Google, lược đồ màu không giới hạn và biểu mẫu liên hệ Ajax để có biện pháp tốt. OneEngine cũng cung cấp một backend dễ sử dụng để tùy biến. Chủ đề này cũng được tối ưu hóa để hiển thị trên mọi thiết bị.

One Press

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi15

Chủ đề của OnePress WordPress được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Các chủ đề sáng tạo và linh hoạt hoạt động tốt cho danh mục đầu tư, doanh nghiệp và nhiều hơn nữa. Đây là một thiết kế thanh lịch với khả năng tương thích với WooCommerce. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu bán các mặt hàng thông qua trang web của bạn và kết nối một bộ xử lý thanh toán để bạn có thể thu tiền cho các sản phẩm của mình. Menu tùy chỉnh cung cấp chức cơ bản để hướng dẫn mọi người qua trang web của bạn một cách hợp lý.

Bố cục đáp ứng hoàn hảo cho các thiết bị di động. Các bài đăng blog gần đây nhất nằm trên trang chủ của bạn và các hình ảnh nổi bật thuyết phục mọi người nhấp qua để đọc thêm. Các nhận xét được tạo luồng được đặt vào cuối mỗi bài đăng trên blog, cho phép mọi người liên lạc với bạn và trò chuyện về những gì bạn đã viết. Ngay bên dưới tiêu đề, bạn sẽ thấy các cột và biểu tượng có thể được sắp xếp và sử dụng để bán các dịch vụ, tính năng hoặc sản phẩm của bạn. Chủ đề của OnePress WordPress hoàn toàn sẵn sàng để tạo bản dịch, vì vậy nếu bạn có một số người truy cập trang web của bạn không thể nói được ngôn ngữ của bạn, họ vẫn có thể hiểu bạn đang nói gì. Tất cả các tính năng này thật đáng để bạn xem xét.

Appz

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi16

Nếu bạn đang phát triển các app cho iPhone, thì tôi đã có một chủ đề hoàn hảo cho bạn. Appz của Themeshaker là chủ đề được thiết kế đặc biệt cho những người tìm cách bán ứng dụng của iPhone. Điều đó có nghĩa là nó có tất cả các phần và tính năng mà bạn cần thiết lập cho chính mình, được cài đặt sẵn và sẵn sàng để sử dụng.

Phong cách One Page của Appz làm cho nó trở nên lý tưởng để thiết lập quảng cáo cho ứng dụng của bạn. Nó có thiết kế đẹp, hiện đại và thậm chí đi kèm với các tệp thiết kế để bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với thương hiệu của bạn. Nó cũng có thanh trượt nội dung nổi bật, nhiều tùy chọn tạo kiểu, hỗ trợ bản địa hóa và hơn thế nữa.

Onesie

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi17

Đẹp, đơn giản, hữu ích. Đó là những từ mà tôi nghĩ đến khi lần đầu tiên tôi đặt mắt lên Onesie bởi Graph Paper Press. Theme WordPress miễn phí One Page gọn gàng này đáp ứng và hoàn toàn hoàn hảo cho một danh mục đầu tư đơn giản, trang web kinh doanh hoặc trang web sự kiện. Phong cách trang đích của nó giúp khách truy cập của bạn đến nơi họ muốn đi nhanh chóng mà không cần thêm bất kỳ thứ gì. Nó không hiển thị bài đăng, trang, thanh bên, tiện ích hoặc menu tùy chỉnh. Đó là một trang và đó là điều tôi thích về nó.

Tuy nhiên, Onesie cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể thêm biểu tượng công ty hoặc hình nền, đặt màu nền, thêm hình ảnh tiêu đề và hình đại diện, chọn phông chữ của bạn và hơn thế nữa.

Intro

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi18

Đây là một đề xuất khác từ aThemes thật sự nổi bật. Intro là Theme WordPress miễn phí hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện đại và hoạt động tốt cho các công ty đang tìm cách tạo ra một trang web vừa bắt mắt, vừa đầy đủ chức năng. Chủ đề này cung cấp giao diện bao gồm một bảng tùy chọn chủ đề, tiêu đề và các biểu tượng xã hội.

Nhưng những gì thực sự làm cho Intro hoàn thiện, đó là nó bao gồm các khối trang phía trước mà làm cho nó dễ dàng để tùy chỉnh những gì nội dung đi đâu với fuss tối thiểu. Bao gồm nội dung của riêng bạn hoặc nội dung widget của bên thứ ba nếu bạn muốn trong các khu vực này. Các tính năng khác bao gồm Google Fonts, hình nền sai, văn bản tiêu đề động và bản dịch đã sẵn sàng để khởi động.

Himalayas

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi19

Hãy xem xét Theme WordPress miễn phí Himalaya nếu bạn quan tâm đến giải pháp dành cho trang web One Page toàn màn hình. Tiêu đề này hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao, vì vậy, bạn có thể tải lên bất kỳ thứ gì từ hình ảnh sản phẩm của bạn từ phong cảnh sắc màu rực rỡ trong các chuyến đi của bạn. Tiêu đề bao gồm văn bản và nút che phủ, thuyết phục người dùng nhấp qua và truy cập bài đăng blog, trang đích hoặc khu vực sản phẩm mới gần đây. Các yếu tố thị sai được cung cấp với chủ đề, trao quyền cho bạn để có được một chút sáng tạo với thiết kế của bạn. Chúng tôi đặc biệt thích các hiệu ứng thị sai vì chúng thu hút sự chú ý và không làm chậm trang web của bạn với các hoạt ảnh phức tạp. Theme WordPress miễn phí One Page này cung cấp khả năng hiển thị hoàn hảo cho người dùng, giúp mọi người dễ dàng truy cập bài đăng trên blog của bạn dễ dàng hơn.

Các nhà văn tự do, các blogger và các cơ quan được khuyến khích thử Theme WordPress miễn phí Himalayas, bởi vì nó trình bày một bố cục tuyệt đẹp với sự hỗ trợ cho một danh mục đầu tư. Menu tùy chỉnh được quản lý trên chương trình phụ trợ và nó giúp bạn hướng dẫn mọi người đến các phần nhất định trên trang web của bạn. Các tệp dịch thuật giúp mở rộng ra các phần khác của thế giới, trong khi các thanh bên ở đó để nhồi nhét càng nhiều phần tử càng tốt. Phần thú vị về sidebars là chúng kết hợp tốt với các widget, giúp biến phần phụ trợ của bạn thành một phần của giao diện kéo và thả. Nhìn chung, phần lớn nội dung của bạn sẽ nằm trên trang chủ, nhưng bạn có tùy chọn tạo thêm các bài đăng trên blog trên các trang riêng biệt.

Be OnePage

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi20

Theme WordPress miễn phí BeOnePage là một thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo với nhiều công cụ để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Để bắt đầu, nó có trình tạo trang đầu, lý tưởng cho cả người dùng nâng cao và người mới bắt đầu. Trình tạo trang trước kết hợp một loạt các yếu tố kéo và thả và bạn không phải lo lắng về việc nhấn nút Xem trước mỗi khi bạn muốn thấy một chút thay đổi mà bạn đã thực hiện. Toàn bộ giao diện thiết kế nằm ở lối vào, không nhất thiết phải là một thành tựu mang tính cách mạng, nhưng thật tuyệt khi bạn không phải trả một xu để sử dụng nó. Toàn bộ chủ đề BeOnePage đáp ứng, cho phép mọi người lấy điện thoại và máy tính bảng của họ để đọc nội dung của bạn. Hình ảnh sai lệch nằm rải rác trong suốt một chủ đề trang, mang đến cảm giác rằng công ty của bạn có một khía cạnh sáng tạo với nó.

Không giới hạn số lượng phông chữ và màu sắc với Theme WordPress miễn phí, khởi chạy chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn lên tầm cao mới. Các cập nhật thường xuyên và hỗ trợ thân thiện đi kèm với chủ đề nếu bạn nâng cấp lên giải pháp trả phí. Thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể trả tiền cho một lựa chọn cao cấp bởi vì bạn chỉ đơn giản là muốn thử nghiệm miễn phí một và di chuyển lên khi bạn nghĩ rằng nó đúng. Không có nhiều Theme WordPress miễn phí trông như thế này, vì bạn có được một tiêu đề tuyệt đẹp bao phủ phần lớn màn hình. Overlaying văn bản và các nút được bao gồm cho gọi hành động, trong khi một blog đầy đủ tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn và cho mọi người thấy rằng bạn sẵn sàng cho đi nội dung miễn phí. Tiết lộ các dịch vụ của bạn với các biểu tượng và cột và bao gồm các lời chứng thực ở một trong nhiều hàng nội dung trang. Danh mục đầu tư có thể lọc được đóng gói thành chủ đề, và bạn có thể bán các mặt hàng và nhanh chóng tạo một trang liên hệ. Nếu bạn quan tâm đến việc thiết lập trang web và chạy nhanh, đồng thời cũng có tùy chọn nâng cấp cao cấp, chủ đề BeOnePage chắc chắn là lựa chọn để xem xét.

Integral

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi21

Chủ đề tích hợp mang tất cả nội dung của bạn đến một trang, sử dụng hiệu ứng thị sai để thu hút sự chú ý và một số biểu tượng trang nhã và hình ảnh nổi bật cho danh mục đầy đủ. Đây là một chủ đề miễn phí và đáp ứng tạo ra một thiết kế đơn giản cho các doanh nghiệp nhỏ, các cơ quan, dịch giả tự do và các trang web nhiếp ảnh. Lược đồ màu đẹp làm cho thương hiệu của công ty bạn dễ dàng đạt được hơn, trong khi hình nền và tiêu đề tùy chỉnh hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Chọn giữa một hoặc hai cột hoặc xem xét làm cho một số trang của bạn có chiều rộng đầy đủ.

Chúng tôi thích chủ đề cho thương mại điện tử hoặc doanh nghiệp gạch và vữa, xem xét bạn có thể tạo danh mục đầu tư hoặc tích hợp với plugin như WooCommerce. Các công cụ dịch thuật có thể chuyển văn bản của bạn sang một ngôn ngữ khác, trong khi các nhận xét được tạo luồng giúp khách hàng của bạn trò chuyện với nhau sau một bài đăng trên blog. Hãy nhớ rằng mỗi bài đăng trên blog của bạn có một hình ảnh nổi bật để chia nhỏ văn bản và những người hấp dẫn về bài đăng của bạn. Cùng với các menu tùy chỉnh, hỗ trợ ngôn ngữ RTL và các bài đăng dính, chủ đề Tích hợp nhằm mục đích làm hài lòng.

eVision Corporate

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi22

Theme WordPress miễn phí eVision Corporate là giải pháp khả thi cho trang web một trang của bạn, vì nó trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị và tạo ra sự hiện diện kinh doanh hấp dẫn và mạnh mẽ. Toàn bộ trang chủ được tạo thành một số mô-đun, cho phép bạn hiển thị các dịch vụ, giới thiệu các thành viên trong nhóm của bạn và hơn thế nữa. Danh mục đầu tư dễ quản lý từ chương trình phụ trợ và có một vài tùy chọn lọc để hướng dẫn người dùng thông qua quy trình.

Biểu tượng Phông chữ tuyệt vời đi kèm với bản tải xuống của bạn và Google Fonts làm cho các lựa chọn kiểu chữ của bạn trông tuyệt đẹp. Kiểm soát màu hỗ trợ xây dựng thương hiệu của bạn, trong khi trường CSS tùy chỉnh hoạt động tốt cho những người có kiến ​​thức phát triển ít hơn. Các tính năng dịch thuật được cung cấp, giúp những người không thể nói được ngôn ngữ của bạn và các nhận xét được tạo luồng được chuẩn bị sẵn sàng và sẵn sàng để tạo các cuộc hội thoại giữa bạn và người đọc của bạn.

Business One

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi23

Nếu phong cách là thứ bạn đang hướng tới, chủ đề Business One sẽ là một trong những chủ đề WordPress đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn. Nó phù hợp nhất với các trang web doanh nghiệp và những gì bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thanh lịch và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Theme WordPress miễn phí này cũng cung cấp một thanh trượt đầy đủ với chiều rộng tuyệt đẹp, Business One cũng hỗ trợ lưới thu nhỏ thời trang, lý tưởng cho việc trình bày các bài đăng trên blog và các phần danh mục đầu tư của bạn theo cách hấp dẫn. Để làm cho trang web của bạn bắt mắt hơn, bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và thêm hiệu ứng thị sai đẹp vào trang chủ khi khách truy cập cuộn xuống. Chủ đề hỗ trợ một số chuyên mục, bao gồm khách hàng, kỹ năng, dịch vụ và gặp gỡ nhóm. Một chủ đề tuyệt vời và thật giá trị!

AWE

30 Theme WordPress miễn phí One Page Landing page Cực đỉnh theme-wordpress-mien-phi24

Hãy xem xét các Theme WordPress miễn phí Awe nếu bạn muốn xây dựng một trang web với một tiêu đề rất lớn và mẫu blog đẹp. Awe là một chủ đề trang như tất cả các tùy chọn khác trong danh sách này, nhưng nó cũng có một khu vực tiêu đề video mạnh mẽ để tích hợp video YouTube và Vimeo. Các tùy chọn chủ đề mạnh mẽ giúp cải tiến màu sắc và tải lên biểu trưng, ​​trong khi thiết kế đáp ứng đầy đủ hỗ trợ những người đang xem trang web của bạn từ thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

Mỗi phần có thể được sắp xếp trên trang chủ, vì vậy bạn có thể để lại tin nhắn chào mừng hoặc nói về các thành viên trong nhóm của bạn ở đầu trang của bạn. Ngoài ra, một số mô-đun khác bao gồm về chúng tôi thông tin, kỹ năng hàng đầu (với quầy,) dịch vụ, tính năng cốt lõi và danh mục đầu tư. Chơi xung quanh với các tùy chọn thanh trượt không giới hạn và cải thiện số lượng người sẵn sàng mua dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn bằng cách hiển thị bảng giá. Plugin Contact Form 7 tích hợp tốt với Theme WordPress miễn phí và nó mang đến Bản đồ của Google để mọi người tìm thấy các cửa hàng bán gạch và vữa của bạn.

Tổng kết

Các trang Web One-Page là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người không có quá nhiều thời gian để duy trì Website. Các Web One-Page sẽ cho phép bạn chia sẻ các thông tin của mình một cách nhanh chóng, ngắn gọn. Từ đó người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và truy cập mọi thứ trong nháy mắt. Các Freelancer hoặc các công ty bận rộn có thể sẽ được hưởng lợi từ những trang Web dạng này.

Tìm hiểu thêm về Theme WordPress:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts