Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Lựa chọn Theme WordPress là việc làm tương đối khó khăn cho website của bạn, bạn cần thời gian cân nhắc cẩn thận. Bài viết dưới đây Lamvt.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về 1001 Theme WordPress phù hợp với xu hướng thiết kế website tốt nhất 2018. Với những Theme WordPress này bạn sẽ được cung cấp nhiều template WordPress với các chức năng khác nhau bao gồm thương mại điện tử, tin tức, kinh doanh và nhiếp ảnh…

Contents

 Theme WordPress là gì?

Thế nào là một Theme WordPress? Theme WordPress bao gồm các file lưu trữ các nội dung trên website của bạn giúp chúng có thể hiện thị. Nếu không có Theme thì website của bạn chỉ hiển thị những thành phần chính như nội dung, tính năng hay hiểu đơn giản là bộ khung xương của một website mà không có tính thẩm mỹ cũng như hình thức bắt mắt thu hút người đọc.

WordPress với một cộng đồng lập trình Theme lớn nên bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều Theme WordPress đẹp với mục đích sử dụng khác nhau. Có rất nhiều Theme WordPress miễn phí Lamvt.vn sẽ giới thiệu dưới đây cùng một số Theme WordPress tính phí. Bạn nên lựa chọn những Theme WordPress phù hợp với website của mình giữa một núi Theme WordPress khổng lồ nhé.

 Các tiêu chí lựa chọn Theme WordPress

Tính năng và chức năng chính

Bạn nên lựa chọn Theme WordPress phù hợp với tính năng và chức năng cho website của bạn. Chẳng hạn đối với trang web thương mại điện tử cần tích hợp Theme WordPress bán hàng, hay đối với lĩnh vực kinh doanh bạn nên lựa chọn Theme có landing page đẹp.

Đánh giá và xếp hạng của người dùng

Khi lựa chọn một Theme WordPress phù hợp bạn nên quan tâm tới các bài đánh giá của người dùng. Với việc tham khảo ý kiến của người dùng giúp bạn phân tích được ưu nhược điểm của Theme WordPress mà mình lựa chọn. Với những lượt đánh giá thấp bạn nên bỏ qua ngay, hãy lựa chọn những template WordPress được người dùng xếp hạng cao.

Hỗ trợ từ nhà sản xuất và cập nhật thường xuyên

Bạn phải nâng cấp thường xuyên những Theme WordPress để không xảy ra lỗi ở những tính năng quan trọng. Nếu bạn muốn duy trì website lâu dài bạn nên cập nhật thường xuyên từ nhà sản xuất.

Theme WordPress miễn phí tốt nhất 2018

Sydney

Sydney phù hợp với những công ty và dịch giả tự do. Google Fonts cho phép tùy chỉnh rộng, tải lên các biểu trưng ấn tượng. Với Sydney cho phép bạn tùy chỉnh độ rộng hình ảnh độc đáo cũng như biểu ngữ quảng cáo riêng cho website, hay những màu sắc ấn tượng giúp website của bạn có một thiết kế ấn tượng thu hút người đọc. Hơn thế nữa, với giao diện nhanh, chính xác giúp người dùng có trải nghiệm chuyên nghiệp, thao tác nhanh.

Với hơn 600 phông chữ Google giúp website của bạn thân thiện với máy tính, các thiết bị di động thông minh, hay phù hợp với từng ngôn ngữ của từng quốc gia. Bạn có thể chọn giữa hình ảnh tĩnh hoặc động và triển khai biểu tượng để đưa khách hàng đến trang Facebook và Twitter của bạn.

Xem thêm: 

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-1

 Hestia

Khi xem các chủ đề miễn phí, Hestia giúp đánh dấu tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một giải pháp cao cấp. Trong trường hợp của Hestia, các tính năng cao cấp khá ấn tượng. Tuy nhiên, bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào để tải xuống Hestia và khởi chạy nó trên trang web WordPress của bạn. Với chủ đề có thiết kế đơn giản, cấu trúc thiết lập nhanh, tương tác người dùng tốt. Bố cục đẹp phù hợp với tất cả các thiết bị di động, đa chức năng đảm bảo rằng tất cả các loại doanh nghiệp đều có thể tận dụng lợi thế của nó. Hestia sẽ giới thiệu các chủ đề lớn nhỏ cho các công ty phù hợp với từng website. Hơn thế nữa, với Theme WordPress này giúp nhân viên của bạn rất dễ dàng sử dụng và điều hành hiệu quả.

Hestia WordPress là vì sự tích hợp WooCommerce phù hợp với website có sản phẩm trưng bày hấp dẫn, tinh tế. Với hình ảnh của riêng bạn bạn sẽ có được phần mềm cài đặt nhằm xây dựng thương hiệu ấn tượng cho website của mình. Chỉ cần 1 click chuột giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận website của bạn mà không tốn quá nhiều thời gian. Hestia phù hợp với website của bạn. Lamvt.vn khuyên bạn nên sử dụng nó cho website của mình.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-2

Talon

Đối với một giải pháp miễn phí, chủ đề của Talon khá ấn tượng. Khi bạn xem demo, bạn sẽ nhận thấy rằng tiêu đề lớn chiếm phần lớn màn hình. Tiêu đề này hoạt động như một thanh trượt hoặc hình ảnh tĩnh, giúp linh hoạt trong thiết kế của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một trình duyệt đơn giản cùng với nội dung hình ảnh tiêu đề phù hợp với website. Với chủ đề Talon có nguồn biểu tượng phong phú với một số biểu đồ, đồ thị để trực quan hóa dữ liệu.

Mô-đun Meet the Team nằm trên trang chủ, hiển thị hình ảnh của những người làm việc cho bạn, cùng với các liên kết đến các trang truyền thông xã hội của họ. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc và phông chữ với Google Font, hơn thế nữa kiểu chữ sẽ phù hợp với từng quốc gia không cùng ngôn ngữ với website của bạn.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-3

Flash WordPress

Chủ đề Flash WordPress miễn phí, linh hoạt và hoàn toàn phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Flash WordPress giúp bạn tạo lập một trang web hiện đại và chuyên nghiệp. Một số tính năng chính bao gồm trình xây dựng trang kéo và thả tích hợp, đặc biệt hiếm với các chủ đề miễn phí. Plugin Flash Toolkit kết hợp độc đáo với hơn sáu khu vực tiện ích. Cả hai tiện ích này giúp bạn sắp xếp tiện ích nhỏ và các yếu tố website khác có giao diện thoải mái hơn. Ví dụ: bạn nhận được hơn 11 tiện ích tùy chỉnh và trang Giới thiệu đã sẵn sàng để bạn điền thông tin về công ty của bạn. Tiện ích Dịch vụ sử dụng các biểu tượng và hình ảnh để hiển thị các dịch vụ của bạn và biểu trưng có thể được tải lên nhanh chóng.

Với giao diện này cung cấp cho website của bạn chức năng: tạo nút thành viên nhóm, tiết lộ thông tin, hình ảnh cũng như tiểu sử của những nhân viên phía sau hậu trường. Hơn nữa, danh mục đầu tư đầy đủ, có thể lọc được đi kèm với chủ đề Flash, trong trường hợp bạn có kế hoạch thu hút khách hàng bằng công việc trong quá khứ của mình. Thanh trượt có ích để hiển thị hình ảnh biểu ngữ và bộ đếm số hoạt ảnh phục vụ những người muốn giới thiệu về số lượng khách hàng và dự án mà họ có. Cùng với một blog đầy đủ, các tùy chọn màu sắc đẹp, hỗ trợ WooCommerce và các nút xã hội, tính năng dành cho Flash trông đẹp hơn bao giờ hết.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-4

 Astrid

Các chủ đề Astrid là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress miễn phí với một số yếu tố kinh doanh mà giúp cho công ty của bạn chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh màu sắc và phông chữ phù hợp nhằm xây dựng một thương hiệu riêng cho website của bạn. Ngoài ra, những hình ảnh hiển thị trên trang web của bạn sẽ có độ nét, độ phân giải cao như trong một Astrid trả phí. Các widget tùy chỉnh hoạt động độc đáo, trong khi các tùy chọn blog mạnh mẽ đảm bảo rằng bạn có cơ hội cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình và kết nối với những người đang tìm kiếm nội dung hoàn toàn miễn phí. Bố cục website ấn tượng có một tiện ích để làm nổi bật thông tin, nội dung của trang web, cùng với một mô-đun nổi bật về các dịch vụ của bạn.

Chủ đề WordPress Astrid thân thiện với nhiều loại ngôn ngữ trên thế giới nhằm đáp ứng mọi nội dung của khách hàng dù không hiểu ngôn ngữ trên website. Hỗ trợ WooCommerce được cung cấp để bán các mặt hàng thông qua trang web của bạn và thiết kế thân thiện trên tất cả máy tính bảng và điện thoại. Bạn sẽ nhận thấy rằng mô-đun tiêu đề chứa các điểm cho văn bản và nút gọi hành động, cả hai đều thân thiện với khách hàng của bạn khi họ sử dụng.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-5

 GreatMag

Một danh sách về các chủ đề WordPress miễn phí sẽ không hoàn thành nếu không đề cập đến GreatMag. Đây là giải pháp lý tưởng cho những người cố gắng tạo ra một tạp chí kiểu dáng đẹp và thân thiện với người dùng, bất kể ngành bạn đang viết về chủ đề gì? GreatMag là một chủ đề tập trung vào thị giác, với thiết kế đáp ứng và ấn tượng với các hình ảnh nổi bật lớn phân bổ khắp trang chủ. Chủ đề có các nút phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng nội dung tiếp theo của bạn và bạn có quyền truy cập vào không gian quảng cáo. Chủ đề có một số tiện ích được nhóm để tổ chức bài viết trên trang chủ và Phông chữ của Google rất tuyệt vời để làm cho nội dung trên website của bạn đẹp mắt, thu hút người xem.

Chủ đề GreatMag có ngôn ngữ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng của bạn. Hơn thế nữa chúng hoàn toàn miễn phí khi bạn muốn tìm kiếm một giải pháp kinh doanh website hiệu quả.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-6

 Parallax One

Parallax One là một trong những chủ đề miễn phí được nhiều người ưa chuộng khi tìm kiếm WordPress miễn phí. Với Parallax One giúp bạn có thể tải những hình ảnh lên nhanh chóng với tính năng hiệu ứng. Ngoài ra, chủ đề có thiết kế đáp ứng, cùng với bố cục một trang để giữ tất cả tiêu điểm trên trang chủ. Website của bạn được tích hợp và tùy chỉnh màu sắc phù hợp tạo ra thương hiệu nổi bật, ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm tới trang web của bạn.

Parallax One bao gồm một số mô-đun được thiết kế sẵn để chỉnh sửa và chèn nội dung riêng. Ví dụ: một trong số họ lấy tin tức và sự kiện từ nhiều nguồn, giúp khách hàng của bạn cập nhật thông tin thời sự nhất. Ngoài ra, với mục lịch sử giúp bạn chứng thực với khách hàng hữu hiệu nhất thông qua hình ảnh, báo giá hay những liên kết cần thiết. Các hình thức liên lạc dễ dàng, tiện ích với thông tin địa chỉ, email giúp khách hàng liên lạc dễ dàng với bạn.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-7

 Newsmag Lite

Nếu xem xét một tờ báo hoặc chủ đề kiểu tạp chí, giải pháp Newsmag Lite nổi bật bất kể bạn đang viết loại ngành nào. Chủ đề bao gồm các nút truyền thông xã hội, không phải là tiêu chuẩn cho nhiều chủ đề miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể đăng quảng cáo biểu ngữ để kiếm thêm thu nhập từ hoạt động của mình. Mỗi danh mục của bạn được chia nhỏ với các tiện ích và các menu hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tạp chí hữu ích và hiện đại cung cấp bốn kiểu trang blog và nó hoạt động trên tất cả các thiết bị di động.

Chủ đề được xây dựng bằng cách sử dụng Twitter Bootstrap 3, và nó kết hợp các biểu tượng Font Awesome cho tiêu đề đậm và viết thương hiệu. Cả biểu mẫu liên hệ và Google Maps đều có thể truy cập trang Liên hệ của bạn, trong khi trang chủ tùy chỉnh cung cấp các tùy chọn như biểu ngữ bài đăng, thanh trượt và kiểu khối. Hình nền và menu tùy chỉnh đạt được cả mục tiêu xây dựng thương hiệu và nhu cầu điều hướng. Bạn cũng có quyền truy cập vào các mục như tiện ích con, bài đăng phổ biến, điểm video đáp ứng, màu tùy chỉnh và tiện ích.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-8

 Moesia

Moesia hoạt động như một chủ đề WordPress đẹp cho các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập màu nền cho các khối. Một số hình ảnh động và hiệu ứng thú vị được bao gồm trong chủ đề và hai bố cục blog trợ giúp với sự hiện diện trực quan của bạn.

Ngoài ra, Moesia cung cấp Google Fonts để bạn chọn cài đặt kiểu chữ, cùng với bố cục đáp ứng để mọi người xem trang web trên thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại. Moesia cũng có các tính năng dịch sẵn sàng và tiện ích con tùy chỉnh để xây dựng trang web của bạn nhanh hơn và tiếp cận với khách hàng mới. Cùng với tích hợp xã hội và tiêu đề tùy chỉnh, chủ đề Moesia chắc chắn là một tùy chọn để xem xét.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-9

Allegiant

Allegiant là chủ đề Theme WordPress miễn phí với thiết kế đẹp, hiện đại cùng với mô – đun tiêu đề/ thanh trượt lớn và biểu tượng làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ phổ biến nhất của bạn. Với giao diện này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, các cơ quan tiếp thị và các tổ chức khác quan tâm đến trang web phong cách, ấn tượng.  Thanh trượt trang chủ đầy đủ là mục đầu tiên mà khách hàng của bạn thấy và bạn có thể điều chỉnh các trang trình bày để hiển thị các chương trình khuyến mãi, sản phẩm hoặc tính năng mới. Khá nhiều tính năng có sẵn để lưu giữ thông tin về doanh nghiệp của bạn lên trang chủ. Ví dụ: một trong số đó hoạt động độc đáo để chia sẻ thông tin về những người trong doanh nghiệp của bạn, trong khi một người khác có hình ảnh và văn bản để nói về các tác phẩm trong danh mục trước đây của bạn.

Một trong những mô-đun nội dung chỉ được thực hiện cho lời chứng thực, cho phép bạn dán vào báo giá và xuất bản nó lên trang web của bạn. Phần lớn các mô-đun này đi kèm với plugin đồng hành của chủ đề, được gọi là các loại nội dung CPO. Nó chỉ mất một chút thời gian để cài đặt plugin, và nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, chủ đề Allegiant WordPress tích hợp với một số plugin WordPress phổ biến hơn như WooCommerce (nếu bạn đang cố gắng xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử,) Yoast SEO, WPML và Form Liên hệ 7.

Có thể bạn quan tâm: 

  1. Các công cụ của Google không thể thiếu cho SEO
  2. 8 Điều có thể bạn chưa biết về DMCA và Luật bản quyền dành cho Website
  3. Top 5 Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí cho Website mới

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-10

 Anariel Lite

Chủ đề Anariel Lite cung cấp một bố cục rõ ràng cho việc viết blog và có khả năng cho các doanh nghiệp nhỏ. Chủ đề WordPress miễn phí có cả các yếu tố hiện đại và phong cách, với thiết kế tối giản nhất. Nội dung sẽ được chú trọng đầu tiên khi lựa chọn Anariel Lite cho Theme WordPress miễn phí. Do đó, bạn có thể có nhiều bài đăng trên blog với các hình ảnh nổi bật trên trang chủ, tất cả đều nhận được lượng không gian và thời gian đáng kể trên trang chủ. Mặt khác chủ đề Anariel Lite có thể được nâng cấp nếu bạn thực sự thích chủ đề và muốn các tính năng bổ sung. Cấu hình này cũng giúp mọi người dễ dàng kiểm tra nội dung cũng như các tính năng mà hoàn toàn miễn phí. Phiên bản cao cấp bao gồm một số tính năng ấn tượng như Essential Grid Plugin, màu sắc không giới hạn, Revolution Slider, hỗ trợ cao cấp và hơn 700 Fonts của Google.

Với 3 kiểu chữ khác nhau tạo nên nhiều hương vị và đa dạng hơn cho website của bạn. Hơn thế nữa, nó kích thích và lôi cuốn người đọc đến với trang web của bạn nhiều hơn. Chủ đề Anariel Lite cung cấp nhiều bố cục, bao gồm bố cục lưới, bố cục mặc định với thanh bên. Google Fonts được cung cấp với chủ đề miễn phí, cùng với nhiều tích hợp xã hội và mã ngắn. Thật tuyệt khi thấy chủ đề có hỗ trợ cho các bài đăng âm thanh và video. Một số khối được định cấu hình sẵn cắt giảm số lượng thời gian phát triển bạn chi tiêu.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-11

 Hueman

Hueman là một chủ đề miễn phí được đánh giá cao mà bạn có thể tìm thấy trực tiếp từ thư viện Theme WordPress. Hueman đáp ứng đầy đủ hoạt động tốt cho tất cả các blog và tạp chí. Với ngôn ngữ đa dạng giúp website của bạn thân thiện với nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Ngoài ra, Hueman hỗ trợ người dùng tải lên các biểu trưng, công cụ hữu ích giúp bạn có thể trò chuyện với khách hàng.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-12

 Phlox

Phlox có một bộ sưu tập phong phú các tính năng, một số trong đó bao gồm một thanh trượt lớn, phủ văn bản tiêu đề, các nút gọi hành động và các nút truyền thông xã hội. Các chủ đề thanh lịch và phong cách có thể được tải về miễn phí trên trang web Averta, cho những người như nhiếp ảnh gia, các blogger, và các nhà văn du lịch. Một số bố trí, cấu trúc và mã ngắn được cung cấp thông qua chủ đề Phlox, cho phép bạn có một số lượng đáng kể tính linh hoạt và khả năng kiểm soát. Bạn cũng có thể tạo danh mục đầu tư đẹp mắt theo cách hiện đại và phong cách.

Bạn cũng sẽ tìm thấy bố cục cho các blogger du lịch, các blogger thường xuyên, nhà văn thực phẩm… với phông chữ thích hợp. Các định dạng bài đăng mới bao gồm mọi thứ từ thư viện đến hình ảnh và liên kết đến dấu ngoặc kép. Bạn cũng có thể chèn thanh trượt bài đăng nổi bật ngay trên đầu trang chủ của mình. Điều này cho thấy một hình ảnh lớn và một số văn bản tiêu đề để thuyết phục người dùng nhấp vào và đọc một bài đăng. Thư viện hình ảnh phong phú, cung cấp hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao. Cùng với các tiện ích tùy chỉnh, Google Fonts và tính tương thích WooCommerce, bạn không thể bỏ qua với Phlox.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-13

 ShopIsle

ShopIsle hoàn toàn miễn phí khi bạn tìm kiếm Theme WordPress tuy nhiên, nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng cao cấp hơn. WooCommerce cung cấp cho bạn các công cụ để xây dựng một cửa hàng trực tuyến đẹp mắt. Hơn thế nữa, ShopIsle hỗ trợ hình ảnh và nội dung giúp bạn có trải nghiệm thú vị về thương hiệu của bạn đến gần hơn với người đọc.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-14

Vantage

Vantage phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh, đặc biệt là trong thị trường công nghệ cao. Và nó hoàn toàn miễn phí! Để bắt đầu, Vantage cung cấp bố cục đáp ứng cho những người muốn xem trang web của bạn. Ngoài ra, nó tích hợp tốt với một số plugin WordPress phổ biến hơn như PageBuilderWooCommerce. Việc tích hợp WooCommerce là một trong những tính năng tốt nhất, giúp bạn có thể bán các mặt hàng trên website của mình mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Nhiều người sử dụng Theme WordPress để xây dựng danh mục đầu tư vì nó hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao và bạn có thể tạo lưới, hay có thể lọc với hình ảnh thu nhỏ và liên kết đến một số bài viết hay nhất của bạn. Hơn thế nữa, với chức năng điều chỉnh cũng như trang trí hợp lý giúp website của bạn ấn tượng, thu hút khách hàng.

Tổng hợp 1000 Theme WordPress Miễn phí tốt nhất 2018 theme-wordpress-15

Trên đây là 1001 Theme WordPress miễn phí mà bạn có thể sử dụng để thiết kế website ấn tượng, phong cách. Bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Lamvt.vn sẵn sàng đồng hành cùng bạn thiết kế những trang web đẹp, ấn tượng, cá tính và thu hút khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0169 981 5232

Address: Số 25, Phú Thứ – Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: Lamvt19792003@gmail.com

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts