Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Cộng đồng WordPress phát triển một phần nhờ vào khả năng tùy biến themes WordPress tuyệt vời của nền tảng này. Mặc dù mức độ tùy biến cao được coi là tích cực, điều đó không đồng nghĩa với việc cứ tùy biến cao sẽ là tốt nhất. Đối với những người mới sử dụng WordPress, một trong những vấn đề khiến họ đau đầu suy nghĩ chính là “Nên chọn themes WordPress miễn phí hay mất phí?”.

Tham khảo các bài viết khác về Themes WordPress:

Contents

Themes WordPress

Đối với nhiều người chỉ bắt đầu với WordPress, họ sẽ phân vân giữa việc sử dụng một themes WordPress miễn phí hay một themes WordPress có trả phí. Câu hỏi đặt ra là, nếu có một theme miễn phí có thể tùy biến hoàn hảo thì tại sao phải cần đến một theme có trả phí? Tâm lý này phù hợp với thực tế của người dùng WordPress khi muốn bắt đầu với chi phí thấp nhất có thể.

Đối với các loại themes WordPress mất phí, người dùng sẽ nhận được những chủ đề cao cấp hơn và nó cũng sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Đồng thời, luôn có sẵn một bộ phận người dùng sẵn sàng chi trả cho những themes WordPress này.

Vẫn còn nhiều câu hỏi khác đáng suy nghĩ cho người mới bắt đầu dùng WordPress:

 • Bạn có thực sự cần một chủ đề cao cấp để có một trang web đẹp?
 • Chủ đề cao cấp có đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ chạy nhanh hơn không?
 • Những nhược điểm của việc gắn bó với một chủ đề miễn phí là gì?
 • Các chủ đề WordPress miễn phí/cao cấp phù hợp với các dự án của bạn như thế nào?

May mắn thay, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này ngay bên dưới đây. Chúng ta hãy xem xét kỹ các tùy chọn themes WordPress, miễn phí và mất phí.

Chủ đề miễn phí trên WordPress

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-01

Việc cài đặt một themes WordPress miễn phí sau khi cài WordPress là khá dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn trong thư mục chủ đề chính thức của WordPress bằng cách điều hướng đến Giao diện > Chủ đề > Thêm chủ đề mới từ trang tổng quan WordPress.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể tìm thêm các themes WordPress miễn phí có sẵn trên Internet chứ không chỉ có ở trong kho chủ đề của WordPress.

Quá trình cài đặt một chủ đề WordPress bắt đầu một một Plugin tự động. Nó tự động lựa chọn những chủ đề theo tiêu chuẩn mã hóa của WordPress. Nếu nó được phê duyệt, chủ đề đó sẽ được gửi đến cho các nhà phát triển WordPress để xem xét thủ công lần nữa. Thông qua hai bước này, chủ đề đó sẽ được sử dụng chính thức cho trang WordPress mới của bạn.

Đọc ngay nếu bạn chưa biết: Cách thêm nội dung Widget vào Sidebar WordPress theme

Ưu điểm của themes WordPress miễn phí

Có rất nhiều lí do khiến ai đó chọn sử dụng themes WordPress miễn phí thay vì bản trả phí.

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người lựa chọn themes WordPress miễn phí chính là tâm lý các themes WordPress miễn phí đã có đủ những chức năng cho người dùng, tại sao phải cần những themes trả phí khác. Nhất là khi các chủ đề mất phí này lại không hề rẻ. Hơn thế nữa các themes đã mua sẽ không thể trả lại, điều này có nghĩa là nếu bạn mua một chủ đề nào đó về nhưng không tương thích với plugin hoặc không phù hợp với bạn tức là bạn đã bỏ phí một khoản tiền.

Các themes WordPress miễn phí có xu hướng có thiết kế khá tối giản vì chúng không có nhiều tính năng và tiện ích cao cấp. Nếu trang web của bạn không sử dụng nhiều plugin, điều này có thể giúp làm nhẹ trang web WordPress của bạn. Có nghĩa là nó sẽ giúp tăng tốc độ load trang (sẽ cải thiện SEO kỹ thuật của bạn).

Các themes WordPress miễn phí thường được xây dựng dành cho những người mới bắt đầu, do đó nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Trước khi phê duyệt một chủ đề, các nhà phát triển WordPress đảm bảo rằng các chủ đề trong thư viện chủ đề có thể được sử dụng bởi một người mới bắt đầu như là một phần của quá trình thử nghiệm của họ. Các chủ đề miễn phí này cũng thường tương thích với hầu hết các plugin WordPress.

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-02

Nhược điểm của themes WordPress miễn phí

MIỄN PHÍ có nghĩa là sẽ có nhiều tính năng bị hạn chế so với các phiên bản MẤT PHÍ. Đây có thể là những tính năng hoặc chức năng bổ sung mà nhiều trang web lớn và chuyên nghiệp yêu cầu.

Một số themes WordPress miễn phí có hơn 1 triệu lượt tải xuống! Themes WordPress miễn phí không phải là duy nhất khi so sánh với các chủ đề cao cấp. Vì bất kỳ ai cũng có thể tải xuống mà không có rào cản đối với việc thanh toán, nhiều loại trang web tương tự sẽ sử dụng cùng một chủ đề. Vì không có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn trên các themes WordPress miễn phí này nên sự khác biệt sẽ không đáng kể và người dùng có thể nhận ra rằng nhiều trang web thực sự giống nhau.  

Một phần nữa là themes WordPress miễn phí trên trang lưu trữ WordPress hiếm khi được cập nhật, điều này có thể khiến chúng không tương thích với các bản cập nhật thường xuyên của WordPress CMS.

Themes WordPress miễn phí không được hỗ trợ nếu có vấn đề. Có rất nhiều người đóng góp cho các chủ đề miễn phí mà WordPress không thể theo dõi ai là tác giả hoặc nhà phát triển chủ đề. Bạn phải dựa vào trợ giúp của bên thứ ba (diễn đàn WordPress, nhóm Facebook, nhóm LinkedIn, nhà phát triển web) và không đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được trả lời nhanh chóng (hoặc bất kỳ) nếu bạn không trả tiền để họ giúp bạn.

Các themes WordPress miễn phí có thể bị mã hóa kém (lỗi), điều này cũng có thể làm cho trang web của bạn dễ bị tấn công bởi các vấn đề bảo mật.

CyberChimps là một chủ đề kinh doanh với hơn 1 triệu lượt tải xuống và hơn 80.000 lượt cài đặt đang hoạt động.

Link tham khảo các thủ thuật về WordPress: Mẹo tối ưu WordPress Site thân thiện với SEO Phiên bản mới nhất 2018

Tại sao các công ty tạo chủ đề WordPress miễn phí

Themes WordPress chắc chắn là không dễ dàng để tạo ra, vậy tại sao một số người cung cấp cho chúng miễn phí?

Một giả thuyết được đưa ra đó là có thể là các chủ đề miễn phí thường chỉ dành cho danh mục công việc của cá nhân hoặc công ty. Những người khác tạo chủ đề miễn phí để cải thiện công việc của họ và cải thiện trải nghiệm của họ với nền tảng WordPress.

Những người khác tạo ra các chủ đề WordPress miễn phí để giới thiệu tên của họ, để quảng cáo một cái gì đó, hoặc để tăng giá trị thương hiệu. Các chủ đề miễn phí kết hợp việc sử dụng các liên kết ở chân trang, kết nối cá thể của chủ đề với trang web của nhà phát triển ban đầu. Mọi người tải xuống chủ đề và sử dụng nó sẽ khiến khán giả của họ tiếp cận liên kết này, thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của nhà phát triển (và tạo backlinks cho SEO).

Một lý do khác khiến mọi người phát triển các themes WordPress miễn phí là khả năng bán thêm. Một mô hình freemium chủ đề WordPress liên quan đến một nhà phát triển cung cấp một chủ đề miễn phí để người dùng có thể dùng thử, nhưng cung cấp chức năng giới hạn để những người cần nhiều hơn để mua phiên bản cao cấp của chủ đề đó. Nó thực sự là một cách tuyệt vời không có rủi ro để bán phiên bản cao cấp của chủ đề vì nó cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra nó trước khi an tâm mua phiên bản trả phí.

Mặc dù bạn không bao giờ muốn tin vào điều tồi tệ nhất ở mọi người, một lý do khác khiến mọi người phát triển các chủ đề miễn phí là họ có thể sử dụng chúng như một cơ hội để đưa mã độc của họ lên các trang web của người khác. Tất nhiên điều này khó phát hiện và không được khuyến khích.

Làm thế nào để xác định các chức năng nào của themes WordPress là phù hợp với web của bạn

Trước khi một chủ đề miễn phí đi vào kho lưu trữ WordPress, nó đã được kiểm tra toàn diện cho một số vấn đề, cụ thể là:

 • Trợ năng
 • Mã số
 • Chức năng và tính năng cốt lõi
 • Trình bày và chức năng
 • Tài liệu
 • Ngôn ngữ
 • Cấp phép
 • Đặt tên
 • Tùy chọn và cài đặt
 • bổ sung
 • Ảnh chụp màn hình
 • Riêng tư
 • Bán, tín dụng và liên kết
 • Biểu định kiểu và tập lệnh
 • Mẫu

Đối với các themes WordPress miễn phí bạn tìm thấy bên ngoài kho lưu trữ WordPress, có nhiều rủi ro về mã độc hơn. Dưới đây là một số cách để kiểm tra xem chủ đề miễn phí của bạn có tốt không:

 • Thực hiện tìm kiếm trên Google. Nhập truy vấn cho trang web hoặc tên chủ đề để xem liệu có bất kỳ báo cáo tiêu cực nào về nó hay không.
 • Quét các tập tin chủ đề cho virus. VirusTotal là một công cụ trực tuyến miễn phí mà bạn có thể sử dụng.
 • Nếu bạn có kiên nhẫn và thời gian cho nó, bạn có thể tự kiểm tra qua các tập tin chủ đề. Các vị trí phổ biến nhất để tìm các liên kết ngược spam trên một chủ đề là tệp css và footer.php.
 • Kiểm tra tính xác thực của chủ đề. Có một số plugin WordPress bạn có thể sử dụng để thực hiện việc này, chẳng hạn như Trình kiểm tra tính xác thực của chủ đề , Trình quét khai thác và Kiểm tra chủ đề.
 • Nếu bạn đã tải chủ đề lên trang web WordPress của mình, hãy quét toàn bộ trang web bằng cách sử dụng Duyệt web an toàn của Google. Thêm tên miền của bạn vào cuối URL này: http://www.google.com/safebrowsing/diagnostic?site= hoặc sử dụng Sucuri, một công ty bảo mật cung cấp trình quét trang web miễn phí.

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-03

VirusTool chỉ là một công cụ bạn có thể sử dụng để quét một chủ đề WordPress miễn phí cho các vấn đề.

Đọc ngay: Hướng dẫn Tối ưu Tốc độ Website WordPress chuẩn GTmetrix

Khi nào nên sử dụng một chủ đề WordPress miễn phí?

Lựa chọn chủ đề không chỉ là chọn một tùy chọn “có vẻ tốt”, nó là việc chọn một cái gì đó tốt cho mục tiêu nội dung và trang web của bạn.

Nói một cách đơn giản, hãy sử dụng một chủ đề WordPress miễn phí nếu bạn:

 • Muốn bắt đầu một blog cá nhân
 • Không quan tâm nếu trang web của bạn trông giống như hầu hết các trang web khác
 • Chỉ có những chức năng cơ bản
 • Có thể nhận được một chút hỗ trợ (lý tưởng nếu bạn sử dụng nó chủ yếu cho chức năng viết blog đơn giản)

Ngoài ra, hãy sử dụng một chủ đề WordPress cao cấp nếu bạn:

 • Sử dụng WordPress làm một trang web doanh nghiệp (hoặc đang nghĩ đến việc mở rộng trang web WordPress của bạn để bao gồm các chức năng phức tạp như thương mại điện tử trong tương lai)
 • Muốn trang web của bạn trông độc đáo
 • Muốn trang web của bạn có khả năng hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau
 • Không biết cách khắc phục sự cố và cần nhóm hỗ trợ riêng

Để giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn, trước tiên bạn phải xác định trang web của mình là gì. Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng cụ thể, danh mục đầu tư chụp ảnh, blog thực phẩm hoặc trang web thương mại điện tử, bạn sẽ cần phải chọn một chủ đề WordPress sẽ hoạt động cho giao dịch cụ thể này. Biết rằng trang web của bạn càng nâng cao về mặt chức năng mong muốn thì càng phức tạp để chạy và quản lý. Sử dụng một chủ đề WordPress miễn phí sẽ làm cho điều này khó làm tốt.

Bạn sẽ nhận được gì từ các themes WordPress có trả phí

Cũng giống như với lưu trữ cao cấp, bạn nên nghĩ đến các chủ đề WordPress cao cấp để đầu tư cho doanh nghiệp của bạn. Xét cho cùng, có một lý do tại sao chủ đề cao cấp có giá cao cấp, bởi họ cung cấp các tính năng cao cấp!

Hãy nghĩ về một chủ đề WordPress cao cấp như một người đối tác tốt.

Khi bạn tìm thấy những lựa chọn hoàn hảo, bạn không chỉ được tiếp cận với một chủ đề, đầy đủ chức năng cũng như được hỗ trợ đầy đủ, cập nhật thường xuyên, tự do hơn (về tuỳ chọn tuỳ chỉnh) và an ninh hơn (ít mối đe dọa của virus và các bên thứ ba). Nhưng điều hay nhất của một chủ đề WordPress cao cấp chính là sự độc đáo mà một chủ đề WordPress miễn phí không bao giờ có thể có được.

Dưới đây là một số yếu tố cần quan tâm trong một chủ đề WordPress cao cấp:

 • Tiêu chuẩn: Cập nhật các phiên bản mới nhất của WordPress, PHP , CSS và HTML
 • Thiết kế respond: Trang web WordPress thiết kế Respond đang ngày càng trở nên cần thiết vì Google coi khả năng đáp ứng di động như một yếu tố xếp hạng quan trọng
 • Tương thích trên các trình duyệt khác nhau
 • Có thể tùy chỉnh
 • Hoạt động tốt với các plugin khác nhau

Bạn có muốn biết các chủ đề bán chạy nhất hiện nay là gì không? Hãy tham khảo ngay các chủ đề dưới đây.

12 nguồn tốt nhất cung cấp themes WordPress cao cấp

Dưới đây là 12 nguồn cung cấp chủ đề WordPress mất phí nhưng đảm bảo chất lượng dành cho bạn.

Một chủ đề WordPress miễn phí hoặc cao cấp (có trả phí) có những ưu điểm và nhược điểm của nó, nhưng việc chọn cái nào để cài đặt phụ thuộc vào nhu cầu của trang web của bạn và ngân sách của chủ sở hữu trang web cũng như sở thích về thẩm mỹ.

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-04

Nếu bạn cho rằng tất cả những gì bạn cần chỉ là những tính năng cơ bản đến từ các themes WordPress miễn phí thì dưới đây sẽ là 21 chủ đề miễn phí hấp dẫn nhất dành cho bạn.ư

Tham khảo: 22 Mẫu LandingPage WordPress HTML cho Sản Phẩm Dịch Vụ 2018

12 themes WordPress miễn phí hấp dẫn nhất cho bạn

Các chủ đề WordPress miễn phí tốt nhất để tạo blog, trang web danh mục đầu tư và hơn thế nữa.

 1. Hamilton

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-05

Chủ đề WordPress miễn phí: Hamilton

Lưu giữ ảnh của bạn bằng cách sử dụng chủ đề miễn phí này.

Hamilton là một chủ đề với thiết kế sạch sẽ, bố cục tối giản và kiểu chữ tinh tế được thiết kế để thu hút sự chú ý của mọi người. Với những thiết lập này, khách truy cập sẽ dễ dàng quan tâm đến những nội dung bạn chia sẻ. Nó có hỗ trợ tích hợp cho mô-đun Jetpack Infinite Scroll, vì vậy bạn có thể đăng lên nhiều hình ảnh bạn muốn. “Chế độ ban đêm” hiển thị nội dung của bạn với văn bản màu trắng trên nền tối.

 1. Monty

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-06

Chủ đề WordPress miễn phí: Monty

Được thiết kế với sự sáng tạo ngẫu hứng, Monty là một chủ đề được dễ dàng thiết lập và đi kèm với nhiều tính năng mà bạn mong muốn tìm thấy trong các chủ đề cao cấp. Chúng có khả năng xem trước những cài đặt để giúp bạn tùy biến tốt hơn. Visual Composer để làm cho trang web của bạn trở nên dễ dàng, Slider Revolution và Swiper Slider, cũng như màu sắc và kiểu chữ linh hoạt để bạn có được chính xác giao diện mình cần.

 1. Business Zone

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-07

Chủ đề WordPress miễn phí: Business Zone

Doanh nghiệp thường nghiêm túc và đòi hỏi một chủ đề tương tự, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải trả tiền cho nó. Themes WordPress miễn phí này cung cấp tất cả các yếu tố bạn cần nếu bạn đang xây dựng một trang web cho một khách hàng doanh nghiệp, với nhiều phần được tạo sẵn sẽ hỗ trợ cho loại trang web kinh doanh. Thiết kế Respond và dễ dàng tùy chỉnh, nó sử dụng King Composer để giảm bớt quá trình kiến tạo.

Xem thêm: Tự thêm Featured Image cho AMP HTML WordPress theme

 1. Themx

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-08

Chủ đề WordPress miễn phí: Themx

Themx là hoàn hảo cho bạn nếu bạn cần hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Với giao diện kéo và thả của nó, Themx là một themes WordPress miễn phí đầy đủ, sáng tạo, phù hợp cho hầu hết mọi loại trang web. Nó phát triển dựa trên Visual Composer để giúp cho doanh nghiệp có một trang web đẹp và đơn giản. Nếu bạn đang nhắm tới đối tượng quốc tế thì bạn sẽ thấy hỗ trợ WPML của nó là vô giá và nó cũng đi kèm với nhiều hỗ trợ tùy chỉnh bài đăng.

 1. Brad

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-09

Chủ đề WordPress miễn phí: Brad

Được chế tạo cho khả năng tương thích trình duyệt tối đa bằng HTML5 và CSS3, Brad là một chủ đề danh mục đầu tư tối giản, đáp ứng đầy đủ để thể hiện công việc của bạn bằng giao diện tốt nhất. Nó có ba loại danh mục đầu tư với nhiều bố cục, một hệ thống lưới 12 cột và xây dựng trang chi tiết, chính xác bằng cách sử dụng Trình tạo trang phần tử.

 1. Mallow

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-10

Mallow được thiết kế với những sáng tạo ngẫu hứng thú vị.

Đối tượng chính là các nhà văn, những chủ blog cá nhân nên Mallow là một chủ đề cân bằng và linh hoạt. Nó có nhiều khung trống để bạn thỏa sức thiết lập, tùy biến. Nó cũng cho phép nâng cấp lên phiên bản Pro cho trình tùy biến chủ đề trực tiếp và lựa chọn màu không giới hạn.

 1. Bandana

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-11

Bandana đáp ứng và linh hoạt với nhiều tính năng hữu ích.

Với bố cục đáp ứng và hỗ trợ Font Awesome cũng như menu tùy chỉnh, sidebars được tùy chỉnh, nền tùy chỉnh, hình ảnh nổi bật và hơn thế nữa. Bandana là một chủ đề WordPress miễn phí, sạch sẽ và đơn giản được thử nghiệm trong trình duyệt hiện đại và tối ưu hóa hoàn toàn cho SEO. Và nếu bạn không bận tâm với việc sử dụng mã, bạn có thể chia sẻ nó trên GitHub để tạo phiên bản của riêng bạn.

 1. Sydney

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-12

Thiết lập doanh nghiệp của bạn để thành công với Sydney.

Nếu bạn đang tìm kiếm để cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn và thu hút khách hàng thì Sydney là một lựa chọn tuyệt vời. Nó được xây dựng với chủ sở hữu doanh nghiệp và dịch giả tự do, nó cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh sẽ giúp trang web của bạn nổi bật. Sydney cũng hoàn toàn đáp ứng, hỗ trợ dịch thuật và làm cho việc tích hợp truyền thông xã hội trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: TOP 10 Theme WordPress Free và mới nhất 2018

 1. Illdy

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-13

Illdy tự hào có nhiều hỗ trợ plugin.

Được xây dựng trên khung Bootstrap và hoàn toàn là thiết kế đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, Illdy là một chủ đề đa năng tuyệt vời. Tất cả việc nâng cấp nặng nề được thực hiện thông qua WordPress Customizer, cho phép bạn xây dựng trang web của mình bằng chế độ xem trước và hoàn toàn tương thích với các plugin phổ biến như Contact Form 7, Gravity Forms và Yoast SEO, với sự hỗ trợ WooCommerce sắp ra mắt.

 1. Hemingway

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-14

Mẫu blog cổ điển với văn bản lớn.

Trừ khi bạn muốn thay đổi chủ đề hàng năm, tốt nhất bạn nên chọn một cái gì đó có hơi hướng cổ điển một chút. Hemingway là một themes WordPress miễn phí đáng để lựa chọn cho vấn đề đó. Nó có một bố cục hai cột đơn giản, thanh lịch với kiểu chữ cổ điển và văn bản lớn, dễ đọc. Các blogger coi nó là sự lựa chọn lý tưởng. Hemingway có thiết kế hoạt động tốt trên cả máy tính và điện thoại di động.

 1. Origin

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-15

Nếu bạn muốn tích hợp rất nhiều văn bản trên trang chủ của bạn, Origin thực hiện tốt công việc mà không làm xáo trộn chúng. Với chủ đề này, các bài viết của bạn được sắp xếp theo một cột và có một phần giới thiệu dài giúp người đọc nhanh chóng nắm được nội dung bài viết. Một lựa chọn tốt cho một trang web có nhiều bài đọc.

 1. Upright

Chọn mua Themes WordPress hay Miễn Phí themes-wordpress-mien-phi-va-mat-phi-lua-chon-nao-danh-cho-ban-16

Upright là một chủ đề WordPress miễn phí có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp.

Upright là một chủ đề phong cách blog đầy đủ đáp ứng cho WordPress, sử dụng các chức năng hình ảnh và danh mục đầu tư lớn để trình bày nội dung một cách hiệu quả. Các thanh trượt nổi bật, bộ chọn màu bên và hình nền tùy chỉnh cho phép người dùng tạo một trang web duy nhất mà không cần phải mã hóa. Chủ đề này là công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa từ khi di chuyển, để giúp tăng lưu lượng truy cập.

Trên đây là một số themes WordPress miễn phí dành cho bạn.

Xem thêm: 

 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts