Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.7/5 - (16 bình chọn)

Google đang hiển thị câu trả lời cho rất nhiều truy vấn tìm kiếm trực tiếp trong kết quả tìm kiếm và nhiều người đang tự hỏi làm thế nào họ có được đoạn trích nổi bật trong trang web của họ Google Featured Snippets là gì?. Bài viết dưới đây sẽ mô tả quá trình thử nghiệm hiện thị đoạn trích nổi bật trong kết quả tìm kiếm trên Google.

Google Featured Snippets là một đoạn trích dẫn nổi bật trên kết quả tìm kiếm SERP mà người ta hay gọi đó là vị trí TOP 0, vị trí ưu ái này của Google đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh và SEO, vậy làm thế nào để có thể đạt được vị trí cao nhất này một cách tự nhiên.

5 Thủ thuật để thêm Google Featured Snippets thành công noi-dung-noi-bat-truc-tiep

Các đoạn văn bản nằm trong top của nhiều tìm kiếm thông tin trên Google, đoạn trích nổi bật có thể thu hút sự chú ý đến trang web của bạn và có thể là vũ khí vô giá cho các nhà tiếp thị.

Xem thêm: Lên #TOP0 (Tốp KHÔNG) trên Google Search 90% Chiên Dza SEO không dạy bạn

Nhiều người tranh luận về thành tích nhận được của một đoạn trích nổi bật – còn được gọi là “câu trả lời phong phú” hoặc “câu trả lời trực tiếp” – lấy từ trang web của họ và được hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên Google. Nhiều người cho rằng Google cung cấp câu trả lời trực tiếp trong kết quả tìm kiếm sẽ làm giảm lưu lượng truy cập đến trang web tương ứng. Để có thể được hiển thị đoạn trích nổi bật trong kết quả tìm kiếm các bạn có thể đọc ví dụ dưới đây.

Xem thêm: 8 Phương pháp tối ưu website WordPress

Contents

Ví dụ

Chia sẻ với các bạn một ví dụ về một đoạn trích dẫn nổi bật hiện thị trong trang web với từ khóa tìm kiếm là ” AMP HTML là gì?”

5 Thủ thuật để thêm Google Featured Snippets thành công vuthanhlam

Có thể thấy với từ khóa “AMP HTML là gì?” trang web đã hiển thị đoạn trích nổi bật ở vị trí Top 0 trong bảng xếp hạng của Google. Dưới đây là đoạn trích nổi bật cho kết quả tìm kiếm.

Xem thêm: 5 Bước rút tiền ? Google Adsense với Western Union ? 2016 2017 

5 Thủ thuật để thêm Google Featured Snippets thành công htmlBạn có thể thấy cách trả lời cho câu hỏi được cung cấp rõ ràng, trực tiếp, đầy đủ. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng và rõ ràng Google cũng thích nó.

Xem thêm: Google Featured Snippets là gì? 5 Thủ thuật để #SEO #TOP#0 thành công 2017

Cách làm để tạo đoạn trích nổi bật trong kết quả tìm kiếm

Làm cách nào để có được nội dung nổi bật trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google? Dưới đây là 5 bước đơn giản để có được đoạn trích nổi bật trong web của bạn.

  • Tạo nội dung để trả lời câu hỏi, cung cấp các nội dung chuyên sâu
  • Cung cấp câu trả lời rõ ràng và trực tiếp mà độc giả hỏi.
  • Tạo ra một nội dung thật sự chất lượng cao.
  • Chú tâm vào bài viết để có câu trả lời tốt nhất.
  • Sử dụng thêm các trang hỏi đáp.

Tác dụng của đoạn trích nổi bật

– Các đoạn trích nổi bật giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian để mang lại số lượng truy cập lớn.

– Nhắm mục tiêu theo từ khóa là rất quan trọng. Chọn một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt sẽ giúp bạn khám phá các cơ hội tiềm năng và đưa ra các quyết định đúng đắn.

– Tối ưu hóa phần câu hỏi / trả lời của bạn, điều chỉnh độ dài nội dung, thêm thẻ H1 H2…điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa và kinh doanh một cách lâu dài.

Xem thêm: Nhomxingfanhapkhau.com: Nhôm XingFa Vua SEO TOP tổng thể

Kết luận

Để có được một đoạn trích dẫn cho các trang chính trên trang web của bạn là một điều cần thiết. Giá trị kinh doanh phụ thuộc vào việc xác định các câu hỏi phổ biến mà khách hàng tiềm năng có thể yêu cầu liên quan đến thị trường của bạn. Khái niệm cung cấp một câu trả lời đơn giản, rõ ràng, trực tiếp là một trong những điều quan trọng để thu hút người đọc và mang lại giá trí cho mọi người.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts