Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.3/5 - (12 bình chọn)

Google Featured Snippets là gì? khái niệm về Google Featured Snippets hiểu sao cho đúng và SEO TOP 0 là gì hiểu sao cho đúng và làm cách nào để sử dụng và hướng dẫn sử dụng Google Featured Snippets một cách tốt nhất trong SEO.

Từ khi Google công bố về Google Featured Snippets như là một phần khá qun trọng trong Google Rich Snippets thì khái niệm SEO TOP 0 đã ra đời thời gian trôi nhanh đã gần 3 năm rồi đấy :-). Các đơn vị làm SEO cũng lục tục nghiên cứu mạnh về các chủ đề này, tuy nhiên sự thành công ở TOP0 chỉ có giới hạn, SEO TOP 0 sẽ đem lại cho bạn một hiệu quả đáng khâm phục về tỷ lệ chuyển đổi của khách viếng thăm trong công cụ tìm kiếm của Google.
Các bạn có thể tìm hiểu các link sau để biết thêm chi tiết về SEO TOP 0Google Featured Snippets là gì và cơ chế hoạt động của nó là thế nào:

Google Featured Snippets là gì? 5 Thủ thuật SEO 2018 amp_html_la_gi_googleThông thường, nội dung TOP 0 chỉ dành cho các vị trí trả tiền quảng cáo cảu Google Adword, tuy nhiên điều đáng mừng cho các SEOer và các nhà kinh doanh chủ sở hữu website là vị trí TOP0 không phải trả tiền và được đánh giá cao này ưu ái Google dành cho bạn đấy nhé.

Các bạn có thể vào Google Search với keyword “AMP HTML là gì” để biết chi tiết nhé
Nào hãy cùng Lâm Vờ Tờ xem làm thế nào để lên TOP0 thường xuyên và liên tục:

Contents

Tạo nội dung cụ thể và giải đáp nó một cách chi tiết thấu đáo

Một nội dung hữu ích mà tiêu chí để Google có thể xếp hạng bạn vào TOP0 đó là tiêu chí thông tin, nội dung của bạn phải chứa đựng thông tin thật chính xác và hữu ích, các thông tin này thường dạng hỏi đáp, khái niệm.v.v..v

Nên nhớ rằng các thông tin của bạn không phải dạng hỏi đáp thì khó lòng lọt vào mắt xanh của Google Featured Snippets đấy nhé.
Bạn nên học cách viết bài chuẩn SEO và tuân thủ nguyên tắc 5 vợ một chồng (5W1H) trong viết bài.

Tham khảo thêm:

Tìm kiếm và Suy nghĩ về các câu hỏi mà độc giả cần

Theo nghiên cứu trên thế giới thì xấp xỉ 20% người dùng tìm kiếm là tìm dạng câu truy vấn hỏi đáp, các truy vấn này thường đưa người đọc đến đúng nội dung hữu ích nhất một cách nhanh nhất. Chính vì lý do đó, Google Featured Snippets ra đời để hướng tới phục vụ người dùng.

Các câu hỏi này thương là: Làm thế nào, làm thế nào để, là gì v.v.v để biết thêm về quy tắc 5H1W này các bạn nên tham khảo bài sau: Quy trình viết bài Chuẩn SEO toàn tập

Chúng ta nên viết bài một cách có khoa học, trong nhóm bài viết với từ khóa ngắn thậm chí với các từ khóa có đuôi kéo dài ví dụ: AMP HTML là gì hay như Google Featured Snippets là gì? 5 Thủ thuật để #SEO #TOP#0 thành công 2017

Cách mà để các bạn có thể tìm thấy đúng tiêu đề chủ đề cho mình khi viết bài là vào các công cụ về tra cứu từ khóa và nhập một câu hỏi truy vấn, hay cách đơn giản nhất là bạn vào Google Search tìm kiếm một câu hỏi truy vấn ví dụ

Tạo ra một nội dung có chất lượng cao thiên hướng phục vụ người dùng

Nội dung là Vua, điều này là bất biến, Link là Hoàng Hậu thì đơn giản vẫn dễ bị phế truất hay thậm chí bị ghẻ lạnh Vua yêu chiều các Ái Phi hơn.

Vì vậy các bạn cần chú trọng tới nội dung nhiều hơn, một nội dung hữu ích với chủ đề tìm kiếm đáp ứng được nhu cầu của người dùng thì sẽ khiến cho người dùng ở lại site lâu hơn và họ sẽ thỏa mãn với kết quả tìm được, chính điều này Google Featured Snippets ưu ái nội dung của bạn.

Để đạt yêu cầu về nội dung chất lượng tối thiểu các bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chất lượng bài viết cao
  • Mang tính giải trí cao
  • Phục vụ người dùng
  • Và tất nhiên mang đấy đủ thông tin toàn diện nhất

Hãy chú tâm vào bài viết để có câu trả lời tốt nhất

Bạn hãy là một con người có trình độ và hiểu biết, hãy thể hiện khả năng trả lời các câu hỏi mà người dùng đặt ra một cách thông thái nhất.

  • Đào sâu suy nghĩ kỹ về chủ đề của bạn mang những kiến thức cao nhất để suy nghĩ về nó và viết nội dung thật hữu ích
  • Bằng mọi hành động cử chỉ hãy giải thích thật cặn kẽ trong từng đoạn văn bản
  • Điều chỉnh nội dung phù hợp sao cho từ người mới tìm hiểu cho đến chuyên gia cũng phải công nhận và đọc bài viết của bạn

Hãy nên nhớ TOP0 không phải có mình bạn, mà bạn phải là người có trình độ hơn đối thủ, bài viết của bạn chất lượng hơn thì mới thành công

Google Featured Snippets là gì? 5 Thủ thuật SEO 2018 seo_la_gi_googleNhư trong hình ta đã thấy một sự cạnh tranh nhỏ ở vị trí này

Khi độc giả đã tìm thấy website của bạn trong một truy vấn hỏi đáp nào đó và họ vào một lần thì cơ hội để bạn xếp hạng cho lần tiếp theo là rất có cơ sở.

Thời gian,sự kiên nhẫn luôn mang lại cho bạn những bất ngờ, không phải ai cũng viết và cứ viết là được xếp hạng TOP0 hoặc giả là vị trí TOP0 không có đối thủ, vì vậy bạn cần đầu tư nhiều cho bài viết của mình nhé.

Sử dụng các trang hỏi đáp các diễn đàn hội nhóm

Các trang hỏi đáp, các diễn đàn hội nhóm là nơi mà bạn dễ dàng nảy sinh cơ hội viết bài từ các vấn đề của người dùng, hãy tận dụng lấy nó và suy nghĩ viết câu trả lời của mình thật thấu đáo.

Bằng mọi nguồn lực và các cách diễn tả khác nhau hãy cố gắng mang nội dung thật hữu ích đến cho người dùng, ví dụ từ ngữ, video, hình ảnh, âm thanh…v.v.

Kết luận:

Như vậy chúng ta có câu trả lời cho Google Featured Snippets là gì?  và chia sẻ được biết và giải đáp 5 Thủ thuật để #SEO #TOP#0 thành công 2017 chỉ đơn giản Google Featured Snippets là một vị trí nổi bật trong mộ khung lớn trên trang kết quả tìm kiếm của Google mà nội dung trong này thường chứa tiêu đề bà viết và một đoạn văn bản trích dẫn dài hơn nhiều so với thẻ miêu tả cùng với nó là một hình ảnh lớn nổi bật trên TOP 0.

Các bạn thấy bài viết hữu ích hãy Like và Chia sẻ nó

Trân trọng

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts