Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (15 bình chọn)

Microbelift.vn là website cung cấp những sản phẩm Microbe-Lift của Ecological Laboratories Inc – công ty công nghệ sinh học chuyên phát triển và sản xuất độc quyền các công thức vi sinh dạng lỏng có khả năng giải quyết nhiều vấn đề môi trường.

Microbelift.vn: Vi sinh MICROBE-LIFT 100% từ Mỹ microbelift-vnMicrobelift.vn được thiết kế và SEO bởi Lamvt trên nền tảng mã nguồn mở WordPress (WordPress CMS) – một phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho các quản trị web, lập trình viên và đặc biệt là người làm SEO. Đây cũng là mã nguồn đang có cộng đồng người dùng rộng lớn trên toàn thế giới.

Thiết kế giao diện sử dụng HTML/CSS. Có thể nói đây là một trong những công nghệ phổ biến từ những năm 2014, 2015; đến năm 2016 thực sự nó đã bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích mà nó mang lại cho cả người dùng lẫn các chiến dịch marketing online (trong SEO). Chính vì vậy đây có thể xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá sự chuyên nghiệp nhờ cấu trúc rất thân thiện; giúp website bạn load trang nhanh và hiệu quả hơn.

Microbelift.vn: Vi sinh MICROBE-LIFT 100% từ Mỹ microbelift-vn-2

Cùng với đó, Lamvt cũng dùng bootstrap là framework CSS để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động. Đây là một cách tiết kiệm thời gian cho coder vì nó có các class được định nghĩa sẵn khi code. Hơn nữa, nó giúp phân chia bố cục web 1 cách dễ dàng, thân thiện người dùng.

Website sử dụng Responsive Bootstrap version mới nhất; công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành; tăng tốc độ load một cách tối đa.

Microbelift.vn: Vi sinh MICROBE-LIFT 100% từ Mỹ microbelift-vn-1

Trang web đạt tốc độ 99% theo điểm test từ Gtmetrix. Công cụ mà Lamvt hay sử dụng để tối ưu web đó là gtmetrix, Pindom Tools và Google Speed Test.

Xem thêm: Maggiecassella.com: Website thương hiệu cá nhân

Thiết kế website bán hàng giới thiệu với đầy đủ chi tiết các sản phẩm được sắp xếp một cách sinh động, bắt mắt, cập nhật các tính năng ưu việt, ưu tiên vào việc thiết kế hướng tới khách hàng, thu hút và gây ấn tượng tới khách hàng. Điều này sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy thích thú và đánh giá cao website này.

Microbelift.vn: Vi sinh MICROBE-LIFT 100% từ Mỹ microbelift-vn-3

Thanh tìm kiếm thông minh; giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan; hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo.

Xem thêm: Chiến lược SEO của Wikipedia và lý do Wikipedia xếp hạng cao trong Google

Website cũng được thiết kế có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt được dùng phổ biến hiện nay như IE, Firefox, Chrome… cũng như các thiết bị di động.

Microbelift.vn: Vi sinh MICROBE-LIFT 100% từ Mỹ microbelift-vn-4
Tương thích tốt với thiết bị kết nối Internet

Đội ngũ Lamvt Group xây dựng lòng tin từ phía khách hàng dù là khách hàng mới hay lâu năm. Sản phẩm thiết kế được phát triển với sự tập trung cao; có quy trình bài bản, luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Bằng cách nỗ lực hết mình, Lâm vờ tờ luôn luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts