Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Pinterest là một trong những trang mạng xã hội nổi tiếng dành cho những người yêu thích hình ảnh. Đối với BloggerWebmaster, tài khoản Printerest được coi là một mỏ vàng khác để có được lưu lượng truy cập và PR cao tạo backlink đến trang của họ. Hiện nay, hầu hết các trang mạng xã hội đều rất hữu ích cho SEO; vì chúng giúp trang web của của họ nhận được các backlink từ phần tiểu sử cá nhân.

Pinterest là gì? Cách lấy Backlink với tài khoản Pinterest huong-dan-xac-minh-tai-khoan-printerest-3

Xác minh tài khoản Pinterest, một điều mà nhiều người thường quên. Việc xác minh tài khoản giúp bạn có được nhiều người theo dõi hồ sơ hơn chưa được xác minh. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách bạn có thể xác minh hồ sơ Pinterest của bạn; và thêm liên kết Website của bạn vào phần hồ sơ để nhận backlink cho trang của mình.

Xem thêm:

Pinterest là gì?

Để một số bạn hiểu hơn về Pinterest, dưới đây là một số hướng dẫn về sử dụng Pinterest.

Pinterest là tất cả về chia sẻ ảnh với bạn bè trực tuyến của bạn và giống như các nhóm trên Facebook, Pinterest cho phép người dùng tạo các bảng được gọi là “Pin Board”, nơi bạn có thể “Pin” hình ảnh và video.

Khi bạn đã có một tài khoản Pinterest, bạn có thể nhìn thấy mọi người. Các bạn cũng có khả năng quản lý nhiều tác giả. Nếu bạn đang kinh doanh với người khác như một đối tác; bạn có thể tạo một bảng với tên của công ty và sử dụng cùng một bảng cho nội dung “Pinning”. Khi đó là cả bạn và người đó có thể “Pin” vào cùng một bảng.

Làm thế nào để xác minh tài khoản Pinterest của bạn & thêm Website?

Thực hiện theo các bước dưới đây và bạn sẽ có hồ sơ Pinterest đã được xác minh trong vài phút.

  • Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn.
  • Chuyển đến trang cài đặt .
  • Trong phần trang web, nhập địa chỉ trang web của bạn và nhấp vào xác minh.

Dưới đây là ví dụ về đăng kí trang Laptopcentre trong tiểu sử Printerest:

Pinterest là gì? Cách lấy Backlink với tài khoản Pinterest huong-dan-xac-minh-tai-khoan

Nhấp vào xác minh trang web sẽ đưa bạn tới trang xác minh trang Pinterest; nơi bạn sẽ nhận được hướng dẫn để xác minh trang web của bạn trên Pinterest. Quá trình này rất đơn giản:

  • Tải xuống tệp Xác minh HTML
  • Tải lên trên Root của tên miền của bạn (Sử dụng quản lý tệp cPanel hoặc FileZilla hoặc bất kỳ trình khách FTP nào khác)
  • Nhấp vào nút xác minh và Pinterest sẽ xác minh và xác thực trang web của bạn

Pinterest là gì? Cách lấy Backlink với tài khoản Pinterest huong-dan-xac-minh-tai-khoan-printerest-1

Sau khi bạn đã thực hiện quá trình xác thực trang web, hồ sơ Pinterest của bạn sẽ bắt đầu hiển thị liên kết tới trang web của bạn trong phần hồ sơ; và nó cũng sẽ hiển thị một dấu hiệu xác minh. Đây là một liên kết nofollow và hầu như không có bất kỳ lợi ích cho; nhưng nó vẫn sẽ giúp bạn có được một số lưu lượng truy cập từ hồ sơ Pinterest của bạn.

Xem thêm: Định nghĩa liên kết nofollow là gì?

Toàn bộ quá trình sẽ mất ít nhất 5 phút, nhưng sẽ rất có lợi cho bạn để làm nổi bật hồ sơ của bạn. Hơn nữa, bằng cách đặt trang web của bạn vào tiểu sử trên Pinterest; bạn đang gia tăng sự hiện diện của trang web trên mạng xã hội.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts