Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Ngày nay, có rất nhiều hình thức khác nhau để truyền tải thông điệp, tin tức, giáo lý nhà Phật như: thông qua sách báo, lễ hội, hội thảo, các chương trình truyền hình, mạng Internet,… Một trong số những cách nhanh chóng nhất, giúp Phật tử trong và ngoài nước nói chung, cũng như ở mỗi tỉnh thành nói riêng được tiếp cận với tin tức nhà chùa, Phật pháp nhanh chóng chính nhờ hệ thống công nghệ Website hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu tín ngưỡng cũng như giúp nhà chùa mang đến những kiến thức Phật giáo bổ ích đến với mọi người, LamVt Group đã triển khai và thực hiện dự án Thiết kế Website Phật giáo, nhà chùa, tôn giáo với đầy đủ những chức năng cần thiết, giao diện dễ sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị Thiết Kế Web giá rẻ? Nếu bạn muốn tìm một nơi thực hiện Thiết kế Website Phật giáo, nhà chùa, tôn giáo chuyên nghiệp? Lamvt là địa chỉ chuyên thiết kế, quản lý Website nổi tiếng khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang thực hiện hàng loạt các dự án thiết kế website với đa dạng chủ đề, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng, doanh nghiệp, trụ sở đơn vị,… Phatgiaohaiphong.com là một trong những dự án Thiết kế web Phật Giáo, Nhà Chùa mà chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao trong thời gian gần đây.

Contents

Hướng dẫn quy trình Thiết kế Web Phật Giáo Nhà chùa, tôn giáo tại LAMVT 

Với hơn 20 năm hoạt động Freelance trong lĩnh vực thiết kế Website, Code, SEO Web, LamVT luôn tuân thủ 10 bước thiết kế và 12 tiêu chí cơ bản xuyên suốt quá trình tạo nên một website chuyên nghiệp. Đem đến cảm giác tuyệt vời, load mượt cho người dùng trải nghiệm và để lại ấn tượng trước lối Design bắt mắt, sáng tạo. Cùng khám phá tuyệt chiêu Thiết kế website “bất bạicủa Mr. Lâm, lấy website: phatgiaohaiphong.com làm thí dụ điển hình dưới đây.

Thiết Kế Web Phật Giáo Nhà chùa, Tôn giáo Phatgiaohaiphong.com web-hai-phong
Thiết Kế Website Phật giáo, nhà chùa, Tôn giáo mẫu đẹp nhất 2019

Xem thêm:Thiết kế Website Chuẩn SEO cùng Lamvt với 10 bước đạt 12 tiêu chí

Quy trình Thiết Kế Website của Lamvt bao gồm 7 bước sau:

+ Gặp gỡ khách hàng, trao đổi thông tin và đưa ra kế hoạch thiết kế Website.

+ Phác thảo giao diện, thống nhất yêu cầu của khách hàng và báo giá Website

+ Phân tích ý tưởng, lên thiết kế giao diện Demo

+ Thiết kế giao diện Website chính thức

+ Kiểm tra chất lượng Website: tốc độ Load, Onpage, chuẩn SEO và các tính năng liên quan.

+ Thực hiện chăm sóc, bảo trì bảo hành Code Web trong 1 năm

+ Hỗ trợ tư vấn SEO miễn phí 6 tháng.

Bài viết liên quan: Quy trình Thiết kế một trang Web chuẩn SEO

Đánh giá mẫu Thiết Kế Web Phật giáo, nhà chùa, tôn giáo: Phatgiaohaiphong.com 

Giao diện Website: phatgiaohaiphong.com 

Với đề tài nội dung web là những tin tức, thông điệp, bài học giáo lý Phật pháp ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, màu sắc, hình ảnh phù hợp, đẹp mắt.

Các thẻ nội dung được sắp xếp ở vị trí đầu trang, giúp dễ thực hiện thao tác tìm kiếm. Website được trang bị công cụ quản lý trực quan, thời gian tin tức đăng tải hiện rõ ràng tích hợp cả hệ thống thống kê thông minh. Giúp người dùng/chủ website thuận tiện trong việc quản lý trang.

Thiết Kế Web Phật Giáo Nhà chùa, Tôn giáo Phatgiaohaiphong.com web-hai-phong3
Giao diện Thiết kế Website thân thiện với người sử dụng

Code Web 

Lamvt được ví như “Gương mặt vàng trong làng Code Web”. Hệ thống Code được phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở WordPress có khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp Website của bạn có thể lọt TOP đầu Google. Và thực tế, hàng loạt các Website đã được Lamvt đẩy lọt Top thành công.

Xem ngay: Các dự án đã triển khai

Đối với Website: Phatgiaohaiphong.com, chuyên trang Phật giáo, nhà chùa, tin tức đạo Phật được Lamvt cập nhật liên tục nhanh chóng, đưa những bài học giáo huấn, lí lẽ răn dạy của Đạo Phật đầy ý nghĩa đến mọi người, giúp con người nhìn nhận được những điều hay lẽ phải, trút bỏ tạp niệm và hướng về cuộc sống thiện lương.

Quản trị Website 

Đây là trang tin tức phục vụ cho quý độc giả quan tâm, cảm mến đạo Phật cũng như chuyên dành cho Phật tử trong và ngoài nước tìm đến tham khảo. Do đó, ngôn ngữ chính của trang hoàn toàn bằng tiếng Việt. Toàn bộ hệ thống trang được thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ hiểu.

Thiết Kế Web Phật Giáo Nhà chùa, Tôn giáo Phatgiaohaiphong.com web-hai-phong2
Gợi ý cách Thiết kế Website Phật giáo, nhà chùa, tôn giáo 2019

Tối ưu hóa website

Thiết Kế Web Phật giáo, nhà chùa được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, cấu hình chuẩn SEO đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, tốc độ Load trang nhanh chóng, Onpage tốt, đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Đồng thời, giảm thiểu tới 50% chi phí và thời gian làm SEO Web.

Giá cả Thiết kế Website

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận làm dịch vụ thiết kế Website và giá cả mỗi nơi một khác nhau. Đến với Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO của Lamvt, bạn hoàn toàn an tâm tuyệt đối. Bởi với bất kỳ một mức giá nào cho tất cả các sản phẩm hoàn thiện Website, LamVT Group đều chú trọng và tuân thủ nghiêm khắc quy trình 10 bước và 12 tiêu chí đặt ra ban đầu. Cam kết đem đến cho quý khách hàng Website vận hành ổn định và hiệu quả tối ưu web tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc, bảo trì Website Miễn Phí

Giống như mua hàng thì phải có bảo hành, thì khi tìm kiếm đơn vị Thiết Kế Web bạn cũng cần quan tâm đến dịch vụ bảo trì, chăm sóc khách hàng thường xuyên. Việc thực hiện công việc này được Lamvt Group thực hiện ngay từ khi thành lập cho đến nay. Với phương châm đặt cái “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu, Lamvt hỗ trợ chăm sóc, bảo trì, bảo hành Code Website tới 01 năm, tư vấn SEO miễn phí trong 6 tháng. Đồng thời, hỗ trợ nâng cấp Website khi có phiên bản cập nhật mới nhất cho quý khách hàng.

Lời Kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị đủ trình để tạo nên một Website đầy đủ, chuyên nghiệp thì chắc chắn, Lâm Vờ Tờ là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn và tin tưởng. Với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, Mr Lâm đã thiết kế Website chuẩn SEO cho rất nhiều các đơn vị kinh doanh, đối tác khách hàng trên hàng trăm chủ đề, nội dung Web khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ Thiết kế Website chuyên nghiệp, đẳng cấp và SEO Top cực nhanh. Những con số không hề biết nói dối. Click ngay đây để tự mình thẩm định.

Thiết Kế Web Phật Giáo Nhà chùa, Tôn giáo Phatgiaohaiphong.com web-hai-phong-team
LamVT Group

Ngoài ra, Lamvt còn thực hiện một số dịch vụ Website khác. Tham khảo thêm tại đây:

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ông Vũ Thành Lâm

♣ Website: Lamvt.vn
♣ Skype: thanhlam19792003
♣ Mail: Lamvt19792003@gmail.com
♣ Facebook: https://www.facebook.com/lamvt19792003
♣ Tel: 0169 981 5232 — (+84) 169 981 5232
♣ Address: Tổ dân phố Phú Thứ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
♣ Google Map Chỉ đường: Nhà Lâm Vờ Tờ Ở Đâu? CLICK

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts