Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.8/5 - (17 bình chọn)

“Xa lộ thông tin” internet đã xuất hiện tại Việt Nam từ thập kỷ trước, những giá trị mà nó mang lại là không thể đong đếm. Cho đến ngày nay, Internet là một bộ phận không thể tách rời đối với nền kinh tế hội nhập của Việt Nam. Từ doanh nghiệp tư nhân tới doanh nghiệp quốc doanh, từ doanh nghiệp nhỏ đến những tập đoàn lớn; Sự lớn mạnh của mỗi đơn vị kinh doanh đã gắn liền với Internet. Những website, công cụ quảng bá online, gắn kết các doanh nghiệp toàn cầu, những bài viết chuẩn SEO luôn mang lại giá trị lợi nhuận to lớn.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chuyên nghiệp seo-cho-nguoi-moi1

Contents

Vậy:

 • SEO là gì?
 • Viết bài chuẩn SEO là như thế nào?
 • Nếu cần dịch vụ thì phải tìm ở đâu?

Có hàng tỷ những doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Xong, không phải doanh nghiệp nào cũng khai thác hiệu quả công cụ tìm kiếm này, bởi chúng có sự đòi hỏi nhất định với mỗi website và chúng là rất khắt khe, thường xuyên thay đổi. Đòi hỏi mỗi website phải theo kịp quy trình nếu không sẽ bị đào thải.

SEO là gì?

Search Engine Optimization viết tắt là SEO, dịch theo nghĩa Tiếng Anh nó là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có vẻ khá trìu tượng với những người mới trong nghề. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu một cách nôm na chính là tối ưu hóa nội dung của website (toàn diện) theo những tiêu chí của các công cụ tìm kiếm. Để đạt mục đích cuối cùng là có thứ hạng cao trong kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm.

Chi tiết về SEO xem tại đây: SEO: 10 bước cần thiết để tối ưu hóa nội dung Website chuẩn 2017

SEOer chính là những người làm công việc này. Họ là những người đảm bảo một website phải đạt được những yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Cũng như họ sẽ luôn phải học hỏi, nắm bắt nhanh nhất những thay đổi thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm: SEO: 7 yếu tố chủ đạo trong Google Ranking năm 2017

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chuyên nghiệp 2016-12-27_204801

Viết bài chuẩn SEO là như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, thuật toán của Google nói riêng và các công cụ tìm kiếm nói chung luôn luôn có sự thay đổi. Nhưng có những yếu tố luôn đứng ở vị trí quan trọng hàng đầu. Trong đó có “nội dung”, một yếu tố chưa bao giờ bị các công cụ tìm kiếm xem nhẹ. “Content is King” câu nói kinh điển và luôn đúng trong suốt thập kỷ qua của giới SEOer.

Nội dung của một website, chủ yếu là những bài viết được đăng trên đó. Thuật toán của Google sẽ tìm kiếm thông tin của website thông qua những bài viết. Sau đó index và đánh giá xếp hạng những thông tin thu được với website khác. Do vậy, để có được thứ hạng cao hơn thì nội dung phải chứa đựng thông tin giá trị hơn. Đây chính là tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO. Hay đơn giản hơn bài viết chuẩn SEO phải nhận được sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm. Để đạt được điều này bài viết của bạn cũng phải tuân thủ khá nhiều những quy chuẩn của các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chuyên nghiệp marketHong27

Xem thêm: SEO: 4 Bước cần thiết để tạo một trang Web thân thiện với Google

Tìm dịch vụ viết bài ở đâu đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín nhất?

Bạn là Boss? Chiến dịch kinh doanh của bạn đang gắn liền với Internet? Bạn muốn PR cho thương hiệu của mình? Và bạn không có thời gian cho việc này? Vậy, bạn hãy giao việc này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Dịch vụ viết bài đã không còn là mới mẻ, đội ngũ copywriter có mặt trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, một bài viết chuẩn SEO phù hợp với website phải tuân thủ rất nhiều những yếu tố xếp hạng của Google. Do vậy, tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là không dễ dàng.

Nhóm chúng tôi, dưới sự chỉ dạy, dẫn dắt của thầy Vũ Thành Lâm (xem chi tiết tại đây). Với gần 20 năm gắn bó với nghề. Với những “chiến tích” đã làm “khuynh đảo” giới IT Việt trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào và tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết chất lượng nhất.

Xem thêm: Nên viết gì trong bài viết đầu tiên trên website của bạn

Xem thêm: 4 Bước cần thiết để viết bài quảng cáo đầy thuyết phục

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: https://lamvt.vn/lien-he/

Các dự án đã và đang triển khai tại Việt Nam:

 1. Dầu công nghiệp cho website: http://daucongnghiep.vn đứng đầu mảng Dầu công nghiệp
 2. Dầu thủy lực cho website: http://dauthuyluc.com đứng đầu mảng Dầu thủy lực
 3. Sài Gòn Hoa: http://saigonhoa.com bá chủ mảng hoa, cây cảnh, cây để bàn, cây công trình, cây đô thị….
 4. Công ty Tin Cậy: http://tincay.com đứng đầu trong mảng thiết bị thí nghiệm và hóa chất
 5. Xuất khẩu Lao động Nhật Bản: http://xuatkhaulaodongnhatban.org.vn , http://Glodeco.com.vn đứng đầu trong mảng Xuất khẩu Lao động Nhật Bản, Xuat khau Lao dong Nhat ban
 6. Bất động sản Vinhomes Thăng Long http://vinhomesvincom.vn Top 10 Vinhomes Thăng Long
 7. Hạt ngon http://hatngonplus.com.vn đứng đầu trong Táo đỏ Tân Cương
 8. Mua bán Piano cũ http://muabanpiano.vn/ Mua Bán Piano cũ
 9. Thiết bị giáo dục Việt http://thietbigiaoducviet.com.vn/ Thiết bị giáo dục

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts