Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

Mẫu trang đích sẽ giúp bạn bắt đầu khởi chạy sản phẩm, ứng dụng mới hoặc cho phép người dùng đăng ký một thứ gì đó. Dù sao nó sẽ kém hiệu quả nếu bạn không có ý tưởng về cách tạo một mẫu html trực tuyến để có được doanh số bán sản phẩm trước khi tung ra sản phẩm của bạn cho công chúng. Có ý tưởng rõ ràng về cách tạo một mẫu để tìm kiếm dịch vụ của bạn. Việc quảng bá dịch vụ luôn là phần quan trọng trong chiến dịch để tạo nên thành công. Và các mẫu trang đích cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đó. Bạn có thể chọn giữa mẫu trang đích landingpage miễn phí hoặc mẫu cao cấp cả hai sẽ hoạt động nếu được triển khai chính xác và nếu bạn cho rằng mẫu đó phù hợp với sản phẩm của bạn.

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML-mien-phi9-1

Mẫu HTML5 cao cấp rất đa dạng để lựa chọn giúp những người thân và bạn có thể nhận được những mẫu cụ thể phù hợp cho sản phẩm của bạn ngay lập tức mà không gặp rắc rối nhiều. Hiểu khách hàng của bạn bằng cách hiển thị một cái nhìn thoáng qua về sản phẩm đang phát triển của bạn nhưng lại giữ cho chúng được kết nối với người mua và họ sẽ đưa ra đề xuất. Đó là mục đích lớn nhất của việc tạo trang đích. Luôn luôn bắt đầu tiếp thị sản phẩm khi bạn có ý tưởng và bạn có thể hoàn thành nó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Một tiếp thị lâu dài có thể chiếm phần lớn thời gian để tạo nên thành công lớn. Vui lòng chia sẻ các chiến lược tiếp thị của bạn với cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi đã tìm thấy 5 mẫu trang đích HTML miễn phí cũng như 20 mẫu cao cấp với nhiều tính năng bổ sung đặc biệt là có bố cục đáp ứng.

Có thể bạn quan tâm:

Cuộn xuống để tìm mẫu trang đích HTML miễn phí đáp ứng yêu cầu của bạn mà chúng tôi đã giới thiệu trong chủ đề này để chuyển đổi doanh số. Biểu mẫu Mailchimp là tính năng mặc định trong các chủ đề hàng đầu được giới thiệu ở đây, do đó bạn không cần phải tìm nơi khác để tìm ra các biểu mẫu liên hệ.

Contents

Bent – Trang đích ứng dụng miễn phí

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML

Bent là một trang đích ứng dụng hiện đại được thiết kế để tải xuống miễn phí. Bạn có thể xây dựng trang web của mình chỉ trong vài phút với mẫu html miễn phí này, ứng dụng này cũng tương thích với máy tính bảng, điện thoại di động

Rome

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML1

Rome là trang đích ứng dụng hiện đại dành cho các doanh nghiệp để quảng cáo, có thiết kế đáp ứng và hỗ trợ đầy đủ mã html5, css3 hợp lệ.

Kane

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML2

Kane là một trang đích ứng dụng Bootstrap 3 đáp ứng cho việc trưng bày hoặc bán ứng dụng di động. Kiểu bố cục tối và trắng có thể hữu ích cho một sự lựa chọn của sở thích cá nhân. Hai kiểu bố cục tuyệt vời để có được hình ảnh toàn màn hình, nền video cùng với các dịch vụ mailchimp làm cho chủ đề này hữu ích vô cùng cho công cụ chuyển đổi trang đích

Crossway – Mẫu trang đích khởi động

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML3

Một hiệu ứng di chuyển nền thay đổi là tính năng độc đáo được tích hợp với chủ đề này và nó được sử dụng độc đáo mà không làm phiền người dùng cuộn qua trang. Một bộ tính năng hoàn toàn đáp ứng với một hiệu ứng cuộn trang được tối ưu hóa, lưu lượng truy cập tăng nhanh không phải trả tiền thật là điều tuyệt vời vầ dẫn đến doanh thu cao hơn.

Xem thêm:

DotSquare

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML4

Dotsquare là mẫu trang đích html hoàn toàn phù hợp và tải nhanh với mã html, css hợp lệ. Biểu mẫu liên hệ hoạt động với biểu mẫu kêu gọi hành động tuyệt vời ở trang đầu của mẫu trang sẵn có này rất tuyệt vời cho doanh nghiệp khởi nghiệp.

Hype – Trang đích ứng dụng

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML5-1

Trang đích hiện đại, bố cục đáp ứng sẵn sàng cho ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể chọn từ 8 biến thể màu. Tùy chọn cho hình ảnh, video và nền màu đồng nhất.

Trang đích đa mục tiêu của Gotte

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML6-1

Gotte là mẫu trang đích đa mục đích với phong cách phẳng, 3 biến thể chỉ mục và 6 tùy chọn màu sắc, được thiết kế cho nhiều loại trang web tiếp thị. Mẫu này được xây dựng với twitter bootstrap3 và kịch bản PHP bao gồm cho biểu mẫu liên hệ làm việc và biểu mẫu yêu cầu tải xuống.

Slander – Trang đích HTML5 đáp ứng phản hồi Bootstrap

 TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML7

Slander – Một mẫu khởi động hoàn hảo cho các công ty, cá nhân và chuyên gia. Mẫu này được thiết kế với thiết kế Responsive, Bootstrap, HTML5 / CSS3, Thanh trượt đáp ứng, Thanh trượt theo thẻ, Mẫu đăng ký bản tin và hơn thế nữa.

FeedApp – Mẫu trang đích

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML8

FeedApp là trang đích phẳng cho ứng dụng hoặc dịch vụ và kinh doanh. Mẫu này được xây dựng với thiết kế phẳng hoàn toàn đáp ứng, hệ thống Bootstrap 3.0, tối giản hóa cấu trúc và một loạt các tính năng.

Appster – Mẫu trang đích ứng dụng sạch TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML9

Appster là mẫu trang đích ứng dụng đáp ứng để quảng cáo và bán ứng dụng của bạn với thiết kế gọn nhẹ và gọn gàng. Appster được chế tạo bằng cách sử dụng các kỹ thuật html5 / css3 mới nhất và được xây dựng để bao gồm mọi yếu tố có thể có mà trang đích ứng dụng tiếp thị nên có.

Cloud – Một trang đích ứng dụng dễ sử dụng

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML10

Đó là một trang đích HTML5 / CSS3 sạch, tối giản và thanh lịch với tính năng tuyệt vời! Mẫu này đã được thiết kế để trình bày trang web sắp phát hành hoặc sẽ rất hoàn hảo cho trang ứng dụng và quảng cáo.

OnEvent – Trang đích sự kiện đặc biệt

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML11

OnEvent là mẫu trang đích đáp ứng, được thiết kế cho các sự kiện đặc biệt. Bạn có thể hiển thị tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến sự kiện của bạn bằng cách sử dụng các phần có sẵn của mẫu này. Bạn có thể thêm hình ảnh, video thương mại, lịch sự kiện và danh sách khách mời được thực hiện.

Appreative – Mẫu trang đích đáp ứng nhanh

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML12

Appreative được thiết kế cho một trang đích ứng dụng với thông tin ngắn gọn. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại ứng dụng nào để tiếp thị nó. Appreative sử dụng bố cục đáp ứng có thể được xem trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu trang đích của SaptaApp

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML13

Bạn có thể thay đổi màu trang / mẫu chính bằng cách thay đổi một mã hex và các phần tử liên kết để nhận được một màu mới. Vì vậy, nó rất dễ dàng để làm việc với SaptaApp. Tài liệu chi tiết cũng sẽ được cung cấp để bạn tham khảo.

Entry – Trang đích khởi động

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML14

Entry – là một nhà xây dựng trang đích nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng nó, bạn có thể tạo bất kỳ đích nào bạn muốn chỉ trong vài phút. Và bạn có thể làm việc với nó rất dễ dàng: bằng cách thay đổi vị trí của khối, thay đổi màu sắc và xóa các khối không cần thiết. Nhà xây dựng này đề xuất 18 khối cho bất kỳ nhu cầu nào của các bạn.

Stylio – Trang đích đáp ứng ứng dụng HTML5 

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML15-1

Stylio là một mẫu ứng dụng một trang có thể được sử dụng làm trang đích; nó hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng thiết để kế thử nghiệm trên tất cả các thiết bị cầm tay lớn. Điểm nổi bật chính của mẫu này là một thanh trượt nhiều lớp với các ảnh chụp màn hình, các khối “bộc lộ” và dự phòng cho di động.

NRG – Trang đích đáp ứng

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML16

NRG là giải pháp một trang cho một khởi đầu ngày càng tăng hoặc một studio nhỏ. Nó chứa tất cả mọi thứ bạn có thể muốn và cần cho một sự hiện diện tốt trên web. Cấu trúc rất nhẹ, tất cả các mã là 100% hợp lệ theo các tiêu chuẩn mới nhất, tất cả các hình ảnh được nén theo cách tốt nhất có thể.

Xem thêm:

EventLand Landingpage

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML17

EventLand Landing Page là một chủ đề HTML5 đầy đủ đáp ứng. Chủ đề này là nơi giới thiệu hoàn hảo cho sự kiện, hội nghị hoặc hội thảo của bạn. Nó được thiết kế với tích hợp bản tin, biểu mẫu đăng ký làm việc, điều hướng một trang, phông chữ biểu tượng tuyệt vời, bản đồ Google, thanh trượt, tab chương trình, v.v.

Promo – Mẫu trang đích

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML18

Quảng cáo là mẫu trang đích phẳng cho doanh nghiệp. Mẫu này được xây dựng với thiết kế phẳng hoàn toàn đáp ứng, hệ thống Bootstrap 3.0, tối giản hóa cấu trúc và một loạt các tính năng.

Off the Shelf – Trang đích E-Book đáp ứng

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML19

Off the Shelf đã được thiết kế cho các tác giả sách điện tử và các nhà tiếp thị và kết hợp mọi thứ bạn cần để nhanh chóng nhận được sản phẩm của bạnmong muốn!

Neue – Trang đích ứng dụng

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML20

Neue là trang đích ứng dụng mới nhất hiện có. Nó được trang bị với các tính năng tuyệt vời và đi kèm với sự hỗ trợ tuyệt vời hơn nữa.

Rise Landing Page

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML21

Rise Landing Page là trang đích HTML5 và CSS3 đáp ứng đầy đủ. Đây là giải pháp tuyệt vời để thể hiện ứng dụng của bạn trên thiết bị di động, trên máy tính bảng và trên máy tính xách tay. Rise Landing Page hỗ trợ phông chữ biểu tượng Font Awesome, có hộp đèn và thanh trượt tùy chỉnh được tạo.

EduTime – Khóa học trực tuyến &  hỗ trợ giáo dục

TOP 20 mẫu LandingPage trang đích HTML miễn phí đẹp nhất mau-trang-dich-HTML22

Trang đích EduTime đáp ứng cho giáo dục và tiếp thị các khóa học trực tuyến.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts