Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Marketing Online  hiện nay đang thay đổi từng ngày bắt buộc những người làm marketing cũng phải thay đổi theo. Người làm Marketing luôn phải cập nhập để doanh nghiệp của mình tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng. Những xu hướng marketing cũ không còn phù hợp và thay vào đó là những xu hướng mới phù hợp với người dùng hơn. Năm 2017 sẽ là một năm hứa hẹn có nhiều đột phá về Marketing online.

Xem thêm: 6 Lý do không nên tham gia BNI Group

Top 5 xu hướng Marketing Online sẽ phát triển mạnh 2017:

Contents

1. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Top 5 xu hướng Marketing Online sẽ phát triển mạnh 2017 2017-01-14_140648

Người dùng bây giờ hầu hết đều có trong tay 2 hay nhiều hơn các thiết bị Máy tính bảng, điện thoại, laptop…và việc tối ưu sao cho khi khách hàng tìm đến bạn qua các thiết bị đều hiển thị sự đồng nhất về độ phân giải và kích cỡ quyết định khách hàng có ở lại với bạn hay thoát ra. Do đó việc tối ưu website cho các thiết bị di động là việc quan trọng nhất mà các doanh nghiệp phải làm.

Xem thêm: Tại sao bạn nên tập trung cải thiện tốc độ load web trong năm 2017

2. Live Streaming sẽ phổ biến hơn

Top 5 xu hướng Marketing Online sẽ phát triển mạnh 2017 2017-01-14_140903

Live Stream mới ra được một thời gian nhưng lại rất thu hút người dùng mạng xã hội từ doanh nhân cho đến người làm nghệ thuật. Ứng dụng này giúp nhiều người biết đến những sự kiện nổi bật mà họ không thể tham gia. Hay những cuộc trò truyện của nghệ sĩ với người hâm mộ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Live streaming đã dần trở thành một xu hướng và ngày càng có nhiều ứng dụng phát triển trên nền tảng của chức năng của Live Streaming. Trong năm 2017 chắc chắn có nhiều doanh nghiệp sẽ áp dụng tính năng Live Streaming cho hoạt động Marketing Online của mình.

Xem thêm: 4 Bước cần thiết để viết bài quảng cáo đầy thuyết phục

3. Video content

Top 5 xu hướng Marketing Online sẽ phát triển mạnh 2017 2017-01-14_141010

Người làm marketing đều biết “Content is King”. Nhưng hiện nay những content kiểu dạng viết hay kể không còn hấp dẫn người dùng nữa. Mà thay vào đó những content là video thì lại thu hút được rất nhiều người quan tâm. Với thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Doanh nghiệp không kết hợp video quảng cáo với những hình ảnh cùng nội dung chất lượng thì thật khó mà cạnh tranh được trên thị trường marketing đầy khốc liệt như hiện nay.

4. Phân tích dữ liệu

Top 5 xu hướng Marketing Online sẽ phát triển mạnh 2017 2017-01-14_141137

Những Marketer chuyên nghiệp luôn tìm tòi những công cụ phân tích dữ liệu. Họ cần phải định lượng những  thông tin xem khách hàng của mình thích gì, mua gì, khi nào và gửi thông điệp nào chạm đến người dùng hiệu quả nhất. Nhưng để phân tích những dự liệu đó một cách khách quan thì những người Marketer không thể dùng bộ não của mình mà phải dùng đến các công cụ phân tích dữ liệu. Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều công cụ phân tích dữ liệu trực quan trên thị trường.

5. Cá nhân hóa thương hiệu

Top 5 xu hướng Marketing Online sẽ phát triển mạnh 2017 2017-01-14_141334

Năm 2017 doanh nghiệp tổ chức nào cá nhân hóa thương hiệu tốt sẽ có bước đột phá doanh thu. Cá nhân hóa không chỉ giới hạn ở việc bạn xử lý dữ liệu khách hàng, bạn còn cần phải cá nhân hóa thương hiệu của bạn. Việc làm này có 2 tác dụng. Thứ nhất, nó làm giảm khoảng cách giữa thương hiệu và khách hàng. Thứ hai, cá nhân hóa đem lại tính nhân văn, thứ sẽ kết nối bạn gần với khách hàng hơn.

Xem thêm: 102 Câu Hỏi Đáp về Chính sách của Google Adsence 2017

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts