Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều này sẽ tạo nên một hình ảnh hoàn hảo mà hầu hết khách hàng đều mong đợi khi đặt lịch hẹn. Chính sức hút từ các thiết kế đó sẽ giúp bạn chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng tiềm năng. Các chủ đề WordPress tốt nhất không chỉ bao gồm các thiết kế hấp dẫn mà còn có các tính năng như “thẻ menu” cho các tùy chọn khác nhau về ưu đãi, thời gian mở cửa, thông tin về nhà cung cấp dịch vụ và hình ảnh chất lượng cao. Tóm lại, chúng cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo nên dịch vụ hình ảnh trực tuyến thành công cho công việc kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện lahore
                                               Khám phá chủ đề WordPress làm đẹp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Contents

Điều quan trọng khi tìm kiếm ở một chủ đề WordPress cao cấp và chất lượng:

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua một chủ đề WordPress cao cấp, tôi có một vài mẹo giúp bạn chọn được những chủ đề hoàn hảo nhất.

1. Lựa chọn chủ đề hợp mắt và cảm nhận:

Mặc dù tất cả các chủ đề WordPress cao cấp đều có thể tùy chỉnh, nhưng bạn nên bắt đầu với một chủ đề mà bạn cần thực hiện ít các thay đổi nhất. Bằng cách này, webssite về spa mới của bạn sẽ chọn được màu phù hợp, có logo tải lên và được dán vào bản sao của bạn.

2. Lựa chọn các tính năng phù hợp:

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu riêng biệt. Vì vậy nếu website spa của bạn cần quản lý các cuộc hẹn trực tuyến cũng như sẵn sàng để dịch lại cho các địa điểm quốc tế, hãy mua những chủ đề spa có hỗ trợ các tính năng này.

3. Bám sát chủ đề thích hợp:

Gắn bó với các chủ đề cụ thể như spa hoặc làm tóc sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Các chủ đề này bao gồm các plugin, tính năng và các tối ưu hóa được tạo riêng cho thị trường ngách đó.

Bài viết được chia thành 2 phần:

 • 25 chủ đề WordPress cho spa và thẩm mỹ viện tốt nhất trên ThemeForest 2021
 • 5 chủ đề WordPress cho spa và thẩm mỹ viện miễn phí tải xuống năm 2021

Hãy cùng khám phá nhé!


25 chủ đề WordPress cho spa và thẩm mỹ viện tốt nhất trên ThemeForest 2021

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những chủ đề WordPress về lĩnh vực làm đẹp tốt nhất năm 2021 thường được sử dụng cho các tiệm làm tóc, các website yoga hay bất kỳ website nào khác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hãy tham khảo những thiết kế đẹp mắt này để tìm ra một thiết kế phù hợp nhất cho website doanh nghiệp của bạn!

1. Chérie

 

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Cherie-Beauty-Salon-WordPress-Theme
                                                                        Chérie – Chủ đề WordPress Beauty Salon

Được đánh giá là một trong những chủ đề WordPress salon tóc mới, chuyên nghiệp và tốt nhất, Chérie có bốn bản design mẫu đẹp luôn sẵn sàng áp dụng: website làm đẹp cho tóc, móng và spa. Bạn có thể tham khảo tại đây. Vì các website thẩm mỹ viện được thiết kế với mục tiêu kinh doanh nên nó được tích hợp tính năng WooCommerce. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải có kiến ​​thức về mã hóa.

Hãy xem người dùng nói gì về chủ đề spa được xếp hạng năm sao này:

” Mọi ưu đãi đều thật tuyệt vời và còn đáp ứng được cực kỳ nhiều yêu cầu trong một ngày nữa chứ!. Tôi cũng rất chuộng tính dễ dàng tùy chỉnh của Elementor và sự thẩm mỹ tổng thể của chủ đề. Rất tuyệt đó, nên thử nhé mọi người ^^ “

2. Curly

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Curly-A-Stylish-Theme-for-Hairdressers-and-Hair-Salons
                                                       Curly – Chủ đề thời trang dành cho thợ làm tóc và tiệm làm tóc

Bạn đang tìm kiếm các website cho các hiệu cắt tóc hàng đầu? Vậy thì Curly chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Curly – một chủ đề WordPress salon tóc luôn được khen ngợi, là một chủ đề được tạo ra để gây ấn tượng với các thiết kế web tiệm làm tóc tuyệt đẹp và sáng tạo. Nó hỗ trợ lựa chọn bố cục và các bản mẫu thì luôn được tạo sẵn để dễ dàng tùy chỉnh giúp bạn có thể biến chủ đề này thành một website cho tiệm làm tóc trong mơ của riêng mình. Các tính năng đáng chú ý gồm có:

 • Revolution Slider
 • Plugin trình tạo trang WPBakery
 • Nhập dữ liệu bằng một cú nhấp chuột
 • Sẵn sàng đáp ứng & Retina
 • Giao diện quản trị mở rộng
 • Tương thích với Plugin WPML
 • Cuộn trơn

Khách hàng của Curly đã đánh giá rất nhiều về dịch vụ này và thường là các đánh giá 5 sao, trong đó họ chủ yếu khen ngợi về các thiết kế của chủ đề và về dịch vụ chăm sóc khách hàng:

“Tôi sẽ cho sản phẩm này một đánh giá 5 sao. Mẫu thiết kế này hoàn toàn tuyệt đẹp và đầy đủ chức năng, ưu đãi của dịch vụ này cũng thật tuyệt vời. Họ cung cấp phản hồi nhanh chóng với cá bức ảnh chụp màn hình rất chi tiết. Tôi rất vui vì đã quyết định thực hiện giao dịch mua chủ đề này và tôi chắc rằng sẽ thử sử dụng Mikado Themes trong tương lai <3. ”

3. Grand Spa Beauty Massage

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện gspa

Một chủ đề spa trông thật hiện đại và phong cách?! Tại sao không?

Chủ đề WordPress Grand Spa Beauty Massage là một chủ đề mới lạ, thường rất tập trung vào mặt hình ảnh. Chính điều này sẽ giúp vẽ ra một bức tranh rõ ràng về các trải nghiệm mà khách hàng hằng mong đợi khi có ý định ghé thăm spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn.

Đây là một chủ đề tương đối lớn với hơn bốn mươi bố cục và trang được tạo sẵn. Grand Spa Beauty Massage là một trong những website về spa tốt nhất mà chúng tôi thu thập được. Nó bao gồm các chức năng như: đặt chỗ, giữ chỗ và thanh toán trực tuyến. Khách truy cập có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc bằng PayPal hay thậm chí có thể sử dụng mã giảm giá khi có chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, Grand Spa còn có nhiều mục chọn lựa hấp dẫn không kém như: địa điểm tổ chức, bảng giá, gói dịch vụ, v.v…

4. Aqua

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Aqua-Spa-and-Beauty-Responsive-WooCommerce-WordPress-Theme_
                                                           Aqua – Chủ đề WordPress WooCommerce đáp ứng Spa làm đẹp

Tiếp theo đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chủ đề WordPress được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các website spa và làm đẹp – Aqua. Nó có thiết kế tối giản, thanh lịch phù hợp với các tiệm làm tóc, tạo mẫu tóc… Được mua bởi gần 1500 người, đồng thời còn được đánh giá tương đối cao với 4.4 sao, Aqua có nhiều tính năng cao cấp như:

 • Quản lý đặt chỗ
 • Cửa hàng trực tuyến
 • Nhiều mẫu thiết kế độc đáo
 • Menu dịch vụ spa
 • Lịch trình chi tiết cho các lớp học chăm sóc sức khỏe
 • Thiết kế đáp ứng trọn nhu cầu

5. Jacqueline

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Jacqueline
                                                             Jacqueline – Chủ đề WordPress cho Spa làm đẹp và massage

Chủ đề WordPress thẩm mỹ viện Jacqueline 2021 này sẽ cung cấp cho bạn một thiết kế đẹp và không kém phần nổi bật. Các mẫu thiết kế của Jacqueline không những rất thu hút mà còn được bổ sung thêm các tính năng cao cấp cho phép bạn tạo ra những bố cục trang tuyệt đẹp. Với chủ đề này, bạn có thể nhanh chóng tùy chỉnh mọi khía cạnh của website. Bạn có thể đặt phòng trực tuyến thậm chí mua bán các sản phẩm có liên quan đến làm đẹp ngay trên chính website bạn đang sở hữu. Jacqueline còn đi kèm với một số mẫu thiết kế trang đã được tạo sẵn cũng như có các tích hợp Visual Builder hoàn chỉnh cho các tùy chỉnh bố cục. Đây là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho doanh nghiệp của bạn!

6. Therma

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Therma-Spa-Beauty-Cosmetic-WordPress-Theme
                                                             Therma – Chủ đề WordPress Spa làm đẹp và Mỹ phẩm

Các tính năng tùy chỉnh khác nhau của Therma sẽ được kích hoạt riêng cho nhiều loại website spa hoặc thẩm mỹ viện khác nhau. Ngoài ra, Therma còn có 10 trang dịch vụ và 4 thiết kế blog riêng biệt có thể thích ứng với nhiều nhu cầu kinh doanh. Tính thẩm mỹ thiết kế tổng thể của chủ đề spa này tập trung chủ yếu vào yếu tố hiện đại, nhẹ nhàng, gọn gàng và tiện ích. Cho đến nay, người dùng đã để lại rất nhiều những đánh giá tuyệt vời cho chủ đề thẩm mỹ viện này:

“Thiết kế của Therma đặc biệt tuyệt vời và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tương đối tốt. Rất đáng mua!”

7. Beauty Hair Salon

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Beauty
                                                                   Beauty Hair Salon – Service Salon WordPress Theme

Beauty Hair Salon thật sự là một chủ đề WordPress về salon tóc cực kì tốt. Ở đây có những thiết kế web cho các tiệm làm tóc, nó đẹp và hoàn hảo cho bất kỳ đối tượng sử dụng nào. Không chỉ cung cấp dịch vụ về mảng tạo mẫu tóc mà Beauty Hair Salon còn cung cấp dịch vụ làm móng, trang điểm và vô vàn các dịch vụ liên quan khác.

Chủ đề làm đẹp WordPress này đi kèm với các giải pháp đặt phòng tùy chỉnh, khu vực đánh giá, FAQ và các trang – nơi bạn có thể giới thiệu các gói hàng dịch vụ hoặc cũng có thể cung cấp chiết khấu và phiếu thưởng cho khách hàng của mình.

8. Edema

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Edema%20Wellness%20Spa%20WordPress%20Theme
                                                                        Edema – Chủ đề WordPress Wellness Spa

Điều gì làm cho Edema trở thành một trong những chủ đề WordPress spa tốt nhất? Đối với người mới, Edema là một chủ đề rất đa dạng với nhiều lựa chọn tính năng khác nhau. Bằng cách mua một chủ đề thẩm mỹ viện WordPress cao cấp, bạn sẽ nhận được một bộ tính năng chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật. Một số tính năng chính của dịch vụ cao cấp này bao gồm:

 • Quản lý và đặt lịch hẹn trực tuyến
 • Hình thức liên hệ & đặt phòng nâng cao
 • Khả năng tương thích hoàn toàn với cửa hàng WooCommerce
 • Bảng giá, dịch vụ, sản phẩm và mã ngắn được tạo sẵn
 • Tối ưu hóa thiết bị di động
 • Giao diện quản trị mạnh mẽ

Ngoài những tính năng tuyệt vời đó, thật khó để bỏ lỡ một thực tế là thiết kế hình ảnh của Edema rất đẹp và độc đáo. Nếu bạn đang tìm cách tạo lập các website thẩm mỹ viện hoặc spa sang trọng thì thiết kế trực quan của Edema sẽ là 1 lựa chọn không tồi!

9. BeautyPack 

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện BeautyPack
                                         BeautyPack – Chủ đề WordPress thanh lịch dành cho doanh nghiệp làm đẹp

Với BeautyPack, bạn có thể chọn cho mình một mẫu thiết kế thanh lịch và linh hoạt, phù hợp với nhiều lĩnh vực làm đẹp khác nhau. Bạn có thể chọn giữa các cách bố trí cho liệu pháp mát-xa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tiệm spa, phòng tập yoga, tiệm làm móng và nhiều hơn thế nữa. Chủ đề WordPress chăm sóc sức khỏe này được thiết kế rất mới lạ và độc đáo. BeautyPack có một hệ thống đặt phòng được tích hợp sẵn, nó cho phép khách hàng của bạn dễ dàng đặt các phương pháp điều trị trực tuyến phù hợp. Đồng thời cũng sẵn sàng cho các bản dịch thậm chí nó còn được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

10. Helen Spa

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Helen%20Spa%20-%20Beauty%20Wellness%20Theme
                                                                 Helen Spa – Chủ đề Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp

Helen’s Spa là một chủ đề WordPress cho thẩm mỹ viện tuyệt vời! Nó có thể tùy chỉnh trang nhanh chóng cho dù nhu cầu kinh doanh của bạn có là gì. Đây là một chủ đề cực kì phù hợp với các spa, tiệm làm đẹp, tiệm tạo mẫu tóc, v.v… Một trong những điều cốt lõi Helen’s Spa là bao gồm nhiều rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng, chẳng hạn như thiết kế blog và portfolio hoặc thiết kế tiêu đề. Tất cả các cài đặt chủ đề ở đây đều có thể được quản lý từ một vị trí duy nhất, bạn có thể tùy chỉnh từ màu sắc, phông chữ đến kiểu tiêu đề, biểu tượng,..

11. BeautySpot

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện BeautySpot%20-%20WordPress%20Theme%20for%20Beauty%20Salons
                                                                BeautySpot – Chủ đề WordPress cho Thẩm mỹ viện

Bạn cần phải xây dựng các website về lĩnh vực chăm sóc tóc? Bạn cần 1 chủ đề vừa độc đáo lại đủ đáp ứng mọi nhu cầu? Vậy thì BeautySpot là dành cho bạn. Đây là một chủ đề WordPress có tính linh hoạt, là 1 dịch vụ lý tưởng cho các website làm đẹp hoặc chăm sóc tóc, chăm sóc sức khỏe hoặc spa,… BeautySpot có nhiều tùy chọn, tùy chỉnh khác nhau và các tính năng cao cấp bao gồm:

 • Trình tạo trang WPBakery
 • Hỗ trợ các ngôn ngữ RTL
 • Plugin Elementor
 • Câu hỏi thường gặp, dịch vụ hoặc lời chứng thực
 • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
 • Các loại mô-đun

Như bạn có thể thấy, việc tùy chỉnh BeautySpot để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và yêu cầu thương hiệu của bạn có thể được thực hiện 1 cách rất dễ dàng. Có khá nhiều tính năng và chức năng khác nhau mà bạn có thể tận dụng cho các website spa hoặc thẩm mỹ viện của mình. Không nghi ngờ gì nữa, đó thực sự là một trong những chủ đề WordPress salon tóc tốt nhất mà bạn đáng nên thử!

12. Lemon

 

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Lemon
                                                                            Chủ đề WordPress cho salon và spa đa năng

Chủ đề Lemon Spa and Beauty là một lựa chọn tuyệt vời cho các trung tâm kinh doanh yoga và spa muốn có một màn ra mắt trực tuyến hiện đại vào năm 2021. Chủ đề WordPress này đi kèm với một số bố cục được tạo sẵn, có thể được nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều hơn với trình tạo trang Visual Composer có sẵn. Lemon Spa and Beauty giúp bạn tạo ra các website spa hoặc thẩm mỹ viện một cách nhanh chóng. Nó cũng bao gồm Revolution Slider và một bảng tùy chọn chủ đề vô cùng rõ ràng để bạn có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc…

13. Hermosa

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Hermosa
                                                                       Chủ đề WordPress về sức khỏe và sắc đẹp Hermosa

Chủ đề Hermosa được cập nhật với các tính năng thiết kế mới lạ, độc đáo nhất năm 2021.  Hermosa được tạo riêng cho các website chuyên về yoga, thể dục, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Chủ đề này tích hợp hoàn hảo với MindBody, đồng thời đi kèm với bảng định giá, lịch học, các kiểu bài đăng tùy chỉnh cho các lớp học, sự kiện, giảng viên, v.v… Bạn cũng có thể mua/ bán các sản phẩm thể dục và làm đẹp nhờ có tích hợp WooCommerce.

14. Beauty Press

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Beauty%20Press%20-%20Beauty%20Salon%20Spa%20WordPress%20Theme
                                                            Beauty Press – Chủ đề WordPress Beauty Salon Spa

Beauty Press là một chủ đề WordPress được đánh giá cao đối với các website về spa, tiệm làm tóc và thẩm mỹ viện. Nó đi kèm với 5 bố cục được thiết kế tạo sẵn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chỉnh để tạo ra 1 website của riêng mình nhờ vào plugin Elementor sẵn có. Ngoài ra, chủ đề spa này còn nổi tiếng vì dễ sử dụng và có nhiều chức năng đa dạng.

Những khách hàng đã mua Beauty Press trước đây đều đánh giá đây là một chủ đề vô cùng độc đáo. Không có gì ngạc nhiên khi Beauty Press tạo ra cho bạn những website spa tốt nhất bằng các tính năng tuyệt vời của mình.

“Chủ đề báo chí từ Beauty Press được chế tạo cực kỳ tốt, có vô vàn các tính năng tuyệt vời, thiết kế rất sạch sẽ, đáp ứng nhụ cầu nhanh chóng, đặc biệt rất hiện đại và sở hữu 1 đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời.”

“Mẫu thiết kế tuyệt đẹp cho kinh doanh sắc đẹp và sức khỏe. Dịch vụ khách hàng giải quyết các vấn đề vô cùng kịp thời và rõ ràng.”

15. Holistic Center

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Holistic%20Center
                                                       Holistic Center – Chủ đề Chăm sóc sức khỏe và Spa

Nếu bạn đang điều hành một khóa tu hoặc một trung tâm chăm sóc sức khỏe, hãy cân nhắc sử dụng chủ đề Holistic Center. Đây là một chủ đề được thiết kế tỉ mẩn, sạch sẽ và thanh lịch, cung cấp nhiều tính năng như : giới thiệu các sự kiện, các lớp học chính, bán các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Một số tính năng chính của Holistic Center bao gồm:

 • Hỗ trợ Visual Composer – tạo các biến thể không giới hạn của bố cục Trang chủ
 • Nhiều kiểu tiêu đề khác nhau
 • Bảng điều khiển đa chức năng
 • Trình tạo mã ngắn
 • Bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh
 • WooCommerce có sẵn
 • Được tối ưu hóa để có hiệu suất tốt nhất
 • Cơ chế tương tác Ajax

Holistic Center cũng bao gồm các tài liệu chi tiết cho quá trình thiết lập thêm dễ dàng, giúp bạn có thể cung cấp cho khóa tu dưỡng sức khỏe hoặc spa độc quyền của mình một thiết kế website tuyệt vời.

16. Rela Spa

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Rela%20Spa%20-%20Massage%20Salon%20WordPress
                                                                         Rela Spa – Chủ đề WordPress Massage Salon

Bạn không cần phải tìm đâu xa vì Rela Spa đã là một chủ đề spa WordPress vô cùng tuyệt vời. Nó được tạo ra đặc biệt dành cho mọi ngành spa, có nghĩa là tất cả các chức năng, tính năng và thiết kế của nó đã được điều chỉnh, đồng thời tối ưu hóa đặc biệt cho các website. Bên cạnh đó, nó cũng có thể dễ dàng thích ứng với các lĩnh vực liên quan như website thẩm mỹ viện. Một điểm mạnh nữa ở Rela Spa chính là một chủ đề đáp ứng được đầy đủ cũng như được tối ưu hóa để trình duyệt trên các thiết bị di động. Có nghĩa là tất cả những khách hàng truy cập spa của bạn trên điện thoại di động sẽ hài lòng hơn so với trải nghiệm trên website mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

17. Labore

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Labore%20-%20Spa%20Beauty%20WordPress%20Theme
                                                                          Labore – Chủ đề WordPress Spa & Làm đẹp

Mặc dù mới được phát hành không lâu song Labore đã nhanh chóng trở thành một trong những website spa làm đẹp rất đáng sử dụng. Lý do là bởi chủ đề spa này được tối ưu hóa cực tốt để cải thiện trải nghiệm người dùng, bao gồm các tính năng như:

 • Thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu
 • Tối ưu hóa trình duyệt chéo
 • Xác thực W3C

Hơn thế, Labore có thiết kế nhẹ nhàng và hiện đại, là chủ đề đặc biệt lý tưởng dành cho bất kỳ cơ sở kinh doanh spa làm đẹp nào. Bạn có thể nhanh chóng tạo các trang mới và tùy chỉnh màu sắc, kiểu chữ,… cho phù hợp với thương hiệu của mình một cách dễ dàng.

18. Depilex Salon

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Depilex
                                                                 Depilex Salon – Chủ đề cho các website làm spa

Chủ đề Depilex có tất cả các tính năng cần thiết để tạo nên một website WordPress về các dịch vụ như: spa, phòng tập thể dục hoặc chăm sóc sức khỏe. Các tính năng của Depilex tương đối dễ sử dụng và tùy chỉnh. Nhưng đó chỉ là một trong những lý do tại sao khách hàng lại đặc biêt yêu thích nó:

“Đây là một chủ đề spa tuyệt vời! Cách cài đặt thật sự đơn giản – chỉ mất khoảng 10 phút để website của bạn được khởi chạy, mọi quy trình đều giống hệt như bản demo. Các tính năng nhanh nhạy, tổng thể tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu và có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh đơn giản và trực quan thuận tiện để sử dụng.”

19. Neo Salon

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Neo%20Salon
                                                                 Neo Salon – Website thời trang – Chủ đề WordPress Salon

Neo Salon đi kèm với 4 bố cục đã được tạo sẵn, phù hợp với tất cả các website kinh doanh thẩm mỹ viện. Một số tính năng chính của chủ đề này bao gồm:

 • Băng chuyền chứng thực
 • Hai loại biểu mẫu liên hệ
 • 10 bảng màu khác nhau
 • Hơn 50 mã ngắn
 • Được ghi chép đầy đủ
 • Tương thích Crossbrowser
 • Dễ cài đặt Google Maps
 • Hình nền thị sai
 • Sticky menus

Bạn có thể lựa chọn đặt chỗ và bán sản phẩm trực tiếp từ chính website của mình. Ngoài ra, hãy yên tâm rằng, năm 2021 này, website của bạn sẽ có một tổng thể trông vô cùng tuyệt vời cho dù khách truy cập của bạn có đang sử dụng thiết bị nào đi nữa.

20. Salon 

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Salon
                                                                 Salon – Chủ đề làm đẹp sang trọng và quý phái

Các chủ đề WordPress miễn phí nhằm tạo các website thẩm mỹ trực tuyến có vẻ rất dễ tìm và áp dụng nhưng chất lượng mẫu thiết kế cũng như các tính năng chủ chốt cần có của một chủ đề WordPress sẽ không thực sự được phát huy. Vì lẽ đó việc sử dụng chủ đề Salon cao cấp này là một cao kiến nếu bạn đang phải ngụp lặn để tìm kiếm một mẫu thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp và hoàn hảo cho trang chủ của mình.

Nếu chọn Salon làm nơi gửi gắm lòng tin, bạn sẽ sở hữu tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp làm đẹp của bạn một cách đồng nhất. Bạn có thể chia sẻ thông tin ngắn gọn về doanh nghiệp của mình, giới thiệu lời chứng thực, hiển thị bảng giá, đồng thời cung cấp cho khách hàng lịch hẹn hoặc phương thức liên hệ. Cùng với hàng trăm phông chữ Google, tính năng tích hợp thanh trượt được cải tiến và hàng loạt tính năng tùy chỉnh khác nhau, chủ đề Salon WordPress này hầu như có mọi thứ bạn cần để nhanh chóng khởi chạy một website làm đẹp cho riêng mình một cách thật chuyên nghiệp.

21. Oaza 

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Oaza%20-%20Elegant%20Spa%20and%20Wellness%20Theme
                                                                            Oaza – Chủ đề spa sức khỏe thanh lịch

Oaza là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp spa, làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe nào đang muốn bán sản phẩm, giới thiệu dịch vụ và đặt chỗ cho khách hàng. Chủ đề spa này được đóng gói với các tính năng cao cấp cho phép bạn tạo ra những website tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp của mình. Một số tính năng bao gồm:

 • Khả năng tương thích với WooCommerce
 • Bộ sưu tập mã ngắn tùy chỉnh mở rộng
 • Phản hồi sẵn sàng cho võng mạc
 • Phần thị sai
 • Các tiện ích chia sẻ xã hội
 • Tìm kiếm tích hợp
 • 7 bộ biểu tượng phông chữ tuyệt vời
 • Bản dịch sẵn

22. Sana

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Sana%20-%20Beauty%20Salon%20%20WordPress%20Theme
                                                                               Sana – Chủ đề WordPress về làm đẹp 

Sana WordPress là một chủ đề thẩm mỹ viện tuyệt vời, nó có khả năng tạo ra các website spa vô cùng cuốn hút. Sana đi kèm với tính năng tích hợp WooCommerce; có nghĩa là ngoài việc giới thiệu tất cả các dịch vụ sẵn có, bạn cũng có thể trực tiếp bán các sản phẩm của mình.

Ngoài ra, chủ đề này còn đi kèm với mọi thứ bạn cần để có thể tận dụng tối đa website spa/ thẩm mỹ viện của riêng mình. Dịch vụ bao gồm:

 • Bố cục trang chủ với thiết kế chuyên nghiệp
 • Plugin cao cấp
 • Tối ưu hóa SEO
 • Có khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt

Đây là một chủ đề spa tuyệt đẹp, dễ điều hướng, dễ điều chỉnh. Các đánh giá 5 sao của chủ đề này thường thuộc về bộ phận hỗ trợ khách hàng – những người có phản ứng siêu nhanh, siêu kiên nhẫn và đặc biệt hữu ích! Họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để giúp bạn hoàn thiện website dịch vụ của riêng mình.

23. Lirena

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Lirena%20-%20Beauty%20and%20Spa%20Salon
                                                                         Lirena – Chủ đề WordPress chăm sóc sắc đẹp

Chủ đề spa, thẩm mỹ viện Lirena có thiết kế trực quan vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. Lirena bao gồm các tác vụ như: tạo trang và chỉnh sửa, do đó việc xây dựng nội dung sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng đối với bạn. Ngoài đặt lịch hẹn và hiển thị dịch vụ, chủ đề WordPress này còn có tính năng bán các sản phẩm thông qua tích hợp WooCommerce. Lirena được coi là một website dịch vụ hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Vì lẽ đó, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những ai đang muốn xây dựng chủ đề riêng cho mình.

24. Eller

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Eller%20-%20Elegant%20Spa%20Wellness%20WordPress%20Theme
                                                            Eller – Chủ đề WordPress chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Eller có thiết kế tạo cảm giác sạch sẽ, hiện đại, tính trực quan cao của chủ đề này sẽ gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng của bạn. Với câu slogan: “The best for you”, không nghi ngờ gì nữa, Eller chính là chủ đề WordPress phù hợp bậc nhất đối với các website spa, thẩm mỹ viện. Eller hoàn toàn đáp ứng được hầu như mọi nhu cầu của khách hàng của bạn.

Một số tính năng đáng chú ý bao gồm:

 • WPBakery Page Builder / Visual Composer
 • Cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Các tùy chọn bố cục đa dạng
 • Cập nhật chủ đề trọn đời.

25. Roxxe

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Roxxe%20-%20Beauty%20Salon%20WooCommerce%20Theme
                                                                            Roxxe – Chủ đề làm đẹp với WooCommerce

Nếu bạn luôn mong muốn tìm kiếm các chủ đề WordPress thẩm mỹ viện tốt nhất, bạn nhất định sẽ không thể bỏ qua Roxxe. Đây là một trong những chủ đề website thẩm mỹ viện mới nhất hiện nay. Chủ đề WordPress này tích hợp hoàn toàn với WooCommerce, vì vậy bạn có thể trực bán các sản phẩm của mình. Chủ đề thẩm mỹ này được xây dựng bằng Elementor đi kèm với các widget có chất lượng hàng đầu. Roxxe là một trong những chủ đề WordPress thẩm mỹ viện tuyệt vời nhất, với các xếp hạng năm sao:

“Chủ đề này thật tuyệt vời! Tôi đã có thể thiết lập một cửa hàng mà hoạt động tốt trong một thời gian ngắn. Tôi sẽ đề xuất chủ đề này cho nhiều khách hàng trong tương lai. Cảm ơn!”

5 chủ đề WordPress cho spa và thẩm mỹ viện miễn phí tải xuống năm 2021

Sau khi đã tham khảo 25 chủ đề WordPress dành cho spa/ thẩm mỹ viện trên ThemeForest, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến độc giả 5 chủ đề cao cấp nhất được thiết kế chuyên nghiệp và có thể tùy chỉnh dễ dàng. Nếu ngân sách eo hẹp khiến bạn không thể đủ chi cho những chủ đề WordPress thẩm mỹ viện tốt nhất, bạn vẫn còn cơ hội khác!

Hãy tiếp tục đọc bài viết, 5 chủ đề WordPress đẹp miễn phí sau đây sẽ là những lựa chọn không tồi chút nào.

1.  Chủ đề Blossom Beauty

Hãy sử dụng chủ đề WordPress làm đẹp miễn phí Blossom Beauty này, bạn sẽ có thể tạo một thiết kế website thẩm mỹ viện và spa hiện đại, hấp dẫn về mặt trực quan mà không cần viết bất kỳ mã nào. Một điều thú vị về chủ đề WordPress miễn phí này là nó bao gồm một công cụ tùy chỉnh tích hợp để giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình bằng các bản demo trước.

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Blossom%20Beauty
                                                               Chủ đề website thẩm mỹ viện miễn phí Blossom Beauty

2. Chủ đề Spa Lite

Để có thêm cảm hứng thiết kế các website spa, hãy lựa chọn Spa Lite! Các chủ đề spa miễn phí như thế này thường có thiết kế tối giản mà vẫn đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng của bạn. Spa Lite tương thích với Visual Composer (WP Bakery), Elementor, Beaver và các trình tạo trang khác như WooCommerce.

3. Chủ đề Beauty Studio

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Beauty%20Studio
                                                                      Chủ đề website thẩm mỹ viện miễn phí Beauty Salon

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress salon tóc tốt nhất mà lại miễn phí? Beauty Studio chính là lựa chọn khôn ngoan cho bạn. Chủ đề WordPress làm đẹp miễn phí này tương đối thân thiện với người dùng và bất kỳ ai cũng có thể tùy chỉnh nó mà không cần có kiến ​​thức về mã hóa. Chủ đề miễn phí này cũng được tích hợp với WooCommerce để tạo các cửa hàng trực tuyến.

4. Chủ đề Blossom Spa

Blossom Spa hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản của người dùng và thân thiện với hầu hết các thiết bị di động, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo một website với đầy đủ các chức năng cơ bản và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

5.  Chủ đề Spa and Salon

30 chủ đề WordPress cao cấp và miễn phí dành cho Spa và Thẩm mỹ viện Spa%20and%20Salon
                                                                            Chủ đề web spa và thẩm mỹ viện miễn phí

Đây là một chủ đề WordPress làm đẹp miễn phí có độ phổ biến cao. Nó có thiết kế web spa tương đối thanh lịch và sạch sẽ. Chủ đề miễn phí Spa and Salon này bao gồm:

 • Một menu tùy chỉnh
 • Một biểu ngữ
 • Phần dịch vụ
 • Lời chứng thực,…

Làm thế nào để thu hút thêm khách hàng đến với website WordPress làm đẹp của bạn?

Khi bạn tìm thấy chủ đề làm đẹp hoàn hảo cho trang web WordPress của mình, bạn nên dành một chút thời gian để đảm bảo rằng mình đã triển khai đủ các tính năng để đặt được nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có một khởi đầu dễ dàng hơn:

1. Hiển thị danh sách các dịch vụ của bạn:

Trước khi khách hàng tiềm năng đưa ra quyết định đặt lịch hẹn, họ muốn biết bạn sẽ cung cấp dịch vụ nào – liệu đó có phải là điều họ đang quan tâm? Hãy liệt kê các dịch vụ bạn đang cung cấp và nên cân nhắc bao gồm mức giá để tất cả những gì khách hàng của bạn phải làm chỉ là chọn gói phù hợp và đặt lịch hẹn. Các chủ đề như Sana và Salon giúp bạn dễ dàng thêm các dịch vụ và các gói khác nhau.

2. Nút Call to Action:

Nút kêu gọi hành động nổi bật là một cách tuyệt vời để thôi thúc khách truy cập của bạn đặt lịch hẹn. Đảm bảo rằng nó nổi bật so với phần còn lại của trang web với màu sắc tương phản và các từ khóa riêng.

3. Sử dụng Plugin đặt chỗ:

Một plugin đặt phòng, chẳng hạn như plugin được tìm thấy trong chủ đề BeautyPack giúp bạn dễ dàng xác nhận việc đặt phòng trực tiếp trên website của mình mà khách truy cập không cần phải gọi đến số của bạn hoặc gửi email cho bạn. Cùng với lịch trình, các khung thời gian mà bạn có sẵn, khách hàng có thể chủ động tìm thấy thời gian phù hợp với lịch trình của họ. Sự tiện lợi này sẽ khiến họ có xu hướng sắp xếp nhiều cuộc hẹn hơn.

4. Cung cấp phần Câu hỏi thường gặp (FAQ):

Trong một số trường hợp, khách truy cập của bạn có thể có câu hỏi về: sản phẩm bạn sử dụng, thời gian điều trị, v.v… Nếu họ không thể tìm thấy câu trả lời, rất có thể họ sẽ chần chừ trong việc đặt trước các dịch vụ. Để tránh điều này, bạn hãy thiết lập một trang tập trung giải quyết mối quan tâm của họ, cung cấp câu trả lời cho những thắc mắc.

5. Phương thức liên hệ:

Các hệ thống đặt phòng trực tuyến thường cắt giảm đáng kể nhu cầu gọi điện của khách hàng song khách hàng luôn có xu hướng tìm cách liên hệ trong trường hợp họ cần sắp xếp lại cuộc hẹn vào một thời điểm khác. Vì vậy việc thêm phương thức liên hệ giúp bạn dễ dàng liên lạc và cân nhắc mọi dịch vụ như trong chủ đề Salon NEO để khách hàng có thể dễ dàng nhận chỉ dẫn đường đến spa hoặc thẩm mỹ viện của bạn.

Tìm hiểu thêm về WordPress

Chúng tôi biết WordPress có vẻ sẽ gây trở ngại nếu bạn mới bắt đầu sử dụng nền tảng tuyệt vời này. Nhưng đừng lo lắng, ở đây tôi có một số tài nguyên có thể giúp bạn với website WordPress của mình.

Bạn có thể tham khảo khóa học tuyệt vời của chúng tôi: Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới bắt đầu

 

 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts