Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (3 bình chọn)

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook Like Fanpage. Trên thế giới hiện nay có khoảng trên dưới 50 triệu doanh nghiệp đang sử dụng FaceBook để thực hiện chiến lược quảng cáo thương hiệu của mình và kết nối đến khách hàng. Vì vậy, các nhà tiếp thị đều biết cách làm thế nào để tăng lượng người dùng Like Fanpage thông qua quảng cáo trả tiền của mạng xã hội FaceBook. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng, có nhiều cách làm tăng Fan hiệu quả, nhanh nhất mà không phải bỏ ra một đồng phí nào.

Đọc thêm: 3 Cách dễ dàng để tích hợp Facebook vào Website WordPress cho bạn

Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook like Fanpage cùng Lamvt.vn.

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook Like Fanpage lam-the-nao-de-tang-luong-nguoi-dung-facebook-like-fanpage1

Contents

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook like Fanpage

Thường xuyên đưa bài lên Fanpage

Bạn hãy nhớ và chú ý cập nhật trạng thái “Status” đến trang Fanpage đang quản lý. Hãy gửi lời mời đến bạn bè của bạn tham gia trang Fanpage và hãy gửi những lý do phù hợp, giải thích vì sao họ cần quan tâm đến trang của bạn. Thường xuyên cung cấp các tin tức, liên kết đến trang.

Tạo Fan để tải (Upload) và dán nhãn (Tag) hình ảnh

Bạn đang tham dự một sự kiện quan trọng nào đó có lượng fan lớn và có nhiều hình ảnh, hãy đăng chúng lên trang của bạn và sau đó hãy nhờ đến bạn bè, fan của mình dán nhãn họ vào những bức hình đó. Nếu có thể tạo fan đưa hình ảnh lên trang hoặc dán nhãn họ vào những bức hình bạn đã tải lên, khi đó sẽ xuất hiện trên tường của họ và điều đó sẽ mang đến cho bạn có thêm nhiều lượt truy cập hơn và thích lớn.

Xem thêm: Facebook UID là gì? Làm thế nào để bảo vệ Facebook UID của bạn?

Hình ảnh là hình thức thu hút tương tác và là cách giúp tặng lượng người sử dụng FaceBook like Fanpage đơn giản và được nhiều người, doanh nghiệp sử dụng. Tuy vậy vẫn cần phải nhắc bạn rằng, hãy sử dụng những hình ảnh ấn tượng, có liên quan nhằm giúp tăng lượt tiếp cận.

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook Like Fanpage lam-the-nao-de-tang-luong-nguoi-dung-facebook-like-fanpage5

Tổ chức các sự kiện, cuộc thi sẽ mang đến lượng like khủng khiếp

Hãy tổ chức các sự kiện, cuộc thi thường xuyên trên Facebook. Đó là cách giúp bạn phân tích nguồn khách và sự thu hút người dùng mới like fanpage cùng tham gia. Hãy tạo giải thưởng lớn có sức hấp dẫn sẽ khiến cho họ sẵn sàng like để luôn trung thành hay cũng theo dõi trong thời gian của sự kiện. Sau cùng, là bước bạn làm nội dung và tạo được những tín hiệu tích cực thì họ sẽ là những khách hàng thường xuyên và tiềm năng của bạn.

Xem thêm: 7 mẹo Facebook cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Hãy lựa chọn thật sáng suốt khi phụ thuộc vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh để có những sự kiện hợp lý. Có thể sẽ là một chương trình giảm giá Sốc, một cuộc thi tìm hiểu hay cũng có thể tạo ra sự kiện xem ai like và chia sẻ nhiều hơn…

Nội dung hoàn hảo

Những lý do mà nhiều người thường không thích fanpage của bạn đó chính là nội dung bạn truyền tải. Chính bởi nội dung không có tính hấp dẫn, không như họ muốn. vì vậy, hãy luôn cố gắng chinh chu nội dung trong từng bài viết khi đăng lên fanpage.

Xem thêm: Cài đặt gửi tin nhắn Chat Facebook vào WordPress

Áp dụng page plugin của facebook

Trước đây đó là nút like box xuất hiện trên các website hay blog của bạn. Áp dụng nút page plugin sẽ là cách tốt nhất để tăng lượng người dùng facebook like fanpage một cách hiệu quả nhất. Nếu như một nút like xuất hiện bên cạnh bài viết của bạn sẽ mang đến lượng chia sẻ bài viết đó thì nút page plugin cũng mang đến một vai trò tích cực sẽ giúp bạn tăng lượt like fanpage đó. Với công cụ page plugin sẽ cho phép người xem trạng thái của bạn sẽ trở thành fan mà không cần di chuyển đến facebook của bạn.

Thường xuyên tương tác với các trang khác của bạn

Hãy để lại những lời bình luận dưới bài viết của những người, đó cũng là cách mang lại sự chú ý của họ đến fanpage của bạn, qua đó sẽ tăng like fanpage nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy chú rằng những câu bình luận đó phải được đặt với tư cách là trang fanpage chứ không phải là trang facebook cá nhân của riêng bạn.

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook Like Fanpage lam-the-nao-de-tang-luong-nguoi-dung-facebook-like-fanpage2

Áp dụng truyền thông truyền thống

Hãy quảng cáo fanpage của bạn qua nhiều kênh mạng xã hội khác như Twitters, instagram… Đó là một cách phổ biến của nhiều doanh nghiệp, công tuy khi muốn phát triển tăng lượng người trên facebook like fanpage của mình.

Đọc thêm: Cách Lấy Email, Số điện thoại qua Facebook UID trong Kinh doanh Online

Tải nhiều hình ảnh

Theo các nghiên cứu thị trường gần đây, việc bạn đăng tải các hình ảnh theo hình thức album mang đến khả năng tiếp cận và cũng là cách tốt nhất để mang đến lượng người truy cập fanpage nhiều hơn, thay vì đăng từng ảnh đơn lẻ một.

Sử dụng thông tin cá nhân

Một cách tương đối hay để giúp bạn tăng lượng người dùng like fanpage đó là sử dụng tiểu sử cá nhân của bạn. Hãy sử dụng liên kết đến trang facebook bạn đang quản lý.

Xem thêm: Cách tìm Số Điện Thoại trên Facebook trong Bán Hàng Online 2018

Sử dụng các bài viết ngắn

Theo nghiên cứu mới nhất, việc lựa chọn những bài viết ngắn (khoảng 100 – 119 từ) sẽ thu hút được tối đa mức độ tương tác.

Sử dụng một số coupons và discounts cho fan

Bạn có thể sử dụng các coupons và discounts độc quyền cho riêng fan của bạn trên fanpage, khi đó vừa có thể giữ lại được lượng fan và tăng lượng người dùng facebook like fanpage hiệu quả nhất.

Đọc thêm: Cách tạo NÚT Tích XANH trên Facebook 2018 cực kỳ đơn giản

Thể hiện tính cách cá nhân

Thi thoảng trong các bài viết của mình, bạn cũng cần thể hiện tính cách cá nhân một chút. Bởi vì, khi lượng người truy cập vào fanpage sẽ có xu hướng muốn biết con người thật sự đang quản lý thương hiệu đó hơn hình ảnh thương hiệu không rõ ràng.

Truy cập facebook insights thường xuyên

Bạn hãy nên thường xuyên lui tới facebook insights của mình để biết được những nội dung nào đang có mức tương tác tốt nhất đến fan của mình. Qua đó, tìm những bài viết, nội dung có được lượng tương tác nhiều nhất và chia sẻ những nội dung đó thường xuyên. Đó cũng là cách giúp tăng lượng người dùng facebook like fanpage của bạn hiệu quả hơn.

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook Like Fanpage lam-the-nao-de-tang-luong-nguoi-dung-facebook-like-fanpage3

Quảng cáo facebook

Để nhắm quảng cáo trên facebook đến người sử dụng theo ý muốn. Có nhiều cách để mang đến hiệu quả, nhưng một trong những cách hiệu quả hiện nay là nhắm mục tiêu người sử dụng đã thích các trang trong một vị trí thích hợp. Hoặc bạn có thể sử dụng tìm kiếm bằng bản đồ (biểu đồ) của facebook. Qua đó, tìm được các trang mà lượng fan của bạn thích bằng cách nhắm mục tiêu quảng cáo của fanpage đến những người dùng thích trang này vì họ là người quan tâm đến trang của bạn. Với cách này là cách tăng lượng người sử dụng facebook like fanpage rất hữu ích.

Đọc thêm: Cách tạo NÚT Tích XANH trên Facebook 2018 cực kỳ đơn giản

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Trong thời đại công nghệ hiện nay, một cách tăng hiệu quả like fanpage đó là: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trên trang facebook cá nhân của chính bạn. Qua đó, bạn sẽ sử dụng các từ khóa có liên quan đến tiêu đề và mục giới thiệu. Từ đó, luôn đảm bảo hồ sơ cá nhân của bạn hoàn tất và nhất quán từ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc cụ thể. Để rồi những liên kết đến trang fanpage của bạn từ trang website bạn đang quản lý cũng như những thuộc tính khác của website.

Tạo các nhóm facebook theo chủ đề

Với những nhóm  trên facebook sẽ là một cách thú vị để giúp bạn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, số lượng người thích trang fanpage của thương hiệu bạn đang xây dựng. Hoặc có thể tạo nhóm liên quan đến thị trường mục tiêu của bạn có thể tìm kiếm, qua đó xây dựng sự tin tưởng và những mối quan hệ. Tuy nhiên, với một nhóm sẽ không thể mang đến cho bạn gióng nói đến một trang, nhưng với mức độ cam kết mà bạn đạt được trong nhóm đó sẽ có thể là cao hơn rất nhiều so với một trang.

Cung cấp những giá trị đích thực

Khi bạn cung cấp những giá trị đích thực, hoặc bạn đưa những nội dung với mục đích lấp đầy khoảng trống hay đáp ứng nhu cầu người truy cập, khi đó các bài viết của bạn sẽ luôn được chia sẻ và yêu thích. Từ đó, sẽ mang đến sự tham gia tự nhiên của fan và đem đến hiệu quả là những lượt thích fanpage của bạn trên facebook sẽ tăng mạnh mẽ. Nhưng bạn cũng cần chú ý, quan tâm đến những cuộc trò chuyện luôn diễn ra trong fanpage của bạn để từ đó cung cấp những thông tin chi tiết và có những bình luận bổ sung cho cuộc trò chuyện đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tích hợp Facebook Messenger vào website của bạn

Chú ý đến bình luận trên tường fanpage của bạn

Hãy luôn chú ý một điều rằng, những bình luận hay, tâm đắc thì hãy đưa lên tường fanpage của bạn thường xuyên. Và luôn chắc chắn một điều khi liên kết đến trang của bạn nếu trường hợp nhà cung cấp hỏi về ULR của bạn.

Tăng lượng người dùng facebook like fanpage bằng video

Đây luôn là phương pháp tăng like fanpage một cách tốt nhất vì nó mang đến những hiệu quả, dễ tiếp cận hơn. Từ đó, bạn hãy thường xuyên đăng các video có liên quan, đúng chủ đề, mục đích của fanpage để có những hiệu ứng tích cực.

Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook Like Fanpage lam-the-nao-de-tang-luong-nguoi-dung-facebook-like-fanpage6

Thêm từ trên website của bạn

Bạn có thêm cụm từ thích chúng tôi trên facebook (like us on facebook) đến phần cảm ơn trên website của chính bạn. Từ đó, khách hàng sẽ thích trang fanpage của bạn khi họ đã tham gia mua sản phẩm từ website bán hàng do bạn quản lý.

Quảng cáo chéo

Tương tác với các trang fanpage miễn phí trong tường facebook của bạn. Qua đó, sẽ chấp nhận quảng cáo chéo các bài đăng để giúp bạn tăng lượng người dùng facebook like fanpage cũng như tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

Tham khảo thêm: Làm thế nào để tối ưu hóa Fanpage Facebook cho SEO?

Tham gia các nhóm có liên quan đến lĩnh vực bạn quản lý website

Khi bạn tham gia các nhóm có liên quan đến lĩnh vực của bạn trên facebook và có những hiểu biết, nhiều lời khuyên đúng đắn. Những điều bạn nói, được nhiều người quan tâm, họ thích thì chắc chắn đó là cơ hội để họ lướt chuột đến tên của bạn và tìm hiểu thêm những gì bạn nói, chia sẻ. Đây là lý do vì sao tên doanh nghiệp, sản phẩm của bạn và ULR trên facebook trong mục giới thiệu thông tin cá nhân của bạn quan trọng là vậy.

Trên đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về Làm thế nào để tăng lượng người dùng FaceBook like Fanpage. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo và tận tình nhất.

Tham khảo thêm:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts