Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

4.7/5 - (4 bình chọn)

Mục đích kiếm tiền luôn là chủ đề xuất hiện đầu tiên khi bạn viết blog với hàng loạt các câu hỏi như: Tôi có nên kiếm tiền từ việc viết blog không? Kiếm tiền từ blog của mình bằng cách nào? Google AdSense sẽ là một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền mặc dù nó không phải là cách duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện kế hoạch dài hạn thì Google AdSense là cách kiếm tiền không thể bỏ qua.

Contents

Google AdSense là gì?

Google AdSense là một chương trình AdSense cho phép các blogger và chủ sở hữu trang web kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo Google. Bạn có thể đã thấy các quảng cáo trên khắp nơi, kể cả trong kết quả tìm kiếm của Google. Về cơ bản, Google được cắt giảm lớn nhất và bạn nhận được một tỷ lệ nhỏ. Có hai cách để kiếm tiền từ AdSense:

  • Hiển thị – điều này được dựa trên số lần xem trang của các trang hoặc bài đăng có quảng cáo.
  • Nhấp chuột – điều này được dựa trên số lượng người nhấp vào quảng cáo (không EVER nhấp vào quảng cáo của bạn).

Công thức Kiếm tiền Online từ Google AdSense thành công 100% goole-adsense-1

Xem thêm: 

Để kiếm tiền từ AdSense, bạn đăng ký tài khoản AdSense và thêm mã vào blog hoặc trang web của bạn. Bạn có thể chọn giao diện quảng cáo của mình, nơi quảng cáo hiển thị và thậm chí bạn sẽ chấp nhận loại quảng cáo nào. Khi bạn đạt đến ngưỡng tối thiểu là 100 USD, Google sẽ gửi cho bạn một tờ séc bằng giấy hoặc gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Điều kiện để kiếm tiền từ AdSense

  • Nếu bạn là Blogger,  bạn có thể sử dụng tab Kiếm tiền để thiết lập và quản lý tài khoản AdSense: AdSense account.
  • Nếu bạn sử dụng WordPress tự lưu trữ, bạn có thể truy cập trang web AdSense và đăng ký tài khoản. Bạn sẽ nhận được mã mà bạn có thể đặt ở bất cứ đâu bạn muốn hoặc bạn có thể sử dụng plugin để trợ giúp vị trí.
  • Nếu bạn sử dụng WordPress miễn phí,  bạn không thể sử dụng AdSense, nhưng bạn có thể sử dụng WordAds nếu bạn có miền tùy chỉnh của riêng mình. (Một lý do khác khiến WordPress tự lưu trữ tốt hơn.)

Công thức Kiếm tiền Online từ Google AdSense thành công 100% goole-adsense-2

Bạn có thể quan tâm:

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ Google AdSense

Bạn sẽ không làm giàu nhanh chóng bằng cách sử dụng AdSense. Thông thường bạn sẽ mất 9 tháng để kiếm được 2 USD trên blog cá nhân của mình. Tuy nhiên, sau đó bạn có kiếm được rất nhiều tiền, hàng trăm USD. Một số người có thể kiếm được thu nhập toàn thời gian từ AdSense nhưng phải mất một thời gian dài và bạn phải có một tấn lưu lượng truy cập.

Công thức Kiếm tiền Online từ Google AdSense thành công 100% goole-adsense-3

Bạn sẽ cần: Kiếm 100000 đô la với Google AdSense! Thật đơn giản

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ Google AdSense bằng một số quảng cáo có giá trị mang lại nhiều tiền hơn cho bạn khi mỗi lần nhấp chuột so vào quảng cáo từ người dùng. Có rất nhiều yếu tố xác định số tiền bạn sẽ kiếm được, nhưng các blog mới sẽ không kiếm được nhiều tiền so với blog lâu năm.

Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn từ AdSense

Về cơ bản, bạn cần số lượng nhấp chuột quảng cáo trên blog của bạn. Khi mọi người đang cố gắng giải quyết vấn đề, họ thường chuyển sang công cụ tìm kiếm như Google hoặc Bing. Nếu bạn có bài đăng giải quyết vấn đề đó, việc sử dụng SEO sẽ giúp bài đăng của bạn xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. SEO cũng sẽ giúp AdSense phân phối quảng cáo có liên quan, vì vậy khi mọi người nhấp vào bài đăng trên blog của bạn, quảng cáo có thể trả lời chính xác câu hỏi mà họ đang hỏi. Kết quả? Số nhấp chuột quảng cáo!

Công thức Kiếm tiền Online từ Google AdSense thành công 100% goole-adsense-4

Xem thêm: 

Ví dụ: Bạn viết một bài về những rủi ro sức khỏe của hút mỡ. Bạn sử dụng các kỹ thuật SEO để giúp Google nhận ra bài đăng của bạn là gì và bài đăng của đó là bài đăng thứ ba khi ai đó tìm kiếm “rủi ro hút mỡ”. AdSense cũng biết bài đăng của bạn là gì, vì vậy mọi người đọc bài đăng của bạn sẽ thấy quảng cáo nói một cái gì đó như: “Dịch vụ hút mỡ an toàn ở Hà Nội”.

Nếu người đó quan tâm đến việc tìm nơi an toàn nhất để hút mỡ, họ có thể nhấp vào quảng cáo đó. Như tôi đã nói trước đây, tỷ lệ mỗi nhấp chuột phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng mối quan tâm của bạn là đảm bảo rằng mọi người đọc bài đăng của bạn chứ không phải người khác! Nếu họ đi đến một blog khác để đọc về rủi ro hút mỡ, họ có thể nhấp vào quảng cáo của người đó thay vì quảng cáo của bạn.

5 Đặc điểm không thể bỏ qua về Google AdSense

Có một vài điều bạn cần biết về AdSense trước khi bạn đưa mã vào blog của mình.

  1. Đừng tự nhấp vào quảng cáo của chính bạn: Bạn tưởng rằng Google không biết bạn tự nhấp vào Quảng cáo,nhưng không Google biết mọi thứ. Và họ có thể biết liệu bạn có đang nhấp vào quảng cáo của chính mình hay không. Bạn có thể bấm vào khoảng 50 lần và kiếm tiền, nhưng tất cả những gì nó sẽ làm là bạn sẽ bị cấm.
  2. Hạn chế khuyến khích bạn bè hoặc gia đình nhấp vào quảng cáo của bạn. Giống như trên. Bạn có thể và sẽ bị cấm từ AdSense, và không bao giờ nghĩ rằng Google sẽ không tìm ra nó.
  3. Không bao giờ dựa vào AdSense làm nguồn thu nhập duy nhất của bạn. Ngay cả khi bạn thực sự giỏi về SEO và bạn có 100 trang web kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng trong AdSense, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra việc kích hoạt cảm biến không có của Google. Bạn có thể kiếm tiền tốt với AdSense, nhưng bạn cũng nên sử dụng các chiến lược kiếm tiền khác.
  4. Không sử dụng nhiều hơn 3 khối quảng cáo trên một trang. Google cho phép tối đa 3 khối quảng cáo trên một trang. Vì vậy, nếu bạn có một quảng cáo trong tiêu đề của bạn, một trong thanh bên của bạn và một ở cuối bài đăng của bạn, đó là giới hạn cho trang đó. Ngoài ra, không quảng ở khắp nơi và làm phiền độc giả thường xuyên! Có nhiều cách để triển khai quảng cáo mà không làm cho trang web của bạn xấu xí và bị cấm.

Công thức Kiếm tiền Online từ Google AdSense thành công 100% goole-adsense-5

Bạn có thể tham khảo các mẹo khác về cách cải thiện thu nhập của bạn? Bảng phân tích tất cả các từ viết tắt bạn thấy trong tài khoản AdSense, như CPC, RPM và CTR? Hãy cùng theo dõi Blog Lamvt.vn để có thêm thông tin cho mình nhé!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts