Bootstrap

Vũ Thành Lâm

Content - Code - SEO - MMO
17/10/1979
Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
thanhlam19792003

Lamvt – Vũ Thành Lâm – bắt đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho nước ngoài và hàng trăm dự án web cho Việt Nam.

SEO thành công rất nhiều dự án lớn, độ khó cao.
MOD (Moderator) và Admin (Administraror) của nhiều diễn đàn về SEO và CODE web MMO tại Việt Nam
Dạy Lập trình Thiết kế Web và SEO Miễn phí 17++ Năm (Từ 2006 đến Nay)

8 Điều cần tạo trang Web tốt tuân thủ đúng chính sách Google Adsense

5/5 - (9 bình chọn)

Việt Nam Google Adsense livestream: Mẹo giúp phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn với Google Adsence.

Cảm ơn các bạn đã đến với buổi tọa đàm trực tuyến của Google Adsence tổ chức ngày hôm nay mình xin tự giới thiệu mình là Vân là chuyên viên trong mảng tối ưu hóa Adsensevà Admod.

Hôm nay mình rất vinh dự khi được thay mặt cho các chuyên gia chính sách Google Adsense để trình bày những tổng hợp tốt nhất làm sao tài khoản của chúng ta luôn tuân thủ chính sách của Google Adsense cũng như chia sẽ những vi phạm phổ biến tại thị trường Việt Nam để các nhà xuất bản chúng ta cùng tìm hiểu thảo luận và rút kinh nghiệm trong tương lai.

8 Điều cần tạo trang Web tốt tuân thủ đúng chính sách Google Adsense make-money-with-Google-AdSense_jpg__JPEG_Image__600-×-241_pixels_

Trong thời gian diễn ra buổi tọa đàm ngày hôm nay, nếu các bạn có câu hỏi nào muốn gửi tới chương trình thì các bạn vui lòng kéo chuột xuống phía dưới trong màn hình video của youtube trong phần mô tả sẽ có đường link để bạn gửi câu hỏi đến chương trình. Ngoài ra nếu các bạn quan tâm muốn download tài liệu của buổi tọa đàm ngày hôm nay thì bạn sẽ thấy đường link download tài liệu pdf ở trong phần mô tả video của youtube.

Trong buổi tọa đàm Adsense lần trước mình có nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn về chính sách Google Adsense và thời gian gần đây tại thị trường Việt Nam thì số lượng trang web và tài khoản Adsense vi phạm chính sách cũng rất nhiều do đó mình sự cần thiết phải tổ chức một buổi tọa đàm đi sâu hơn nữa về chính sách Google Adsense để chia sẽ những thực hành tốt nhất của chuyên gia Google đến các bạn. Ngoài ra mình cũng tổng hợp những vi phạm phổ biến xảy ra tại thị trường Việt Nam và cách khắc phục để các bạn tham khảo và khắc phục trong tương lai.

 1. 11 Mẹo Tối ưu Google Adsense tăng khả năng nhìn thấy quảng cáo
 2. 5 Bước rút tiền ? Google Adsense với Western Union ? 2016 2017
 3. Chính sách của Google Adsence năm 2017

Phần đầu tiên của buổi tọa đàm mình sẽ chia sẻ với các bạn 8 thực hành tốt nhất để tạo ra một trang web tốt cho người dùng và tuân thủ đúng chính sách Google Adsense.

1: Điều đầu tiên là chúng ta không được nhấp vào quảng cáo cũng như không được gửi những thông điệp khuyến khích người dùng nhấp vào quảng cáo. những nhấp chuột mà bạn tự click sẽ không mang lại doanh thu cho bạn mà còn có thể làm tài khoản của bạn bị cảnh báo vi phạm chính sách.

2: Thực hành suy nghĩ như người dùng. Điều này giúp chúng ta tạo ra những nội dung hay hữu ích thú vị cho người dùng và mang lại giá trị tốt cho họ. Nếu người dũng dễ dàng tìm thấy thứ họ cần trên trang web của bạn thì họ sẽ quay lại trang web nhiều hơn nữa do đó khi thiết kế web làm nội dung web và đặt quảng cáo bạn cần suy nghĩ như người dùng để tạo ra thiết kế nội dung và quảng cáo phù hợp thân thiện với người dùng. Từ đó bạn có thể biến các người dùng trang web vãng lai thành những bạn đọc trung thành của web.

3: Đảm bảo nội dung trang web an toàn và hợp pháp. Trang web của bạn cần phải có nội dung an toàn và hợp pháp điều này nhằm bảo vệ mạng sinh thái hiển thị từ đó bảo vệ người dùng, bảo vệ nhà quảng cáo và bảo vệ chính nhà xuất bản

4: Tối ưu và tối đa hóa nội dung trang web chứ không phải tối đa hóa số lượng quảng cáo trong trang. Trước đây với chính sách cũ của Google Adsense thì bạn chỉ được đặt ba mẫu quảng cáo trên trang nhưng gần đây chính sách này đã được gỡ bỏ tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể đặt thật nhiều quảng cáo lên trang web. Theo chính sách mới bạn cần đảm bảo trang web có những thông tin tốt hữu ích cho người dùng và tỉ lệ nội dung bài viết phải nhiều hơn quảng cáo

5: Tránh những thiết kế web gây hiểu nhầm cho chương trình tức là bạn cần phải tránh đặt những hình ảnh gần quảng cáo làm cho người dùng bị nhầm lẫn giữa quảng cáo và hình ảnh bạn luôn cần phải chú ý đến cảm nhận người dùng trên trang web không nên đặt quảng cáo theo hướng đánh lừa người dùng nhấp vào quảng cáo vì tưởng đó là nội dung trang web. Ngoài ra các nhà quảng cáo bỏ tiền để đặt quảng cáo trên những trang web tốt và chất lượng nên họ sẽ không vui nếu trang web có thiết kế không tốt đánh lừa người dùng.

6: Không sao chép nội dung. Google luôn khuyến khích các nhà xuất bản tạo ra các bài viết, nội dung chất lượng cao chứ không phải sao chép từ nhiều nguồn và đặt vào trang web của bạn. Bạn nên thiết kế web của mình sao cho có bản sắc riêng và hữu ích cho người dùng. Nếu bạn có nhiều trang web gần giống nhau về mặt nội dung thì bạn nên xem xét tổng hợp chúng thành một trang và tập trung phát triển thật tốt trang web đó.

7: Bạn phải theo dõi lưu lượng traffic vào trang web của bạn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn phải là lưu lượng truy cập trang web tự nhiên bạn có thể cài đặt cảnh báo từ Google Analytics để có được cảnh báo khi có lưu lượng truy cập bất thường. Nhà xuất bản có trách nhiệm theo dõi lưu lương truy cập và chúng không có những khoảng tăng vọt bất ngờ vào những thời điểm bất thường cho từng ngành, lĩnh vực cụ thể.

8: Bạn không được chỉnh sửa đoạn code Adsense.

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể vào trang troubleshooting hoặc liên hệ với nhóm hỗ trợ Adsense để được trợ giúp

Tin mới nhất

Dù bạn dùng phiên bản WordPress với lưu lượng truy cập cao hay một blog nhỏ trên máy chủ chia...

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như...

Trong một năm qua, chúng tôi đã xuất bản khoảng 79 bài viết SEO trên blog Ahrefs. Các bài viết...

Khám phá kĩ thuật viết nội dung SEO Nếu không có SEO, nội dung của bạn có thể bị chìm...

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều...

Tin được yêu thích

Như đã nói, phần mềm chỉnh sửa video đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình, nhất...

Nhiều bạn thắc mắc là sau khi cài đặt Plugin cho Google AMP thì làm thế nào để kiểm tra,...

Các trang web giáo dục và các trang web của chính phủ có một lợi thế hơn trong bảng xếp...

Nội dung là một trong 3 tiêu chí quan trọng để google đánh giá thứ hạng tìm kiếm cho website...

Thẻ <span> </span> Thẻ <span> là thẻ khá đặc biệt trong HTML, theo mặc định thì thẻ <span> được thêm...

Khách đang xem

 1. Làm thế nào để UP tốc độ trang (Page Speed) với Widget Defer? Có cách nào để hoãn một widget ở...
  21 giây trước
 2. Hình ảnh một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện hóa một bài viết chuẩn SEO. Sử dụng...
  12 giây trước
 3. Lợi ích của SEO: Trong thế giới phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, các nhu cầu của...
  15 giây trước
 4. Những tác dụng thần thánh của việc đeo phụ kiện, trang sức đá phong thuỷ trong cuộc sống. Từ lâu,...
  8 giây trước
 5. Các chuyên gia marketing biết được tầm quan trọng của SEO trong thời đại kỹ thuật số. Nhưng nếu đội...
  25 giây trước
 6. SEO là gì? Làm thế nào viết bài chuẩn SEO cho người mới bắt đầu? Bài viết hôm nay sẽ...
  11 giây trước
 7. Trong bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về Bootstrap Form, những class hữu ích giúp bạn dễ...
  14 giây trước
 8. Trước khi một trang web có thể được xếp hạng tốt, nó cần phải được thu thập thông tin và...
  21 giây trước
 9. Một lỗi lớn tôi đã thực hiện trong sự nghiệp trực tuyến của tôi đã không sử dụng Google AdSense...
  9 giây trước
 10. Việc phân biệt sự khác nhau giữa trang chủ và trang đích của một trang web là cần thiết hiện...
  10 giây trước