Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (6 bình chọn)
Kiếm tiền từ YouTube có thật sự khó? Bạn có biết Youtube sở hữu kho video khổng lồ và là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai sau sau Google. Một người có thể được trả tiền từ những lượt view trên YouTube và nhiều người dùng cũng đang cố gắng kiếm tiền từ nó. Tuy nhiên, để đạt được mức đó, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện cho các giai đoạn.10 cách giúp bạn kiếm tiền từ Youtube 10

Có rất nhiều yếu tố mà nhà marketing nên biết về việc tạo ra lợi nhuận trong số lượt xem. Dưới đây là 10 cách kiểm tiền từ YouTube mà bạn nên biết:

Contents

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC HOẠT ĐỘNG TRÊN YOUTUBE

Điều đầu tiên bạn phải làm là đăng ký tài khoản để xin phép hoạt động kinh doanh trên Youtube. Ngoài ra, về lâu về dài nó là tiêu chí chính để trở thành đối tác của nhà mạng. Bây giờ, để thực hiện điều đó, bạn phải thực hiện một số thao tác như đăng ít nhất một video. Tuy nhiên video đó không được vi phạm bản quyền.

ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỢP TÁC CÙNG YOUTUBE

YouTube có thể dễ dàng vô hiệu hoá tài khoản của bạn. Quyết định đó có thể do các nguyên tắc khác nhau mà họ đặt ra liên quan đến nội dung. Video của bạn phải đáp ứng các yêu cầu, nếu không video đó có thể bị từ chối hoặc bị cấm vĩnh viễn khỏi hoạt động kiếm tiền. Google AdSense phải ở dưới cùng với tài khoản YouTube để tránh bất kỳ chính sách kỹ thuật nào vi phạm.

NHẬN THỨC VỀ CÁC LOẠI QUẢNG CÁO

Ban đầu, bạn sẽ nhận được quảng cáo CPC. Bạn được trả tiền cho mỗi cú click chuột trừ chia sẻ của GoogleYouTube. Hầu hết, đây là những quảng cáo pop-up ở phía dưới.

KHÁM PHÁ VÀ XÂY DỰNG VỊ TRÍ CỦA BẠN

Tạo hướng đi và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Tập trung vào một khía cạnh và nhắm mục tiêu một nhóm sở thích cụ thể và xây dựng kênh Youtube của bạn trên đó. Nếu bạn vội vàng làm nhiều điều cùng một lúc sẽ không mang lại hiệu quả. Hãy tập trung vào một chủ đề cụ thể, sau đó sẽ biến nó thành điểm mạnh của riêng bạn.

TĂNG LƯỢNG TƯƠNG TÁC

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn sẽ thu hút càng nhiều người xem. Vì vậy, hãy tạo nhiều video hơn, đăng nhiều hơn và nhận được nhiều lượt view hơn. Lượng khán giả đông đảo sẽ giúp bạn đủ điều kiện để có thể kiếm tiền từ Youtube.

THAM GIA CÁC MẠNG LƯỚI HỢP TÁC HIỆU QUẢ

Đối tác YouTube về cơ bản là người trung gian. Bạn phải tham gia vào nhiều kênh để có thể tăng khả năng kiếm tiền từ Youtube. Điều này sẽ cho phép bạn có được nhiều lượt xem hơn là bạn chỉ hoạt động trên kênh của chính mình. Đổi lại, họ sẽ giữ một phần cổ phần của họ khi bạn kiếm tiền từ nó

LỰA CHỌN NHÀ TÀI TRỢ

Không chỉ dựa vào các đối tác, bạn phải tìm một nhà tài trợ phù hợp khi bạn có một lượng người theo dõi nhất định. Có rất nhiều thương hiệu sẽ trả tiền cho việc quảng cáo sản phẩm được đề cập đến trong video và bạn sẽ được số tiền nhiều hơn bạn nghĩ, đó là cách nhanh chóng tăng thu nhập của bạn cũng như có thể phát triển kênh youtube của chính bạn nhanh nhất.

XÂY DỰNG LIÊN KẾT MẠNG HỖ TRỢ

Rất ít mạng kỹ thuật số được thiết kế để hỗ trợ các nghệ sỹ hoặc người mới khởi nghiệp. Patreon là một trong những loại mạng sẽ giúp bạn tìm ra con đường đúng đắn. Ban đầu, nó sẽ giúp bạn xuất hiện trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động, sau đó nó sẽ giúp bạn trong việc thương mại hóa nội dung. Và một điều chắc chắn rằng bạn sẽ phải trả một khoản phí cho nó.

CHẠY THỬ CÁC CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Liên kết marketing chỉ đơn giản là để bán sản phẩm của người khác bằng cách tạo ra thiết kế cho bên thứ ba. Ví dụ: Amazon cung cấp một chương trình liên kết, cho phép bạn lấy bất kỳ sản phẩm và thiết kế sao cho phù hợp để bạn có thể bán chúng. Ở đây sáng tạo nội dung là rất quan trọng vì đó là một thị trường cạnh tranh

MỞ RỘNG PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Đây cũng là một phương pháp bán hàng gián tiếp. Ví dụ: twitch.tv về cơ bản được thiết kế để quảng cáo các trò chơi điện tử nhưng nó cũng có thể được sử dụng để truyền tải những thứ khác. Khi bạn đạt đến một lượng khán giả nhất định, Twitch cho phép bạn đăng ký. Bạn sẽ nhận được lợi ích của việc thu hút nhiều người xem hơn và trong giao dịch, nó sẽ cắt cổ phần của mình ra khỏi lợi nhuận. Nhờ có nó, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền mà còn phát triển kênh trực tuyến của bạn.

Xem thêm:

8 Bước kiếm tiền Youtube với Google Adsense 

10 phần mềm chỉnh sửa video free tốt nhất 2017 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts