Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu đề là một trong các yếu tố cần phải có của một bài viết. Cách viết tiêu đề chuẩn SEO không chỉ giúp bài viết nhanh lên top mà còn thu hút lượng truy cập nhiều. Từ đó viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ qua tiêu đề cũng sẽ đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh trên mạng ngày càng phổ biến. So với cách truyền thống thì thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích hơn. Vừa tiết kiệm chi phí kinh doanh, vừa mở rộng đối tượng khách hàng hơn. Tất cả sẽ được kết nối thông qua website hay còn gọi là cửa hàng online. Và bài viết là yếu tố quan trọng để mọi người biết đến nhiều hơn. Để bài viết thực sự cuốn hút người xem cũng như thể hiện đầu tiên trong lượt tìm kiếm thì tiêu đề chuẩn SEO mang tính quyết định. Vì thế mà nội dung trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách viết tiêu đề chuẩn SEO. Từ đó giúp kinh doanh trên mạng phát triển lâu dài và bền vững hơn.

Contents

Tầm quan trọng của một tiêu đề chuẩn SEO

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-5

Tiêu đề chuẩn SEO sẽ giúp bài viết nhanh lên top

Mạng internet phát triển đã giúp ích cho nhiều ngành nghề khác mở rộng mô hình kinh doanh. Không chỉ là mua bán theo kiểu truyền thống mà còn bán cả online với mọi khách hàng trên cả nước. Thậm chí còn mở rộng ra bạn bè thế giới. Và website được xem là một cửa hàng online để tiếp cận được mọi khách hàng gần xa.

Một trong các yếu tố để webiste của mình đến với nhiều người hơn đó chính là tiêu đề bài viết. Nó như một lời chào mời khách hàng ghé vào thăm cửa hàng. Từ đó tìm được sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Một tiêu đề chuẩn SEO sẽ giúp webiste của chúng ta nổi bật hơn trong số hàng trăm trang web khác cùng kinh doanh. Từ đó làm tăng số lượng khách hàng biết đến và ghé thăm nhiều hơn. Tỷ lệ chốt đơn hàng khi kinh doanh online cũng sẽ tăng cao.

Làm thế nào để có cách viết tiêu đề chuẩn seo lên top

Để có cách viết tiêu đề chuẩn SEO thì chúng ta phải làm hài lòng hai vị khách khó tính. Đó chính là bộ máy tìm kiếm google và người đọc. Nó không quá khó nếu chúng ta áp dụng các yếu tố sau.

Xem thêm:

Thẻ tiêu đề meta được tối ưu

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-1

Thẻ tiêu đề meta chuẩn SEO sẽ giúp bài viết nổi bật hơn trong công cụ tìm kiếm

Thẻ tiêu đề meta sẽ xuất hiện đầu tiên trên trang tìm kiếm của các công cụ. Đây là yếu tố html, dùng để chỉ định cho tiêu đề của trang. Và thẻ này được cô động, súc tích, bao quát toàn bộ nội dung của bài viết.

Đây là phần quan trọng nhất để thu hút người xem và làm tăng tỷ lệ người lick vào đọc. Từ đó khả năng chốt được đơn hàng sẽ cao hơn khi kinh doanh trên mạng. Nếu chúng ta viết tiêu đề SEO quá dài thì công cụ hiển thị sẽ cắt bớt bỏ. Và hiện thị bằng các dấu chấm lửng. Điều này đã vô tình làm mất đi các từ quan trọng mà chúng ta muốn khách hàng nhìn thấy.

Để có tiêu đề SEO tốt thì chúng ta cần phải tối ưu nó. Độ dài của thẻ này nên khoảng từ 50 đến 60 ký tự là được. Nghĩa là tiêu đề bài viết chỉ cần chứa từ 12 đến 14 từ là ổn. Nội dung cần hay, hấp dẫn sẽ càng kích thích người đọc lick vào bài viết.

Đừng quá lạm dụng từ khóa trong cách viết tiêu đề chuẩn SEO

SEO là việc giúp cho sản phẩm, dịch vụ nổi bật lên hàng đầu so với hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và các sàn giao dịch thương mại là những môi trường tốt để kinh doanh online.

Từ khóa SEO là một cụm từ mà người dùng sẽ gõ vào bộ máy tìm kiếm. Và chúng ta cũng căn cứ các từ khóa này để xuất hiện đúng lúc khi có người tìm kiếm nó. Tuy nhiên, lại có một số người lạm dụng điều này để bài viết xuất hiện top đầu tìm kiếm. Điều này đã vô tình làm mất thiện cảm với người dùng khi tìm kiếm thông tin cho mình.

Thậm chí việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa làm cho tiêu đề SEO mất đi ý nghĩa chính. Cả công cụ tìm kiếm và người dùng đều không thích. Chúng ta đã vô tình làm cho bài viết của mình không được google ưu ái.

Tạo cho mỗi trang là một tiêu đề duy nhất

So với các cách viết tiêu đề chuẩn SEO thì việc tạo cho mỗi trang là một tiêu đề và nó phải là duy nhất là điều hơn khó thực hiện. Nhưng tác dụng hữu ích mang lại vô cùng tốt cho việc chiếm ưu thế SEO. Bởi vì thể hiện được nội dung duy nhất, độc nhất, vừa làm tăng tỷ lệ người nhấp vào. Để làm được điều này, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng sáng tạo và đổi mới tư duy để làm nội dung của mình qua bộ máy tìm kiếm google.

Ưu tiên đặt các từ khóa quan trọng lên hàng đầu

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-2

Tiêu đề quá dài sẽ bị cắt bớt, thể hiện bằng các dấu chấm

Đây là việc mà chúng ta cần phải làm nếu muốn thay đổi thứ hạng tìm kiếm. Luôn luôn đặt từ khóa muốn SEO lên vị trí đầu tiên và bổ sung thêm các từ khác để tiêu đề SEO đủ nghĩa. Nói thì dễ thì không phải ai cũng làm được. Vừa phải giữ cho nội dung đúng nghĩa, vừa cuốn hút người đọc. Như vậy mới thật sự là thành công khi giữ chân người đọc ở lại lâu hơn với trang web. Điều này sẽ có lợi cho việc kinh doanh online.

Tận dụng thương hiệu của chúng ta

Thương hiệu sẽ giúp mọi khách hàng phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của chúng ta so với các đối thủ cạnh tranh khác. Nó giúp như là tên của một cửa hàng kinh doanh theo kiểu truyền thống. Chúng ta có thể tận dụng thương hiệu của mình, kết hợp với từ khóa SEO. Vừa giúp đạt yếu tố SEO của công cụ tìm kiếm vừa giới thiệu, làm nổi bật của thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Và thương hiệu nên đặt ở phần cuối tiêu đề. Đôi khi chúng ta không cần đặt nhưng google vẫn sẽ tự hiển thị.

Viết cho khách hàng, người đọc

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-4

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lamvt luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực

Nhiều người đã xem nhẹ phần này khi thực hiện cách viết tiêu đề SEO. Đa số chỉ chú ý làm sao để bài viết giữ vị trí đầu tiên mà không nghĩ đến tâm trạng của người đọc khi vào xem bài viết. Đây mới là yếu tố quan trọng trong kinh doanh online. Đứng vững trên thị trường kinh doanh online sẽ giúp chúng ta đi xa và lâu hơn trên thương trường thương mại điện tử.

Nội dung bài viết hay, hấp dẫn và đáp ứng đúng nhu cầu mà người đọc đang cần tìm sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn. Từ đó làm tăng tỷ lệ người đọc lick vào trang webiste nhiều hơn. Khả năng chốt đơn hàng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Vì thế, chúng ta phải tập trung vào nội dung của bài. Nó phải đảm bảo truyền tải đúng thông tin người dùng cần một cách chính xác nhất.

Cách viết tiêu đề chuẩn SEO là điều đầu tiên là chúng ta cần phải học nếu muốn bài viết của mình nhanh chóng lên top trong bộ máy tìm kiếm. Vừa làm vừa ý ông “google”, vừa đáp ứng đủ nội dung của người xem sẽ là giải pháp giúp chúng ta kinh doanh online bền vững và lâu dài nhất.

Nếu bạn đang kinh doanh online thì cần phải tận dụng điều này để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình trước hàng trăm đối thủ bao quanh. Giải pháp nhanh, gọn và hiệu quả với dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lamvt.vn sẽ giúp chúng ta thành công hơn khi kinh doanh qua mạng internet.

 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts