Bootstrap

Vũ Thành Lâm

Content - Code - SEO - MMO
17/10/1979
Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
thanhlam19792003

Lamvt – Vũ Thành Lâm – bắt đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho nước ngoài và hàng trăm dự án web cho Việt Nam.

SEO thành công rất nhiều dự án lớn, độ khó cao.
MOD (Moderator) và Admin (Administraror) của nhiều diễn đàn về SEO và CODE web MMO tại Việt Nam
Dạy Lập trình Thiết kế Web và SEO Miễn phí 17++ Năm (Từ 2006 đến Nay)

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Tiêu đề là một trong các yếu tố cần phải có của một bài viết. Cách viết tiêu đề chuẩn SEO không chỉ giúp bài viết nhanh lên top mà còn thu hút lượng truy cập nhiều. Từ đó viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ qua tiêu đề cũng sẽ đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh trên mạng ngày càng phổ biến. So với cách truyền thống thì thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích hơn. Vừa tiết kiệm chi phí kinh doanh, vừa mở rộng đối tượng khách hàng hơn. Tất cả sẽ được kết nối thông qua website hay còn gọi là cửa hàng online. Và bài viết là yếu tố quan trọng để mọi người biết đến nhiều hơn. Để bài viết thực sự cuốn hút người xem cũng như thể hiện đầu tiên trong lượt tìm kiếm thì tiêu đề chuẩn SEO mang tính quyết định. Vì thế mà nội dung trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách viết tiêu đề chuẩn SEO. Từ đó giúp kinh doanh trên mạng phát triển lâu dài và bền vững hơn.

Contents

Tầm quan trọng của một tiêu đề chuẩn SEO

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-5

Tiêu đề chuẩn SEO sẽ giúp bài viết nhanh lên top

Mạng internet phát triển đã giúp ích cho nhiều ngành nghề khác mở rộng mô hình kinh doanh. Không chỉ là mua bán theo kiểu truyền thống mà còn bán cả online với mọi khách hàng trên cả nước. Thậm chí còn mở rộng ra bạn bè thế giới. Và website được xem là một cửa hàng online để tiếp cận được mọi khách hàng gần xa.

Một trong các yếu tố để webiste của mình đến với nhiều người hơn đó chính là tiêu đề bài viết. Nó như một lời chào mời khách hàng ghé vào thăm cửa hàng. Từ đó tìm được sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của mình.

Một tiêu đề chuẩn SEO sẽ giúp webiste của chúng ta nổi bật hơn trong số hàng trăm trang web khác cùng kinh doanh. Từ đó làm tăng số lượng khách hàng biết đến và ghé thăm nhiều hơn. Tỷ lệ chốt đơn hàng khi kinh doanh online cũng sẽ tăng cao.

Làm thế nào để có cách viết tiêu đề chuẩn seo lên top

Để có cách viết tiêu đề chuẩn SEO thì chúng ta phải làm hài lòng hai vị khách khó tính. Đó chính là bộ máy tìm kiếm google và người đọc. Nó không quá khó nếu chúng ta áp dụng các yếu tố sau.

Xem thêm:

Thẻ tiêu đề meta được tối ưu

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-1

Thẻ tiêu đề meta chuẩn SEO sẽ giúp bài viết nổi bật hơn trong công cụ tìm kiếm

Thẻ tiêu đề meta sẽ xuất hiện đầu tiên trên trang tìm kiếm của các công cụ. Đây là yếu tố html, dùng để chỉ định cho tiêu đề của trang. Và thẻ này được cô động, súc tích, bao quát toàn bộ nội dung của bài viết.

Đây là phần quan trọng nhất để thu hút người xem và làm tăng tỷ lệ người lick vào đọc. Từ đó khả năng chốt được đơn hàng sẽ cao hơn khi kinh doanh trên mạng. Nếu chúng ta viết tiêu đề SEO quá dài thì công cụ hiển thị sẽ cắt bớt bỏ. Và hiện thị bằng các dấu chấm lửng. Điều này đã vô tình làm mất đi các từ quan trọng mà chúng ta muốn khách hàng nhìn thấy.

Để có tiêu đề SEO tốt thì chúng ta cần phải tối ưu nó. Độ dài của thẻ này nên khoảng từ 50 đến 60 ký tự là được. Nghĩa là tiêu đề bài viết chỉ cần chứa từ 12 đến 14 từ là ổn. Nội dung cần hay, hấp dẫn sẽ càng kích thích người đọc lick vào bài viết.

Đừng quá lạm dụng từ khóa trong cách viết tiêu đề chuẩn SEO

SEO là việc giúp cho sản phẩm, dịch vụ nổi bật lên hàng đầu so với hàng trăm đối thủ cạnh tranh. Các trang mạng xã hội, công cụ tìm kiếm và các sàn giao dịch thương mại là những môi trường tốt để kinh doanh online.

Từ khóa SEO là một cụm từ mà người dùng sẽ gõ vào bộ máy tìm kiếm. Và chúng ta cũng căn cứ các từ khóa này để xuất hiện đúng lúc khi có người tìm kiếm nó. Tuy nhiên, lại có một số người lạm dụng điều này để bài viết xuất hiện top đầu tìm kiếm. Điều này đã vô tình làm mất thiện cảm với người dùng khi tìm kiếm thông tin cho mình.

Thậm chí việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa làm cho tiêu đề SEO mất đi ý nghĩa chính. Cả công cụ tìm kiếm và người dùng đều không thích. Chúng ta đã vô tình làm cho bài viết của mình không được google ưu ái.

Tạo cho mỗi trang là một tiêu đề duy nhất

So với các cách viết tiêu đề chuẩn SEO thì việc tạo cho mỗi trang là một tiêu đề và nó phải là duy nhất là điều hơn khó thực hiện. Nhưng tác dụng hữu ích mang lại vô cùng tốt cho việc chiếm ưu thế SEO. Bởi vì thể hiện được nội dung duy nhất, độc nhất, vừa làm tăng tỷ lệ người nhấp vào. Để làm được điều này, đòi hỏi chúng ta phải không ngừng sáng tạo và đổi mới tư duy để làm nội dung của mình qua bộ máy tìm kiếm google.

Ưu tiên đặt các từ khóa quan trọng lên hàng đầu

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-2

Tiêu đề quá dài sẽ bị cắt bớt, thể hiện bằng các dấu chấm

Đây là việc mà chúng ta cần phải làm nếu muốn thay đổi thứ hạng tìm kiếm. Luôn luôn đặt từ khóa muốn SEO lên vị trí đầu tiên và bổ sung thêm các từ khác để tiêu đề SEO đủ nghĩa. Nói thì dễ thì không phải ai cũng làm được. Vừa phải giữ cho nội dung đúng nghĩa, vừa cuốn hút người đọc. Như vậy mới thật sự là thành công khi giữ chân người đọc ở lại lâu hơn với trang web. Điều này sẽ có lợi cho việc kinh doanh online.

Tận dụng thương hiệu của chúng ta

Thương hiệu sẽ giúp mọi khách hàng phân biệt được sản phẩm, dịch vụ của chúng ta so với các đối thủ cạnh tranh khác. Nó giúp như là tên của một cửa hàng kinh doanh theo kiểu truyền thống. Chúng ta có thể tận dụng thương hiệu của mình, kết hợp với từ khóa SEO. Vừa giúp đạt yếu tố SEO của công cụ tìm kiếm vừa giới thiệu, làm nổi bật của thương hiệu đến với nhiều khách hàng hơn. Và thương hiệu nên đặt ở phần cuối tiêu đề. Đôi khi chúng ta không cần đặt nhưng google vẫn sẽ tự hiển thị.

Viết cho khách hàng, người đọc

Cách Viết Tiêu Đề Chuẩn SEO Lên Top 2020 cach-viet-tieu-de-chuan-seo-len-top-2020-4

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lamvt luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực

Nhiều người đã xem nhẹ phần này khi thực hiện cách viết tiêu đề SEO. Đa số chỉ chú ý làm sao để bài viết giữ vị trí đầu tiên mà không nghĩ đến tâm trạng của người đọc khi vào xem bài viết. Đây mới là yếu tố quan trọng trong kinh doanh online. Đứng vững trên thị trường kinh doanh online sẽ giúp chúng ta đi xa và lâu hơn trên thương trường thương mại điện tử.

Nội dung bài viết hay, hấp dẫn và đáp ứng đúng nhu cầu mà người đọc đang cần tìm sẽ giúp giữ chân khách hàng lâu hơn. Từ đó làm tăng tỷ lệ người đọc lick vào trang webiste nhiều hơn. Khả năng chốt đơn hàng sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Vì thế, chúng ta phải tập trung vào nội dung của bài. Nó phải đảm bảo truyền tải đúng thông tin người dùng cần một cách chính xác nhất.

Cách viết tiêu đề chuẩn SEO là điều đầu tiên là chúng ta cần phải học nếu muốn bài viết của mình nhanh chóng lên top trong bộ máy tìm kiếm. Vừa làm vừa ý ông “google”, vừa đáp ứng đủ nội dung của người xem sẽ là giải pháp giúp chúng ta kinh doanh online bền vững và lâu dài nhất.

Nếu bạn đang kinh doanh online thì cần phải tận dụng điều này để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình trước hàng trăm đối thủ bao quanh. Giải pháp nhanh, gọn và hiệu quả với dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lamvt.vn sẽ giúp chúng ta thành công hơn khi kinh doanh qua mạng internet.

 

Tin mới nhất

Dù bạn dùng phiên bản WordPress với lưu lượng truy cập cao hay một blog nhỏ trên máy chủ chia...

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như...

Trong một năm qua, chúng tôi đã xuất bản khoảng 79 bài viết SEO trên blog Ahrefs. Các bài viết...

Khám phá kĩ thuật viết nội dung SEO Nếu không có SEO, nội dung của bạn có thể bị chìm...

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều...

Tin được yêu thích

Như đã nói, phần mềm chỉnh sửa video đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình, nhất...

Nhiều bạn thắc mắc là sau khi cài đặt Plugin cho Google AMP thì làm thế nào để kiểm tra,...

Các trang web giáo dục và các trang web của chính phủ có một lợi thế hơn trong bảng xếp...

Nội dung là một trong 3 tiêu chí quan trọng để google đánh giá thứ hạng tìm kiếm cho website...

Thẻ <span> </span> Thẻ <span> là thẻ khá đặc biệt trong HTML, theo mặc định thì thẻ <span> được thêm...

Khách đang xem

 1. Mạng xã hội hiện nay đang là món ăn tinh thần không thể thiếu với mỗi bạn trẻ. Zalo, Instagram,...
  26 giây trước
 2. Những ngày này, những điều đơn giản như là xuất bản một quảng cáo hoặc đăng bài blog đều không...
  13 giây trước
 3. Bạn đã biết gì về SEO, nghề SEO như thế nào? Đơn giản lên google tìm kiếm sau đó sẽ...
  7 giây trước
 4. Được tung ra vào năm 2011, Google AdWords Express (AWE) đã đưa ra mục quảng cáo dễ tiếp cận cho...
  21 giây trước
 5. Mọi người sao chép nội dung của bạn và đăng nội dung đó lên trang web của họ mà không...
  9 giây trước
 6. Với bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu đến tất cả các nguyên tắc cơ bản và những yếu...
  28 giây trước
 7. Nếu bạn là một SEOer, hãy cập nhật ngay TOP 10 xu hướng SEO đỉnh nhất 2020 đưa website của...
  28 giây trước
 8. Như chúng ta đã đề cập trước đó, việc có một bản sao xuất sắc trên trang web của bạn...
  7 giây trước
 9. Các chuyên gia marketing biết được tầm quan trọng của SEO trong thời đại kỹ thuật số. Nhưng nếu đội...
  10 giây trước
 10. Bạn đang mong muốn có nhiều lượt khách truy cập tìm kiếm trang web của bạn? Từ khóa đuôi dài...
  6 giây trước