Bootstrap

Vũ Thành Lâm

Content - Code - SEO - MMO
17/10/1979
Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
thanhlam19792003

Lamvt – Vũ Thành Lâm – bắt đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho nước ngoài và hàng trăm dự án web cho Việt Nam.

SEO thành công rất nhiều dự án lớn, độ khó cao.
MOD (Moderator) và Admin (Administraror) của nhiều diễn đàn về SEO và CODE web MMO tại Việt Nam
Dạy Lập trình Thiết kế Web và SEO Miễn phí 17++ Năm (Từ 2006 đến Nay)

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web

5/5 - (2 bình chọn)

Dưới đây là 5 Dịch vụ chat online miễn phí trên Facebook Messenger dành cho các trang web. Bạn có thể sử dụng các trang web này để trò chuyện trực tiếp với khách truy cập trang web qua Facebook Messenger.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi

Không giống như các dịch vụ chat online miễn phí khác, chúng không thực sự cho phép bạn có các cuộc hội thoại thực sự trên tiện ích trò chuyện trực tiếp mà bạn thêm vào trang web của mình. Nhưng thay vào đó, chúng cho phép khách truy cập trang web của bạn bắt đầu trò chuyện trực tiếp với bạn trên Facebook Messenger bằng cách nhấp vào tiện ích con. Nó có lợi thế riêng của nó như ngay cả khi khách truy cập rời khỏi trang web của bạn; cuộc trò chuyện vẫn có thể tiếp tục bất cứ lúc nào bạn muốn qua Facebook Messenger.

 • Contents

  Ưu điểm khi chat online qua Facebook Messenger

Khi khách truy cập nhấp vào tiện ích được thêm vào trang web, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi họ có thể đăng nhập vào Facebook và bắt đầu trò chuyện với bạn. Một số người trong số họ thậm chí còn có một tùy chọn để gửi một tin nhắn đầu tiên từ tiện ích trò chuyện. Nhưng bạn phải đọc các câu trả lời trên Facebook Messenger. Điều tốt nhất về các dịch vụ chat online miễn phí này là không có giới hạn về số lượng cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn.

TOP 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ

ღ Messengerify

Messengerify là một trong những dịch vụ chat online miễn phí dựa trên Facebook Messenger tốt nhất cho các trang web.

Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng trò chuyện với khách truy cập trang web của bạn từ Facebook Messenger. Nó kết nối trang web của bạn với trang Facebook của bạn; cho phép khách truy cập gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn trên Facebook Messenger. Sau đó, bạn có thể trả lời trực tiếp; và họ cũng có thể xem các tin nhắn trên Facebook Messenger.

Messengerify hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nhưng một phần tùy biến widget là một tính năng mất phí.

 • Cách sử dụng Messengerify:

Bước 1: Hãy truy cập trang chủ của Messengerify: https://mfy.im/. Sau đó nhập URL trang Facebook hoặc ID trang của bạn vào thanh nhập. Sau đó, nhấp vào nút “Try Now” để tiếp tục.

Bước 2: Bạn sẽ thấy tùy chọn để chọn phiên bản miễn phí hoặc phiên bản trả phí hỗ trợ tùy chỉnh widget. Giả sử, bạn đã chọn phiên bản miễn phí. Khi bạn click vào, nó sẽ tạo một đoạn mã mà bạn cần sao chép và dán vào tệp HTML của trang web của bạn ngay phía trên thẻ </ body>.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-1

Bước 3: Ngay sau khi bạn chọn phiên bản phù hợp, Messengerify sẽ thêm một widget trò chuyện trực tiếp trên trang web. Bây giờ, khi bất kỳ khách truy cập trang web nào nhấp vào tiện ích, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào Facebook Messenger.

Sau khi thực hiện, khách truy cập sẽ có thể viết và gửi một tin nhắn cho bạn. Tin nhắn sẽ được gửi đến trang Facebook của bạn và bạn có thể gửi trả lời từ đó. Sau khi gửi tin nhắn từ tiện ích trò chuyện, khách truy cập sẽ thấy một tùy chọn có tên “Send Another” mà họ có thể nhấp để gửi một tin nhắn khác.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-2

Lưu ý rằng các thư trả lời của bạn sẽ không hiển thị với khách truy cập trong tiện ích trò chuyện. Nhưng thay vào đó, họ có thể xem câu trả lời của bạn trên ứng dụng hoặc trang web Messenger trên Facebook.

❧ Quick Facebook Chat:

Quick Facebook Chat cũng là dịch vụ chat online miễn phí trên Facebook Messenger mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng trò chuyện với khách truy cập trên trang web của mình. Điều này cũng kết nối trang web của bạn với trang Facebook của bạn và cho phép khách truy cập của bạn để gửi cho bạn tin nhắn trên Facebook Messenger. Bạn có thể xem và trả lời tin nhắn trực tiếp từ trang Facebook.

 • Cách sử dụng Quick Facebook Chat:

Bước 1: Mở trang chủ của Quick Facebook Chat: https://beeketing.com/quick-facebook-chat. Nhấp vào nút “Install App”. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn nền tảng trang web của bạn trong số Shopify; Magento; Weebly; v.v… Nếu trang web của bạn nằm trên bất kỳ nền tảng nào khác thì hãy chọn “Others”.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-3

Bước 2: Tiếp theo, Quick Facebook Chat sẽ yêu cầu bạn nhập URL trang web của bạn; và bạn cần đăng ký một tài khoản mới. Danh sách các ứng dụng sẽ xuất hiện mà từ đó bạn sẽ cần phải chọn ứng dụng “Quick Facebook Chat”. Khi bạn làm điều đó, trang cài đặt sẽ xuất hiện ở nơi bạn có thể tùy chỉnh tiện ích trò chuyện. Bạn có thể chọn các chủ đề khác nhau, thay đổi văn bản nút trò chuyện; màu tiện ích; vị trí tiện ích; v.v…

Nó cũng sẽ yêu cầu bạn nhập URL trang Facebook mà bạn muốn trò chuyện với khách truy cập trang web của mình.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-4

Bước 3: Bây giờ, bạn hãy bấm vào nút “Start and Activate”. Nó sẽ tạo ra một mã. Bạn sẽ cần phải nhập mã này vào phần chân trang của trang web của bạn.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-5

Bước 4: Một khi bạn đã làm điều đó, nó sẽ tự động thêm một widget chat trực tiếp trên trang web của bạn mà sẽ được hiển thị cho khách truy cập. Khách truy cập có thể chỉ cần nhấp vào tiện ích; đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ để bắt đầu trò chuyện với bạn.

Họ có thể gửi một tin nhắn tương tự như “Messengerify” mà bạn sẽ nhận được trên trang Facebook được kết nối. Bạn có thể trả lời tin nhắn và tiếp tục cuộc trò chuyện với khách truy cập trên Facebook Messenger (không có trong tiện ích con).

დ Facebook Chat Widget

Facebook Chat Widget là một dịch vụ chat online miễn phí hữu ích khác dựa trên Facebook Messenger được cung cấp bởi Digital Inspiration.

Không giống như các dịch vụ khác, nó không phải là một ứng dụng hoàn chỉnh; và chỉ đi kèm với một mã đơn giản mà bạn cần phải dán trên trang web của bạn. Thao tác này sẽ thêm tiện ích trò chuyện để khách truy cập bắt đầu trò chuyện. Tương tự như “Messengerify” và “Quick Facebook Chat”, điều này cũng cho phép khách truy cập gửi một tin nhắn từ widget; và sau đó tiếp tục các cuộc hội thoại trên Facebook Messenger.

 • Cách sử dụng Facebook Chat Widget:

Bước 1: Trên thực tế, khi bạn truy cập vào liên kết: https://www.labnol.org/software/facebook-messenger-chat-widget/9583/, bạn sẽ thấy đoạn mã được tạo trước trong hộp đen. Bạn chỉ cần sao chép mã này và dán nó ngay trước khi kết thúc thẻ trên trang web của bạn.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web copy-code

Bước 2: Sau khi bạn làm điều đó, bạn sẽ cần phải thay thế “digital.inspiration ” từ mã bằng tên trang Facebook của riêng bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh tiện ích chỉ bằng cách chỉnh sửa mã như bạn có thể thay đổi tiện ích của tiện ích; độ mờ; chiều cao; v.v… Sau khi hoàn tất, chỉ cần lưu thay đổi.

Bước 3: Ngay sau khi bạn làm điều đó, một tiện ích trò chuyện trực tiếp mới sẽ được thêm vào trang web của bạn; khách truy cập có thể sử dụng để bắt đầu trò chuyện với bạn trên Facebook Messenger. Khi họ nhấp vào tiện ích, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và yêu cầu khách truy cập đăng nhập vào tài khoản Facebook của họ. Sau đó, họ sẽ có thể gửi một tin nhắn trực tiếp cho bạn mà bạn sẽ nhận được trên trang Facebook của bạn.

♔ Facebook Chat for Websites (bởi Supple)

Facebook Chat for Websites (bởi Supple) là một dịch vụ chat online miễn phí khác giúp bạn có thể trò chuyện với khách truy cập trang web từ Facebook Messenger một cách liền mạch. Bạn có thể kết nối trang Facebook và trang web của bạn và để cho khách truy cập gửi cho bạn tin nhắn qua Facebook Messenger và cũng trả lời từ đó. Nó cung cấp một số tùy chọn bổ sung để giúp bạn tùy chỉnh tiện ích bằng cách bật tùy chọn Gửi email; đặt giờ hoạt động, v.v…

 • Cách sử dụng Facebook Chat for Websites:

Bước 1: Sau khi bạn truy cập trang chủ của dịch vụ chat online miễn phí này qua link: https://supple.com.au/tools/facebook-messenger-website-chat-widget/; ban chỉ cần nhấp vào nút “Proceed”. Sau đó,trang web sẽ xuất hiện với tất cả các bước cần thiết cần thiết để cài đặt dịch vụ này. Bước đầu tiên, bạn sẽ cần phải nhập tên trang Facebook của bạn.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-6

Bước 2: Trong bước thứ hai, bạn sẽ có thể đặt các thông số bổ sung bao gồm tùy chọn hiển thị tùy chọn “Gửi email” khi ngoại tuyến; bật thông báo; đặt ngày dịch vụ chat online miễn phí; giờ hoạt động và múi giờ… Sau đó trong bước thứ ba, bạn sẽ có thể đặt vị trí tiện ích con ở dưới cùng bên phải, dưới cùng bên trái, trên cùng bên phải hoặc trên cùng bên trái.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-7

Bước 3: Khi bạn đã đặt xong, nó sẽ tạo hai đoạn mã là Minified và Unminified. Trong đó bạn có thể sao chép và dán bất kỳ mã nào bạn muốn trên thẻ </ body> trên trang web của mình.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-8

Bước 4: Khi bạn làm điều đó, một tiện ích trò chuyện nhỏ sẽ được thêm vào trang web của bạn. Bây giờ, khi ai đó nhấp vào tiện ích, cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi khách truy cập có thể đăng nhập vào Facebook Messenger; bắt đầu trò chuyện với bạn. Việc trao đổi tin nhắn sẽ chỉ được thực hiện qua Facebook Messenger và không có nội dung nào hiển thị trong tiện ích trò chuyện.

♕ Chat (KeyReply)

Chat (KeyReply) cũng có thể được sử dụng để trò chuyện với khách truy cập trang web qua Facebook Messenger. Điều này cũng khá đơn giản để tích hợp. Tất cả các bạn phải làm là tạo ra một mã nhúng; dán nó trên trang web của bạn. Khách truy cập trang web có thể sử dụng tiện ích trò chuyện để bắt đầu cuộc trò chuyện trực tiếp với bạn trên Facebook Messenger.

 • Cách sử dụng Chat (KeyReply):

Bước 1: Khi bạn truy cập trang chủ: https://keyreply.com/chat/, chỉ cần nhấp vào nút “Get it now”. Sau đó, bạn sẽ thấy một hộp “Facebook Messenger, nơi bạn sẽ cần phải nhập ID Facebook của bạn. Bạn có thể sử dụng một trang web khác có tên là “Find my Facebook ID (https://findmyfbid.com/)” để tìm ID.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-9

Bước 2: Sau khi nhập ID Facebook, hãy cuộn xuống và nhấp vào nút “generate Embed Code – tạo mã nhúng”. Điều này sẽ tạo ra một mã mà bạn sẽ cần sao chép và dán trên trang web của bạn trước thẻ </ body>.

Top 5 Dịch vụ chat online MIỄN PHÍ trên FACEBOOK MESSENGER dành cho trang web dich-vu-chat-online-mien-phi-10

Bước 3: Sau khi bạn làm điều đó, một tiện ích trò chuyện nhỏ sẽ được thêm vào trang web của bạn. Bây giờ, khi khách truy cập nhấp vào tiện ích; cửa sổ bật lên sẽ mở ra nơi khách truy cập có thể đăng nhập vào Facebook Messenger; gửi tin nhắn cho bạn. Bạn có thể nhận các tin nhắn đó dưới dạng tin nhắn bình thường trên Facebook và trả lời các truy vấn của họ.

Đánh giá chung

Đây là một số dịch vụ chat online miễn phí tốt nhất cho phép bạn dễ dàng giao tiếp với khách truy cập trang web của bạn thông qua Facebook Messenger. Họ có nhiều lợi thế hơn các dịch vụ trò chuyện trực tiếp đắt tiền. Vì bạn sẽ không có giới hạn về số lượng chủ đề trò chuyện hoặc tin nhắn khi sử dụng Facebook Messenger. Nhược điểm duy nhất về các dịch vụ này là bạn không thể trò chuyện trực tiếp với khách truy cập trên tiện ích trò chuyện.

Hãy dùng thử và cho tôi biết bạn cảm thấy thế nào về việc tích hợp các dịch vụ chat online miễn phí này vào trang web của bạn.

Tin mới nhất

Dù bạn dùng phiên bản WordPress với lưu lượng truy cập cao hay một blog nhỏ trên máy chủ chia...

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như...

Trong một năm qua, chúng tôi đã xuất bản khoảng 79 bài viết SEO trên blog Ahrefs. Các bài viết...

Khám phá kĩ thuật viết nội dung SEO Nếu không có SEO, nội dung của bạn có thể bị chìm...

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều...

Tin được yêu thích

Như đã nói, phần mềm chỉnh sửa video đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình, nhất...

Nhiều bạn thắc mắc là sau khi cài đặt Plugin cho Google AMP thì làm thế nào để kiểm tra,...

Các trang web giáo dục và các trang web của chính phủ có một lợi thế hơn trong bảng xếp...

Nội dung là một trong 3 tiêu chí quan trọng để google đánh giá thứ hạng tìm kiếm cho website...

Thẻ <span> </span> Thẻ <span> là thẻ khá đặc biệt trong HTML, theo mặc định thì thẻ <span> được thêm...

Khách đang xem

 1. Chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục series bài học bootstrap. Trong bài trước chúng ta đã...
  26 giây trước
 2. Bạn muốn tự tạo logo cho website WordPress của bạn? Logo giúp bạn tạo lập thương hiệu và làm cho...
  7 giây trước
 3. Hướng dẫn về lập trình cho SEO và phân tích Website cho người mới Chúng ta đã từng tự hứa...
  4 giây trước
 4. Chúng ta đều biết về Google AdSense. Đây là một dịch vụ quảng cáo của Google và cho phép đặt...
  6 giây trước
 5. Hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook. Nhờ có Facebook mà mọi người có thể kết nối với...
  22 giây trước
 6. Bootstrap Table – bảng bootstrap và bảng html có gì khác nhau? Trước khi tìm hiểu bảng bootstrap trong đầu...
  3 giây trước
 7. Nếu bạn là một SEOer, hãy cập nhật ngay TOP 10 xu hướng SEO đỉnh nhất 2020 đưa website của...
  25 giây trước
 8. Bạn bắt đầu làm quen với content? Bạn tự hỏi content là gì mà tại sao nó lại HOT đến...
  27 giây trước
 9. Việc giải quyết tất cả lỗi và lỗi tiềm ẩn trong mã của bạn có vẻ như là một việc...
  27 giây trước
 10. Cách check unique Content đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhất là đối với dân content SEO. Bởi trong quá...
  25 giây trước