Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

Trong hơn 12 năm hoạt động Freelancer của mình, Vũ Thành Lâm, hay tên thường được nhắc đến là Lâm vờ tờ, đã tạo nên tên tuổi của biết bao trang Web. Không kể trong hay ngoài nước, Lamvt đã thiết vế và SEO thành công rất nhiều dự án. Hàng nghìn công ty; doanh nghiệp nước ngoài đã tin cậy và gửi gắm website vào “thương hiệu” Lamvt. Một trong những thiết kế Web hoạt động và phát triển hiện này là Callingcardsdirect.co.uk.

Callingcardsdirect.co.uk: Website bán Card điện thoại xuyên quốc gia trang-chu

Trang web Callingcardsdirect.co.uk được thiết kế bằng CMS WordPress. Quy trình thiết kế được tuân thủ theo trình tự đạt tiêu chuẩn như sau:

  • Bước 1 – Lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ PSD
  • Bước 2 – Lên DEMO đơn thuần HTML CSS JS
  • Bước 3 – Code giao diện cho WordPress
  • Bước 4 – Hoàn thiện, tối ưu code và bàn giao web
  • Bước 5 – Duy trì code và cập nhật 12 tháng hỗ trợ SEO tư vấn SEO cho khách hàng

Thiết kế Web của Lamvt đảm bảo chất lượng tốt nhất

Website luôn bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng. Bên cạnh đó, website có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 5 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

Website Callingcardsdirect.co.uk cũng có một giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập. Cùng với đó, Website được bài trí bố cục rõ ràng, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

Callingcardsdirect.co.uk: Website bán Card điện thoại xuyên quốc gia trang-chu-1Website Callingcardsdirect.co.uk sự tương tác cao; giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin, tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

Callingcardsdirect.co.uk: Website bán Card điện thoại xuyên quốc gia trang-chu-2

Giao diện thiết kế tinh tế

Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng; giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng. Các chức năng của website được thiết kế dễ dàng sử dụng; tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

Callingcardsdirect.co.uk: Website bán Card điện thoại xuyên quốc gia trang-chu-3

Website mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp; là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài dịch vụ thiết kế website, Lamvt còn có một số dịch vụ khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại các bài viết dưới đây:

  1. Dịch vụ quản lý toàn bộ Web 
  2. Dịch vụ thiết kế WEBSITE chuẩn SEO
  3. Dịch vụ Viết bài chuẩn SEO Chuyên nghiệp
  4. Dịch vụ Tư vấn SEO và SEO tổng thể website lên TOP bền vững nhất
  5. Viết bài cho chúng tôi thu nhập 30k đến 150K và kiếm 1-3 Back Link Do-follow

Lamvt Group cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế website tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts