Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

3.9/5 - (7 bình chọn)

SEO Thực chiến là khoá học SEO Miễn Phí nâng cao trên chính dự án là website của bạn. SEO thực chiến thật ra vẫn là khoá học SEO tổng thể miễn phí bình thường khác mà Lâm vờ tờ vẫn thường tổ chức, tuy nhiên bạn cần cân nhắc và đọc kỹ bài viết để hiểu rõ hơn về khoá học này và liệu xem mình có nên tham gia hay không.

SEO Thực chiến là gì? Học Miễn Phí cùng Lamvt có ưu điểm gì? seo-thuc-chien

Contents

Quy trình Học SEO thực chiến Miễn phí có gì đặc biệt?

SEO thực chiến là khoá học SEO tổng thể có quy trình áp dụng đặc biệt cho từng đối tượng học viên và từng dự án cụ thể.

 • Website của bạn được chính Lâm vờ tờ kiểm tra Code web, tư vấn tối ưu code cho SEO đồng thời tối ưu tốc độ load và cài đặt các chức năng làm đẹp kết quả tìm kiếm như Google rich snippet….
 • Bạn được chính tay thiết lập Google AnalyticGoogle webmastertool để theo dõi và phân tích.
 • Trong quá trình học SEO thực chiến bạn được học cách phân tích từ khoá và tối ưu tiêu đề bài viết.
 • Bạn được chính tay tạo ra những bài viết chuẩn SEO theo sự hướng dẫn của Lâm vờ tờ, làm sao lên kế hoạch viết bài SEO hợp lý và chỉnh sửa từng bức ảnh.
 • Bạn được hiểu thế nào là link nội bộ và cách xây dựng liên kết nội bộ sao cho khoa học và hợp lý.
 • Bạn được theo dõi phân tích và đánh giá kết quả SEO dựa vào thứ hạng từ khoá và từng bước nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.
 • Giải thích cặn kẽ và đưa ra chiến thuật hợp lý cho từng giai đoạn SEO web của bạn.
 • Ngoài ra còn được tiếp cận và chia sẻ nhiều công cụ phân tích từ khoá và các công cụ SEO white hat khác cũng như những chia sẻ về kinh nghiệm SEO bởi Lâm vờ tờ.

Bài xem thêm: Thiết kế Website Chuẩn SEO cùng Lamvt với 10 bước đạt 12 tiêu chí

SEO thực chiến Miễn phí áp dụng cho đối tượng nào?

Đối tượng học viên hiện nay (trong năm 2018) chỉ áp dụng học offline tại địa chỉ lớp học Lâm vờ tờ, do đó bạn cần thời gian để đến học.

 • Đối tượng tốt nhất là các bạn đã từng học SEO lý thuyết tại các Trung tâm SEO hay Học Viện SEO mà chưa có cơ hội làm việc thực hoặc đã làm nhưng không thành công.
 • Đối tượng học viên là các nhà kinh doanh nhỏ muốn tự tay mình phát triển sản phẩm với chi phí tối thiểu, rẻ nhất.
 • Đối tượng là các bạn làm Sale cho các doanh nghiệp lớn muốn tự mình lập website riêng để SEO như: ô tô, bất động sản …..
 • Học viên là các giám đốc doanh nghiệp hoặc Leader SEO của các doanh nghiệp muốn nâng cao khả năng của mình.
 • Học viên là nhân viên SEO của các công ty gửi đến học ….

Học SEO thực chiến Miến phí thời gian và lịch học ra sao?

Thời gian và lịch học SEO thực chiến cùng Lâm vờ tờ rất linh hoạt từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần có thể có những buổi hội thảo vào thứ 7 nếu bạn tham gia. Hàng ngày từ 8:00-8:300 đến 11:00-11:30 đối với buổi sáng còn buổi chiều các bạn bắt đầu từ 14:00 đến 17:30.

Các bạn có thể tuỳ ý đăng ký lịch và các buổi học sao cho phù hợp với công việc của bạn và lịch làm việc công tác hay học tập của bạn (có thể đăng ký tuỳ thích rảnh buổi nào đến đăng ký buổi đó), nếu buổi đó bận chỉ cần nhắn tin xin phép nghỉ qua facebook cho Lâm vờ tờ là được.

Khoá học khai giảng liên tục bất kỳ lúc nào bạn đến đăng ký.

Hồ sơ xin học SEO thực chiến miễn phí cùng Lâm vờ tờ bao gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị máy tính cá nhân cho mình và một bộ hồ sơ như đi xin việc nhưng chỉ cần bản sao, trong đó quan trọng nhất là bản sao chứng minh thư cả 2 mặt và số điện thoại đầy đủ (bao gồm cả số điện thoại bố mẹ nếu bạn là sinh viên – hoặc nhỏ tuổi).

Bài xem thêm: Thiết kế Website Chuẩn SEO cùng Lamvt với 10 bước đạt 12 tiêu chí

Tại sao nên học SEO thực chiến miễn phí cùng Lâm vờ tờ?

⁃ Với kinh nghiệm hơn 12 năm code web và SEO cũng như MMO, Lâm vờ tờ từng là chiến binh freelancer dũng mãnh, là địa chỉ uy tín dày dạn kinh nghiệm đáng để các bạn theo học.

⁃ Ngồi nhà tự làm dự án? hay bạn đến ngồi cùng Lâm vờ tờ. Bạn đến cơ quan làm dự án hay đến thực tế dưới sự dẫn dắt của Lâm vờ tờ? Điều này rõ ràng là lợi thế bạn nên lựa chọn.

⁃ Công ty bạn thuê nhân viên SEO nhưng bạn không có leader SEO giỏi và đáng tin cậy trong khi bạn là giám đốc mà không hiểu gì về SEO, tại sao không biến Lâm vờ tờ thành Leader SEO siêu hạng cho công ty bạn bằng cách chuyển nhân viên SEO đến học SEO thực chiến trên chính website công ty bạn? Ắt hẳn bạn là một giám đốc kinh doanh thông minh chứ?

⁃ Còn gì hơn khi tất cả mọi việc SEO và quy trình SEO được chính tay bạn thực hiện và kiểm nghiệm.

⁃ Và nhiều thứ khác hơn thế nữa chỉ có được khi bạn đến với Lâm vờ tờ và hiểu Lâm vờ tờ là ai?

Nếu với chi phí từ 5-15 triệu bỏ ra học khoá học SEO tại các Trung tâm SEO hay Học viện SEO cùng mớ lý thuyết và thời gian cưỡi ngựa xem hoa tầm 10-15 buổi trong 2-3 tiếng thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến học cùng Lâm vờ tờ SEO thực chiến, cầm tay chỉ việc, theo dõi thực tế, áp dụng nhanh chóng – mắt thấy – tai nghe – tay sờ và Google yêu bạn.

Bài xem thêm: Thiết kế Website Chuẩn SEO cùng Lamvt với 10 bước đạt 12 tiêu chí

Nếu yêu mến Lâm vờ tờ đừng ngần ngại bỏ ra một giây click chia sẻ giùm Lâm nhé Trân trọng cảm ơn!

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts