Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (4 bình chọn)

WordPress Theme là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu thu hút hàng vạn người đến với giao diện của bất kỳ trang thông tin doanh nghiệp, cơ sở nào – đặc biệt đối với Tạp chí thì vai trò của WordPress Theme lại càng được khẳng định rõ nét hơn. Hãy nghĩ về lần cuối bạn mở một tạp chí vật lý nào đó. Có phải nó đã diễn ra từ rất lâu rồi? Chắc chắn, vẫn còn rất nhiều người đăng ký nhưng số lượng những người nhận chúng đã hạn chế hoặc những người xem trực tuyến thông tin đã phát triển vượt trội hơn rất nhiều.

Lần cuối tôi chạm vào một tạp chí vật lý trong khi đang ngồi trong phòng chờ của bác sĩ. Đó là minh chứng rõ rệt nhất cho hiện trạng của các tạp chí online đang được thịnh hành và phổ biến. Bởi lẽ mọi người đang chuyển sang thế giới trực tuyến để tìm hiểu về mọi vấn đề. Bạn cần có những gì để chạy một tạp chí trực tuyến lên Top Hit? Bắt đầu, bạn sẽ cần một WordPress Theme miễn phí, cung cấp cho bạn chức năng phù hợp và giúp bạn tiết kiệm chi phí “bi-a”.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-0

May mắn thay chúng tôi đã liệt kê ra list những tùy chọn WordPress Theme tốt nhất và hoàn toàn miễn phí hiện nay để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm và rinh chúng về cho mình.

Contents

GreatMag

WordPress Theme GreatMag là một trong những mục yêu thích của chúng tôi, vì nó cung cấp một thiết kế sạch sẽ và hiện đại cho các blog lớn cũng như tất cả các loại tạp chí. Nhìn vào bản demo bạn có thể thấy rằng bất kỳ lĩnh vực báo chí thông tin nào cũng có thể phù hợp với chủ đề này. Chúng tôi thích nó để chơi game, lối sống, du lịch, thể thao, thời trang, công nghệ và nấu ăn. Thiết kế của nó hoàn toàn đáp ứng với một lựa chọn kích thước ngẫu nhiên nào. Các tiện ích đi kèm đã đẩy nhanh quá trình thiết kế của bạn và làm cho các bài viết của bạn trông hấp dẫn mọi ánh nhìn trên trang chủ. Bạn cũng nhận được hỗ trợ Page Builder để tránh tất cả các mã gây phiền toái và ảnh hưởng đến giao diện tiếp xúc trực quan của nó đối với khách hàng.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-1

Màu sắc và phông chữ của GreatMag đều có thể được điều chỉnh ngay trong bảng điều khiển WordPress đảm bảo hài hòa và thân thiện nhất. Các phông chữ khá chắc chắn theo mặc định, nhưng bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào hơn 800 phông chữ khác nữa từ Google – mở rộng đáng kể các tùy chọn một cách đa dạng. Cùng với đó, chủ đề luôn sẵn sàng làm việc cho bất kỳ bản dịch nào. Nó đồng nghĩa với việc nếu bạn muốn tiếp cận với một ngôn ngữ khác thì WordPress Theme này hoàn chỉnh đến mức tối đa. Không chỉ bạn sẽ nhận được hỗ trợ tuyệt vời, chuyên dụng, mà GreatMag còn rất tiện dụng và hữu ích chỉ với một vài phút để khởi động.

Xem thêm: 

NewsAnchor

Newsanchor là một trong những WordPress Theme phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay vì nó cung cấp một giao diện hiện đại và trang nhã với bố cục đáp ứng nhiều chức năng. Nó có khả năng tích hợp các nút truyền thông xã hội thân thiện. Đây thực sự là một trong những giải pháp miễn phí ấn tượng nhất đặc biệt nếu bạn đang cố gắng thử nghiệm sự tươi mới với sắc thái đại dương mát mẻ trong một trang web tạp chí.

Bạn có thể không có tất cả số tiền cần thiết để bắt đầu thanh toán cho một chủ đề cao cấp, nhưng điều này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một giải pháp sử dụng WordPress Theme hoàn toàn miễn phí. Chủ đề được quản lý hoàn toàn từ chương trình phụ trợ nhưng nó sử dụng các tiện ích frontpage, biến trang web của bạn thành một phần của giao diện sống động và linh hoạt trên màn hình máy tính. Những tiện ích này rất tuyệt để hiển thị bài đăng theo đúng phong cách của bạn. Bạn sẽ có được danh sách nội dung gần đây nhất của mình hoặc thậm chí các bài viết phổ biến, với hình thu nhỏ, liên kết và tiêu đề hình ảnh rõ rệt.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-2

Chủ đề này bao gồm hơn 600 Phông chữ của Google để bạn lựa chọn, đây là một lợi ích rất lớn vì hầu hết các tạp chí cần phải nổi bật đặc tính văn bản một cách mạnh mẽ nhất là những phần nội dung khác nhau. Băng chuyền bài đăng là một cách khác để thu hút sự chú ý và khiến mọi người bám sát trên trang web của bạn trong một khoảng thời gian dài hơn. Như chúng ta đã nói trước đây, chủ đề Newsanchor có các nút liên kết truyền thông xã hội. Chúng kết hợp tốt với thương hiệu và chúng hoạt động thông qua các tiện ích đó. Một số chức năng khác từ WordPress Theme Newsanchor tích hợp linh hoạt cho thẻ, danh mục, sự kiện, thanh tìm kiếm và video. Nhìn chung, chủ đề này thật tuyệt vời và nó cung cấp một thiết lập đơn giản nhưng cần thiết nhất cho những người mới bắt đầu.

IsleMag

Chủ đề IsleMag – chính xác là chủ đề tạp chí hiện đại mà bạn đang tìm kiếm. Bố cục đóng hộp của nó mang lại một cảm giác thiết thực và chân thành hơn. Các font chữ mới lạ làm cho nó trở nên hoàn hảo, đặc biệt là một tạp chí thiết kế thời trang hoặc các vấn đề xã hội nóng bỏng.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-3

Các biểu tượng xã hội được nép mình gọn gàng trong tiêu đề, ngay phía trên khoảng trống biểu tượng của tạp chí. Không gian quảng cáo có thể được sử dụng để giúp bạn kiếm thêm tiền với trang web của mình. Đây chính là đặc trưng nổi bật của WordPress Theme này. Bố trí giao diện có rất nhiều vị trí để giới thiệu sản phẩm trên trang chủ, cũng như các phần giới thiệu nguồn cấp dữ liệu Instagram – tích hợp liền mạch sự hiện diện của phương tiện truyền thông xã hội với trang web của bạn.

Bạn đang cần một chủ đề tạp chí miễn phí và hiện đại? IsleMag chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo!

Fashionistas

Fashionistas là một WordPress Theme đáp ứng, phong cách và sáng sủa để thiết kế nội dung của bạn mà không phải lo lắng về sự trục trặc trang web hoặc nội dung của bạn bị lấn át bởi các biểu tượng. Chủ đề rất đơn giản, với các yếu tố chủ yếu được thiết lập trên sự tương phản của màu đen và trắng cùng với sự đa dạng các mô-đun trên màn hình chính. Nó đi kèm với một số phương tiện truyền thông xã hội để xây dựng liên kết sau đó cho bạn.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-4

Các nhận xét được tạo luồng và có hình ảnh đính kèm nổi bật thu hút khách truy cập và đưa họ quay trở lại nhiều hơn với giao diện này. Một tính năng nổi bật là tải lên hình đại diện. Bằng cách này bạn không cần sự giúp đỡ của một plugin WordPress. Google Fonts và các tùy chọn màu sắc mang lại các tính năng tùy chỉnh đến mức cao nhất của WordPress Theme thân thiện này.

Có thể bạn quan tâm:

Madd

Chủ đề Madd cung cấp một loạt các công cụ chức năng để đưa tạp chí trực tuyến của bạn ra mắt và sẵn sàng làm việc lâu dài trong thị hiếu của khách hàng. Nó cung cấp giao diện lối vào đẹp với nhiều không gian để phù hợp với nội dung nhưng lại không hề gây lộn xộn hoặc áp đảo các mấu chốt vấn đề quan trọng. WordPress Theme Madd có một phiên bản miễn phí để bắt đầu mà bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm để chứng tỏ rằng bạn thực sự thích nó trước khi nâng cấp. Phiên bản cao cấp bổ sung thêm một số tính năng mới tuyệt vời và người chủ ngoài ra còn nhận được hỗ trợ, phản hồi trực tiếp từ khách hàng. Bên cạnh đó bạn còn có thể cập nhật và thiết lập miễn phí từ các nhà phát triển. Báo, blog và tạp chí đều hoạt động tốt với chủ đề này do đó chẳng còn gì ngần ngại để bắt đầu trải nghiệm với nó.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-5

Thanh trượt tích hợp đáp ứng và hỗ trợ hình ảnh có độ phân giải cao. Bạn cũng có thể liên kết tới một số bài đăng trên blog nhất định để giữ chân những người quan tâm đến nội dung web và đảm bảo người dùng gắn bó bền vững hơn với bạn. Hình nền tùy chỉnh nên bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với thương hiệu của bạn hoặc nó cũng đáp ứng khả năng sử dụng màu nền linh hoạt nếu giao diện sẵn có đó không phải sở thích của bạn. Các WordPress Theme Madd đi kèm với Google Fonts cho kiểu chữ tốt nhất và hỗ trợ một số màu sắc thanh trượt cùng nút bấm chia sẻ rộng khắp. Chúng tôi thỏa trí tận hưởng và lựa chọn. Nó sự thật tương thích với tất cả các trình duyệt chính vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào với những người đang theo dỗi nội dung web. Các tiện ích cũng có sẵn ở chân trang nên thông tin bản quyền và các biểu mẫu liên hệ nhỏ sẽ được xây dựng tại đây.

Dynamic News Lite

Dynamic News Lite cung cấp các màu sắc mạnh mẽ để nổi bật giao diện chính hơn hẳn so với phần còn lại của bố cục trang. Chưa kể đến bạn còn nhận được cách bố trí đáp ứng và thanh trượt nội dung thực sự độc đáo và đặc sắc tiết lộ những sự kiện Hot nhất trong tuần. Thiết kế này chẳng khác gì những ý tưởng chủ đề cao cấp bạn vẫn thấy ở các cửa hàng Theme vì nó bao gồm cả biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến và hiện đại nhất ngày nay.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-6

WordPress Theme hợp thời trang đáp ứng ánh nhìn thiện cảm mọi người xem vì trang web của bạn sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của bất kỳ mã ngoài nào không hợp lệ đến đây. Vui lòng tạo biểu mẫu của riêng bạn để nhận thêm những câu chuyện chia sẻ từ người dùng. Hãy yêu cầu mọi người gửi tệp, thông tin liên hệ và tin nhắn để bạn tiếp cận và tìm hiểu được sâu sắc hơn.

Hueman

Chủ đề Hueman là một trong những chủ đề WordPress tạp chí miễn phí yêu thích của chúng tôi vì nó hoàn toàn đáp ứng nhu cầu và cung cấp hình ảnh, bố cục có độ phân giải cao cho những giao diện tạp chí lý tưởng. Chủ đề đi kèm với thanh công cụ chuyển đổi độc đáo để bạn có thể dễ dàng duyệt qua trên máy tính bảng và điện thoại.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-7

Để bắt đầu với chủ đề hoàn toàn miễn phí này bạn nhận được các khu vực tiện ích không giới hạn, 10 định dạng bài đăng và màu sắc vô tận cho các khu vực như thanh trên cùng, chân trang và tiêu đề. Tất cả điều này hỗ trợ xây dựng thương hiệu tạp chí của bạn một cách độc đáo, phong cách và đặc biệt nhất. Tuy nhiên lý do chính khiến chúng tôi mê mẩn là nó cho phép bạn giới thiệu một số nội dung tiêu biểu ở đầu trang.

Xem thêm:

Colormag

Với Colormag, bạn có một chủ đề với rất nhiều bài đánh giá xuất sắc. Chúng tôi đánh giá cao những người tin dùng và có thiện cảm vững chắc, để lại phản hồi chân thực và đầy kinh nghiệm khi trải nghiệm chủ đề này. Bởi vì bạn thực sự sẽ nhận định sai lầm cho dù với hàng ngàn người dùng khác và các nhà phát triển đã tuyên bố rằng nó hoạt động tốt nhưng nếu đó là hành động chạy WordPress Theme theo xu hướng và “bi-a” có chủ đích. Nếu bạn quan tâm đến một số vấn đề mà mọi người gặp phải với chủ đề này, vui lòng nhấp vào các bài đánh giá cụ thể để xem mọi người đang nói gì.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-8

Đây là một chủ đề tạp chí đẹp, nhạy cảm và được đề xuất cho mọi thứ từ chơi game đến những vấn đề xoay quanh lối sống. Nó có nền và màu tùy chỉnh để phù hợp với logo của bạn và thậm chí bạn còn nhận được một số điểm nhỏ để chèn quảng cáo. Ví dụ: bạn có thể tích hợp với Quảng cáo Google hoặc bạn có cơ hội chèn quảng cáo biểu ngữ của riêng mình nếu một công ty khác liên hệ trực tiếp với bạn. Menu tùy chỉnh nằm ngay bên dưới tiêu đề

Chúng tôi thích các nút truyền thông xã hội, nó giúp bạn không phải cài đặt một plugin của bên thứ ba cho điều đó. Chưa kể, các hình ảnh nổi bật trên trang chủ là điều cần thiết để thuyết phục mọi người nhấp qua các bài viết của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng một chủ đề WordPress mà không cần mã hóa nhiều, thì đây lại là một tùy chọn miễn phí thích hợp.

MH Magazine Lite

MH Magazine Lite phục vụ như là một WordPress Theme tạp chí phổ biến vì đã có rất nhiều người tải xuống và đánh giá chủ đề này. Nó rất ý nghĩa vì cho phép bạn tải lên một hình nền đẹp mắt mà không có bất kỳ lỗi kéo dài nào. Tải lên biểu tượng đặc trưng của riêng bạn và di chuyển xung quanh các thành phần của trang chủ để nội dung Hot nhất được hiển thị ở trên cùng.

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-9

Đây được coi là phiên bản miễn phí của chủ đề Tạp chí MH, vì vậy bạn luôn có thể nâng cấp nếu bạn thực sự thích ứng dụng này. Tuy nhiên điều tất yếu rằng tùy chọn của miễn phí sẽ giảm một chút so với chủ đề trả phí.

Metro Magazine

TOP 10 WordPress Theme miễn phí Hiện đại nhất 2018 WordPress-theme-10

Metro Magazine sử dụng phông chữ và màu sắc hiện đại cùng với giao diện đáp ứng để trông đẹp mắt trên tất cả các thiết bị. Đó là một giải pháp hữu ích rõ ràng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc xây dựng một tạp chí trực tuyến. Ưu điểm của WordPress Theme Metro là bạn không nhất thiết cần một nội dung nhất định để sử dụng nó. Chúng tôi thích nó cho thể thao, lối sống, thực phẩm, du lịch, xuất bản hoặc bất kỳ loại tạp chí nào khác bạn nghĩ đến. Chủ đề có một bảng màu mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi điều này để phù hợp với logo của bạn. Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội có ích cho việc dẫn người dùng đến các trang của riêng bạn và cũng để thu hút khách truy cập chia sẻ bài đăng trên blog của bạn qua internet.

Có thể bạn quan tâm:

Với 10 WordPress Theme tiện ích và hoàn toàn miễn phí trên đây mà chúng tôi đã trang bị sẵn sàng cho công việc sắp tới của các bạn, chắc hẳn mỗi người đều có đích nhắm đến riêng cho tạp chí của mình. Còn chờ gì nữa mà không mau sử dụng chúng ngay từ bây giờ để tạo cho mình một chủ đề thật phong cách, hiện đại và thu hút khách hàng.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts