Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (6 bình chọn)

Sau khi thiết kế Website hoàn chỉnh, bạn cần lên kế hoạch SEO cụ thể giúp trang web của mình liên tục, liên tục xuất hiện trên trang đầu của Google nhằm tăng sự tin cậy, doanh thu cũng như khẳng định hình ảnh thương hiệu của mình. Chỉ tính riêng Việt Nam có đến hàng triệu công ty, dịch vụ SEO cho bạn nhưng đâu là nơi uy tín và SEO hiệu quả mà tiết kiệm chi phí. Tất cả các vấn đề về SEO và Báo giá SEO mới nhất 2018 sẽ có trong bài viết dưới đây!

Bạn cần xem thêm: Thiết kế Website Chuẩn SEO cùng Lamvt với 10 bước đạt 12 tiêu chí

Contents

SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO chính là một tập hợp các phương pháp giúp từ khóa của Website lên top đầu trong trang kết quả tìm kiếm trên Google thông qua các công cụ tìm kiếm khác nhau.

Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-5

Bạn có thể quan tâm: Giới thiệu về Lamvt

Không phải tất cả các doanh nghiệp lớn đều có Website đứng top đầu trên trang Google mà công việc của SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dù bé nhỏ nhưng nếu đúng phương pháp, đúng cách, đúng người sẽ lên TOP cực nhanh. Tất cả các vị trí TOP trên Google đều cần có phương pháp để lên thứ hạng, phân tích phương thức hoạt động của các thuật toán trên bộ máy tìm kiếm, sử dụng nhiều phương pháp SEO để đưa trang Web lên vị trí mong muốn. Những công việc của SEO có thể tổng hợp theo đầu việc như:

 • Tối ưu hóa Website: tác động vào mã nguồn HTML và nội dung Website
 • Xây dựng các liên kết đến trang để công cụ tìm kiếm lựa chọn trang Web phù hợp nhất cho người tìm kiếm với 1 từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Các phương pháp SEO ở Việt Nam thông thường (SEO tổng thể – SEO Từ khóa)

Hiện nay tại Việt Nam, làm SEO bên cạnh các yếu tố về kỹ thuật thì người làm SEO cũng cần có khả năng tương tác tốt với cộng đồng mạng xã hội đi kèm với nội dung Website mới mẻ, phong phú, thông tin bổ ích… Các phương pháp SEO Việt Nam thông thường bao gồm SEO tổng thể và SEO từ khóa với 3 phần việc chính:

 • SEO từ khóa – Keyword Research: Đây là bước thực hiện SEO cực kỳ quan trọng trong việc tìm ra nhóm từ khóa nhắm tới đối tượng tìm kiếm. Bước nghiên cứu từ khóa sẽ giúp Web lên Top cực nhanh trên kết quả tìm kiếm của Google.
 • SEO Onpage: Đây là bước tối ưu nội dung trên trang Website ở công cụ tìm kiếm và người dùng.
 • SEO Offpage: Bước thực hiện xây dựng liên kết link từ các Web khác nhau.

Nói chung, các phương pháp SEO tổng thể và SEO từ khóa thông thường thường được áp dụng vào hầu hết các dự án SEO nhưng kết quả lại khác nhau. Bởi trong quá trình SEO, kết quả SEO còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như tối ưu code, lượng tìm kiếm nhiều hay ít, lượng web đã có nhiều hay chưa, lượng bài viết về từ khóa có nhiều hay ít… Vì vậy, với các phương pháp SEO ở Việt Nam thông thường thì kết quả phụ thuộc vào người SEO rất lớn bởi không thể áp dụng máy móc vào quá trình SEO.

Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-8

Bạn sẽ cần: 

Rất nhiều cá nhân nhận mình là SEOer nhưng chỉ đang áp dụng máy móc các quy trình SEO mà không có tính linh hoạt. Bạn cần xem kết quả các dự án SEO đã làm để có đánh giá tổng quát nhất khi lựa chọn SEOer chân chính mang lại kết quả Website lên Top và duy trì Top hiệu quả bởi “Khi đã có 1 chỗ đứng thì cần đứng đúng chỗ đó” mới là SEO đỉnh cao.

Lamvt sử dụng phương pháp SEO Tổng thể như thế nào?

Trước năm 2012-2013 khi mà SEO bắt đầu phát triển ở Việt Nam (trước 2012-2013 chủ yếu tập trung Freelancer và SEO MMO nước ngoài), Lamvt tập trung chủ yếu vào SEO – backlink theo xu hướng trên thế giới không riêng ở nước ta bởi giai đoạn này Google dựa chủ yếu vào backlink để xếp hạng Website với chỉ số PR. Các Website mà Lamvt SEO TEAM lên PR = 9 với xếp hạng cao nhất từ vị trí 374 trong TOP 50 Website được đánh giá cao nhất thế giới.

Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-0

Đừng bỏ lỡ: Thiết kế Website Chuẩn SEO cùng Lamvt với 10 bước đạt 12 tiêu chí

Từ năm 2012-2013 trở về đây, khi Google thay đổi thuật toán nên Lamvt không chỉ tập trung ở backlink nữa mà SEO tổng thể từ tối ưu Code, Guest Pots, xây dựng Web vệ tinh, tăng CTR, làm đẹp SERP, thêm nhiều Internal Link… Với ưu thế về tối ưu Code và SEO, Lamvt tập trung đẩy mạnh code tốc độ load, content và chú trọng SEO tổng thể không bỏ sót bất kỳ yếu tố nào để giúp các Website lên Top nhanh nhất.

Ưu nhược điểm của SEO tổng thể so với SEO từ khóa

SEO tổng thể đa số áp dụng với các website mới xây dựng từ đầu và tính chi phí theo hàng tháng, SEO tổng thể có ưu điểm như sau:

 1. Bền vững – giá trị đem lại bằng các bài viết chất lượng
 2. Từ khóa và bộ từ khóa lên top nhiều khó có thể đếm hết
 3. Mục tiêu chính là đưa khách hàng truy cập tới website của bạn rât đông thông qua Google
 4. Giá cực rẻ nếu theo phương pháp SEO tính tiền trên số lượng từ khóa
 5. Không hoặc rất ít tập trung vào đi Link mà tập trung cao độ vào nghiên cứu từ khóa, viết bài chuẩn SEO
 6. Giảm 90% chi phí quảng cáo vì đa số các từ khóa đứng TOP 1-3 bền vững với kết quả đẹp
 7. Tỷ lệ CTR (Click-Through Rate) rất cao đêm lại tỷ lệ chuyển đổi lớn
 8. Về lâu dài sau 1-5 năm hay lâu hơn nữa thì tổng chi cho toàn bộ cực kỳ rẻ mạt

Báo Giá SEO mới nhất 2018 cho-noi-that-o-to

SEO từ khóa:

 1. SEO từ khóa chỉ định lượng được số lượng từ khóa có hạn thông thường 5-50 từ
 2. SEO từ khóa chỉ mục tiêu lên TOP từ khóa đó là tính tiền – Độ bền vững kém
 3. SEO từ khóa thông thường chú trọng vào đi link và Social network như Facebook, youtube….
 4. Nếu tính tiền lên TOP theo phương pháp SEO từ khóa thì rất lớn, vì vậy thay vì SEO từ khóa thì có thể dùng Google Adword hoặc Facebook Adv thì đạt mục tiêu cao hơn

Tham khảo một số báo giá dịch Vụ SEO của một số đơn vị ở Việt Nam

Hiện nay, ở Việt Nam có vô số các dịch vụ SEO và báo giá khác nhau. Báo giá dịch Vụ SEO có nhiều cách thức như SEO riêng biệt hay SEO đi kèm với thiết kế Website và nhiều mức giá. Thấp nhất là 500.000đ và cao nhất có thể hưởng theo doanh số thu về của doanh nghiệp – con số này rất vô vàn khó tính được. Hãy cùng tham khảo một số báo giá dịch Vụ SEO của một số đơn vị ở Việt Nam dưới đây:

Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-1
Báo giá dịch vụ SEO đi kèm với thiết kế Website chỉ 1,5 triệu đồng
Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-2
Dịch vụ SEO tổng thể nhưng chú trọng vào SEO từ khóa
Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-3
Dịch vụ SEO đi kèm với cam kết hoàn phí nếu không đạt TOP
Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-4
Dịch vụ SEO từ khóa

Với rất nhiều báo giá dịch vụ SEO như thế này thì chắc chắc sẽ cho kết quả khác nhau. Bạn cần có lựa chọn thông minh ở những đơn vị uy tín và đánh giá thực tiễn vào các dự án mà đơn vị SEO đã làm. Có nhiều công ty thiết kế Website ôm trọn SEO nhưng khiến khách hàng khá bức xúc:

Báo Giá SEO mới nhất 2018 bao-gia-seo-moi-nhat-nam-2018-7

Dịch Vụ SEO Tổng thể Lamvt giá rẻ chất lượng

Để tìm được đơn vị SEO giá rẻ tại Hà Nội và đảm bảo chất lượng, giải quyết tất cả khó khăn, tăng doanh thu cho khách hàng, Lamvt là đơn vị dẫn đầu, chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ SEO Website giá rẻ, Dịch vụ SEO tổng thể… SEO lên Top cực nhanh.

Báo Giá SEO mới nhất 2018 thiet-ke-website-chuan-seo-10-buoc-va-12-tieu-chi-lamvt-group-1

Dịch Vụ SEO Tổng thể Lamvt giá rẻ chất lượng sẽ giúp khách hàng xây dựng chiến lược SEO dựa trên việc tối ưu Code, phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về lĩnh vực của doanh nghiệp, tối ưu Website thân thiện với công cụ tìm kiếm với hàng ngàn từ khóa với chi phí tiết kiệm, tối ưu nhất. Dịch Vụ SEO Tổng thể Lamvt sẽ giúp khách hàng nân cao uy tín đối với Google, người dùng và giữ top lâu nhất cho Website của đối tác. Vì vậy, Báo giá dịch vụ SEO mới nhất 2018 từ Lamvt với phương pháp SEO tổng thể sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể, quy mô dự án của khách hàng để ước lượng chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng, thông thường giá dịch vụ SEO tổng thể của Lamvt Group chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/10 chi phí đối với các công ty bên ngoài.

Mỗi lĩnh vực, mỗi công ty, mỗi trang web cụ thể đều có đặc thù riêng không thể áp dụng chung chung được, chính vì vậy, để có báo giá chính thức chúng tôi thường rất thận trọng, nghiên cứu từng bước theo quy trình áp dụng của Lamvt để tìm hiểu chính xác mảng mình cần SEO, lĩnh vực cần SEO và các đối thủ, mức độ cạnh tranh và đặc biệt nghiên cứu thị trường tiềm năng và thói quen khách hàng. Tức các kết quả nghiên cứu đó, Lamvt mới đưa ra báo giá SEO tổng thể cụ thể cho khách hàng được, do đó rất mong quý khách liên hệ trực tiếp Lamvt để biết chi tiết.

Một số kết quả SEO tổng thể mà Lamvt đạt được

Lamvt đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế Website, SEO tổng thể cho khách hàng. Trong quá trình SEO, các Website mà Lamvt thực hiện SEO tổng thể đều đạt các tiêu chí: Website bền vững, có độ trust cao, bài viết được Google index nhanh, nhắm đúng mục tiêu, lượng truy cập ổn định và tăng trưởng đều, tỉ lệ thoát ít, thời gian và số phiên xem trang lớn, từ khóa đa dạng… Hãy cùng xem một số kết quả thiết kế Website, SEO tổng thể mà Lamvt đạt được tại đây nhé:

 1. Từng bá chủ Việt Nam với Website: Saigonhoa.com với 15.000 users truy cập đến qua click trên Google Search, tất cả khách hàng đến theo các từ khóa về sản phẩm mang tính cạnh tranh cao. Từ khóa bán hàng đạt TOP 10 lên đến hàng triệu từ. Các bạn hoàn toàn có thể liên hệ chủ Shop để hỏi thông tin về Lamvt.
 2. Từng Bá chủ Việt Nam mảng Xuất khẩu Nhật Bản với 6.000 lượt truy cập hàng ngày, TOP 1-2-3 toàn bộ bộ từ khóa về mảng này.
 3. Bá chủ mảng Chonoithatoto.vn với hàng trăm sản phẩm về nội thất ô tô, từ khóa bán hàng đạt trong Top 10 lên đến hàng ngàn từ. Lưu lượng khách đến từ Google lên đến 1.500 người/ ngày.
 4. Bá chủ toàn Việt Nam mảng Dầu thủy lực dầu công nghiệp – hàng triệu từ khóa đứng TOP 1-5 trên Google và dường như toàn bộ các khách onine đều truy cập vào web của do Lamvt Code và SEO.

Và còn rất nhiều dự án mà Lamvt đang triển khai đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Liên hệ – Dịch vụ SEO tổng thể của Lamvt

Khách hàng có thể lựa chọn SEO từ khóa hoặc SEO tổng thể khi có chiến lược kinh doanh ngắn hạn hay dài hạn, bền vững. Hãy liên hệ ngay với Lamvt để được tư vấn chi tiết nhất theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố Phú Thứ – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Thời gian: Giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (trừ CN)
 • Điện thoại liên hệ: 0169981 Năm Hai Ba Hai
 • Inbox Facebook: https://www.facebook.com/lamvt19792003

Xem thêm:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts