Danh mục: Kiếm tiền Online

12 Tiêu chuẩn để đăng ký được Google Adsense

12 Tháng Tư, 2016
Xem với phiên bản Google AMP

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo trả tiền PPC (pay per click) truyền thống lâu đời nhất và họ thanh toán vởi tỷ lệ cao, an toàn do đó  để có một tài khoản Google Adsense được đăng ký thành công do chính bản thân bạn không phải là một việc làm đơn giản.

Tôi hiểu rằng, bạn đang muốn kiếm tiền online với Google Adsense đúng vậy không, vậy điều bạn cần phải tự đặt ra các câu hỏi và suy nghĩ về nó chính là:

Làm thế nào để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense thành công

Các yêu cầu để đăng ký tài khoản Google Adsense là gì

Làm thế nào để đủ điều kiện đăng ký Google Adsense

Cách gửi đơn đăng ký Google Adsense theo tiêu chuẩn nào

Làm thế nào để đặt quảng cáo Google Adsense trên trang web của bạn

Khi nào tài khoản Google Adsense được chấp nhận và cách kích hoạt nó ra sao

Thời gian mà Google xem xét đơn đăng ký Google Adsense của bạn là bao lâu

Tại sao Google từ chối tài khoản Google Adsense của bạn, tại sao đơn đăng ký Google Adsense của bạn lại không được chấp nhận

Có thể đóng tài khoản Google Adsense và đăng ký lại tài khoản Google Adsense mới không

Chính sách của chương trình Google Adsense là gì

Cần làm gì khi tài khoản Google Adsense của bạn được chấp nhận

Để làm được những việc làm trên trước tiên bạn cần phải hiểu

Google Adsense là gì và tại sao bạn cần phải đăng ký Google Adsense

image

Google Adwords là bạn trả tiền cho Google để họ hiển thị quảng cáo cho bạn, còn Google Adsense thì ngược lại là bạn bán vị trí quảng cáo trên trang web, blog của bạn cho Google và họ sẽ trả tiền cho bạn đó là cách hiểu đơn giản nhất về kiếm tiền online với Google Adsense

Tại sao bạn nên đăng ký tài khoản để kiếm tiền online với Google Adsense vì Google Adsense là đơn vị uy tín và lâu đời nhất cũng như trả giá cao nhất cho quảng cáo hiển thị và lượt click vào quảng cáo của bạn.

Google Adsense có hàng triệu người tham gia và cũng có hàng triệu khách hàng tham gia mạng quảng cáo trả tiền Google adwords

Bạn có thể kiếm được hàng ngàn đô la trên tháng thậm chí hàng chục ngàn đô la trên tháng với Google Adsense, vì vậy việc đăng ký tài khoản Google Adsense là rất cần thiết.

Những điều cần làm để đăng ký tài khoản Google Adsense thành công

image

1 Chính sách, điều khoản và quy định của website hay blog của bạn

Điều mà các blogger thường hay quên hoặc thậm chí coi thường đó chính là tạo trang quy định, điều khoản và chính sách của website, blog

Đây là một lỗi khá nghiêm trọng mà đa số các nhà quản lý web thường mắc phải. Khi website hay blog của bạn có một trang quy định điều khoản chính sách rõ ràng thì có nghĩa là trang web của bạn thể hiện sự minh bạch không lừa lọc, hơn nữa nó cũng là quy định để người đọc hiểu rõ quyền lợi của họ được làm gì và không được làm những gì trên website của bạn.

2 Trang giới thiệu

Trang giới thiệu về blog của bạn cũng thực sự cần thiết với Google Adsense, một trang giới thiệu tốt cũng là điểm để Google Adsense và người dùng đánh giá sự tin tưởng cho website, blog của bạn.

3 Trang liên hệ rõ ràng

Một trang liên hệ có đầy đủ thông tin và một form để người dùng có thể dễ dàng gửi email cho bạn là một việc nên làm. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp và minh bạch trong thông tin trang web của bạn. Người đọc cũng dễ dàng thể hiện quan điểm của họ với bạn những điều họ phản hồi, họ yêu thích hay chưa hài lòng điều gì, và điều gì cần hoàn thiện hơn.

4 Tên bạn và địa chỉ, Email

Trong phần liên hệ của trang web cũng như phần giới thiệu bạn nên để tên và địa chỉ email của bạn một cách thống nhất và chính xác và trùng với email và địa chỉ của email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Google Adsense. Điều này vô cũng quan trọng cho Google kiểm tra tính xác thực và sự tin tưởng cho tài khoản của bạn. Nó thể hiện cho google adsense team rằng đó là cùng một con người đăng ký tài khoản Google Adsense chứ không phải tìa khoản ảo hoặc đăng ký bằng công cụ ảo.

5 Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn

Ngày tháng năm sinh và tuổi của bạn phải khai thật và chính xác như trong giấy tờ tuỳ thân của bạn như bằng lái xe hay chứng minh thư chẳng hạn.

Tất nhiên Google Adsense không cho phép trẻ em đăng ký, và họ dường như yêu cầu bạn phải trên 18 tuổi, hơn nữa cũng chỉ ở khoảng tuổi này bạn mới có khả năng lĩnh tiền từ các ngân hàng, lời khuyên cho bạn là không nên khai gian lận tuổi tác khi muốn đăng ký Google Adsense thành công.

6 Số bài viết tối thiểu để đăng ký thành công Google Adsense

Về số lượng bài viết tối thiểu để đăng ký Google Adsense thành công thì chưa có tài liệu nào đưa ra một cách chính xác, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bạn bè tôi thấy có người chỉ vài chục bài viết đã có thể đăng ký thành công tài khoản Google Adsense, tuy nhiên có một số người có hàng trăm bài viết mà vẫn bị google adsense từ chối.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm cá nhân thì bạn phải cần có tối thiểu 50-60 bài viết chất lượng và phù hợp với chủ đề chung của blog, bài viết phải có ý nghĩa tốt cho người đọc. Bài viết phải không được copy hay sao chép từ bất cứ nguồn nào, và mỗi bài phải có nội dung dài tối thiểu 350 từ.

7 Thiết kế trang web

Trang web của bạn cũng cần thiết kế cho phù hợp, chuẩn SEO, không lỗi và có tốc độ load tốt tuân thủ quy định tối thiểu của Google.

Ngày nay để thiết kế website hay blog cho kiếm tiền online với Google Adsense tôi khuyên bạn nên dùng Joomla hoặc WordPress:

Xem thêm bài:

  1. Joomla là gì
  2. 5 Mã nguồn web hỗ trợ SEO tốt nhất

Trang web của bạn cũng cần có thiết kế tuỳ biến cho các thiết bị di động, và đặc biệt ngày nay với công nghệ được Google cập nhật gần đây thì bạn cũng cần nên hiểu Google AMP HTML là gì

8 Định dạng nội dung trang web

Google Adsense cũng chỉ cho phép bạn đăng ký tài khoản ở một số lĩnh vực nội dung. Chắc chắn một số nội dung sau là không được phép của Google Adsense như: khiêu dâm đồi truỵ, ma tuý, vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật.

Thậm chí nếu bạn sở hữu website với ngôn ngữ không phải là tiếng anh, hoặc có quá nhiều bài viết ngắn dưới 200 từ thì cũng là một trong những dấu hiệu không tốt.

9 Giá trị thực sự của blog bạn với người dùng

Giá trị thực sự của blog của bạn với người dùng, số khách viếng thăm cũng ảnh hưởng nhiều tới điều này, vì vậy để đảm bảo đăng ký thành công tài khoản Google Adsense thì bạn nên viết các bài viết thực sự đem lại giá trị cho người dùng, tiêu đề và nội dung nên đặt thường là các bài viết về cách làm, cách giải quyết, thủ thuật, làm sao, làm thế nào để, hướng dẫn sử dụng….

Cũng đừng nên viết những bài vô giá trị hoặc phàn nàn về Google hay chính sách của Google

10 Tên miền để đăng ký Google Adsense

Cái thời mà các bạn có thể đăng ký Google Adsense bằng blogpost hay blog của wordpress đã trôi xa, ngày ngay bạn cần phải đăng ký cho mình một domain riêng.

Nên chọn tên miền ngắn gọn dễ nhớ và phù hợp với nội dung trang web của bạn.

Một điều cần chú ý nữa là với đa số các vùng thì Google sẽ giới hạn tuổi tên miền, tốt nhất là sở hữu tên miền hoạt động ít nhất 6 tháng để đăng ký tài khoản Google Adsense.

11 Tham gia chơi quảng cáo khác

Nếu bạn đã và đang tham gia mạng quảng cáo kiếm tiền online khác trên blog của bạn thì hãy tạm dừng nó trong thời gian đăng ký Google Adsense, nhất là chikita, clicksor….

tất nhiên không có một khuyến cáo hay quy định bắt buộc nào về việc này nhưng theo kinh nghiệm của rất nhiều blogger thì bạn nên tạm thời tắt các quảng cáo khác khi tham gia nộp đơn đăng ký tới Google Adsense.

Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã tạm thời tắt và gỡ bỏ hoàn toàn code của các nhà quảng cáo khác trước khi bắt đầu nộp đơn đăng ký Google Adsense.

12 Lưu lượng khác truy cập

Google sẽ không đánh giá cao khi lưu lượng khác truy cập vào blog của bạn một cách không tự nhiên, điều tốt nhất là khác viếng thăm website của bạn qua các công cụ tìm kiếm hoặc các website uy tín khác hay các nguồn từ các hệ thống mạng xã hội.

Đừng bao giờ sử dụng nguồn truy cập phải trả tiền để đăng ký Google adsense nhất là qua Google Adwords

———————————-

Các bạn cần xem thêm các bài sau để chắc chắn mình đã đi đúng hướng:

  1. 6 Lời khuyên nên làm blog nhỏ kiếm tiền Google Adsense
  2. 4 Phương pháp tăng tốc web trên SmartPhone 2016

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Google Adsense đúng cách và thành công nhất

Bước 1 Nộp đơn đăng ký tài khoản Google Adsense tới google, bạn cần chắc chắn những điều cần làm ở trên và đảm bảo nó là hoàn hảo khi đó bạn có thể nộp đơn đăng ký tới google adsense

Bước 2 bạn đặt quảng cáo, bạn sẽ nhận được mã quảng cáo bằng cách tạo nó và thêm vào trang web của bạn tuy nhiên chỉ là các quảng cáo trống, chờ xét duyệt

Bước 3 Google adsense sẽ xét duyệt quảng cáo của bạn và gửi thông báo cho bạn

Google nói rằng: Khi hệ thống của chúng tôi phát hiện rằng bạn đã đặt mã quảng cáo trên trang trực tiếp trên URL đăng ký của bạn, chúng tôi tự động tiếp tục quy trình xem xét và kiểm tra xem trang web của bạn có tuân thủ các chính sách của chúng tôi hay không. Khi hoàn tất xem xét, chúng tôi sẽ gửi email cho bạn biết về trạng thái đơn đăng ký của mình. Quy trình này thường mất từ 1 đến 2 ngày.

Bước 4 tài khoản được chấp nhận

Tài khoản AdSense của bạn hiện đã được kích hoạt hoàn toàn. Thanh màu đỏ trên đầu tài khoản của bạn đã biến mất và trong vài giờ tới bạn sẽ bắt đầu thấy quảng cáo trực tiếp.

———————–

Điều gì khiến bạn không thể đăng ký Google Adsense sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn

5 Nguyên nhân chính khiến bạn không đăng ký thành công tài khoản Google Adsense

1 Blog của bạn không tuân thủ chính sách của Google Adsense, nội dung nghèo nàn và vi phạm chính sách bản quyền do bạn đi copy nội dung từ website khác. Nội dung bị trùng lặp nhiều, không có ích cho người dùng.

2 Blog của bạn có lượng truy cập quá ít, người truy cập từ các nguồn không tự nhiên

3 code web hay blog của bạn có thiết kế không tốt, thiếu tính tự nhiên và không tốt cho người dùng, có nhiều lỗi thiết kế và lỗi code, web load tốc độ quá chậm. Host thường xuyên không truy cập được.

4 không có các trang tạo sự tin tưởng cho người dùng như điều khoản, quy định, liên hệ, giới thiệu

5 website hay blog của bạn sử dụng ngôn ngữ không thống nhất, và domain của bạn chưa đủ thời gian, số lượng bài viết còn quá ít cũng là một trong những nguyên nhân khiến website của bạn bị từ chối không thể đăng ký tài khoản google adsense

———–

ồ thật là tồi tệ khi không được đăng ký google adsense không kiếm tiền được với nó thì làm thế nào, đừng lo lắng bạn nhé, mình sẽ cố gắng cập nhật các phương pháp kiếm tiền online mà không cần dùng tới google adsense trong thời gian gần nhất.

trong khi chờ đợi mời bạn đọc bài: 6 cách bắt Google trả tiền cho bạn

Bài viết mới nhất

lamvt

Lamvt - Tên thật là Vũ Thành Lâm năm sinh 197x tại xã Đại Đồng - huyện Thạch Thất - Hà Tây quê lụa

Yêu Joomla, thích WordPress và đam mê SEO
từng là GMOD của cộng đồng Joomla Việt, Admin của Thế giới SEO, thành viên tích cực trong Group WordPress Hà Nội
Liên hệ: D4J hoặc ĐT: 0169981 Năm Hai Ba Hai

Post by:admin

Bài viết liên quan

11 Mẹo Tối ưu Google Adsense tăng khả năng nhìn thấy quảng cáo
Tối ưu hóa khả năng được nhìn thấy Một mẫu quảng cáo được xem là có Khả năng nhìn thấy quảng cáo là khi 50% pixel của quảng cáo nằm trong màn hình 1 giây. Khả năng nhìn thấy quảng...
Chính sách của Google Adsence năm 2017
Chào mừng các bạn đến với buổi tọa đàm trực tuyến do Google Adsence tổ chức ngày hôm nay Mình xin tự giới thiệu mình là Vân là chuyên viên về mảng tối ưu hóa doanh thu cho tài khoản...
20 Điều cần biết để có một Bài Viết chất lượng cho SEO
Nói đến báo chí, chúng được phân chia thành nhiều loại hình khác nhau từ tin tức, chính luận, phỏng vấn, phóng sự cho đến các bài báo giới thiệu về tính năng, sản phẩm, hướng dẫn, giảng dạy...Trong khi...
8 Điều khiến bạn Thất Bại khi SEO trang WEB
Có lẽ bạn đã nghe đến sự diệu kỳ của blog kinh doanh và quyết định sử dụng blog để phát triển công việc kinh doanh của mình. Bạn viết nhiều bài và đăng chúng lên blog đã được vài...
Chứng chỉ Google SEO – Đừng đem ra Hù dọa để chăn Gà
Google sẽ không cung cấp chứng chỉ SEO cho các nhà quản trị web (webmasters) hoặc các công ty SEO Dường như Google sẽ không bao giờ có ý định cung cấp chứng chỉ SEO và lý do tại sao...
4 Bước cài đặt Google Webmaster Tools thật đơn giản
Tổng quan về Google Webmaster Tool Nếu bạn đã theo dõi bài viết về Google Analytics của mình cùng với bạn tự tìm hiểu thì bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc đọc các báo cáo phân tích...
Google Analytic là gì? Làm sao để cài Google Analytic cho WordPress
Google Analytics là gì? Hướng dẫn cài đặt Google Analytics? 4 báo cáo Analytics mà bạn không thể bỏ qua Google Analytics – một bộ công cụ miễn phí vô cũng quan trọng, có thể nói là toàn năng mà...
3 Bước cụ thể Cài đặt và sử dụng cơ bản Google Webmaster Tool
Đối với người làm SEO chắc hẳn ai cũng biết đến những công cụ hữu ích trên web như Google Analytics, Google Webmaster Tool được Google cung cấp miễn phí. Giống như Google Analytics, Google Webmaster Tool  cũng là công...
101 Điều thay đổi về Google AMP HTML năm 2016
Google chính thức mở rộng AMP HTML cho toàn thế giới: Columnist Barb Palser tin rằng nội dung AMP trên tìm kiếm di động sẽ mở rộng phần của nội dung AMP mà đã bị ẩn đi, không nhìn thấy...
5 Điều bạn chưa biết về Facebook Instant Articles
Tốc độ load chóng mặt, bạn đã từng click vào link nào được chia sẻ trên Facebook với thiết bị di động và hình ảnh có hình tia sét (tia chớp) Thunder, nhỏ nhỏ ở góc phải phía trên của...