Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

3.7/5 - (3 bình chọn)

Contents

12 Cách kiếm tiền online dành cho các bạn năm 2017

MMO (Make money Online), kiếm tiền online là một xu thế kiếm tiền mới trong khoảng thời gian hiện nay, tính chất của công việc đó là tự do, thoải mái, không bị gò ép và đầy tiềm năng này đã khiến nhiều người xem đây là công việc chính của mình, rất nhiều người tham gia vào kênh MMO và trở nên giàu có vì nó nhưng cũng không ít người đau đầu vì nó không kiếm được nổi 1 Đồng

Đến thời gian hiện nay có khá nhiều phương thức hay các kênh giúp cho bạn kiếm tiền Online. Nhưng để lựa chọn một hướng đi cho mình, lựa chọn kênh, định hướng đúng đắn với hình thức mình kiếm tiền Online nên làm và uy tín. Sự lựa chọn mang tính là công việc lâu dài, xây dựng một kênh bền vững, tiềm năng và nhất là thu thập thụ động cao.

Tất cả những kênh kiếm tiền Online mình sẽ viết ở bài viết này, các kênh uy tín mà các bạn nên lựa chọn ở năm 2017 này

KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE MARKETING

Với sự hiểu biết của mình về Affiliate marketing thì kênh này xuất hiện ở Việt Nam vào khoảng 5 năm trước, vào thời gian đó thì vẫn còn khá ít người tham gia kênh này, nhưng hiện tại thì đã và đang có rất nhiều member tham gia với nó, vì theo ý kiến của mình cũng như của khá nhiều người thì hình thức kiếm tiền này được coi là một hình thức kiếm tiền online khá dễ để người mới (newbie) để bắt đầu, mà không cần sản phẩm riêng của bản thân để bán, không mất công đến quá trình như giao hàng hay chăm sóc khách hàng.

Khi bạn tham gia hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ được cấp một đường link riêng biệt cho từng sản phẩm, bạn mang link đó quảng bá cho người dùng và nếu có khách hàng mua qua đường link của bạn thì bạn sẽ được nhận tiền hoa hồng, mức hoa hồng sẽ tùy theo từng chiến dịch mà bạn tham gia.

12 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Dành Cho Dân MMO affiliate

Hình thức kiếm tiền Affiliate marketing là một kênh kiếm tiền rất tiềm năng tại Việt Nam khi rất nhiều các doanh nghiệp trên thế giới nhỏ hay lớn đều quan tâm  đến hình thức marketing này vì nó mang lại hiệu quả rất lớn.

Với hình thức kiếm tiền này đòi hỏi khi bạn lựa chọn một chiến dịch, một sản phẩm phải có nghiên cứu kỹ càng và cụ thể về nó để có những phương thức phù hợp tiếp cận khách hàng. Và tất nhiên người càng giỏi, càng nghiên cứu phân tích kỹ càng thì sẽ kiếm càng nhiều tiền.

Một số kỹ năng, những điều cơ bản mà bạn cần phải có và biết đó là :

  • Thiết kế website : phức tạp thì bạn tự code, hoặc sử dụng một số có sẵn theme như : blogger, wordpress…
  • Search Engine Optimize (SEO) : SEO từ khóa, sản phẩm mà mình chọn…
  • Chạy quảng cáo : Google, Facebook : ở hình thức này thì nếu bạn chọn chiến dịch bạn sẽ được tạo 1 link cho riêng mình để chạy quảng cáo.
  • Social Marketing, Email marketing, Zalo ads….

Các bạn đọc đến đây có thấy nó khó xơi và phức tạp không ạ ? Thực ra khi là 1 newbie bạn mới nghe thì có vẻ rất khó làm, khó kiếm tiền nhưng với các hình thức bạn có thể học từ từ vì đây không phải hình thức ăn xổi (làm cái có tiền ngay) nhưng nếu bạn đã xây được vững chắc thì nó là một kênh mang lại cho bạn số tiền online bền vững và uy tín nhất hiện nay.

Kiếm tiền Online với T-shirt Business

T-shirt hình thức bán áo thun, đọc xong có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc bán 1 chiếc áo thun, bán được 1 chiếc áo thun lãi lời chẳng được bao nhiêu, mà lại chẳng có người nào mua. Và cũng chẳng có đủ kinh nghiệm hay khả năng tạo ra được một chiếc áo thun đem bán như thế nào.

Nhưng với hình thức kiếm tiền này, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại bởi vì :

  • Bạn chẳng cần một sơ sở để sản xuất áo thun.
  • Bạn không cần một đơn vị để ship hàng.
  • Bạn cũng chẳng cần làm công việc sau khi khách mua : chăm sóc khách hàng.
  • Lợi nhuận cực cao  có thể lên đến 500k.
  • Và chẳng cần gì  ngoài chiếc máy tính có kết nối Internet.

Hình thức này phát triền mạnh mẽ nhất vào khoảng thời gian năm 2015 và 2016 tại Việt Nam, chẳng có gì bất ngờ về độ HOT của nó cả, bởi vì với hình thức này bạn sẽ có một khoản thu nhập rất khủng, các best seller có thể kiếm được vài ngàn đến vài chục ngàn USD mỗi tháng.

Hiện tại thì với T-shirt mức cạnh tranh giữa các seller rất cao. Nhưng nếu bạn biết cách làm, biết cách khai thác thì đây là một mảnh đất màu mỡ cho bạn kiếm tiền Online.

12 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Dành Cho Dân MMO t-shirt-kiem-tien-online

Kiếm tiền Online với PPC Marketing

Nếu bạn nào làm SEO hay đã từng chạy quảng cáo Google adword, Facebook thì biết về PPC viết tắt của Pay per click. Nhưng PPC ở đây có nghĩa là khi mà bạn có một website hoặc video của bạn có gắn quảng cáo cho 1 mạng nào đó mà bạn đăng ký, họ sẽ trả tiền cho bạn khi các banner quảng cáo này có những lượt click từ người truy cập trang web hay người xem video của bạn. Và tất nhiên điều kiện cần đó là website của bạn có Traffic hoặc video có nhiều lượt xem.

Với hình thức kiếm tiền Online này chắc cũng khá nhiều người tìm hiểu và biết đến với các kênh lớn đó là kiếm tiền với Youtube và kiếm tiền với Google Adsense. Với PPC nhiều bạn newbie có thể không biết đến nhưng với Youtube hay Adsense thì chúng ta đã rất là quen thuộc đúng không ạ .Và rất nhiều người xung quanh chúng ta nhờ nó mà kiếm rất nhiều tiền.

Với sự hiểu biết của bản thân mình thì 2 hình thức Youtube và Google Adsense là hình thức kiếm tiền Online phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về Google Adsense mời bạn đọc thêm

12 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Dành Cho Dân MMO google-adsense-300x169

 

Fulfillment By Amazon và Dropshipping

Dropshipping là một hình thức mà bạn sẽ là người trung gian giữa nơi sản xuất và khách hàng, khi bạn tìm kiếm khách hàng ngay trên các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới bạn là các seller trên các trang thương mại điện tử như ebay. amazon…

Khi bạn tìm được 1 khách hàng, bạn sẽ chuyển đơn cho công ty, đại lý bán hàng có mặt hàng mà bạn bán và công ty, đại lý này có trách nhiệm gửi sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Với hình thức này, ưu điểm của nó chính là bạn sẽ chủ động được về tiền thanh toán bởi vì khách hàng là người trực tiếp thanh toán cho bạn, tiếp theo là bạn sẽ không lo về nguồn hàng hay hàng tồn kho.

Với hình thức này bạn có thể tham gia vào một cộng đồng Dropshipping khá lớn ở Việt Nam đó là Cộng Đồng Dropshipping Việt Nam trên Facebook.

Với hình thức thứ 2 : Fulfillment By Amazon (FBA) là một trong những dịch vụ của Amazon cho phép bạn tạo kho hàng tại Amazon, do bạn trực tiếp quản lý.

Với hình thức FBA này bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần quan tâm đến việc quản lý các vấn đề như kho bãi, vận chuyển hay đóng gói. Việc của bạn chính là bán hàng, tìm nguồn và tao gian hàng trên Amazon…

Nhược điểm của hình thức này đó là ngân sách bạn cần phải có nhiều, cần phải có kinh nghiệm về bán hàng, tìm nguồn hàng.

Với 2 kênh này thì bản thân mình không tham gia nhưng có một số nơi dành cho các newbie hay cho các bạn tìm hiểu ở trên Facebook bạn có thể tham gia tìm hiểu kỹ hơn : Group FBA Việt Nam

12 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Dành Cho Dân MMO fba

Với hình thức kiếm tiền này bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền : mình có biết một Best seller trên Amazon và anh ấy đã kiếm lên tới 200.000$.

Kết Luận

MMO là một mảnh đất màu mỡ dành cho các bạn kiếm tiền mà không muốn đi làm thuê và không bị gò bó, nếu bạn chăm chỉ và cần cù mới mỗi một hình thức kiếm tiền Online bỏ ra hàng ngày từ 2-4 giờ tìm tòi và học hỏi thì bạn sẽ kiếm được tiền, còn nhiều hay ít thì tùy thuộc vào khả năng và sự chăm chỉ của bạn.

Ngoài các cách mà mình nêu trên thì cũng còn nhiều cách khách nhau để  bạn kiếm tiền Online. Nhưng mình khuyên nên chỉ chọn một hình thức và tập trung hết tinh lực vào nó, chọn một hình thức bạn cảm thấy phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình. Tuy khởi đầu không đơn giản nhưng nếu bạn có sự chăm chỉ và niềm đam mê thì sẽ có kết quả tốt. Mình sẽ có các bài viết chi tiết hơn về các hình thức kiếm tiền. Chúc các bạn có khởi đầu tốt và kiếm nhiều tiền với MMO. Good luck !

 

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts