Bootstrap

Vũ Thành Lâm

Content - Code - SEO - MMO
17/10/1979
Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội
thanhlam19792003

Lamvt – Vũ Thành Lâm – bắt đầu Code 2005 Freelancer từ 2006 với hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho nước ngoài và hàng trăm dự án web cho Việt Nam.

SEO thành công rất nhiều dự án lớn, độ khó cao.
MOD (Moderator) và Admin (Administraror) của nhiều diễn đàn về SEO và CODE web MMO tại Việt Nam
Dạy Lập trình Thiết kế Web và SEO Miễn phí 17++ Năm (Từ 2006 đến Nay)

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung trùng lặp sẽ khiến cho web bị tụt hạng rất nhanh trên bộ máy tìm kiếm. Và nó còn làm ảnh hưởng đến đánh giá của người đọc. Vì thế cần phải sử dụng các công cụ kiểm tra nội dung sao chép trước khi xuất bản.

Cùng với sự phát triển của mạng internet thì kinh doanh trên mạng cũng tăng trưởng theo. Các cửa hàng, dịch vụ luôn phát triển web đi kèm với kinh doanh truyền thống. Một trong những yếu tố giúp web thu hút nhiều lượng khách hàng phải kể đến nội dung bài viết trên web. Chúng phải hay và là duy nhất để vừa cuốn hút người đọc, vừa giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngược lại, nếu nội dung quá tẻ nhạt, bị trùng lặp với các web khác sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh online. Vì thế, chúng ta cần phải sử dụng công cụ kiểm tra nội dung sao chép trước khi xuất bản để không ảnh hưởng đến chất lượng của web tổng thể.

Contents

Công cụ kiểm tra nội dung sao chép Moz.com

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua cong-cu-kiem-tra-noi-dung-sao-chep-1
Moz mang lại nhiều công cụ hữu ích cho dân SEO

Moz là một tên gọi quá quen thuộc trong nghề SEO, ngành tiếp thị trong và ngoài nước áp dụng khi xây dựng nội dung cho web và cả xây dựng liên kết trong thương mại điện tử. Hơn nữa, Moz còn cung cấp công cụ thu thập dữ liệu cho trang web vô cùng có ích cho việc xác định nội dung trùng lặp của web.

Bên cạnh đó thì Moz còn hỗ trợ thêm các công cụ khác như: Site audits (kiểm toán trang web), Rank tracking (theo dõi thứ hạng của web), Backlink analysis (phân tích backlink), Keyword research (nghiên cứu từ khóa)… vô cùng cần thiết cho việc phát triển web để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Đây là một công cụ trả phí với nhiều mức khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy nhiên vẫn có thời hạn dùng thử trong vòng 30 ngày để chúng ta trải nghiệm giá trị hữu ích của Moz.

Siteliner.com

Siteliner là một công cụ tuyệt vời để thu thập và phân tích chuyên sâu về nội dung trùng lặp. Công cụ này không những chỉ ra các trang được sao chép và còn có cả khu vực cụ thể của văn bản bị trùng lặp. giúp phát hiện toàn bộ các trang không được quyền sao chép. Chúng ta chỉ có thể dùng Siteliner để làm công cụ kiểm tra nội dung sao chép cho link bài trên web mà thôi.

Copyspace.com

Copyspace là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí lâu đời nhất. Chủ yếu dùng để kiểm tra xem nội dung chuẩn bị xuất lên web có bị trùng lặp hay không. Đầu tiên, Copyspace sẽ tiến hành thu thập sơ đồ dữ liệu của web và so sánh với từng URL của web hiện có với chỉ mục của google để kiểm tra các bản sao. Với giao diện sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung khá đơn giản, chỉ cần copy đường link của trang cần kiểm tra và dán chúng vào ô tìm kiếm là được. Thời gian trả kết quả cũng rất nhanh.

Screaming Frog

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua cong-cu-kiem-tra-noi-dung-sao-chep-2
Ngoài kiểm tra trùng lặp thì ScreomingFrog còn giúp phân tích các liên kết trên web

Screaming Frog còn được các chuyên gia SEO gọi với cái tên vui nhộn là con ếch. Đây là công cụ giúp xác định các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến công nghệ thông tin, theo dõi những chuyển hướng không chính xác cùng với phần báo lỗi cụ thể. ScreamingFrog thu thập tất cả các thông tin toàn diện của web và hiển thị mọi tiêu đề, URL, mã trạng thái và số từ. Qua đó thể hiện những kết quả đơn giản hơn để người dùng dễ xem xét và so sánh với các bản sao khác.

ScreamingFrog.co.uk hiện mang đến hai lựa chọn cho người dùng, đó là miễn phí và trả phí. Trong đó Screaming Frog còn mang lại nhiều công cụ vô cùng hữu ích để xây dựng và phát triển web, hỗ trợ wev tăng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm.

Duplichecker.com

Duplichecker là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất trong trường hợp khi cần tiến hành tìm văn bản dạng word với các đuôi khác nhau và cả URL hữu ích để tạo nên chất lượng bài viết tốt nhất. Bên cạnh đó thì Duplichecker còn cung cấp các công cụ khác như công cụ IP, nghiên cứu từ khóa, công cụ quản lý trang web… để tiện sử dụng hơn cho công việc SEO.

Công cụ cho phép tìm kiếm không giới hạn khi chúng ta đăng ký tài khoản trên Duplichecker. Bên cạnh đó vẫn cho phép một lần tìm kiếm dùng thử để trải nghiệm hiệu quả của công cụ kiểm tra đạo văn free online này. Toàn bộ quá trình quét rất nhanh và có chút thay đổi nếu độ dài của bài cần test quá dài và tùy kích thước của tệp đính kèm cần check độ trùng lặp.

Công cụ kiểm tra nội dung sao chép RoboAuditor Plagspotter

Plagspotter là công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp có trả phí nhưng chúng ta có thể trải nghiệm trước thử 7 ngày trước khi muốn dùng chính thức và lâu dài. Và để trải nghiệm thì cần phải có tài khoản Facebook, Google hay Github để thực hiện check đạo văn. Cùng với các tính năng hữu ích của công cụ như tìm kiếm URL, quét toàn bộ trang web, theo dõi đạo văn và kiểm tra hàng loạt sẽ giúp chúng ta kiểm tra nội dung trùng lặp trong word chất lượng trước khi xuất bản chúng lên web.

Công cụ kiểm tra nội dung sao chép RoboAuditor

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua cong-cu-kiem-tra-noi-dung-sao-chep-3
RoboAuditor là công cụ kiểm tra nội dung sao chép được nhiều SEO trên thế giới áp dụng

Đây là công cụ mang đến cách kiểm tra đạo văn online khá hữu ích cho SEO góp phần tạo nên nhiều thành công cho người dùng. Hiện nay, công cụ này đã hơn 4.500 người sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Với cam kết khi gắn kèm công cụ này trên trang web sẽ giúp làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng lên hơn 4 lần đã thật sự thu hút nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Xem thêm:

Trên đây là 7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép hiện đang phổ biến. Hy vọng nó sẽ giúp cho các bạn khi tạo dựng nội dung cho bài viết có chất lượng hơn. Tránh khỏi tình trạng bị google hạ thấp điểm cũng như gây mất tình cảm với người đọc. Qua bài viết này, chúng ta cũng thấy rõ được giá trị quan trọng của nội dung trên web. Vì thế, đội ngũ content của Lamvt đã không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho khách hàng chất lượng bài viết tốt nhất. Để hiểu thêm về content hay cách tạo webiste có chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Lamvt.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tin mới nhất

Dù bạn dùng phiên bản WordPress với lưu lượng truy cập cao hay một blog nhỏ trên máy chủ chia...

VR PLUS (https://vrplus.vn/ ) Là một trong những dự án do Lamvt thực hiện trong thời gian gần đây. Như...

Trong một năm qua, chúng tôi đã xuất bản khoảng 79 bài viết SEO trên blog Ahrefs. Các bài viết...

Khám phá kĩ thuật viết nội dung SEO Nếu không có SEO, nội dung của bạn có thể bị chìm...

Các website về lĩnh vực làm đẹp cần phải có một thiết kế (design) hấp dẫn và bắt mắt. Điều...

Tin được yêu thích

Như đã nói, phần mềm chỉnh sửa video đang ngày càng chứng tỏ được tầm quan trọng của mình, nhất...

Nhiều bạn thắc mắc là sau khi cài đặt Plugin cho Google AMP thì làm thế nào để kiểm tra,...

Các trang web giáo dục và các trang web của chính phủ có một lợi thế hơn trong bảng xếp...

Nội dung là một trong 3 tiêu chí quan trọng để google đánh giá thứ hạng tìm kiếm cho website...

Thẻ <span> </span> Thẻ <span> là thẻ khá đặc biệt trong HTML, theo mặc định thì thẻ <span> được thêm...

Khách đang xem

 1. Nói ngắn gọn thì chủ đề của blog chính là lĩnh vực bạn theo đuổi. Viết blog thật thú vị...
  11 giây trước
 2. CÁCH SỬ DỤNG AHREFS CHO SEO Vấn đề lớn nhất đối với chủ sở hữu trang web và các nhà...
  11 giây trước
 3. Bạn đang tìm kiếm một công việc liên quan đến SEO? Bạn đang tìm một việc làm thêm tại nhà...
  5 giây trước
 4. Làm thế nào để bạn có thể viết nội dung thân thiện với SEO nhất và có thể giữ cho...
  12 giây trước
 5. Accelerated Mobile Pages (AMP) là dự án mã nguồn mở để biết thêm về HTML AMP thì ta tìm hiểu...
  15 giây trước
 6. Việc tạo ra nội dung hoàn hảo bắt đầu với một kế hoạch - tầm nhìn rõ ràng về mức...
  18 giây trước
 7. Vai trò của phương tiện truyền thông xã hội (Social Media) trong SEO và câu hỏi liệu SEO có bị...
  16 giây trước
 8. Hàng ngày bạn sử dụng điện thoại thông minh, hay các máy chụp ảnh, quay video khác và upload lên...
  5 giây trước
 9. Mấy hôm nay mình nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn bè live stream trực tiếp trên Fanpage như...
  27 giây trước
 10. “Có nên yêu một cô nàng IT?” - 3 ngàn lý do khiến bạn Mê mẩn với một cô gái...
  21 giây trước