Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Nội dung trùng lặp sẽ khiến cho web bị tụt hạng rất nhanh trên bộ máy tìm kiếm. Và nó còn làm ảnh hưởng đến đánh giá của người đọc. Vì thế cần phải sử dụng các công cụ kiểm tra nội dung sao chép trước khi xuất bản.

Cùng với sự phát triển của mạng internet thì kinh doanh trên mạng cũng tăng trưởng theo. Các cửa hàng, dịch vụ luôn phát triển web đi kèm với kinh doanh truyền thống. Một trong những yếu tố giúp web thu hút nhiều lượng khách hàng phải kể đến nội dung bài viết trên web. Chúng phải hay và là duy nhất để vừa cuốn hút người đọc, vừa giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Ngược lại, nếu nội dung quá tẻ nhạt, bị trùng lặp với các web khác sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh online. Vì thế, chúng ta cần phải sử dụng công cụ kiểm tra nội dung sao chép trước khi xuất bản để không ảnh hưởng đến chất lượng của web tổng thể.

Contents

Công cụ kiểm tra nội dung sao chép Moz.com

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua cong-cu-kiem-tra-noi-dung-sao-chep-1
Moz mang lại nhiều công cụ hữu ích cho dân SEO

Moz là một tên gọi quá quen thuộc trong nghề SEO, ngành tiếp thị trong và ngoài nước áp dụng khi xây dựng nội dung cho web và cả xây dựng liên kết trong thương mại điện tử. Hơn nữa, Moz còn cung cấp công cụ thu thập dữ liệu cho trang web vô cùng có ích cho việc xác định nội dung trùng lặp của web.

Bên cạnh đó thì Moz còn hỗ trợ thêm các công cụ khác như: Site audits (kiểm toán trang web), Rank tracking (theo dõi thứ hạng của web), Backlink analysis (phân tích backlink), Keyword research (nghiên cứu từ khóa)… vô cùng cần thiết cho việc phát triển web để tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng. Đây là một công cụ trả phí với nhiều mức khác nhau để chúng ta lựa chọn. Tùy nhiên vẫn có thời hạn dùng thử trong vòng 30 ngày để chúng ta trải nghiệm giá trị hữu ích của Moz.

Siteliner.com

Siteliner là một công cụ tuyệt vời để thu thập và phân tích chuyên sâu về nội dung trùng lặp. Công cụ này không những chỉ ra các trang được sao chép và còn có cả khu vực cụ thể của văn bản bị trùng lặp. giúp phát hiện toàn bộ các trang không được quyền sao chép. Chúng ta chỉ có thể dùng Siteliner để làm công cụ kiểm tra nội dung sao chép cho link bài trên web mà thôi.

Copyspace.com

Copyspace là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí lâu đời nhất. Chủ yếu dùng để kiểm tra xem nội dung chuẩn bị xuất lên web có bị trùng lặp hay không. Đầu tiên, Copyspace sẽ tiến hành thu thập sơ đồ dữ liệu của web và so sánh với từng URL của web hiện có với chỉ mục của google để kiểm tra các bản sao. Với giao diện sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung khá đơn giản, chỉ cần copy đường link của trang cần kiểm tra và dán chúng vào ô tìm kiếm là được. Thời gian trả kết quả cũng rất nhanh.

Screaming Frog

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua cong-cu-kiem-tra-noi-dung-sao-chep-2
Ngoài kiểm tra trùng lặp thì ScreomingFrog còn giúp phân tích các liên kết trên web

Screaming Frog còn được các chuyên gia SEO gọi với cái tên vui nhộn là con ếch. Đây là công cụ giúp xác định các vấn đề về kỹ thuật liên quan đến công nghệ thông tin, theo dõi những chuyển hướng không chính xác cùng với phần báo lỗi cụ thể. ScreamingFrog thu thập tất cả các thông tin toàn diện của web và hiển thị mọi tiêu đề, URL, mã trạng thái và số từ. Qua đó thể hiện những kết quả đơn giản hơn để người dùng dễ xem xét và so sánh với các bản sao khác.

ScreamingFrog.co.uk hiện mang đến hai lựa chọn cho người dùng, đó là miễn phí và trả phí. Trong đó Screaming Frog còn mang lại nhiều công cụ vô cùng hữu ích để xây dựng và phát triển web, hỗ trợ wev tăng thứ hạng trên các bộ máy tìm kiếm.

Duplichecker.com

Duplichecker là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí tốt nhất trong trường hợp khi cần tiến hành tìm văn bản dạng word với các đuôi khác nhau và cả URL hữu ích để tạo nên chất lượng bài viết tốt nhất. Bên cạnh đó thì Duplichecker còn cung cấp các công cụ khác như công cụ IP, nghiên cứu từ khóa, công cụ quản lý trang web… để tiện sử dụng hơn cho công việc SEO.

Công cụ cho phép tìm kiếm không giới hạn khi chúng ta đăng ký tài khoản trên Duplichecker. Bên cạnh đó vẫn cho phép một lần tìm kiếm dùng thử để trải nghiệm hiệu quả của công cụ kiểm tra đạo văn free online này. Toàn bộ quá trình quét rất nhanh và có chút thay đổi nếu độ dài của bài cần test quá dài và tùy kích thước của tệp đính kèm cần check độ trùng lặp.

Công cụ kiểm tra nội dung sao chép RoboAuditor Plagspotter

Plagspotter là công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp có trả phí nhưng chúng ta có thể trải nghiệm trước thử 7 ngày trước khi muốn dùng chính thức và lâu dài. Và để trải nghiệm thì cần phải có tài khoản Facebook, Google hay Github để thực hiện check đạo văn. Cùng với các tính năng hữu ích của công cụ như tìm kiếm URL, quét toàn bộ trang web, theo dõi đạo văn và kiểm tra hàng loạt sẽ giúp chúng ta kiểm tra nội dung trùng lặp trong word chất lượng trước khi xuất bản chúng lên web.

Công cụ kiểm tra nội dung sao chép RoboAuditor

7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép không nên bỏ qua cong-cu-kiem-tra-noi-dung-sao-chep-3
RoboAuditor là công cụ kiểm tra nội dung sao chép được nhiều SEO trên thế giới áp dụng

Đây là công cụ mang đến cách kiểm tra đạo văn online khá hữu ích cho SEO góp phần tạo nên nhiều thành công cho người dùng. Hiện nay, công cụ này đã hơn 4.500 người sử dụng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Với cam kết khi gắn kèm công cụ này trên trang web sẽ giúp làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng lên hơn 4 lần đã thật sự thu hút nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Xem thêm:

Trên đây là 7 công cụ kiểm tra nội dung sao chép hiện đang phổ biến. Hy vọng nó sẽ giúp cho các bạn khi tạo dựng nội dung cho bài viết có chất lượng hơn. Tránh khỏi tình trạng bị google hạ thấp điểm cũng như gây mất tình cảm với người đọc. Qua bài viết này, chúng ta cũng thấy rõ được giá trị quan trọng của nội dung trên web. Vì thế, đội ngũ content của Lamvt đã không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho khách hàng chất lượng bài viết tốt nhất. Để hiểu thêm về content hay cách tạo webiste có chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Lamvt.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts