Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, số lượng những đơn vị sở hữu Website đang gia tăng nhanh chóng. Để duy trì và tăng hiệu quả Marketing của Website, không ít doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp. Thế nhưng, việc thuê các đơn vị bên ngoài thực hiện một khối lượng lớn nội dung, liệu rằng tính Unique Content có đảm bảo hay không? Làm thế nào để Check Unique đúng nhất?

Hướng dẫn Check UNIQUE khi Thuê Dịch vụ Viết bài SEO check-unique-6
Làm thế nào để Check Unique kiểm tra tính trùng lặp cho kết quả chính xác nhất?

Đọc ngay: Unique Content SEO là gì? TOP 10 Cách Check Unique chính xác 100%

Bật mí với bạn, với tư cách là một đơn vị cung cấp Dịch vụ viết bài Chuẩn SEO, LAMVT Group đã là cái tên quen thuộc có hơn 20 năm uy tín trong thị trường Code và SEO Web trên khắp cả nước. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế đa dạng chủ đề dự án Website và có cả một đội ngũ Content Writer được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Thấu hiểu mối băn khoăn và bận tâm của quý khách hàng. Bên cạnh việc lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt, uy tín, doanh nghiệp cũng cần bỏ túi cho mình những cách Check Unique để tự mình kiểm tra tính độc đáo, không trùng lặp của nội dung bài viết có đạt yêu cầu hay không. Tránh tình trạng “ăn gian nói dối”, luồn lách viết copy vô tội vạ gây giảm lượt view cho website. Vậy hiện nay, nếu muốn Check Unique bạn cần làm như thế nào? Nắm vững những thủ thuật dưới đây, chắc chắn bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng Content hiệu quả.

Contents

Như thế nào là một bài viết chuẩn SEO?

Bài viết chuẩn SEO có thể được hiểu ngắn gọn là những nội dung bài viết đạt chuẩn, được tối ưu hóa thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google. Từ đó, giúp tăng khả năng hiển thị lên top đầu của các trang tìm kiếm. Việc website của doanh nghiệp lọt Top đầu đem đến nhiều lợi ích rõ rệt. Đặc biệt là những đơn vị doanh nghiệp cần quảng bá hình ảnh, tên tuổi, thương hiệu của mình.

Tiêu chí để đánh giá một bài viết có chuẩn SEO hay không bao gồm:

+ Nội dung độc đáo, không bị trùng lặp. Đây chính là yếu tố Unique Content đóng vai trò cực kỳ quan trọng và ý nghĩa.

+ Tiêu đề chứa keyword chính, độ dài từ 60 – 68 kí tự và được đặt hấp dẫn, hút View.

+ Bài viết phải có phần Meta Descriptions (nội dung mô tả), để Google hiển thị.

+ Sử dụng in nghiêng, bôi đậm để nhấn mạnh từ khóa.

+ Tối ưu hóa Thẻ Heading (2,3,4…) Một bài viết chuẩn Seo chỉ khi có bố cục hợp lý, nội dung được phân chia thành các luận điểm, luận cứ rõ ràng, logic.

+ Tối ưu mật độ xuất hiện từ khóa từ 2 – 4%

+ Nội dung nên được viết theo bố cục: gợi mở vấn đề – phân tích, luận giải – kêu gọi hành động

+ Làm hình ảnh, chèn Link liên kết nội bộ.

Trong số những tiêu chuẩn nêu trên, tính Unique Content được đánh giá là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu, tuyệt đối không thể lơ là, khinh suất. Đặc biệt, khi bạn đang đứng ở cương vị là doanh nghiệp cần tìm kiếm cá nhân, tập thể, tổ chức thực hiện dịch vụ viết bài chuẩn Seo chất lượng.

Ngày nay, nhiều đơn vị doanh nghiệp cho rằng, Check Unique là công việc mất nhiều thời gian và không mấy quan trọng. Thế nhưng, bạn có biết rằng, một bài viết chuẩn SEO Unique 100% thì khả năng đẩy website lọt Top đầu có tỉ lệ rất cao, lên đến 60% hay không? 40% còn lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: trình độ code, kỹ năng SEO Web,… Mỗi website sở hữu hơn 1000 bài viết chỉ trong một vài tháng hoạt động. Số lượng bài viết chất lượng càng cao, thì khả năng Website bạn lên TOP và giữ vững thứ hạng càng lớn. Tuy nhiên, ngày nay không phải tất cả các đơn vị doanh nghiệp đều biết cách Check Unique cho bài Content Chuẩn SEO. Quan tâm xin mời bạn theo dõi cách thực hiện siêu đơn giản và nhanh chóng, dễ dàng dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách Check UNIQUE Content chính xác 90%

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể Check unique dễ dàng bằng 2 cách: thủ công hoặc thông qua các công cụ kiểm tra Unique Content miễn phí hay có trả phí.

Check Unique Content SEO bằng thủ công

Với phương pháp thủ công, tự mình check Unique bằng tay thì bạn gần như chẳng cần phải tìm hiểu kiến thức chuyên môn gì cả. Bạn chỉ việc copy lấy một đoạn bất kỳ trong một bài viết ngẫu nhiên từ 15 – 20 từ và dán lên thanh tìm kiếm.

Lúc này, nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhìn vào những đoạn mô tả kết quả trả về. Quan sát các đoạn bôi đậm (tức là phần nội dung trùng lặp), và bạn có thể đánh giá được tính Unique Content bài viết của bạn có đạt hay không.

Trong trường hợp xuất hiện khoảng 10 từ in đậm nằm ở vị trí liên tiếp liền kề nhau, thì chắc chắn phần nội dung đó đã bị copy từ nguồn khác về. Tuy nhiên, cách thức Check Unique này mang đậm tính thủ công và ngẫu nhiên. Bạn không thể ứng dụng để kiểm tra hàng loạt bài và việc kiểm tra tính sao chép cũng tốn rất nhiều thời gian. Đồng thời, hiệu quả của cách làm này chỉ mang tính chất tượng trưng tương đối mà thôi.

Check Unique Content SEO bằng công cụ hỗ trợ

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ kiểm tra tính Unique miễn phí. Có thể kể tên như: SmallSeoTools, Copyscape, Plagiarisma, Duplichecker,…

Xem thêm: 

Bài viết này sẽ giới thiệu cách sử dụng App SmaillSEOTools – Một trong những công cụ check Unique cơ bản nhất, dễ dùng nhất. Đồng thời, đây là một ứng dụng miễn phí, có thể Check Online dễ dàng, cho kết quả khá chính xác. Bạn có thể tham khảo nhé.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào Website: smallseotools.com/plagiarism-checker/

Hướng dẫn Check UNIQUE khi Thuê Dịch vụ Viết bài SEO check-unique
Sử dụng công cụ Check Unique miễn phí SmallSeoTools 2020

Bước 2: Nhập nội dung cần Check Unique vào phần Copy and paste your text below.

Hướng dẫn Check UNIQUE khi Thuê Dịch vụ Viết bài SEO check-unique-2
Điền đoạn văn/văn bản cần Check vào ô như hướng dẫn để kiểm tra tính Unique

Bước 3: Nhấn chọn Check Plagiarism để công cụ tiến hành check Unique tự động. SmallSeoTools sẽ check và quét từng đoạn nội dung và trả kết quả kiểm tra ngay bên dưới như hình minh họa:

Hướng dẫn Check UNIQUE khi Thuê Dịch vụ Viết bài SEO check-unique-3
Sử dụng công cụ check Unique miễn phí cho kết quả kiểm tra mang tính chất tham khảo

Từ ví dụ trên, ta có thể thấy, những đoạn nội dung bị phát hiện trùng lặp sẽ bị khoanh đỏ để dễ dàng nhận biết. Còn lại đều đạt Unique Content. Chỉ số đánh giá bài viết đó đạt được bao nhiêu phần trăm Unique được nằm ở góc trên cùng bên tay phải. Như ở ví dụ này, chỉ số Unique Content của đoạn văn này đạt được là 80%, đạt yêu cầu.

Tính Unque Content càng cao, thì chứng tỏ bài viết đó đạt chất lượng. Ngoài ra, có một số yêu cầu chuẩn cơ bản về unique bạn cần biết như:

+ Nội dung Landing Page: phải đạt > 95%

+ Nội dung bài: tối thiểu đạt từ 80% trở lên

+ Nội dung Buildlink: tối thiểu đạt từ 60% trở lên

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị nhận viết bài Content chuẩn SEO có Unique đạt từ 90% trở lên. Nhưng tất cả chỉ là những lời quảng cáo, PR rầm rộ, song về chất lượng thì bây giờ bạn đã có thể tự mình kiểm chứng.

Có thể bạn quan tâm:

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ đầy hữu ích về cách Check Unique Miễn phí cho hiệu quả chính xác khá cao mà các đơn vị doanh nghiệp có thể ứng dụng dễ dàng, đơn giản.

LAMVT Group tự hào giới thiệu với quý khách hàng, quý bạn đọc quan tâm về Dịch vụ Viết Bài chuẩn SEO giá rẻ, đa dạng lĩnh vực và SEO Web lọt Top nhanh chóng. LamVT, đại diện là Mr. Vũ Thành Lâm, ông đã có hơn 20 năm hoạt động Freelancer trong lĩnh vực Code và Seo Website đa lĩnh vực. Với nhiều thành tích cực khủng như: Thiết kế Website chuyên nghiệp với con số lên hơn 1000 Web, Code và Seo thành công hơn 100 Website lọt Top 1, 2 Google tìm kiếm.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ Content Writer chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực chiến hàng loạt dự án lớn nhỏ. Mỗi bài viết cam kết phải đạt Unique Content 100%. Trước khi xuất bản nội dung, tất cả các bài viết đều được nhân viên kiểm tra lại thêm một lần nữa rồi mới được phép đăng tải Upload lên trang. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn không những an tâm về chất lượng bài viết được đăng tải trên Website là những bài viết chuẩn SEO tốt nhất, chuẩn Unique cao nhất. Mà còn nhanh chóng đưa Website của bạn lên hàng Top sớm nhất.

Nếu bạn còn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào khác, xin mời liên hệ ngay cho chúng tôi tại lamvt.vn để được tư vấn hướng dẫn và nhận báo giá dịch vụ đầy đủ, nhanh chóng nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts