Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn là nhà văn, tác giả, nhà nghiên cứu, sinh viên, freelancer, blogger, quản lý phương tiện truyền thông xã hội hay gọi chung là người sáng tạo nội dung chắc chắn bạn sẽ biết đến cụm từ “Unique Content SEO”. Unique Content SEO nghĩa là gì? Hiểu một cách đơn giản nó chính là sự sao chép nội dung, hay nó còn có một tên gọi khác là ” đạo văn”. Đạo văn có thể được định nghĩa đơn giản là đạo nhái tương tự nhất trong đó một tác phẩm cụ thể trước đây và được thực hiện bởi một tác giả được sao chép mà không có sự hiểu biết hoặc phê duyệt của tác giả. Đạo văn  ảnh hưởng đến việc SEO nội dung trang Web của bạn có nên Top được hay không. Để biết nội dung bài viết của bạn có bị trùng lặp nội dung hay không hãy cùng lamvt.vn kiểm tra với Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất 2020 trong bài viết dưới đây nhé

Contents

Unique Content SEO là gì?

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất Seo-content-Unique-Content-SEO-la-gi
Hand writing Content SEO crossword with marker on transparent wipe board.

Đạo văn chỉ đơn giản là sao chép từ các nguồn khác mà không cung cấp bất kỳ tín dụng. Nó giống như gian lận và bắt người khác làm việc chăm chỉ để khẳng định nó là của riêng bạn. Do sự phát triển vượt bậc trong việc tạo trang web, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các cách dễ dàng để sao chép nội dung của người khác để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

Mặc dù các trình thu thập công cụ tìm kiếm của Google đủ thông minh để biết cái nào được sao chép và cái nào không, nhưng bạn phải cẩn thận để nội dung của mình không bị người khác sao chép.

Đạo văn có thể được định nghĩa đơn giản là đạo nhái tương tự nhất trong đó một tác phẩm cụ thể trước đây và được thực hiện bởi một tác giả được sao chép mà không có sự hiểu biết hoặc phê duyệt của tác giả.

Đạo văn có hai hình thức: Đạo văn có chủ ý và vô ý.

  • Đạo văn cố ý: Đây là trường hợp ai đó cố tình sao chép nội dung của bạn bằng những từ khác, anh ta đã làm điều đó một cách có ý thức. Đây là điều mà hầu hết các nhà văn tự do giá rẻ thường làm. Điều spinners và blogger người mới không biết gì về các luật khác nhau hướng dẫn internet cũng là nạn nhân của điều này.
  • Vô ý đạo văn:  Trong loại này, nội dung sao chép được thực hiện mà bạn không nhận thức được nó. Điều này thường có thể xảy ra khi bạn viết và có một số câu tương tự như nội dung của bạn. Ngoài ra, nó có thể được phát hiện khi bạn trích dẫn người khác làm việc mà không đưa ra sự ghi nhận và tín dụng phù hợp.

Trong cả hai trường hợp, bạn đã phạm tội đạo văn và sẽ phải đối mặt với hậu quả là không có gì được thực hiện về điều đó.

Xem thêm: 

Tại sao nên sử dụng công cụ phát hiện đạo văn?

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất check-unique-bai-viet-tai-sao

Để chỉ đơn giản là phát hiện nội dung sao chép trực tuyến. Nếu bạn muốn biết ai đã sao chép nội dung của mình, máy phát hiện đạo văn giúp bạn dễ dàng tìm ra điều đó. Google phát hành bản cập nhật mới nhất để xử phạt hoặc thưởng các trang web.

Nếu trang web của bạn có nội dung mỏng hoặc sử dụng các chiến lược xấu để xây dựng liên kết, nó sẽ tự động bị phạt bởi các cập nhật của Google như gấu trúc và chim cánh cụt . Nếu bạn có nội dung chất lượng, bạn sẽ nhận được kết quả hàng đầu trong SERP’s, nó đơn giản như vậy.

Vì vậy, nếu ai đó sao chép nội dung của bạn, trình thu thập thông tin của Google sẽ thấy nhiều trang trên kết quả tìm kiếm của họ có cùng thông tin. Mặc dù nếu bạn không sao chép từ người khác, trang web của bạn có thể bị phạt vì người khác ăn cắp từ bạn. Để ngăn chặn điều này, bạn cần thường xuyên kiểm tra kết quả tìm kiếm của Google xem có ai đó đang sao chép nội dung của bạn hay không. Sau đó, bạn cần thực hiện các hành động cụ thể (DMCA, v.v.) để xóa nội dung đó khỏi các trang khác.

Để tìm ai đang sao chép nội dung của bạn trên Internet, các trang web phát hiện đạo văn giúp bạn giải quyết vấn đề của mình. Có, chắc chắn bạn cũng có thể sử dụng Google (sao chép và dán nội dung của riêng bạn) để tìm ai đang sao chép nội dung của bạn, nhưng nó trở thành một mớ hỗn độn khi bạn muốn tìm kiếm các trang web số lượng lớn.

Xem thêm: Unique Content SEO là gì? TOP 10 Cách Check Unique chính xác 100%

Top 10 công cụ và trang web kiểm tra đạo văn hàng đầu

1. Plagiarism Checker By Thunderbird

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất check-unique-bai-viet-tai-sao

Đây là công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp tốt nhất được tạo bởi EduBirdie. Nếu bạn muốn tạo bản sao chất lượng cao và không có lỗi để có thêm khách truy cập vào trang web của mình, công cụ này là dành cho bạn.

Giao diện của nó là quá dễ dàng để sử dụng quá. Chỉ cần truy cập trang web của họ và dán tất cả các văn bản mà bạn muốn kiểm tra đạo văn. Nhấp vào Kiểm tra nút bài luận của tôi để tìm xem có nội dung nào được sao chép trong văn bản của bạn không. Nó đơn giản như vậy.

2. Article Checker

Một trình kiểm tra nội dung được sao chép tuyệt vời khác là Article Checker. Không giống như đạo văn Kiểm tra nơi bạn phải đăng ký và tải lên tác phẩm của mình trước đó, Trình kiểm tra bài viết thật tuyệt vời vì nó cho phép bạn kiểm tra công việc của bạn trực tiếp và ngay lập tức bằng cách dán văn bản / tác phẩm của bạn để so sánh. Không cần phải đăng ký hoặc tải xuống bất cứ thứ gì. Kiểm tra bất kỳ sự trùng lặp có thể có trong vòng vài giây, tuy nhiên đôi khi kết quả có thể không hài lòng.

3. Plagiarism Checker

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất Plagiarism-Checker-dao-van

Trang web này đặc biệt có lợi cho các tác giả và giáo viên / giảng viên với các hướng dẫn khác nhau được cung cấp cho mỗi tác giả và giáo viên về cách sử dụng sản phẩm. Tại trang web này, bạn có thể kiểm tra tài liệu, trang web, tài liệu và bài viết để tìm bản sao và báo cáo bất kỳ đạo văn nào được phát hiện ngay lập tức. Thật không may, công cụ này KHÔNG miễn phí. Các dịch vụ phát hiện đạo văn khác cũng có sẵn nhưng bạn sẽ cần mua đăng ký.

4. Search EngineReports

Trang web này cực kỳ đơn giản và tất cả những gì bạn cần làm là dán văn bản / công việc của bạn vào hộp văn bản để so sánh. Trang web hiện có một số vấn đề chưa được giải quyết với Bing với việc sau đó ném lỗi tích cực đạo văn trong một số tình huống. Bạn chỉ cần nhập một tên miền mà bạn muốn kiểm tra nội dung được sao chép cùng với một vài từ khóa mà bạn đang tìm kiếm, công cụ này sẽ giải quyết phần còn lại. Nó sẽ hiển thị tất cả các nội dung được sao chép cùng với xếp hạng cho các từ khóa cụ thể mà bạn nhập. Vì vậy, bạn cũng có thể kiểm tra thứ hạng cho các từ khóa bạn đang xếp hạng cùng với nội dung được sao chép.

5. Tuition

Trang web không chỉ cung cấp kiểm tra cho bất kỳ đạo văn bằng tiếng Anh, mà còn cung cấp một loạt các học phí tư nhân, gia sư và dịch vụ luyện thi. Thật không may, trang web rất có thể chỉ có lợi cho sinh viên từ Hồng Kông.

6.  Dupli Checker

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất duplichecker-cong-cu-kiem-tra-trung-lap-noij-dung

Trang web cung cấp công cụ phát hiện đạo văn trực tuyến miễn phí mà không cần đăng ký. Trên hết, DupliChecker cũng cung cấp rất nhiều lời khuyên và thông tin hữu ích liên quan đến đạo văn, nhưng có thể sẽ mất mãi mãi để đọc mọi thứ trên trang web này. Giới hạn duy nhất là bạn chỉ có thể tìm kiếm 1500 từ cùng một lúc, không phải là cách tốt hơn để tìm nội dung được sao chép nếu bạn muốn tìm kiếm các bài đăng hoặc trang web chi tiết, vẫn là một công cụ đạo văn tuyệt vời để tìm các liên kết hoặc nội dung được sao chép.

7. Plagium

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất Plagiosum-dao-van

Plagium là một máy phát hiện đạo văn khác miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng. Thuật toán kiểm tra quét web và mới để tìm sự tương đồng và người dùng có thể chọn hiển thị các bản tóm tắt, văn bản tìm thấy, dòng thời gian và / hoặc kết quả thời gian thực. Bạn cần nhập bản sao của nội dung mà bạn muốn kiểm tra và sửa nội dung được sao chép và công cụ này thực hiện phần còn lại. Điều tốt nhất về công cụ này là bạn không chỉ kiểm tra web mà còn có thể kiểm tra các trang truyền thông xã hội như Facebook, twitter, vv bao gồm các trang tin tức để tìm nếu ai đó sao chép nội dung của bạn.

8. Dustball

Trang web này thực tế hoạt động giống như hầu hết các trang web kiểm tra nội dung trùng lặp khác. Nó cung cấp các dịch vụ kiểm tra cơ bản miễn phí nhưng nếu bạn muốn phát hiện mạnh mẽ hơn với độ chính xác gấp ba lần so với phiên bản miễn phí, bạn có thể đăng ký phiên bản cao cấp với giá 8 đô la mỗi tháng.

9. Small SEO Tools

Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất SmallSEOTools

Đây là một trang web cung cấp một loạt các dịch vụ khác ngoài việc kiểm tra đạo văn. Người ta có thể sử dụng công cụ viết lại bài viết và sử dụng các tính năng khác như trình theo dõi liên kết, công cụ tìm kiếm pingler, nhà sản xuất backlink và Google parerank đã kiểm tra. Tuy nhiên, trình kiểm tra nội dung trùng lặp khá cơ bản nhưng rất may, nó miễn phí và mọi người đều được chào đón sử dụng sản phẩm được cung cấp. Bạn sẽ nhận được văn bản màu đỏ nếu công cụ này tìm thấy nội dung được sao chép từ trang web của bạn, bằng cách này bạn có thể dễ dàng tìm ra số lượng nội dung được sao chép từ blog hoặc trang web của bạn.

10. Plagiarism Check

Trang web cung cấp các dịch vụ miễn phí như kiểm tra số lượng giấy tờ không giới hạn và báo cáo đạo văn. Điều tuyệt vời ở trang web là nó chấp nhận tất cả các loại định dạng tệp và thậm chí nó còn cung cấp các cách đơn giản và ngay lập tức để tải xuống các báo cáo đạo văn từ bất cứ nơi nào bạn ở. Tuy nhiên, việc ăn cắp thông tin trực tuyến nhanh và thông minh có nhược điểm riêng: các sản phẩm được cung cấp không đi kèm với bất kỳ bảo hành.

Tiền thưởng:  Copyscape

Chỉ cần nhập URL bạn muốn tìm kiếm nội dung độc đáo và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả. Nếu nội dung được sao chép, nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả. Bạn cũng có thể sử dụng Siteliner (inbuilt in Copyscape) để quét tất cả các trang trên trang web của bạn để xem ai đó có sao chép nội dung của bạn hay không.

Nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả các URL với tỷ lệ phần trăm các từ phù hợp được sao chép hoặc tìm thấy tương tự trên web. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ các nội dung dư thừa khỏi trang web hoặc blog của mình. Bạn lại có thể sử dụng một vài biểu ngữ từ Copyscape để dọa mọi người ăn cắp nội dung từ bạn, có những biểu ngữ có sẵn cho Copyscape.

Kết luận

Chúng tôi hi vọng với  Top 10 Trang web kiểm tra Unique Content SEO miễn phí tốt nhất 2020 trên sẽ giúp các bạn có những bài viết chuẩn SEO với Unique cao sớm đưa Website của bạn lên hàng Top sớm nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

Xem thêm:  Hướng dẫn Check UNIQUE khi Thuê Dịch vụ Viết bài SEO

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts