Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (14 bình chọn)

Lamvt – Vũ Thành Lâm bắt đầu Code năm 2005 và Freelancer từ năm 2006. Sự nghiệp của Lamvt đã phát triển đỉnh cao và luôn giữ được uy tín trong suốt quá trình hoạt động tới nay. Uy tín và tiếng tăm của Lamvt càng ngày càng vang xa và lan rộng đến nhiều nước trên thế giới, từ Việt Nam, Mỹ, Anh, Nga, Brazil, Ấn Độ… Evatkam.org là một trong những dự án sớm được Lamvt nhận và thiết kế website.

Ekatvam.org: Ekatvam Foundation trang-chu-ekatvam

Ekatvam.org được thiết kế và SEO bởi Lamvt trên nền tảng mã nguồn mở – một phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho các quản trị web; lập trình viên và đặc biệt là người làm SEO. Đây cũng là mã nguồn đang có cộng đồng người dùng rộng lớn trên toàn thế giới.

Mã nguồn mở để thiết kế giao diện http://ekatvam.org/  đáp ứng nhu cầu:

 • Dễ sử dụng; Cộng đồng hỗ trợ đông đảo; Nhiều gói giao diện có sẵn; Nhiều plugin hỗ trợ; Dễ phát triển cho lập trình viên; Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ; Có thể làm nhiều loại website.

Giao diện được thiết kế mới nhất, trải nghiệm người dùng tốt nhất. Hiển thị được các bài viết, thông tin của trang web.

Thiết kế giao diện Ekatvam.org đẹp, bố cục hợp lí, chuyên nghiệp thể hiện được ý muốn của khách hàng…

Quy trình thiết kế website

 1. Thiết kế website cho đơn vị kinh doanh buôn bán bất động sản này cần tuân thủ nghiêm nghặt quy trình thiết kế web
 2. Từ khâu lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ PSD; chuyển sang dạng file ảnh PNG đưa chuyển đến chủ website xét duyệt với 3 bản vẽ khác nhau. Khách hàng trao đổi chỉnh sửa và lựa chọn một bản vẽ mà họ yêu thích nhất cùng sự tư vấn của Lamvt
 3. Sau khi phê duyệt và chốt bản vẽ; Lamvt Group sẽ cắt chuyển bản vẽ PSD sang dạng web DEMO đơn thuần HTML CSS JS. Ở giai đoạn này khách hàng dễ dàng hình dung được các chức năng; hiệu ứng của website mình sẽ nhận được khi thực sự chạy trên máy chủ.
  Ở giai đoạn này các kiểm tra về Validator W3C HTML CSS đã được chúng tôi thực hiện, tối ưu HTML CSS JS cũng được lưu tâm và hơn nữa chúng tôi cũng kiểm tra chuẩn trên các trình duyệt và mọi thiết bị màn hình máy tính, điện thoại, Ipad ..v.v.v.
 4. Sau khi trao đổi qua lại giữa khách hàng để một lần nữa hoàn thiện bản DEMO thuần HTML CSS JS, Lamvt Group sẽ chuyển sang Code giao diện cho WordPress (Code Theme cho WordPress): Việc code chuyển từ HTML sang WordPress Theme là một giai đoạn khá quan trọng, với website của chúng tôi thường ít sử dụng và lạm dụng các plugin nên tốc độ load website nhanh và chuyển DEMO dạng web động đã có dữ liệu cho khách hàng đồng thời hướng dẫn chi tiết việc sử dụng cũng như chức năng.
 5. Sau khi bản DEMO được đưa ra thảo luận giữa khách hàng với Lamvt Group sẽ đi vào khâu hoàn thiện và bàn giao, trong khâu hoàn thiện này sẽ được chúng tôi tối ưu tốc độ load trang, tối ưu code lên mức cao nhất. Khâu hướng dẫn khách hàng sử dụng và bàn giao được quan tâm đặc biệt.
 6. Duy trì Code và cập nhật 12 tháng;hỗ trợ SEO tư vấn SEO miễn phí 06 tháng cho khách hàng

Xem thêm: Dịch vụ quản lý web chuyên nghiệp

Hãy bỏ chút thời gian tham khảo các dịch vụ tiện ích tại Lamvt Group

 1. Dịch vụ thiết kế WEBSITE chuẩn SEO và tuân thủ đúng quy trình thiết kế chuẩn thế giới
 2. Dịch vụ Viết bài chuẩn SEO Chuyên nghiệp
 3. Dịch vụ Tư vấn SEO và SEO tổng thể website lên TOP bền vững nhất
 4. Viết bài cho chúng tôi thu nhập 30k đến 150K và kiếm 1-3 Back Link Do-follow

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts