Bootstrap Skip to main content
Use code LAMVT for an extra 10% off!

From the Firehose

5/5 - (10 bình chọn)

TuArts Nguyen hay TuArts Wedding Studio là một thương hiệu chụp ảnh cưới nổi tiếng trong giới chụp ảnh gần đây ở Hà Nội. Đặc biệt gần đây với bộ ảnh và hậu trường Full Video Clip về Tuyệt tình Cốc cùng 2 người mẫu nóng bỏng Phạm Thúy Nga (Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Ruby) đã khiến cộng động mạng chao đảo. Rất nhiều báo chí lớn và các trang mạng truyền thông đã tốn nhiều giấy mực để nói về chủ đề nóng bỏng này.

Xem chi tiết: Phạm Thúy Nga Facebooker Nga Tây nói gì về Chụp ảnh Tuyệt Tình Cốc Hải Phòng

Theo như tìm hiểu trên dòng thời gian của nhiếp ảnh gia này thì TuArts tên thật là Nguyễn Tuấn Tú, năm nay anh tầm chưa tròn 30 tuổi, từng học tại Đại học Ngân Hàng, từng học tại Chuyên Hùng Vương và hiện đang sống tại Hà Nội.
TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? tuarts

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh cũng có một thời gian làm việc tại Ngân hàng lớn ở Hà Nội, tuy nhiên niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật đã thôi thúc anh nghỉ việc và mở Studio chụp ảnh cưới gây dựng thương hiệu TuArts Wedding Studio hiện nay với các dịch vụ: Chụp ảnh cưới, váy cưới cao cấp và thiệp cưới độc lạ.

Theo thông tin gần đây nhất được biết hiện nay Studio này có trên 50 nhân viên với các trụ sở tại Trụ sở Hà Nội: 17 Đại Cồ Việt ( gần ngã tư Đại Cồ Việt – Phố Huế), Hai Bà Trưng, Hà Nội, Chi nhánh Đà Nẵng: 99A, Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cập nhật thông tin từ web giới thiệu của trang web http://tuarts.net thì được biết:

Sau hơn 6 năm hoạt động Freelance, TuArts studio chính thức khai trương vào ngày 17.09.2012 tại Tầng 3, số 481 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Trong căn phòng vẻn vẹn 25m2, chúng tôi đã có cơ hội đem những hình ảnh tinh tế với tiêu chí khắt khe nhất tới các cặp uyên ương trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Hà Nội, Mộc Châu, Ba Vì, Tam Đảo, Vân Đồn, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Hồ Chí Minh, Cần Thơ… và rất nhiều lần được mời đi chụp tại Pháp, Ý, Hà Lan, Hy Lạp (Thiên đường chụp ảnh cưới trên thế giới).

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? anh-cuoi-tuarts

Cũng trong khoảng thời gian này, TuArts Nguyen tiếp tục hợp tác hoàn thiện dòng sản phẩm quay phim Pre wedding & Wedding Day thương hiệu: MOD Productions – Sản phẩm đã phục vụ được 87 cặp uyên ương với tiêu chuẩn cao cấp về chuyên môn những đảm bảo yếu tố hài hòa với yêu cầu của thực tế các gia đình Việt Nam.

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Tầng 3, số 481 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Ngày 24.01.2014, TuArts Nguyen chính thức chuyển sang địa điểm mới tại 27D Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? anh-cuoi-tuarts-ninh-binh

Ngày 24.01.2014, TuArts Nguyen chính thức chuyển sang địa điểm mới: 27D QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI.

Tại đây chúng tôi có đầy đủ Phòng chụp chuyên nghiệp; Phòng váy rộng rãi với số lượng váy cưới đẹp hơn, nhiều hơn…

Sau gần 2 năm hoạt động tại 27D Quốc Tử Giám chúng tôi đã đem đến nhiều sự mới lạ trong chất lượng sản phẩm. Sự đột phá trong các Blend màu với tiêu chuẩn khắt khe nhất. Sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc. Đã giúp TuArts Nguyen có bước tiến mới trong sứ mệnh mang lại niềm vui niềm hạnh phúc cho các cặp CDCR.

► Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng
► Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm với trang thiết bị hiện đại nhất
► Nhằm nâng cao quy mô hướng đến khách hàng nhiều hơn

Ngày 12.08.2015, TuArts Nguyen chính thức chuyển sang địa điểm mới: 17 ĐẠI CỒ VIỆT ( gần ngã tư phố Huế – Đại Cồ Việt) – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI.

TuArts Wedding chi nhánh tại Đà Nẵng chính thức khai trương thời gian: 25.06.2016 địa điểm: 99A Đường Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng.

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? tuyet-tinh-coc-1

Ngoài bộ ảnh được coi là Tuyệt Tình Cốc thì gần đây anh còn đưa ra trên trang Facebook cá nhân của mình bộ ảnh mà theo anh đặt tên là Lạc trôi mà được anh đặt trong album Nude

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? tuarts-nude

Khi còn đang là freelancer anh cũng nhận được rất nhiều lời khen trích webtretho nick Nhoc hay cuoi:

Mình chụp của TuArts nên vote cho em này. Cảm nhận đầu tiên là cu này đẹp giai, dễ thương (hơn giai nhà mình hihih), là freelancer nên khá thoải mái và phóng khoáng trong cách chụp. Sản phẩm khá ưng, và sướng nhất là cu này ít căn ke chuyện tiền bạc (Chắc do cu cậu cũng còn có nghề khác) nên thấy mình thích quá là tặng thêm trang album, ảnh để bàn mà chả đòi thêm chi phí gì. Nói chung mình hài lòng.

Tiin86 thì nói: Mình chụp chỗ em Tú xong ưng quá, giới thiệu ngay cô em họ chụp, vừa rồi em ruột mình cũng chụp ở Tu Art. Cả 3 bộ chụp cùng ở Hà Nội mà 3 phong cách hoàn toàn khác nhau, mình mang album lên viện mình ai cũng thích. Nói chung thực sự rất ưng ý cách các em ấy làm việc! Rất nice

Gần đây anh cũng có chia sẻ các Video clip và chụp ảnh theo phong cách kiểu Hàn Quốc Korean Styles

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? anh-cuoi-korean-styles

Với sức trẻ và sự sáng tạo, cộng thêm sự hợp tác của rất nhiều các bạn trẻ bên truyền thông khác chắc chắn TuArts còn thực hiện nhiều cơn bão hơn nữa trong năm 2017 này.
TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? tuarts-korean-styles

Bài viết về một Key Trends nguồn tin và ảnh sưu tầm từ cộng đồng mạng và facebook TuArts

Các keywords: TuArts Nguyen, tuarts nguyen studio hà nội, tuarts nguyen studio hai bà trưng hà nội, tuarts nguyen facebook, tuarts nguyen marry vn, tuarts nguyen flickr, tuarts nguyen báo giá, anh cuoi tuarts nguyen, anh vien tuarts nguyen, tuarts nguyen 481 kim mã, tuarts nguyen studio, ảnh viện áo cưới tuarts nguyen, chụp ảnh cưới ở tuarts nguyen, có nên chụp ảnh cưới ở tuarts nguyen, anh vien ao cuoi tuarts nguyen, chụp ảnh cưới tuarts nguyen

TuArts dường như đầu tư rất mạnh về mảng truyền thông, không ít báo chí viết bài về anh ta cách đây 3-4 năm. Tuy nhiên về mặt website của anh ta lại đầu tư có vẻ như quá sơ sài???

Được Host trên HOSTVN và đợt vừa qua cũng bị lắm các khách mời không đáng có và đặc biệt còn bị tấn công từ chối dịch vụ DDoS.

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? hostvn-hosting

TuArts website được thiết kế trên nền theme của Yootheme, một phiên bản ra lò từ September 2013 (mà có khi bản này còn là bản Null 🙂 )

Website thì chắc chả có gì để cần quan tâm đến thương hiệu nổi như cồn của anh ấy giờ này, tuy nhiên một số link không liên quan đến linkx vực của anh ấy vẫn đang được đặt không tốt tại đây và code web của anh ấy cũng lỗi rất nhiều

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? link-anVí như ngôn ngữ website của anh ấy dành cho độc giả Việt và sử dụng ngôn ngữ Việt thì lại dùng lang sai và thẻ Description bỏ trống

TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? web-tuart

Thẻ H1 thì bao trọn luôn thẻ Meta Description và trong Body phía trên trang thì load một loạt file CSS và JS khiến cho tốt độ truy cập web giảm, đồng thời gây khó khăn cho sự truy cập, tiếp cận và index dữ liệu của các con bọ tìm kiếm.
TuArts Nguyen là ai? Làm chao đảo cộng đồng mạng như thế nào? h1-tuart-web

Đừng quên đọc bài:

About

Chào bạn, mình là Vũ Thành Lâm.
Tri Thức là Sức Mạnh, Tri thức không của riêng ai, hãy chia sẻ nó!

Recent posts