Chào mừng bạn đến với Lamvt Group

Cmrcracing.com: Đường đua nóng bỏng

Kinh doanh online đã, đang trở thành xu hướng mới trong thời kỳ công nghệ Internet phát triển bùng nổ; bán hàng qua website sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa khi mà hiện nay lượng người tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ qua Internet ngày càng nhiều. Do đó việc thiết kế website là điều vô cùng quan trọng; bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng. Chính vì tầm quan trọng trong việc thiết kế website nhằm hỗ trợ kinh doanh như vậy nên việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế website uy tín là điều mà nhà doanh nghiệp luôn phải cân nhắc kỹ.

Với kinh nghiệm lâu năm, Lamvt – Vũ Thành Lâm đã thiết kế thành công hàng nghìn website nước ngoài. Dưới đây là một trong những dự án đã được Lamvt thiết kế: http://www.cmrcracing.com/

Cmrcracing.com: Đường đua nóng bỏng 2017-05-24_214930

Hình ảnh trang chủ của http://www.cmrcracing.com/

Sử dụng sự sáng tạo và năng động vào từng sản phẩm; nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Giao diện website:

Giao diện được thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng; đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế http://www.cmrcracing.com/ theo phong cách đơn giản; hiện đại và sang trọng. Màu đen kết hợp với màu trắng tạo sự cá tính, mạnh mẽ; thể hiện được nội dung đối tác muốn truyền đạt trên website.

Trang web được thiết kế bằng CMS WordPress sử dụng bootstrap frame cho CSS, tương thích trên mọi thiết bị và trình duyệt Responsive web design. Ứng dụng xu hướng Responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

Cmrcracing.com: Đường đua nóng bỏng 2017-05-24_215119

Thiết kế website http://www.cmrcracing.com với tính năng hiển thị tốt cho cả PC và mọi thiết bị thông minh; giới thiệu với đầy đủ chi tiết các thông tin được sắp xếp theo thời gian một cách sinh động; bắt mắt, cập nhật các tính năng ưu việt; ưu tiên vào việc thiết kế hướng tới khách hàng; chắc chắn sẽ thu hút và gây ấn tượng tới khách hàng. Điều này sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy thích thú và đánh giá cao website của bạn.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động Freelancer, tâm huyết với nghề; hoạt động một cách nghiêm túc, không ngừng nghỉ; Lâm vờ tờ tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp; để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm.

Ngoài ra, Lamvt còn có một số dịch vụ khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại các bài viết dưới đây:

  1. Dịch vụ quản lý toàn bộ Web 
  2. Dịch vụ Viết bài chuẩn SEO Chuyên nghiệp
  3. Dịch vụ Tư vấn SEO và SEO tổng thể website lên TOP bền vững nhất
  4. Viết bài cho chúng tôi thu nhập 30k đến 150K và kiếm 1-3 Back Link Do-follow

Hot Trend: bảng chữ cái tiếng Việt, bảng chữ cái tiếng Nhật, font chữ đẹp, font vni, Dạy Học mat xa, dạy massage body, Mi Katun

Write a Reply or Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Cùng Tác Giả

liên hệ

Phone

039 981 5232

Address

Số 25, Phú Thứ - Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email

Lamvt19792003@gmail.com

Copyright © 2017 by Lamvt Group. All right reserved.